21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì?

Bài viết 21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu 21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì?”

Đánh giá về 21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì?


Xem nhanh
Sinh tháng 4 thì thuộc cung hoàng đạo nào?
----------------------------------------------------------------------------------
🔆Nội dung:
Những người sinh vào tháng 4 là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và sự nhạy bén linh hoạt trong mọi vấn đề.

Tuy nhiên đặc điểm của những người có tháng sinh này cũng khá bồng bột và thường có những quyết định theo cảm tính dễ khiến bạn phải hối hận về sau.

Bạn có một bộ óc rất tinh tế và luôn biết cách để gây chú ý trong mắt người khác

Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện và rất biết cách an ủi, giúp người khác giải quyết rắc rối.

Sở thích của những người sinh vào tháng 4 là những trò chơi mạo hiểm, ưa phiêu lưu và trải qua những thử thách cảm giác mạnh

Và điều đặc biệt là sinh tháng 4 bạn sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo sau:

👉 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
👉 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chi tiết hơn bạn xem tại đây nhé:
👉https://goo.gl/nw19Bp
---------------------------------------------------------------------------------
*** HÀNG NGÀN BÍ ẨN VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ, HÃY CHỌN CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN:

🔆 CUNG BẠCH DƯƠNG:
👉 https://goo.gl/XuZ4D2

🔆 CUNG BẢO BÌNH
👉 https://goo.gl/mdmimg

🔆 CUNG CỰ GIẢI
👉 https://goo.gl/8fA7B9

🔆 CUNG KIM NGƯU
👉 https://goo.gl/SBNuDY

🔆 CUNG MA KẾT
👉 https://goo.gl/cG1FKi

🔆 CUNG NHÂN MÃ
👉 https://goo.gl/27shWF

🔆 CUNG SONG NGƯ
👉 https://goo.gl/gmSZSo

🔆 CUNG SONG TỬ
👉 https://goo.gl/KG3LMh

🔆 CUNG SƯ TỬ
👉 https://goo.gl/8sJmdN

🔆 CUNG THIÊN BÌNH
👉 https://goo.gl/XsZ3Ct

🔆 CUNG THẦN NỒNG (BÒ CẠP)
👉 https://goo.gl/LNgGj8

🔆 CUNG XỬ NỮ
👉 https://goo.gl/8vToxE


🔆 Giới thiệu:
Blog Cunghoangdao.info - Blog cập nhật tin tức tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của 13 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, vận may.

Tất cả nội dung và video tại blog - channel đều được biên soạn và thực hiện bởi CUNGHOANGDAO.INFO, xin đừng reup hay sử dụng vào mục đích nào đó khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
Nếu có thắc mắc, đóng góp, ý kiến xin hãy gửi email cho chúng tôi tại mục liên hệ của blog.
Xin chân thành cảm ơn!

😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝
------------------------------------------------------------------------
🔹 Website: https://cunghoangdao.info
🔹Subscribe kênh youtube nhé: https://goo.gl/As57Iv
🔹Fanpage: https://goo.gl/TmvLNU
🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚

21/4 là ngày gì? 21 tháng 4 là cung gì? Mời bạn theo dõi bài viết này của công ty chúng tôi để có được câu trả lời nha.

Ngày 21 tháng 4 là cung gì?

Ngày 21 tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5). Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố đất. Biểu tượng của cung hoàng đạo này chính là con bò đực.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách cởi mở, hòa đồng, khoan dung, không thích phán xét mọi vật và họ cũng rất có lòng thương người. và cạnh đó, người thuộc cung Kim Ngưu cũng có tinh thần độc lập, kiên cường và rất can đảm. Họ luôn có niềm tin vào cuộc sống, vui vẻ và lạc quan.

Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo này làm việc gì cũng luôn quả quyết, không nản chí hay có ý định bỏ cuộc. Chính họ luôn tạo ra được năng lượng tích cực, truyền sự nhiệt huyết, sức sống mạnh mẽ cho những người xung quanh.

Ngày 21 tháng 4 là cung gì

Ngày 21 tháng 4 là ngày gì?

Ngày 21 tháng 4 chính là ngày Sách Việt Nam. Ngày này được thành lập từ năm 2014 nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong cộng đồng.

và cạnh đó, ngày 21 tháng 4 còn là ngày Người quản lý tại Mỹ và là ngày đầu tiên trong tổ chức Ridván của đạo Bahá’í. ngoài ra, 21/4 cũng gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử như:

 • 21/4/753 TCN: Romulus lập thành phố La Mã (theo truyện cổ).
 • 21/4/1153: Hoàng đế Kim là Hoàn nhén Lượng ra chiếu thiên đô từ Thượng Kinh đến Yên Kinh và đổi tên Yên Kinh là Trung Đô. Bắc Kinh lần đầu trở thành thủ đô của một triều đại lớn.
 • 21/4/1509: Henry VIII trở thành quốc vương của Anh và chúa của Ireland.
 • 21/4/1782: Phật vương Yodfa Chulaloke cho dựng cột trụ thành tại thủ đô bên bờ đông sông Chao Phraya, nay được cho là mốc thành lập Bangkok.
 • 21/4/1863: Lễ Ridvan: Bahá’u’lláh đến ngôi vườn Ridvan tại Baghdad và đưa ra tuyên bố chính mình là sứ giả của Thượng đế.
 • 21/4/1898: Chiến tranh Tây Ban nha – Mỹ: Quốc hội Mỹ, hôm 25 tháng 4, nhận là Hoa Kỳ đã tuyên bố chiến tranh với Tây Ban nha từ ngày này.
 • 21/4/1918: Chiến tranh thế giới thứ nhất: Phi công Đức Manfred von Richthofen thiệt mạng khi máy bay của ông bị bắn hạ trên không phận Vaux-sur-Somme, Pháp.
 • 21/4/1945: Thế chiến II: Quân đội Xô viết ở Zossen, phía nam Berlin, tấn công vào chỉ huy sở của bộ tư lệnh tối cao Đức.
 • 21/4/1960: Brasília chính thức trở thành thủ đô của Brasil.
 • 21/4/1963: Tòa Công lý Quốc tế, cơ quan quản trị tối cao của tôn giáo Bahá’í, được thành lập.
 • 21/4/1967: Vài ngày trước cuộc tổng tuyển cử ở Hy Lạp, Đại tá George Papadopoulos thực hiện một cuộc đảo chính, thành lập chế độ quân đội tồn tại đến 7 năm sau.
 • 21/4/1968: Liên minh các Lực lượng Dân tộc, Dân chủ và Hòa bình Việt Nam thành lập, do luật sư Trịnh Đình Thảo làm chủ tịch.
 • 21/4/1970: Tỉnh Sông Hutt “rút ra khỏi” Liên bang Úc.
 • 21/4/1975: Chiến tranh Việt Nam: Tổng thống Việt Nam Cộng hoà, Nguyễn Văn Thiệu từ chức trao quyền lại cho phó tổng thống Trần Văn Hương khi mà Xuân Lộc – tiền đồn cuối cùng của Việt Nam Cộng hoà (có thể ngăn ngừa cuộc tấn công trực tiếp của lực lượng Cộng sản vào Sài Gòn) bị thất thủ.
 • 21/4/1989: Biểu tình phản đối ở quảng trường Thiên An Môn (1989): Ở Bắc Kinh, khoảng 100.000 học sinh tập hợp ở quảng trường Thiên An Môn để tưởng niệm Hồ Diệu Bang, người đã chết vì lãnh đạo cải cách ở Trung Quốc.
 • 21/4/1994: Alexander Wolszczan thông báo là ông tìm thấy hành tinh ngoài hệ mặt trời lần đầu tiên.
 • 21/4/1996: Tổng thống Cộng hòa Chechnya Ichkeria Dzhokhar Dudayev bị quân đội Nga hạ sát.
Mọi Người Xem :   Lợi tức là gì và ý nghĩa của lợi tức đối với doanh nghiệp

>> Xem thêm: Tháng 4 có ngày lễ gì? Các ngày lễ trong tháng 4

Ngày Sách Việt Nam

Sự ra đời và ý nghĩa của ngày Sách Việt Nam 21/4

Trên thế giới, ngày hội đọc sách, lễ hội sách đã và đang mang đến những tổng giá trị vô cùng to lớn và thiết thực. Các sự kiện này hằng năm đều đặn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người đọc, các nhà thống kê, nhà quản lý… Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21 tháng 4 hằng năm là ngày Sách Việt Nam để khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Ngày Sách Việt Nam ra đời nhằm cải thiện nhận thức của cộng đồng trong việc phát triển kiến thức, giáo dục, kỹ năng tư duy và rèn luyện nhân cách của con người. Đây chính là một ngày hội của những người yêu sách.

Ngày Sách Việt Nam 21/4 được xem là sự kiện văn hóa quan trọng không những với người yêu sách mà còn với cả xã hội. Đây là dịp để tôn vinh những giá trị to lớn của sách, khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của sách với cuộc sống xã hội. bên cạnh đó, ngày này cũng góp phần vào việc nâng cao trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam.

Mọi Người Xem :   Top 6 Địa chỉ mua mũ baker boy sành điệu ở Hà Nội - buyer.com.vn

Ngày 21/4 cũng chính là thời điểm ra mắt cuốn sách đầu tiên của Việt Nam mang tên “Đường Kách mệnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây chính là tác phẩm đầu tiên bằng tiếng Việt được in bởi những người thợ in Việt Nam. Việc lựa chọn ngày Sách Việt Nam gắn với một tác phẩm nổi tiếng của Bác Hồ cũng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Ngày Sách Việt Nam

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của công ty chúng tôi đã giúp bạn nắm được 21/4 là ngày gì tương đương 21 tháng 4 là cung gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nha.

>> Tham khảo thêm:Các câu hỏi về ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì


Các hình ảnh về ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về ngày 21 tháng 4 là cung hoàng đạo gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/