Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất

Bài viết Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất”

Đánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất


Xem nhanh


Bạn đang có nhu cầu học tiếng thái ở TPHCM? Bạn đang muốn tìm kiếm Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM để theo học? Các bạn trẻ muốn học ngôn ngữ của đất nước chùa Vàng thường xuyên đặt ra câu hỏi này.

Khi thời gian trôi qua, số lượng người theo đuổi giáo dục đại học và sự nghiệp ở Thái Lan tăng trưởng đều đặn. Thêm vào đó, nhu cầu học tiếng Thái tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Đó là một câu hỏi khó trả lời và không phải ai cũng biết nơi tốt nhất để học tiếng Thái. Chính vì vậy, Top10VN đã tổng hợp những trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất tại TP.HCM để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức là địa chỉ được nhiều người biết đến không chỉ ở khu vực phía Nam mà trên cả 3 miền đất nước. Nhằm phục vụ các học viên có nhu cầu học ngoại ngữ, Tâm Tài Đức có các chi nhánh trên mọi miền. Tâm Tài Đức giảng dạy nhiều ngoại ngữ, bao gồm tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và nhiều ngoại ngữ khác.

Những người làm việc tại trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM này có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cũng cần lưu ý rằng chương trình giảng dạy tiếng Thái được lên kế hoạch và tổ chức một cách tỉ mỉ. Nhờ đó, học viên có thể tiếp thu ngôn ngữ Thái Lan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là địa điểm học tiếng thái ở TPHCM phổ biến được các học viên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm.

Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM - Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM – Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức | Nguồn: Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất thì Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á là một lựa chọn tuyệt vời. Địa điểm này rất lý tưởng cho những sinh viên muốn học tiếng Thái trong môi trường lớp học. Một viện hàn lâm đã tiến hành nghiên cứu về quan hệ Việt Nam-Thái Lan và các dịch vụ học thuật từ những năm 1990.

Mọi Người Xem :   [CHUẨN NHẤT] Màng sinh chất là gì?

Các lớp học tiếng Thái nói riêng và các ngoại ngữ khác nói chung tại trung tâm luôn được đông đảo mọi người đón nhận. Một lưu ý nhỏ, tất cả các giảng viên đều là người Việt Nam và không có giáo viên bản xứ trong lớp học. Điều quan trọng cần nhớ là các giảng viên ở đây đều có trình độ chuyên môn cao và tận tâm giúp học viên học tiếng Thái ở TPHCM thông thạo tiếng thái trong thời gian ngắn nhất có thể, vì vậy đừng quá lo lắng.

Tại trung tâm, học viên có thể học theo tốc độ của mình và luôn có khóa học mới với nhiều trình độ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Mức học phí cũng hợp lý với học viên, lịch học linh hoạt. Nếu bạn muốn, học tiếng Thái ở TPHCM đây chính là nơi bạn nên đến.

Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM  -Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM  -Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á | Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á

✅ Mọi người cũng xem : đại sứ quán nga ở đâu

Thông tin liên hệ:

Sài Gòn Vina chính là câu trả lời tuyệt vời cho những bạn đang thắc mắc tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM. Do có giáo viên Thái Lan tham gia đào tạo nên Saigon Vina được đánh giá cao. Các khóa học nổi bật của Saigon Vina bao gồm:

 • Khóa học tiếng Thái vỡ lòng
 • Khóa học tiếng Thái sơ cấp
 • Khóa tiếng Thái du học và du lịch

Học sinh sẽ theo một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn phù hợp với từng mục tiêu học ngoại ngữ. Mỗi lớp học sẽ có tối đa từ sáu đến mười hai học sinh và học sinh sẽ có thể sắp xếp các lớp học của riêng mình. Giáo viên sẽ đến tận nơi học của học viên nếu học viên ở quá xa hoặc không có đủ thời gian ổn định, rất ít trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này; do đó, đây là một nơi tuyệt vời để học tiếng Thái ở TPHCM.

Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM - Sài Gòn Vina | Nguồn: Trung tâm Sài Gòn Vina
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM – Sài Gòn Vina | Nguồn: Trung tâm Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhất của Phương Nam Education. Tất cả các cấp độ giảng dạy tiếng Thái đều có sẵn tại địa điểm này. Tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cũng như ngữ điệu phát âm và các bài tập đều có trong giáo trình “Tiếng Thái cho người mới bắt đầu”. Thực tế, chương trình học của Phương Nam được thiết kế song ngữ, cho phép học sinh học cả tiếng Thái và tiếng Anh. Khi đăng ký khóa học tại Phuong Nam Education, học viên được miễn phí toàn bộ giáo trình.

Mọi Người Xem :   Santorini, hòn đảo Hy Lạp xinh đẹp và nền văn minh đã mất - BBC News Tiếng Việt

Các lớp học tại Phương Nam Education có thể học bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm, phù hợp với thời gian biểu của bạn. Phuong Nam Education có một số khóa học xuất sắc, bao gồm:

 • Khóa học tiếng Thái cơ bản
 • Khóa tiếng Thái nâng cao
 • Khóa tiếng Thái giao tiếp – du lịch
 • Khóa tiếng Thái online qua skype
 • Lớp luyện thi tiếng Thái
 • Khóa tiếng Thái cho người bận rộn
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM-Phương Nam Education | Nguồn: Phương Nam Education
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM-Phương Nam Education | Nguồn: Phương Nam Education

✅ Mọi người cũng xem : ngã tư chiêu liêu ở đâu

Thông tin liên hệ:

Các trung tâm gia sư là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tự học tiếng Thái Lan tại nhà vào thời gian rảnh rỗi. Các lớp tiếng Thái do Trung tâm Tài Năng Trẻ tổ chức trong sự thoải mái tại nhà của học viên với các khóa học đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao.

Những người làm việc tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm giảng dạy tại Thái Lan. Nhờ đó, khả năng giảng dạy và truyền thụ kiến thức vô cùng chính xác và hiệu quả. Do đó, đây là một trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM  tuyệt vời.

Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM -Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ | Nguồn: Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM -Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ | Nguồn: Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

✅ Mọi người cũng xem : hội chứng đạo là gì

Thông tin liên hệ:

Năm 1993, Khoa Đông phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn bắt đầu giảng dạy tiếng Thái và tiếng Thái như một chuyên ngành riêng biệt. Chuyên ngành Thái Lan của Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã có nhiều tiến bộ sau một thời gian dài hoạt động và nghiên cứu.

Chức năng và trách nhiệm của trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM Nhân Văn:

 • Nghiên cứu và tổ chức nghiên cứu
 • Giáo dục (tiếng Việt, tiếng Thái, chuyên đề về Thái Lan, Việt Nam)
 • Nhận tư vấn (hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học)
 • Từ thiện, giáo dục và nghệ thuật (chuyển giao các dịch vụ khoa học và văn hóa)

Hơn nữa, nếu bạn đang muốn học tiếng Thái ở TPHCM, thì Trung tâm Nghiên cứu tiếng Thái Lan này là một nơi tốt để bắt đầu. Tin tưởng vào thực tế rằng nó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng

Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM - Trung tâm nghiên cứu Thái Lan | Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Thái Lan 
Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM – Trung tâm nghiên cứu Thái Lan | Nguồn: Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

✅ Mọi người cũng xem : giặt giày thể thao ở đâu

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn muốn học tiếng Thái ở TPHCM, Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU là nơi tuyệt vời để bạn thực hiện điều đó nhờ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học. Trung tâm giảng dạy chính ở Hà Nội và Đà Nẵng và có một số văn phòng tại TPHCM

 • Chất lượng đào tạo cao với giá cả phải chăng với nhiều ưu đãi dành cho học viên.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
 • Quy mô lớp học nhỏ từ 5-8 học viên đảm bảo sự tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên trong một lớp học tiếng Thái.
 • Để giữ cho học sinh tham gia và cập nhật thông tin, giáo viên và cán bộ quản lý lớp thường xuyên đăng các bài học và bài tập mới lên Nhóm lớp.
 • Là một phần của quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa có thể được lên lịch để thay đổi môi trường và phương pháp học tập nhằm cải thiện kết quả học tập.
 • Các phòng học được trang bị máy lạnh, đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. “
 • Trong trường hợp học viên học đầy đủ cả năm học mà vẫn không đạt điểm cao, trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM VIET-EDU sẽ cho học lại miễn phí.
Mọi Người Xem :   Phá thai ở đâu? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Sinh viên tiếng Thái sẽ có thể giao tiếp với người nói tiếng Thái hàng ngày và họ sẽ có thể tiếp tục tự học ngôn ngữ của mình hoặc tham gia các lớp học tiếng Thái cấp cao sau khóa học.

trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM VIET-EDU
trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM VIET-EDU | Nguồn: VIET-EDU

✅ Mọi người cũng xem : nước anolyte là gì

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: Phòng đào tạo 0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) – 0984 422 131 (Ms.Mai)
 • Website: viet-edu.com

Qua bài viết trên, Top10VN hy vọng đã giải đáp được thắc mắc trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM nào tốt? và giúp bạn tìm được địa điểm học tiếng Thái ở TPHCM tốt nhất cho việc học của mình. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong nỗ lực học tiếng Thái của mình.

Có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về nên học tiếng thái ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên học tiếng thái ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên học tiếng thái ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên học tiếng thái ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên học tiếng thái ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên học tiếng thái ở đâu


Các hình ảnh về nên học tiếng thái ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về nên học tiếng thái ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về nên học tiếng thái ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhấtThông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhấtThông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhấtThông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhấtThông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhấtThông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Top 7 Trung tâm dạy tiếng Thái tại TPHCM tốt nhấtThông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin liên hệ:Thông tin…