Top 8 Địa chỉ mua lụa đẹp nhất Hà Nội – http://buyer.com.vn

Bài viết Top 8 Địa chỉ mua lụa đẹp nhất Hà Nội – http://buyer.com.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Top 8 Địa chỉ mua lụa đẹp nhất Hà Nội – http://buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Top 8 Địa chỉ mua lụa đẹp nhất Hà Nội – http://buyer.com.vn”

Đánh giá về Top 8 Địa chỉ mua lụa đẹp nhất Hà Nội – http://buyer.com.vn


Xem nhanh


Lụa tơ tằm cao cấp khác biệt hơn những dòng sản phẩm lụa thông thường. Lụa tơ tằm được dệt từ tơ của những con tằm ăn dâu, thay vì tơ của các con sâu bướm khác. Và có khoảng thời gian lụa tự nhiên tồn tại song song với lụa tơ tằm nhưng với số lượng và quy mô nhỏ hơn, ít phổ biến hơn. Bạn có thể tìm mua khăn lụa tơ tằm thêu tay cao cấp nhất tại Tân Mỹ Design.

Ra đời từ năm 2009 nhưng Tân Mỹ Design có bề dày lịch sử hơn 50 năm với sự đóng góp của ba thế hệ phụ nữ Hà Nội. Khởi nguồn từ cửa hàng thêu tay truyền thống nổi tiếng về chất lượng tinh xảo, đến nay, Tân Mỹ Design được New York Times nhắc đến là một trong những địa điểm không nên bỏ qua khi đến Hà Nội.

Mọi Người Xem :   [buyer.com.vn] Câu đố vui về đàn ông hay nhất kèm đáp án

Với không gian đẹp mắt rộng 1.000m2 ở phố cổ, Tân Mỹ Design thu hút du khách với các sản phẩm thời trang và mỹ nghệ làm bằng tay từ nguyên liệu tự nhiên của các nhà thiết kế trong và ngoài nước như: Minh Hạnh, Vũ Việt Hà, Hà Trương, Đinh Công Đạt, Metiseko, Bianco Levrin, Lolo Zazar, Ipa Nima, My Way Deco, Pascal Dang, Chula, Rehahn Photography… Khách hàng tới đây còn để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật mang thương hiệu –“Made in Vietnam”. .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 61, phố Hàng Gai, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3938 1154 & 0936 631 368

Email: [email protected]

Website: https://www.tanmydesign.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tanmydesign61hanggai.hanoi/

Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00Các câu hỏi về mua vải lụa hà đông ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua vải lụa hà đông ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua vải lụa hà đông ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua vải lụa hà đông ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua vải lụa hà đông ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Top 19 bảng tuần hoàn hóa học tiếng anh hay nhất 2022

Các Hình Ảnh Về mua vải lụa hà đông ở đâu


Các hình ảnh về mua vải lụa hà đông ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về mua vải lụa hà đông ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về mua vải lụa hà đông ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts