Năng lực tự chủ và tự học – Tài liệu text

Bài viết Năng lực tự chủ và tự học – Tài liệu text thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Năng lực tự chủ và tự học – Tài liệu text trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Năng lực tự chủ và tự học – Tài liệu text”

Đánh giá về Năng lực tự chủ và tự học – Tài liệu text


Xem nhanh
Ẩn bên trong tất cả chúng ta là một sức mạnh tiềm tàng bí ẩn. Nhưng có khi cả đời này bạn cũng không biết được sức mạnh của mình là gì! Sau mỗi câu hỏi, bạn sẽ có 15 giây để chọn một câu trả lời. Bạn cũng sẽ biết câu trả lời đó tích luỹ cho bạn bao nhiêu điểm. Ở cuối bài kiểm tra, bạn sẽ phải cộng toàn bộ điểm số để tìm ra sức mạnh tiềm ẩn của mình!

Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,...)
https://www.depositphotos.com
https://www.shutterstock.com
https://www.eastnews.ru

Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (78.81 KB, 13 trang )

Đề:Hãy xây dựng bảng kiểm và hệ thống câu hỏi để đánh giá một nhóm phẩm chất(tiềm lực) của học sinh tiểu học. Sau khi học xong học phần “Đánh giá kết quảgiáo dục ở tiểu học”, em đã học được những gì? Những điều em cảm thấy hàilòng và không hài lòng? Em có những đề xuất gì?Bài làm:1. Lí do chọn nội dung “năng lực tự chủ và tự học”:Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể chính thức đã được Ban Chỉ đạođổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông thông qua ở tháng 7vừa rồi. Theo đó, chương trình đã nêu lên 5 phẩm chất và các năng lực cần hìnhthành, phát triển ở học sinh, đó là:+Về phẩm chất: Yêu nước; Nhân ái; Chăm chỉ; Trung thực, kỉ luật; Tráchnhiệm.+Về năng lực: năng lực Tự chủ và tự học; năng lực giao tiếp và hợp tác;tiềm lực giải quyết vấn đề và sáng tạo. mặt khác, còn có các năng lựcchuyên môn được hình thành qua các môn học như: năng lực tính toán;tiềm lực ngôn ngữ; tiềm lực tìm hiểu một cách tự nhiên; năng lực tìm hiểu xã hội;tiềm lực tin học…Các phẩm chất và tiềm lực đều rất quan trọng đối với học sinh, đặc biệt làhọc sinh tiểu học, dần hình thành và phát triển cho các em những phẩm chất vànăng lực rất cần thiết để tạo tiền đề phát triển hơn nữa cho các bậc học sau này.Trong các phẩm chất và tiềm lực đó, thì năng lực “ Tự chủ và tự học” đượcxếp vị trí hàng đầu. Tự học đặt ra vấn đề giải phóng tiềm năng sáng tạo cho mỗingười, hình thành phương pháp tư duy, đạt được hiệu quả bền vững của giáodục nhà trường. Đây là tư tưởng đầy nhân văn và dân chủ. Nó giúp con ngườicó được công cụ để học tập suốt đời. Với tư tưởng này, lối giáo dục mang tínhgiáo điều, nhồi nhét, áp đặt, chỉ bằng cách học thuộc lòng không thể giữ vị tríđộc quyền.Để hình thành năng lực tự học cho học sinh, cần xây dựng hệ thống nội dunghọc tập logic, chặt chẽ và hướng dẫn học sinh chiếm lĩnh nội dung đó bằng các

việc làm cụ thể, sao cho đạt kết quả chắc chắn, qua đó nhằm khuyến khích vàkhơi gợi học sinh tự tìm hiểu, tự khám phá kiến thức mới gần giống như cái đãhọc, trong phạm vi có khả năng có thể của mỗi em.Đối với học sinh tiểu học, việc giao bài tập về nhà đã không còn. Muốn họctập đạt kết quả tốt hơn thì các em cần phải tự học, tự giác ôn lại kiến thức đãđược học trên lớp, xem trước bài mới. Vì vậy, chúng ta cần rèn cho các em khảnăng tự học, tự chủ trong mọi việc. Thông qua việc trả lời các câu hỏi trongbảng kiểm, học sinh sẽ phần nào nhận thức được tự chủ, tự học là như thế nào;nó đã gắn liền với quy trình học tập của mình ra sao; có thêm những hiểu biếtvề tiềm lực này. Từ đó sẽ chú ý để phát triển chính mình hơn nữa.Từ những lí do trên, em đã quyết định chọn nội dung “tiềm lực tự chủ và tựhọc” để xây dựng bảng kiểm và hệ thống câu hỏi, nhằm đánh giá tiềm lực củahọc sinh tiểu học trong bài tiểu luận này.2. cách thức biên soạn:- Em đã căn cứ vào các nội dung sau để xây dựng bảng kiểm và hệ thống câuhỏi:+ Đặc điểm tâm, sinh lí, nhận thức của học sinh tiểu học, đặc biệt là học sinhcuối cấp tiểu học (lớp 4) để có những câu hỏi phù hợp với các em.+ Các kiến thức đã được học về các môn.+ Các nguyên tắc đánh giá kết quả giáo dục: Đảm bảo tính công bằng, tínhkhách quan, tính toàn diện, tính hệ thống, tính công khai, tính phát triển và tínhgiáo dục.+ Các dạng câu hỏi tự luận và trắc nghiệm và những điều cần lưu ý khi hìnhthành hệ thống câu hỏi.

3. Nội dung bảng kiểm:BẢNG KIỂM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TỰ CHỦ VÀ TỰ HỌC CHOHỌC SINH LỚP 4

Mọi Người Xem :   Thanh Lý trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Mức độ

NănglựcTự chủvà tựhọc

Dấu hiệuTự lực

Tự tìm cách giải quyết các tình huốngmình gặp phải.Tự chuẩn bị đồ sử dụng học tập.Tự giác xếp mền, gối sau giờ bán trú.Tự lau bàn, cất muỗng, tô sau giờ ănbán trú.Giữ gìn vệ sinh cá nhân, tác phongnghiêm túc.Tự sắp xếp hộc bàn, góc học tập củamình.Tự suy nghĩ làm các bài tập khó.Chủ động tìm tòi ra thường xuyên cách khácnhau để vận dụng trong các bài học.Tự giác làm việc nhà ở nhà.Tự giác hoàn thành nhiệm vụ trậtnhực được giao ở lớp.

Tự khẳng

định vàbảo vệ

Tham gia các lớp năng khiếu mìnhyêu thích.Biết bày tỏ nhu cầu của mình.

Tốt

Trung Chưabìnhđạt

quyền lợi, Có hiểu biết về quyền trẻ em.mong muốnBiết khẳng định bản thân.chính đángBiết đặt ra kế hoạch rèn luyện cho bảnthân.Biết bảo vệ nhu cầu chính đáng củamình.Tự kiểmsoát tháiđộ, tìnhcảm, hànhvi củamình

Biết kiềm chế trong các trường hợp

mâu thuẫn, xung đột.Biết xin lỗi khi làm sai việc gì đó.Biết cảm ơn, bày tỏ thái độ biết ơn.Biết chia sẻ cảm xúc của bản thân vớingười khácHành vi ứng xử phù hợp với tìnhhuống.Không xúc phạm người khác.Biết bày tỏ thái độ, tình cảm phù hợp.Không bị hoàn cảnh, người khác chiphối.Thái độ hòa nhã với bạn bè.Thái độ tôn trọng, lễ phép với ngườilớn.Thực hiện đúng kế hoạch học tập, laođộng

Tự địnhhướng

Có ước mơ về nghề nghiệp sau này.Biết điểm mạnh, năng khiếu của mình.Có nhu cầu khám phá bản thân.

nghềnghiệp

Có mong muốn tìm hiểu thông tin về các ngànhnghề.

Biết tên, vận hành chính, vai trò củamột số ngành nghề.Thích bộc lộ khả năng của bản thân.

Tự học, tựhoàn thiệnbản thân

Tự giác hoàn thành nhiệm vụ học tậpđược giao.Có ý thức tổng kết, trình bày đượcnhững điều đã học.Thời gian tự học ở nhà phù hợp.Có phương pháp học tập riêng.Tự giải quyết được các nhiệm vụ, bàitoán, tình huống tương tự tình huốngđã học.Tự giác sửa các bài làm chưa đúngsau khi giáo viên chấm vở.Biết điểm chưa tốt trong tính cách củamình.Biết khắc phục điểm chưa tốt.Biết học hỏi điều tốt ở người khác.Biết lắng nghe khi mọi người góp ý,nhận xét.Thích đọc sách, báo.Tham gia tích cực các phong trào củatrường.

4. Nội dung câu hỏi đánh giá năng lực tự chủ và tự học cho học sinh lớp4:4.1.

Tự lực:

1. Em gặp khó khăn trong khi làm một việc gì đó. Vậy em sẽ làm gì để giảiquyết khó khăn đó?A. Em sẽ tự tìm cách giải quyết.B. Em sẽ nhờ người khác giúp đỡ ngay.C. Em sẽ không làm việc đó nữa.2. Ai là người giúp em chuẩn bị quần áo, sách vở trước khi đến trường?3. Sau mỗi giờ ngủ trưa, em có giúp cô quản sinh dọn dẹp mền, gối không?4. Sau mỗi giờ ăn trưa, chúng ta nên làm gì để giúp đỡ cô quản sinh?5. Theo em, là học sinh, chúng ta nên có tác phong như thế nào? Đánh dấu xvào ô em cho là đúng:Mang khăn quàng trước khi đến lớp, bỏ vạt áo vào quần.Được mang giày không có quai sau, mang dép đi học.Mang phù hiệu, logo trường, nhãn tên đúng quy định.Đầu tóc gọn gàng, không nhuộm, vuốt keo.Được tô son khi đi học.6. Trước giờ ra về, em có sắp xếp lại hộc bàn của mình không? Việc làm đótheo em có lợi không? Vì sao?7. Ở nhà em làm những việc gì để giữ gìn vệ sinh cá nhân, bảo vệ thể trạngcủa mình?8. Góc học tập gọn gàng, sạch đẹp sẽ giúp chúng ta học tập tốt hơn. Em cósuy nghĩ gì về ý kiến này?9. Khi gặp một bài toán khó, em sẽ tự suy nghĩ hay nhờ sự giúp đỡ của bạn?

10.Khi làm toán có thường xuyên lời giải, em có hay suy nghĩ ra thường xuyên cách làmkhác nhau không?11.Bài toán nào mà em đã suy nghĩ ra nhiều cách làm nhất?12.Em ở nhà một mình với em gái 5 tuổi. Em gái chơi đồ hàng và vứt bừabãi khắp nhà, em sẽ làm gì?A. Em sẽ để mẹ dọn giùm.B. Em sẽ dọn sạch sẽ trước khi mẹ về.C. Em sẽ bắt em gái dọn vì em ấy là người vứt bừa bãi.13. Em sẽ làm gì ở nhà để giúp đỡ bố mẹ?14.Trong lớp, cô giáo phân công tổ em trực lớp và chăm sóc góc thiên nhiênnhưng chỉ có 1-2 bạn làm. Em sẽ làm gì trong trường hợp đó? Vì sao?A. Em sẽ làm rồi nói lại với cô sau.B. Em cũng sẽ không làm.4.2.

Tự khẳng định và bảo vệ quyền lợi, mong muốn chính đáng:

1. Trường em có mở các lớp năng khiểu như cờ vua, cờ tướng, bơi lội, hộihọa…em đã đăng kí những môn nào ?2. Em cảm thấy như thế nào mỗi khi trình bày ý kiến của mình trước lớp?3. Bạn Cúc thích học môn Tin học nhưng bạn không dám xin phép mẹ cho đi họcthêm Tin, vì bạn chưa học tốt các môn Toán, Tiếng Việt. Nếu là em, emcó bày tỏ nhu cầu đó với bố mẹ không? Vì sao?4. Em hãy nêu một số quyền trẻ em mà em biết.5. Cô phát bài kiểm tra ra và em thấy cô đã chấm sót 1 chỗ. Em sẽ làm gì?6. Em có tự lên lịch tập thể dục hay có dự định học thêm môn nào haykhông? Nếu có khả năng, em thích được học thêm môn nào?( nấu ăn, làm bánh,tiếng Anh,…)

7. Em thích học võ nhưng mẹ không cho, vì mẹ nói sợ em xao nhãng việchọc. Em sẽ nói gì để mẹ cho mình đi học võ?4.3.

Tự kiểm soát thái độ, tình cảm, hành vi của mình:

1. Khi bị bạn trêu chọc, em sẽ ứng xử như thế nào?2. Em mượn sách của bạn và vô tình làm rách. Em sẽ nói với bạn như thếnào?3. Em gái vẽ tặng em một bức tranh rất dễ thương. Em sẽ nói gì với em gái?4. Mỗi khi có chuyện vui, em thường chia sẻ với ai? Em cảm thấy như thếnào sau khi chia sẻ niềm vui ấy với người khác?5. Trong lớp có một bạn bị mất đồ và bạn ấy cho rằng em đã lấy. Em sẽ làmgì trong tình huống đó?6. Bạn Phúc bị béo phì và liên tục bị các bạn trêu chọc và đặt biệt danh làPhúc heo. Em nghĩ các bạn làm vậy có đúng hay không? Em sẽ khuyênbạn như thế nào?7. Em rất thích các cô dạy tiếng Anh người Canada ở trường mình. Nhânngày 20/11, em sẽ làm gì để bày tỏ tình cảm đó?8. Mỗi chiều 5h30, em sẽ đi chạy bộ. Nhưng bạn lại rủ em đi ăn vặt. Em sẽlàm gì?A. Em sẽ từ chối.B. Em sẽ đi ăn với bạn.C. Ý kiến khác:…………………………………………………………9. Là bạn bè, chúng ta phải cư xử như thế nào với nhéu?10.Khi đi học về, em có thưa gửi với cha mẹ, ông bà không?11.Giả sử em bị mẹ la mắng oan, em sẽ làm gì trong trường hợp đó? Hãychọn phương án mà em cho là phù hợp nhất và giải thích vì sao em chọn:A. Em sẽ giải thích với mẹ ngay lúc đó.

Mọi Người Xem :   Nhân viên điều phối là gì? Mô tả công việc nhân viên điều phối hàng ngày

B. Em sẽ đợi mẹ bớt giận rồi giải thích với mẹ sau.C. Em rất giận mẹ nên em sẽ im lặng.12. Em có xây dựng thời gian biểu cho riêng mình chưa? Em thấy mình thựchiện đúng thời gian biểu như thế nào?4.4.

Tự định hướng nghề nghiệp:

1. Em ước mơ sẽ làm nghề gì?2. Em tự hào về năng khiếu nào của mình nhất?3. Giả sử địa phương em ở có trung tâm trải nghiệm về các ngành nghề như:phi công, cứu hỏa, bác sĩ,… thì em có tham gia không?4. Em thích nghề nào? Em hãy kể tên những vận hành chính của nghề đó(Ví dụ: Bác sĩ: khám bệnh, phẫu thuật, kê thuốc…)5. Bố mẹ em làm nghề gì? Em có biết công việc đó diễn ra như thế nàokhông?6. Em sẽ làm gì để thực hiện được ước mơ của mình?

4.5.

Tự học, tự hoàn thiện bản thân:

1. Trên lớp, em có tự giác hoàn thành bài tập không?2. Mỗi tối, thời gian tự học của em là bao lâu?3. Em sẽ làm gì để giúp việc học tập được tốt hơn?4. Em có gặp điều kiện trong việc giải quyết các bài toán tương tự bài đãhọc không? Nếu có, em sẽ giải quyết nó ra sao?5. Mỗi khi cô phát vở ( toán, luyện từ và câu, tập làm văn…) , em có xemlại để biết mình làm bài nào chưa đúng không? Em sẽ làm gì để tránh

mắc lỗi cho lần sau?6. Nếu sử dụng 3 từ để miêu tả tính cách của mình, em sẽ sử dụng những từ nào?

7. Giờ sinh hoạt lớp, cô giáo nhận xét em là còn nói chuyện, không tậptrung trong giờ học. Em sẽ phản hồi như thế nào với cô? Và em sẽ khắcphục ra sao?8. Em yêu quý những bạn nào? Những bạn ấy có điều gì tốt để cho em họchỏi?9. Em thích đọc loại sách nào? Cuốn sách nào mà em muốn giới thiệu đếnmọi người?10. Em có thích tham gia các phong trào của trường không? Em đã tham gianhững phong trào nào?5. Kết luận:tiềm lực tự chủ và tự học là một trong những năng lực rất rất cần thiết đốivới học sinh ngay khi còn đi học hay khi đã trưởng thành. Vì học là một quátrình diễn ra thường xuyên, liên tục, muốn tiến bộ cùng với xã hội thì khôngcách nào khác đó chính là học. Trong sự học hỏi đó thì tự học là một yếu tốcực kì quan trọng kéo theo việc chiếm lĩnh tri thức có thành công hay không.Mỗi năng lực đều có những dấu hiệu, biểu hiện cụ thể, do đó khi người giáoviên đã phân tích ra được những biểu hiện ấy rồi thì việc quan sát, đánh giásẽ được tiến hành thuận lợi hơn. Việc lập ra bảng kiểm và hệ thống câu hỏiđể đánh giá năng lực của học sinh sẽ góp phần vào nâng cao chính năng lựcđó của học sinh, vì các em sẽ tự học hỏi, đối chiếu bản thân mình qua việctrả lời những câu hỏi đó.Sau khi học xong học phần “Đánh giá kết quả giáo dục ở tiểu học”,em đã học được những gì? Những điều em cảm thấy hài lòng và khônghài lòng? Em có những đề xuất gì?Sau khi học xong học phần “Đánh giá kết quả giáo dục ở tiểu học”, emđã học được nhiều điều như:

– Đánh giá rất quan trọng với giáo viên, vì nó cung cấp thông tin làm cơsở cho việc điều chỉnh phương hướng cho việc giảng dạy, lập kế hoạch giảngdạy, tổ chức quản lí các nhiệm vụ học tập và quản lí học sinh.- Việc đánh giá phải theo các nguyên tắc sau:

+ Nguyên tắc khách quan: Ngoài khả năng thực hiện bài tập đánh giá củahọc sinh, còn có các yếu tố khác ảnh hưởng như thể trạng, tâm lí học sinh,độ dài của bài kiểm tra, sự quen thuộc với bài kiểm tra…giáo viên cần phảikiểm soát được và cần kết hợp nhiều kĩ thuật đánh giá khác nhéu.+ Nguyên tắc công bằng: Những học sinh thực hiện các hoạt động họctập với cùng một mức độ và thể hiện cùng một nỗ lực trong học tập sẽ đượcđánh giá kết quả như nhau.+ Nguyên tắc đảm bảo tính toàn diện: Thể hiện ở nội dung kiểm tra cầnbao quát các trọng tâm của bài học, công cụ đánh giá đa dạng, mục tiêu đánhgiá mức độ nhận thức từ đơn giản đến phức tạp, các bài tập không những kiểmtra tri thức mà còn đánh giá phẩm chất , tình cảm, kĩ năng xã hội.+ Nguyên tắc đảm bảo tính hệ thống: Mục tiêu đánh giá phải được ưutiên so với công cụ và tiến trình đánh giá; kĩ thuật đánh giá phải được lựachọn dựa trên mục đích đánh giá; kết hợp kiểm tra nhiều và định kì;độ khó các bài tập phải phát triển theo sự phát triển của cấp lớp.+ Nguyên tắc đảm bảo tính công khai: Các yêu cầu, tiêu chí đánh giá vềbài thi phải được công bố trước học sinh để học sinh biết cách tiến hànhnhiệm vụ và hoàn thành nó một cách tốt nhất.+ Nguyên tắc đảm bảo tính giáo dục: Qua lời nhận xét cụ thể của giáoviên, học sinh sẽ học được cách tự điều chỉnh hành vi học tập, biết đượcmình làm chưa đúng chỗ nào, đã tiến bộ ở đâu, cảm thấy được giáo viêncông nhận có khả năng của mình. Như vậy sẽ có công dụng động viên rất lớn.+ Nguyên tắc đảm bảo tính phát triền: Việc đánh giá kết quả học tập nhằmphát triển năng lực người học, công cụ đánh giá tạo khó khăn cho học sinh

Mọi Người Xem :   Top 8 Địa chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Tp HCM - buyer.com.vn

vận dụng kiến thức, kỹ năng; góp phần kích thích lối dạy phát huy tính chủđộng, sáng tạo của học sinh; giúp các em nhận ra tiềm năng của mình, tạo tựtin, sự phấn đấu trong học sinh.- GV cần có đánh giá cụ thể hơn về mỗi bài kiểm tra của học sinh, giúp cácem nhận ra những điều mình làm được và chưa làm được. Giáo viên nên cónhững nhận xét hàm chứa ý động viên, khích lệ, có công dụng phát triển tiềm lựcvà khơi gợi hứng thú học tập cho học sinh như “Đã biết cách nhân số thập

phân”, “Làm bài 2 rất tốt nhưng bài 3 còn chút sai sót. Em cố gắng hơn nha.” dovậy sẽ có tính giáo dục hơn là nhận xét học sinh “ Không thuộc bài kĩ.” , “Làmbài sai thường xuyên…”. Để làm được như vậy, giáo viên cần có hiểu biết sâu về nộidung và mục tiêu học tập mà học sinh cần đạt; tình yêu và sự quan tâm đối vớihọc sinh…Và giáo viên cần quan sát, ghi chép kĩ các hành vi, thái độ của họcsinh; nhận ra những tiến bộ của các em; dành ra thời gian chọn từ ngữ để viếtcác lời nhận xét cụ thể cho từng học sinh.- Qua môn học, em đã hiểu thế nào là lời nhận xét tốt và tác dụng động viênto lớn của nó. nhớ đừng nên nhận xét tiêu cực nhằm mục đích phê phán mà nênđưa ra lời nhận xét chi tiết, thực tế mà học sinh có khả năng làm được; khuyến khích,hướng dẫn học sinh cách khắc phục một cách kịp thời. Và nên cho ý kiến haycảm nghĩ riêng như: “Cô nghĩ là em nên dùng cách này sẽ nhanh và đúnghơn.”, thay vì đưa ra những lời nhận định mang tính áp đặt: “Em làm vậy là sai,em phải làm cách này”.Cách đánh giá mới không theo điểm số ( trừ kì thi giữa kì và cuối kì ) màbằng lời nhận xét: tốt, đạt, hoàn thành/ chưa hoàn thành…, em thấy rằng: Saumỗi tiết học, ngoài việc đưa ra lời nhận xét chung ( tốt, đạt…) thì giáo viên cầnkèm với các biểu hiện tiêu biểu như “ Bạn A đã hoàn thành tốt bài này, vì bạnkhông chỉ gấp con ếch đúng, đẹp mà bạn còn vẽ thêm khung cảnh xungquanh chú ếch rất sinh động”. Như vậy, các học sinh khác sẽ biết vì sao bạnđược cô khen, từ đó sẽ học hỏi được từ bạn.

Những điều em thấy hài lòng là:- Buổi học ban đầu của cô rất ấn tượng, cho sinh viên tự thấy được tầm quantrọng của việc đánh giá, tự đánh giá. Cô rất hiền, tâm lí, giảng bài từ tốn và dễhiểu.- Khi giảng bài, cô đã liên lạc thực tế rất thường xuyên, giúp sinh viên liên tưởng đượcdễ dàng, hiểu bài được nhénh hơn, nhớ lâu hơn. Luôn sẵn sàng giải đáp mọithắc mắc của sinh viên.- Các kiến thức trong giáo trình rất nhiều nhưng cô đã hệ thống lại ngắn gọn,vào những kiến thức trọng tâm và phần nào cũng giảng rất cụ thể, luôn kèmtheo ví dụ minh họa chi tiết.

– Cô chia nhóm, giao nhiệm vụ rõ ràng, cho sinh viên thời gian thảo luận rấtthoải mái, không áp lực về thời gian hoàn thành. Tạo điều kiện cho tất cả cácnhóm thể hiện ý kiến của mình, góp ý, chỉnh sửa cho các nhóm cụ thể.- Cô đã cho sinh viên tự đánh giá, xếp loại mức độ đóng góp của các thành viêntrong nhóm.Những điều em chưa hài lòng là:- Những bài tập nhóm hơi ít.- Có 1 số bài cá nhân cô giao tuần trước nhưng tuần sau cô quên kiểm tra haythu bài làm, dẫn đến sinh viên chủ quan, không làm bài tập cô giao ở nhữngtuần sau vì nghĩ cô không thu.Em xin có những đề xuất như sau:- Thời gian học môn Đánh giá kết quả học tập ở tiểu học sẽ nhiều hơn, để sinhviên có thể học hỏi thêm được thường xuyên hơn.- Cô sẽ cho nhiều bài tập nhóm hơn để sinh viên có khả năng trao đổi, thảo luận vớinhau nhiều hơn.- Khi cô giao bài tập về nhà, tuần sau cô nên kiểm tra xem sinh viên có làm bàikhông..Các câu hỏi về năng lực tự chủ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê năng lực tự chủ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết năng lực tự chủ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết năng lực tự chủ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết năng lực tự chủ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về năng lực tự chủ là gì


Các hình ảnh về năng lực tự chủ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về năng lực tự chủ là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về năng lực tự chủ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/