Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?

Bài viết Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?”

Đánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?


Xem nhanh
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là học những môn gì có khó không? Rồi sau này ra trường làm gì? Và ngoài ra, các bạn cần phải biết là ngành du lịch và lữ hành cần những kỹ năng gì? Cùng xem video để giải quyết các vấn đề này nhé.
Xem toàn bộ về:
☞ Review tất cả ngành học ở đây: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #chonnganh #dulichvaluhanh

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì Ra trường làm gì HUTECH 1

Trong nền kinh tế – xã hội hiện đại, Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành là một trong những ngành học dẫn đầu về mong muốn nhân lực, có thu nhập cao. Theo đó, học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành trở thành xu thế lựa chọn của khá thường xuyên bạn trẻ, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành là gì, ra trường làm gì.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho những bạn đang nhu cầu theo đuổi ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành giải tỏa được mối bận tâm chính đáng này. “Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?”, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, trả lời và định hướng tương lai các bạn nha. 

Mọi Người Xem :   Ems là gì?, chuyển phát nhanh Ems mất bao lâu

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

Hiểu một cách đơn giản, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quy trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,… Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa. 

Quản trị sản phẩm du lịch lữ hành được xem là ngành giàu tiềm năng nhất của thế kỷQuản trị dịch vụ du lịch lữ hành được xem là ngành giàu tiềm năng nhất của thế kỷ

Theo học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành, bạn sẽ thống kê và học về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. ngoài ra, với những môn học chuyên ngành, sinh viên ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về Văn hóa tổ chức, Kinh tế du lịch, Văn hóa du lịch, Marketing du lịch, Phong tục – tập quán – lễ hội – truyền thống, Du lịch tôn giáo – tín ngưỡng, Quản trị lữ hành, Địa lý du lịch, Quản trị sự kiện, Hướng dẫn du lịch, PR và truyền thông cho sự kiện,…

Tại những trường đại học đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có uy tín như Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH),… sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng,…

Học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành ra trường làm gì?

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch), mỗi năm toàn ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành cần thêm gần 40.000 lao động. tuy nhiên, lượng sinh viên chuyên ngành này ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm, trong đó chỉ có hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Chính mong muốn cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm đa dạng cho các cử nhân ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành với thu nhập khởi điểm hấp dẫn, khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt. 

Mọi Người Xem :   Hãy trình bày các khái niệm: siêu văn bản, trang web, website, trang tĩnh, trang web động....

Ngành Quản trị du lịch là ngành học phổ biến năm 202295% sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của HUTECH có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành có thể tự tin làm việc tại các vị trí sau: hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các cơ quan lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị – sự kiện; quản trị – điều hành – thiết kế tour tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc các tổ chức phi chính phủ; chuyên viên tại các Sở, ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu,… Thêm vào đó, làm việc trong ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng buôn bán độc lập. một trong số những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch – lữ hành của riêng mình. Năm 2022, ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành là một trong số các ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại TP.HCM nói riêng và trong cả nước nói chung. Theo kết quả khảo sát của Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng của Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (HUTECH) – một trong số những trường đại học có truyền thống trong đào tạo ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành, trên 95% sinh viên ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành có việc làm phù hợp sau một năm tốt nghiệp. Đặc biệt, có rất nhiều sinh viên HUTECH đã tìm được việc làm bán thời gian tại các công ty du lịch lớn của TP.Hồ Chí Minh ngay từ năm 2, năm 3. Với những điều đã trình bày, có lẽ “Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?” đã không còn là một câu hỏi khó. tuy nhiên, bạn có phù hợp để theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành không, ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành xét tuyển những tổ hợp môn nào, điểm trúng tuyển của ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành khoảng bao nhiêu, là những câu hỏi bạn sẽ phải tiếp tục trả lời nếu thực sự mong muốn theo đuổi ngành này và trở thành một nhà Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành thành công trong tương lai.

Mọi Người Xem :   Tấm nhựa mica - Mica Trong Suốt - Tổng kho mica

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành là gì Ra trường làm gì HUTECH 2 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn cụ thể 

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì Ra trường làm gì HUTECH 3

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng của trung quốc là con gì

Xem thêm

>> Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành >> Ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành xét tuyển những môn nào?>> Ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành lấy bao nhiêu điểm?>> Học Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành ở đâu?>> Bạn có phù hợp với ngành Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành>> Có nên học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành? >> Cơ hội việc làm ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành>> Trường nào tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành? >> Học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành có dễ xin việc làm không?>> Thời gian học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành trong bao lâu?>> Ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành xét tuyển các phương thức nào?>> Để xét tuyển ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành cần học tốt môn nào?>> Học ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành thực hành, thực tập ở đâu?>> Top những trường đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành?>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thi khối (tổ hợp) nào?>> Dự báo điểm chuẩn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành năm này?>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Quản trị sản phẩm du lịch và lữ hành?

Lý Quốc Huy

121648Các câu hỏi về ngành du lịch lữ hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngành du lịch lữ hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngành du lịch lữ hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngành du lịch lữ hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngành du lịch lữ hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ngành du lịch lữ hành là gì


Các hình ảnh về ngành du lịch lữ hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về ngành du lịch lữ hành là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về ngành du lịch lữ hành là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Ra trường làm gì?Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ…