Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học Edulinks

Bài viết Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học Edulinks thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học Edulinks trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học Edulinks”

Đánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học Edulinks


Xem nhanh
Ngành Trí tuệ nhân tạo: Là gì? Học gì, học ở đâu, và cơ hội nghề nghiệp
Điểm chuẩn ngành trí tuệ nhân tạo 2020
Ngành trí tuệ nhân tạo thi khối nào
Ngành trí tuệ nhân tạo ra trường làm gì
Ngành trí tuệ nhân tạo, học ở đầu
Ngành trí tuệ nhân tạo đại học Bách khoa
Ngành trí tuệ nhân tạo là gì
Ngành Trí tuệ nhân tạo FPT
Ngành trí tuệ nhân tạo học những gì

Tham gia làm hội viên của kênh để được hưởng đặc quyền:
1. Người Hâm Mộ
2. Fan cứng
3. Trực tiếp tư vấn
4. Phát triển kênh
https://www.youtube.com/channel/UCwMyOcKO0dSVqo3EUmNQh9Q/join

#nganhtrituenhantaolagi#hocnganhtrituenhantaoodau#conenhocnganhtrituenhantao

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) là gì?

Trí tuệ nhân tạo (AI) đề cập đến việc mô phỏng trí thông minh của con người trong máy móc được lập trình để suy nghĩ giống như con người và bắt chước hành động của họ. ngôn từ này cũng có khả năng được áp dụng cho bất kỳ máy nào thể hiện các đặc điểm liên quan đến trí óc con người như học tập và giải quyết vấn đề.

Đây là ngành tạo ra máy móc và hệ thống thông minh thông qua việc dùng mô hình máy tính, kỹ thuật và công nghệ liên quan, giúp thực hiện các công việc yêu cầu trí thông minh của con người. Nhìn chung, đây là một ngành học rất rộng, bao gồm các yếu tố tâm lý học, khoa học máy tính và kỹ thuật. một số ví dụ phổ biến về AI có khả năng kể đến ô tô tự lái, phần mềm dịch thuật tự động, trợ lý ảo trên điện thoại hay đối thủ ảo khi chơi trò chơi trên điện thoại.

✅ Mọi người cũng xem : nghị quyết của quốc hội là gì

Ngành Trí tuệ nhân tạo sẽ học những gì?

Kiến thức về công nghệ máy tính và toán học là cốt lõi của đa số các chương trình trí tuệ nhân tạo. ó thể lựa chọn các chương trình cấp bằng ngành trí tuệ nhân tạo hoặc theo đuổi chuyên ngành AI từ các ngành học như khoa học máy tính, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin hoặc kỹ thuật.

Nội dung của ngành học trí tuệ nhân tạo sẽ khác nhéu giữa các trường ĐH. Sinh viên có khả năng lựa chọn các chương trình cấp bằng ngành trí tuệ nhân tạo hoặc theo đuổi chuyên ngành AI từ các ngành như khoa học máy tính, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin hoặc kỹ thuật.

✅ Mọi người cũng xem : ngày 23 tháng 12 là cung hoàng đạo gì

Liệu bạn có phù hợp với ngành Trí tuệ nhân tạo?

Ngành trí tuệ nhân tạo là dành cho bạn nếu bạn có những yếu tố sau:

Tò mò, thích nghiên cứu và sáng tạo

Để có ý tưởng và tìm ra giải pháp cho những vấn đề cổ điển, bạn cần phải thường xuyên đặt câu hỏi, và nhận diện, thấu hiểu những vấn đề trừu tượng.

Thấu hiểu dữ liệu

Đối với những người làm việc trong ngành trí tuệ nhân tạo, việc tìm ra câu trả lời đúng rất quan trọng, nhưng việc đặt câu hỏi đúng cũng quan trọng không kém. Từ dữ liệu thu thập, bạn cần đào sâu để hiểu được ý nghĩa thực sự của chúng và tìm ra những câu hỏi hữu ích cho quá trình thống kê sau này.

có khả năng học hỏi nhénh và kiên nhẫn

Với một lĩnh vực mới và đầy thử thách như trí tuệ nhân tạo, sinh viên cần kiên trì học tập và cải thiện để đạt được kết quả như mong đợi. mặt khác, xã hội phát triển nhénh chóng và AI cũng vậy, người làm trong ngành phải liên tục cập nhật, học hỏi và nắm bắt kiến thức mới cũng như công nghệ mới.

Mọi Người Xem :   A. Có nhiều bộ ba khác nhau mã hóa cho một axit amin. B.

✅ Mọi người cũng xem : hợp tác xã bảo hiểm là gì

Các ứng dụng của AI về hiện nay có thể kể đến như

Trợ lý ảo (Virtual assistant)

Những ứng dụng cơ bản là các phần mềm như Amazon Alexa, Google Assistant, Siri,… thường xuyên phần mềm trợ lý ảo hiện đang được cài đặt trong điện thoại của chúng ra, nhằm phục vụ tốt hơn.

✅ Mọi người cũng xem : tư tưởng dĩ hòa vi quý là gì

Ứng dụng Internet

AI có thường xuyên ứng dụng hữu ích trong các công nghệ liên quan đến Internet, chẳng hạn như tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), tạo và tạo nội dung trực tuyến, quảng cáo kỹ thuật số (digital advertising), tìm kiếm trên web, thiết kế Web, chatbot, Internet of Things (IoT) và các ứng dụng khác.

Tiếp thị kỹ thuật số (Digial Marketing)

Lĩnh vực này đã cách mạng hóa các công ty hiện đại. Trong khi lượng thông tin về người tiêu dùng tiềm năng tăng lên, công nghệ liên quan đến AI sẽ có tầm quan trọng cao nhất khi đưa ra quyết liệt dựa trên dữ liệu. AI giúp tìm người và khách hàng dựa trên sở thích, nhân khẩu học và các khía cạnh khác của họ để tìm hiểu và phát hiện đối tượng tốt nhất cho các thương hiệu chi tiết.

✅ Mọi người cũng xem : vừa bằng quả bí nhi nhí những hột là gì

Sáng tạo nội dung (Content creation)

Có những lĩnh vực mà nội dung được tạo bởi AI có khả năng hữu ích và giúp thu hút khách truy cập vào một trang web. AI cũng có khả năng viết báo cáo và tin tức dựa trên dữ liệu và thông tin. Hàng trăm bài viết có thể được tạo ra với công nghệ AI một cách nhénh chóng, có khả năng tiết kiệm rất thường xuyên thời gian và tài nguyên.

Tìm kiếm trực tuyến

Những cách thức cũ để thực hiện tìm kiếm trực tuyến không còn đúng nữa. Hai trường hợp dùng mà sử dụng AI đã cách mạng hóa các tìm kiếm trên Internet và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là tìm kiếm bằng giọng nói và thuật toán Google, được gọi là RankBrain. Những tình trạng này đã thay đổi cách các nhà tiếp thị tạo ra và tối ưu hóa nội dung Web của họ.

Thiết kế web

Với AI, các trang web có thể tồn tại mà không cần sự trợ giúp của các lập trình viên và nhà thiết kế. Các ứng dụng, chẳng hạn như Grid, dùng AI để thiết kế trang web dựa trên thông tin được cung cấp bởi người dùng như hình ảnh, văn bản, kêu gọi hành động, v.v … AI có khả năng khiến các trang web trông chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn và chi phí thấp hơn thường xuyên.

Chatbot

Người tiêu dùng đã dùng chatbot để trò chuyện với bạn bè và đồng nghiệp mà không phải chờ đợi lâu để nhận được phản hồi. Chatbot tự động hóa các câu trả lời cho người mua tiềm năng. Câu hỏi thường gặp và cung cấp cho họ cách tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang tìm kiếm.

Các kỹ thuật xử lý học tập một cách tự nhiên và máy học được các bot này sử dụng để tìm ra câu trả lời chính xác. thường xuyên thương hiệu đã bắt đầu sử dụng các kỹ thuật này để liên lạc với khách hàng tiềm năng của mình thông qua các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, WhatsApp và Slack.

✅ Mọi người cũng xem : lê ki ma là quả gì

An ninh mạng

Mối quan tâm chính trong thế giới kỹ thuật số ngày nay là an ninh mạng. Các cuộc tấn công phần mềm độc hại và vi-rút là phổ biến trong thế giới mạng. Có một mối đe dọa liên tục về bảo mật dữ liệu đối với không những các cá nhân hoặc Doanh nghiệp mà cả các khu vực chính phủ. AI cùng với học máy được dùng để bảo vệ dữ liệu. AI cho phép tự động hóa việc phát hiện mối đe dọa và chiến đấu mà không cần sự tham gia của con người. AI đã được sử dụng để bảo vệ mật khẩu và phát hiện xác thực.

IoT

AI được dùng để quản lý các luồng dữ liệu khổng lồ và lưu trữ trong mạng IoT. Với mạng Internet tốc độ cao và các cảm biến tiên tiến được tích hợp vào bộ vi điều khiển (MCU), AI cùng với IoT đang tạo ra một làn sóng công nghệ đột phá mới.

Với sự bùng nổ của IoT, có những vấn đề liên quan đến lưu trữ dữ liệu, độ trễ, giới hạn kênh và tắc nghẽn trong mạng. Một giải pháp để giải quyết những vấn đề này là sử dụng AI trong khai thác dữ liệu, quản lý và kiểm soát tắc nghẽn trong mạng. Các kỹ thuật được sử dụng trong AI bao gồm logic mờ và mạng nơ-ron kết hợp với mạng IoT.

Mọi Người Xem :   Story dịch sang tiếng Việt là gì trên Facebook ?

Tài chính và kinh tế

Phố Wall, khu tài chính của Mỹ, dùng các chương trình máy tính phức tạp để làm những công việc nặng nhọc. Các chương trình này tự chạy. Vài năm trước, thị trường chứng khoán lao dốc, lấy đi giá trị thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la, do chương trình ANI gặp trục trặc.

Một ví dụ khác, chẳng hạn, khi bạn gửi séc bằng ứng dụng trên di động của mình, nó sẽ chạy qua một hệ thống ANI tinh chỉnh có thể đọc séc nhénh hơn nhiều so với con người. Khi bạn mua sắm trực tuyến, về cơ bản, bạn đang cung cấp dữ liệu vào các hệ thống ANI.

Nghệ thuật và thiết kế

AI đã được sử dụng để tạo ra các đối tượng thuật toán có khả năng được hiển thị bằng kỹ thuật số. Nó có thể tạo ra các mẫu mới với tốc độ cao, hiệu quả tốt và tính chân thực. Các công cụ thiết kế dựa trên thuật toán giúp bạn xây dựng giao diện người dùng, nội dung và cá nhân hóa trải nghiệm người sử dụng.

Các công cụ xuất bản như Readymag và Squarespace đã dễ dàng hóa rất nhiều công việc đến mức bạn có thể nhận được thường xuyên mẫu và thiết kế chất lượng cao mà không phải trả tiền cho nhà thiết kế. Có thường xuyên công cụ thiết kế dựa trên thuật toán khác để thiết kế đồ họa bao gồm nhận dạng, bản vẽ và minh họa.

Các nhà cung cấp giải pháp AI cung cấp các công cụ và thư viện để thao tác với hình ảnh. Trong tương lai gần, AI sẽ đẩy nhanh thế hệ ứng dụng tiếp theo cho nghệ thuật thị giác và thiết kế sáng tạo.

Một mô hình AI, được gọi là CRAFT (Composition, Retrieval and Fusion Network), đang được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Illinois và học viện trí tuệ nhân tạo Allen của Mỹ. Nó có khả năng chuyển đổi các mô tả văn bản được cung cấp thành các video clip của một bộ phim hoạt hình. Để đơn giản hóa, AI khớp các video với các mô tả từ, xây dựng một bộ thông số và tạo cảnh.

✅ Mọi người cũng xem : độ bội giác g của kính hiển vi là gì

Thăm dò và nghiên cứu

Cơ quan phụ trách các dự án thống kê cao cấp về quốc phòng (DARPA) của Hoa Kỳ, đang nghiên cứu chương trình khám phá trí tuệ nhân tạo (AIE), một thành phần quan trọng của cơ quan AI rộng hơn.

AI trong thám hiểm không gian cũng đang thu thập động lực. Trong vài năm tới, các nhiệm vụ mới sẽ được AI tiếp nhận khi con người tiến hành thám hiểm mặt trăng và các hành tinh khác. AI cũng đang được sử dụng trong nhiệm vụ khám phá hành tinh sao Hỏa tiếp theo của NASA.

Hiệp hội địa lý quốc gia (National Geographic Society) và Microsoft đang hợp tác để tìm ra cách làm thế nào AI có thể giúp chúng ta hiểu, tham gia và bảo vệ trái đất.

AI đang giúp ngành công nghiệp dầu khí bảo tồn hệ sinh thái trong khi khám phá các tài nguyên mới.

Robotic và AI đã và đang thay thế các phương pháp nghiên cứu và khám phá truyền thống trong khoa học và công nghệ đại dương.

✅ Mọi người cũng xem : học phần tự chọn là gì

Giáo dục

AI đang được dùng để cải thiện hơn hệ thống giáo dục. Các kỹ thuật truyền thống có thể được thay thế bằng cách học thích ứng, cá nhân hóa để điều chỉnh điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh. Học máy có thể được dùng để xác định sinh viên và tập trung các nguồn lực bổ sung vào những người yếu hơn.

Các robo đọc sách dựa trên trí tuệ nhân tạo đang được sử dụng trong việc đánh giá tiểu luận của sinh viên trong trường học. Cách tiếp cận này liên quan đến việc kết hợp trí thông minh của con người với AI để cải thiện hệ thống phân loại tổng thể và giúp học sinh hoàn thành việc học được tốt hơn.

✅ Mọi người cũng xem : điều trị nhân xơ tử cung ở đâu

Kỹ thuật Ô tô

Công nghệ ô tô hỗ trợ ANI đang được dùng trong những chiếc xe không người lái. Gần đây, IBM đã phát triển một IoT cho ô tô – một chương trình để loại bỏ các lỗi của tài xế thông qua liên kết. Bở vì thường xuyên tai nạn xảy ra là do lỗi của con người, các nhà thống kê đang cố gắng tìm cách Giảm thiểu lỗi của con người bằng thuật toán AI.

Mọi Người Xem :   Lãnh đạo là gì? Sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý | ITD Vietnam

Trong tương lai, chiếc xe của bạn có khả năng sẽ được tích hợp các chương trình máy tính phức tạp. Một chiếc xe tự động dùng AI, cảm biến và hệ thống định vị toàn cầu để tự lái mà không cần người điều khiển.

Trò chơi điện tử

Bạn có khả năng đã biết về Deep Blue, siêu máy tính chơi cờ vua IBM, đã đánh bại đại kiện tướng quốc tế Garry Kasparov vào cuối những năm 1990.

Chinook, một chương trình được phát triển tại Đại học Alberta, Canada, có khả năng đánh bại bất kỳ người chơi nào của con người trong trò chơi cờ đam. mặt khác còn có một chương trình máy tính được gọi là Maven cho trò chơi scrabble. Đây là những ví dụ hoàn hảo về AI.

Gần đây, AlphaZero, một ANI được phát triển bởi DeepMind, đã giành chiến thắng 100 trận liên tiếp trước chương trình cờ vua hay nhất thế giới Hiện tại.

gần như mọi trò chơi video hiện đại đều có thành phần AI. Các đánh giá trò chơi video dựa trên chất lượng của AI.

Chăm sóc thể trạng

Một loại thuật toán AI mới đang được Google dùng là Medical Brain để đưa ra dự đoán về có khả năng tử vong ở bệnh nhân. Công nghệ này là nỗ lực mới nhất để cách mạng hóa chăm sóc sức khỏe. Các chương trình AI đang được phát triển và sử dụng trong chẩn đoán, điều trị, phát triển thuốc và theo dõi và chăm sóc bệnh nhân.

Ngày nay, hầu hết các bác sĩ dùng các chương trình ANI. Chúng giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác ung thư và các bệnh khác. Tiếp theo đó, sẽ có một nhà hóa học robot sử dụng máy học để nghiên cứu các phân tử và phản ứng mới.

Quân sự

AI và robot đang cho phép các có khả năng và chiến lược quân sự mới bao gồm tình báo, giám sát và thậm chí là các hệ thống vũ khí hạt nhân. AI được dùng trong vũ khí tự động và hệ thống cảm biến.

Có rất nhiều thống kê và phát triển AI quân sự đang diễn ra trên khắp thế giới nhờ sự tiến bộ nhénh chóng trong lĩnh vực học máy.

✅ Mọi người cũng xem : chuyên viên tư vấn bảo hiểm là gì

Làm gì sau khi tốt nghiệp ngành Trí tuệ nhân tạo?

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo có khả năng đảm nhận các vị trí sau:

  • Kỹ sư phát triển ứng dụng AI
  • Kỹ sư phát triển hệ thống tự động hóa, robot
  • Kiến trúc sư dữ liệu
  • Chuyên gia thống kê chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo

Với tiềm năng như Hiện tại của ngành trí tuệ nhân tạo thì bắt buộc nhân lực là rất lớn dù là ở Việt Nam hay quốc tế. Dù những thống kê về AI đã đến Việt Nam từ hơn 5-7 năm trước nhưng đến nay nhân lực cho ngành là vẫn chưa đủ đáp ứng.

Đánh giá của Google Brain cũng chỉ ra, nhu cầu nhân lực phục vụ trí tuệ nhân tạo là một triệu người, nhưng chỉ có khoảng 10.000 nhân lực chất lượng cao đáp ứng được. Tại Việt Nam, dự báo sẽ thiếu 70.000 đến 90.000 nhân sự công nghệ cao trong năm 2020 trên tổng mong muốn 350.000 nhân lực toàn thị trường.

CÁCH SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2021

Tự hào với hơn 17 năm kinh nghiệm tư vấn du học Canada và là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường, Edulinks tư vấn du học các nước hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể LH ngay với Edulinks hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ hấp dẫn nhất.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 2

Mọi thông tin cụ thể vui lòng LH: 

✅ Mọi người cũng xem : ăn trộm tiếng anh là gì

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

HỒ CHÍ MINH

Văn phòng 1: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

HÀ NỘI

Văn phòng 2: 06 Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Điện thoại:  (04) 3718 3654 – 083 8686 123

Văn phòng 3: 185 phố Chùa Láng, Quận Đống Đa

Điện thoại:  0983 608 295 – 0983 329 681

ĐỒNG NAI

Văn phòng 4: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 941 1221

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/edulinks.vn/Các câu hỏi về ngành trí tuệ nhân tạo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành trí tuệ nhân tạo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành trí tuệ nhân tạo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành trí tuệ nhân tạo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành trí tuệ nhân tạo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngành trí tuệ nhân tạo là gì


Các hình ảnh về ngành trí tuệ nhân tạo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về ngành trí tuệ nhân tạo là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về ngành trí tuệ nhân tạo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học EdulinksTrí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học EdulinksTrí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học EdulinksTrí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học EdulinksTrí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học EdulinksTrí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì? Học gì và cơ hội nghề nghiệp? – Du học EdulinksTrí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence)…