Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng?

Bài viết Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng?”

Đánh giá về Nên học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng?


Xem nhanh
Cách chọn trung tâm tiếng Nhật dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật.

1. Có khung thời gian học thích hợp
2. Gần nhà
3. Trung tâm có giáo viên người Nhật
4. Có bài kiểm tra trình độ của học sinh thường xuyên

===

Kết nối với tớ nếu các bạn thích tiếng Nhật nhé
・Youtube : https://www.youtube.com/nghiajapan
・Fanpage : https://www.facebook.com/nguyenkhacdia/
・Facebook: https://www.facebook.com/samuraichan.dia.7
・Instagram: https://www.instagram.com/nghiasamuraichan/
ありがとう♡
#Samuraichan #Video4k

Tiếng Nhật ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn học. Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật khiến bạn băn khoăn không biết lựa nên học tiếng nhật ở đâu tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Vậy thì hãy để bài viết sau đây cùng bạn điểm qua top 8 trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng nhé!

1. Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura 

EZOE là phương pháp áp dụng trọng tâm, tập trung vào thực hành giao tiếp, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên ghi nhớ bài học trên lớp nhanh chóng.

Trung tâm tiếng Nhật Sakura có lẽ đã là một cái tên quá quen thuộc với nhiều bạn học tiếng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm được xem là địa chỉ dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản nổi tiếng tại Đà Nẵng và TP.HCM, với gần 650 du học sinh Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản.

Sakura không ngừng cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới. EZOE là phương pháp áp dụng trọng tâm, tập trung vào thực hành giao tiếp, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên ghi nhớ bài học trên lớp nhanh chóng.

Mọi Người Xem :   Download nhạc Em Ở Nơi Đâu (你在哪里) hay online

2. Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education 

Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng, 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với 5 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Tại Đà Nẵng, trung tâm chính thức khai trương dạy tiếng Nhật vào năm 2014. 

Phương châm tại Jellyfish giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật không còn là rào cản. Ngay từ bây giờ, hãy chắp cánh cho ước mơ chinh phục đất nước Nhật Bản của các bạn học sinh trong một ngày không xa. Hiện tại, trung tâm có các khóa học tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi từ sơ cấp đến cao cấp. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tận tâm với công việc giảng dạy và trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

3. Trung Tâm dạy tiếng Nhật Đông Du Đà Nẵng 

Có các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao tại Đà Nẵng

Nếu bạn không biết nên học tiếng nhật ở đâu tại Đà Nẵng thì trung tâm Nhật ngữ Dongdu Đà Nẵng là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm, tạo ra một môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, ươm mầm tài năng và nhân lực, theo đuổi sự xuất sắc, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trung tâm luôn đặt mục tiêu là trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín, chất lượng được các bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến phương pháp giảng dạy để phục vụ tốt hơn công tác tuyển sinh và giảng dạy.

4. Trung Tâm dạy tiếng Nhật EIKOH 

Là công ty thành viên của Công ty TNHH Eikoh Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ EIKOH chuyên đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1980, sau gần 40 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo tại Nhật Bản, Việt Nam và Úc. 

Trung tâm Nhật ngữ Yingguang được thành lập và đưa vào sử dụng từ tháng 8/2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và nguyện vọng của học viên, cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, hiện đại và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao năng lực tiếng Nhật của học viên.

Mọi Người Xem :   Mua bột socola ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Trung tâm không chú trọng đến lợi ích mà lấy lợi ích của người học, vì vậy trung tâm Nhật ngữ EIKOH mang sứ mệnh là sự phát triển và thành công của học viên.

5. Trung Tâm Nhật ngữ Kokoro 

Trung tâm Nhật ngữ KOKORO đã hoạt động hơn 10 năm, với kinh nghiệm của mình, trung tâm giúp học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Nhật. Trong mỗi lớp học tại KOKORO, học viên và giáo viên sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật nên bạn dễ dàng tiếp cận với phong cách sống của người Nhật. 

Trung tâm hiện đang đào tạo trình độ sơ cấp N5, N4, trung cấp N3, N2, các lớp du học, các lớp kinh doanh và các khóa học khác.

6. Trung Tâm Đông Kinh Nghĩa Thục 

Ngoài việc cung cấp các khóa học tiếng Nhật, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm nhiều học bổng, tạo cơ hội cho các bạn học sinh du học Nhật Bản như ý muốn.

Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục mới được thành lập cách đây vài năm nhưng đã nhanh chóng gây được sự chú ý của đông đảo học sinh, sinh viên Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và các khóa luyện thi từ N5 đến N2, chính sách cam kết đầu ra của trung tâm là quan trọng nên được rất nhiều học viên tin tưởng.

Trong tương lai, Đông Kinh Nghĩa Thục còn có kế hoạch mở thêm các khóa luyện thi hay các khóa học tìm việc làm và các chương trình thực tập ngắn hạn ở các trường cao hơn. Vì vậy, ngoài việc cung cấp các khóa học tiếng Nhật, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm nhiều học bổng, tạo cơ hội cho các bạn học sinh du học Nhật Bản như ý muốn.

7. Trung Tâm dạy Nhật Ngữ Đà Nẵng CMB 

China Merchants Bank Đà Nẵng là nơi học tiếng Nhật uy tín nếu bạn đang phân vân nên học tiếng nhật ở đâu tại Đà Nẵng. Kể từ khi bắt đầu hoạt động đã lấy phương châm giáo dục hướng đến học sinh, sinh viên, trung tâm sẽ mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng cao để học viên có thể nắm vững kiến ​​thức tiếng Nhật và đủ điều kiện du học Nhật Bản.

Không giống như các trung tâm khác, CMB Đà Nẵng cung cấp các khóa học đa dạng hơn, bao gồm: lớp phổ thông (trình độ N5 đến N2), lớp tiếng Nhật cho du học và lớp dự bị EJU (Kỳ thi du học sinh, Kỳ thi tuyển sinh Đại học Nhật Bản), Văn hóa Nhật Bản và Trao đổi khóa học.

Mọi Người Xem :   Mua Ghế Sofa Ở Đâu Uy Tín - Tại Hệ Thống 11 Showroom Hơn 1000 Mẫu

8. Trung Tâm Ngoại ngữ Broad Way

Đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trong lĩnh vực hoạt động của trung tâm, lĩnh vực dạy tiếng Nhật cũng phát triển đáng kể trong những năm gần đây, thu hút rất nhiều học viên. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học hỏi, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Như vậy bài viết trên đây vừa giới thiệu đến các bạn TOP 8 trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên học tiếng nhật ở đâu tại Đà Nẵng của mình rồi phải không? Lưu lại và tìm đúng địa chỉ để đăng ký ngay! Với danh sách các trung tâm nổi tiếng trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và chất lượng đầu ra tiếng Nhật như mong muốn.

Để mua vé máy bay đi Nhật Bản vui lòng liên hệ VietAIR. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của VietAIR quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,…) theo quy định của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.

Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!Các câu hỏi về nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng


Các hình ảnh về nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về nên học tiếng nhật ở đâu tại đà nẵng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author