Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24h

Bài viết Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24h thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24h trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24h”

Đánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24h


Xem nhanh
Ngày 18/6/2018 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng. Theo đó, công ty đổi tên thành Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit Finance Company).
???? VietCredit ra đời, mang trong mình sứ mệnh cung cấp dịch vụ tài chính Minh bạch – Tin cậy, luôn Tận tâm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu tín dụng thiết thực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của cộng đồng.
✨ Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, yêu nghề. ❤
☘ Hãy gia nhập VietCredit ngay hôm nay nếu bạn có mục tiêu phát triển nghề nghiệp vững chắc tại công ty tài chính hàng đầu Việt Nam - với nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại!

Vay Tiền Việt Tín với slogan là chung tay xây dựng ước mơ sẽ giúp bạn vay tiền nhanh chóng, vay tiền dễ dàng để thực hiện các ước mơ của mình. tuy nhiên, với nhiều người thì việc lãi suất vay là bao nhiêu và độ uy tín của Doanh nghiệp này đang còn là một dấu hỏi khác lớn. Cùng nganhéng24h tìm hiểu trước khi đưa ra những đánh giá cuối cùng về Vay Tiền Việt Tín nhé bạn.

Vay Tiền Việt Tín Là Gì?

Doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Và hỗ trợ tài chính Việt Tín là tổ chức tài chính còn khá mới mẻ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 02 năm 2017. Cho đến nay, Việt Tín mới chỉ có 11 điểm giao khác nhéu tại khu vực miền núi phía Bắc và tập trung ở các khu vực đông dân cứ. chính vì vậy, số người biết đến các gói hỗ trợ vay Tiền Việt Tín là còn rất hạn chế.

Mọi Người Xem :   WWW là gì? Lịch sử ra đời và ý nghĩa quan trọng của WWW đối với SEO

tuy nhiên, để có khả năng cạnh tranh với các tổ chức tài chính khác, Việt Tín đang không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị mới trên tất cả các phương diện vận hành của mình. Hiện Việt Tín thực hiện 4 châm ngôn sau:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

 • Đối với khách hàng, Việt Tín luôn có gắng đem đến những sản phẩm có tính tiện lợi nhất, sự nhiệt tình, tử tế và thân thiện nhất.
 • Đối với đối tác sẽ cùng cố gắng để phát triển về mục tiêu và lợi ích chung đảm bảo sự hài hòa cho cả đôi bên.
 • Đối với xã hội, Việt Tín sẽ có gắng vì sự phát triển ổn định của xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng đời sống của con người qua các gói hỗ trợ vay tiền Việt Tín.
 • Với chính mình thì Việt Tín không ngừng nỗ lực, hỏi hỏi để cải thiện chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của mình như một lời cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn cũng như là ủng hộ Việt Tín trong thời gian qua.

Ngoài việc cung cấp các gói hỗ trợ vay tiền nhénh, sự ra đời của Việt Tín đang giúp cho không ít người có công việc ổn định, môi trường làm việc năng động và có mức thu nhập cao. Và Chúng Tôi tin tưởng với những sự nỗ lực và cố gắng của mình thì Việt Tín sẽ còn phát triển, cạnh tranh hơn trong tương lai gần.

✅ Mọi người cũng xem : đói ăn kinh niên là gì

Giới thiệu các gói vay tiền Việt Tín

Không giống như các ứng dụng tài chính hay các công ty tài chính khác, Việt Tín ghi được điểm với khách hàng thường xuyên hơn nhờ việc đa dạng hóa các gói vay để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điểm chung của các gói vay này là đều có Thủ tục đăng ký dễ dàng và thời gian giải ngân siêu nhanh.

Và nếu bạn đang cần tiền gấp, muốn vay tiền của Việt Tín thì có thể tham khảo ngay các sản phẩm cơ bản sau:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

gói hỗ trợ vay tín chấp tại Việt Tín

gói hỗ trợ vay dành cho người hướng lương với hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu đồng và thời thời gian vay tối đa là 36 tháng.

Điều kiện vay là khách hàng đã phải là người đang đi làm và có hợp đồng lao động rõ ràng, hiệu lực hợp đồng lao động là 1 năm. Lãi suất vay tín chấp qua lương cạnh tranh tùy theo hạn mức vay và thời gian hợp đồng vay.

hồ sơ đăng ký chỉ gồm hồ sơ sau:

 • bản sao y giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước còn thời hạn dùng
 • Bản sao sổ H.K đủ 16 trang
 • Hợp đồng lao động của khách hàng
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc quyết liệt tăng lương, thăng chức, biên chế…
vay-tien-viet-tin Vay tiền Việt Tín có an toàn không?

gói hỗ trợ vay tín chấp qua hóa đơn điện nước

Vay Tiền Việt Tín qua hóa đơn điện nước áp dụng cho khách hàng đứng tên hóa đơn điện nước của gia đình hoặc của Doanh nghiệp với hạn mức cao có thể bằng 40 lần số tiền trung bình hóa đơn 3 tháng gần nhất nhưng trong vòng 50 triệu đồng và thời gian vay ngắn nhất là 6 tháng và cũng trong vòng 3 năm.

Mọi Người Xem :   Bật Mí 10+ Địa Chỉ Mua Nguyên Liệu Pha Chế Hà Nội Giá Rẻ Nhất

Điều kiện vay khác đó chính là bạn phải có hóa đơn điện nước hàng tháng đạt định mức quy định. cụ thể hóa đơn điện tối thiểu 200.000đ/1 tháng và trung bình 3 tháng gần nhất >=300.000đ mới có khả năng sử dụng làm giấy tờ vay tiền Việt Tín.

hồ sơ vay tiền này thì ngoài các hồ sơ cơ bản như vừa nêu trên bạn sẽ cần cung cấp thêm hóa đơn điện nước trong 3 tháng để làm cơ sở xét duyệt các khoản vay.

Tham khảo thêm: Vay theo hóa đơn điện ở đâu lãi suất thấp

✅ Mọi người cũng xem : năng đông sáng tạo là gì

gói hỗ trợ vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Doanh nghiệp bất kỳ và thời gian tham gia trên 1 năm có khả năng vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm của mình với hạn mức cao tới 70 triệu đồng và hạn vay kéo dài 36 tháng. tuy nhiên, cần lưu ý là chỉ khi bạn tham gia bảo hiểm với số phí >= 2 triệu đồng/ năm mới đủ điều kiện vay tiền nhé.

Khách hàng vay tiền lúc này có thể là người đứng tên hợp đồng bảo hiểm hoặc người có quyền thụ hưởng theo đúng quy định. Để hoàn tất giấy tờ đăng ký vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ cần cung cấp bản hợp đồng bảo hiểm của mình và hóa đơn đóng phí 3 tháng/ quý/ năm gần nhất.

mặt khác, các gói vay tín chấp khác bởi Việt Tín mà bạn có thể tham khảo thêm gồm:

 • gói vay tín chấp qua đăng ký buôn bán
 • gói hỗ trợ vay tín chấp qua đăng ký xe máy
 • gói hỗ trợ vay tín chấp cho khách hàng là giáo – viên bác sĩ
 • gói vay tín chấp qua hợp đồng tổ chức tín dụng khác

Tham khảo thêm: Các ngân hàng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp

✅ Mọi người cũng xem : tế bào quá sản là gì

Các gói hỗ trợ vay thế chấp tại Việt Tín

gói hỗ trợ vay thế chấp thông qua tài sản đảm bảo: Nếu bạn có sẵn trong tay các loại tài sản đảm bảo như nhà, xe, trang sức thì  bên Việt Tín có khả năng hox trợ cho vay số tiền tối đa 95% tổng giá trị tài sản được định giá tại thời điểm vay tiền với thới gian vay không quá 60 tháng. Lãi suất cạnh tranh hơn các gói hỗ trợ vay tín chấp vừa nêu.

gói hỗ trợ vay thế chấp qua sản phẩm mua hàng trả góp sẽ hỗ trợ tối đa 70% tổng giá trị sản phẩm mà khách hàng có ý định mua trả góp qua Việt Tín. Khách hàng sẽ phải trả trước 30% tổng giá trị của cải/tài sản. thời gian vay trả góp cũng là 60 tháng và không cần người bảo lãnh vay.

Mọi Người Xem :   Xử Lý Chất Thải Tiếng Anh Là Gì?

✅ Mọi người cũng xem : visa subclass 500 là gì

quá trình cho vay tiền tại Việt Tín

Việt Tín chưa áp dụng hình thức cho vay tiền thông qua các app như các công ty tài chính khác. mặc khác, hồ sơ vay tiền vẫn được xem là đơn giản tối đa khi toàn bộ có thể thông qua điện thoại di động. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tại Việt Tín hãy làm theo các bước mà công ty chúng tôi gợi ý sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến số máy1800 9436 để được nhân viên của Việt Tín tư vấn về: hồ sơ, lãi suất vay, hạn mức vay và những thông tin khác có liên quan đến khoản vay của bạn. Từ những hỗ trợ này bạn sẽ lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện sẵn có của mình.

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và gửi đến công ty bằng cách chuyển qua bưu điện đến các địa chỉ Doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Và tư vấn tài chính Việt Tín đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên hoặc đường Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Bước 3: Doanh nghiệp tiếp nhận giấy tờ và xác nhận lại thông tin với khách hàng cũng bằng cách gọi điện thoại cho khách hàng qua số điện thoại cung cấp trong hồ sơ đăng ký vay tiền trước đó.

Bước 4: công ty bố trí thời gian để kí hợp đồng vay vốn với khách hàng. Sau khi ký kết thành công sẽ tiến hành giải ngân trong 24 giờ.

Có nên vay tiền Việt Tín hay không?

Câu hỏi này có vẻ khó trả lời bởi nếu nó là nhớ đừng nên vay thì không đúng mà nếu khuyến khích vay thì cũng không nên. Nếu nó về độ thuận tiện lợi thì Việt Tín là lựa chọn tốt. tuy nhiên, nếu so sánh về lãi suất thì Việt Tín chỉ hơn các công ty tài chính còn lại lãi vẫn cao hơn lãi ngân hàng đưa ra nhé.

Vậy nên, nếu muốn tham gia vay tiền Việt Tín bạn cần tìm hiểu thông tin về mức lãi suất của công ty đưa ra tùy từng các gói hỗ trợ vay tiền. Và cần chú ý nên thanh toán khoản vay trước thời gian hợp đồng trước 3 ngày để đảm bảo chuyển khoản đúng hạn và không bị phạt trả nợ chậm nhé các bạn.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

[ninja_tables id=”7060″]

Trên đây là chia sẽ của Nganhang24h.vn, nếu bạn muốn hiểu cụ thể “Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không” hãy chủ động liên hệ với công ty Cổ Phần Đầu Tư Và hỗ trợ tài chính Việt Tín để có câu trả lời cụ thể hơn nha.

Thông tin tham khảo hữu ích:

 • Vay Tiền SaGo Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không
 • Hướng Dẫn Vay nhanh Online 500k – Đăng Ký là có
 • Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel nhanh Gọn
 • Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt Không, Có Nên Vay Tiền Không?
 • Qcash Là Doanh nghiệp Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây không?Các câu hỏi về ngân hàng việt tín là ngân hàng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngân hàng việt tín là ngân hàng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24hVay Tiền Việt Tín Là…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24hVay Tiền Việt Tín Là…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24hVay Tiền Việt Tín Là…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24hVay Tiền Việt Tín Là…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24hVay Tiền Việt Tín Là…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không – Ngân hàng 24hVay Tiền Việt Tín Là…