Mua trinh tiết ở đâu

Bài viết Mua trinh tiết ở đâu thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mua trinh tiết ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mua trinh tiết ở đâu”

Trong loạt bài phóng sự điều tra đường dây mua bán trinh liên tỉnh của Báo điện tử Dân Việt, có nhiều học sinh chưa tới 16 tuổi đã bị các đối tượng môi giới tiếp cận, lôi kéo, giăng bẫy để làm miếng mồi trên thân xác. 

  • Trong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ sa chân vào con đường này?
  • Rơi vào đường dây mua bán trinh, các bé gái cũng như những cô gái trẻ sẽ đối diện với những nguy hiểm tiềm ẩn thế nào, thưa ông?
  • Giật mình chợ bán ‘trinh tiết’ giá 600 nghìn đồng
  • Video liên quan

PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi với PGS TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các khoa học Giáo dục (Trường ĐH Giáo dục, ĐHQG Hà Nội)  xung quanh vấn đề này.

image

PGS TS Trần Thành Nam – Chủ nhiệm Khoa Các khoa học Giáo dục (Trường ĐH Giáo dục, ĐHQG Hà Nội). Ảnh: NVCC

Thưa ông, Báo điện tử Dân Việt vừa đăng tải loạt bài phóng sự điều tra về đường dây mua bán trinh liên tỉnh và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều góc khuất dần dần hé lộ, có những người sẵn sàng chi số tiền lớn để “mua trinh tiết”. Ông nhìn nhận thế nào về vấn đề này?

– Hiện trong xã hội vẫn còn bộ phận nhỏ người có quan điểm rất lệch lạc, u mê và thiếu đạo đức. Vẫn có quan điểm bệnh hoạn của một số người có tiền nghĩ mua trinh để lấy may mắn, giải đen hoặc suy nghĩ mang nặng văn hoá phong kiến trọng nam khinh nữ, xem phụ nữ như một món hàng có thể mua bán. Tôi lên án mạnh mẽ vấn đề này.

image

Một cô gái trẻ trong đường dây mua bán trinh liên tỉnh. Ảnh: Dân Việt

Trong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ sa chân vào con đường này?

– Giới trẻ hiện đang có quyền trẻ em, tự do thân thể hay xu hướng thoáng trong quan hệ tình dục do tiếp cận mọi thứ nhiều quá. Ở đây, nhiều bạn trẻ ý thức không rõ, có nhóm dân chủ “quá trớn”. 

Ví dụ, các bạn cho rằng thân thể của mình là quyền của mình vì vậy đã lấy cái lợi ngắn mà mua cái hại rất dài, điều này chẳng khác gì Sugar baby (còn được gọi là “con nuôi”, “đứa con ngọt ngào” – là những cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp, cần tiền để trang trải cuộc sống, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Sugar daddy “bố nuôi”) hay đổi tình lấy quà… 

Đây trở thành trào lưu và thành vấn nạn khi mà cùng với việc chúng ta tôn trọng quyền của trẻ và ủng hộ sự bình đẳng, sự tham gia của trẻ và quyền tự quyết của trẻ nhưng nhiều thế hệ trẻ không biết được rằng thực hiện quyền đi liền với bổn phận. 

image

Hình ảnh các cô gái trẻ được rao bán trinh trên mạng xã hội. Ảnh: chụp màn hình

Để thực hiện quyền của mình, các cô gái trẻ phải biết được cái giá, phải thẩm thấu những giá trị và hành xử theo nguyên tắc. Điều quan trọng nữa, họ phải nhìn ra mối quan hệ nhân quả trong thời gian dài. Bây giờ một bộ phận nhỏ các cô gái trẻ nhìn rất ngắn, nhiều bạn toàn viện cớ những giấc mơ, hoàn cảnh khó khăn để đổ lỗi cho số phận thì những điều đó không chính đáng. Có rất nhiều hoàn cảnh khác họ cũng khó khăn, hoàn cảnh… nhưng tại sao họ không lựa chọn con đường đó để làm? Câu chuyện này xin dành về phía các bạn trẻ. 

Mọi Người Xem :   Nhân viên trực page là gì? Bản mô tả công việc nhân viên trực page

Một điều tôi muốn nói đến đó là chúng ta có thể nhìn thấy sự bỏ mặc, đứt gãy giữa người lớn với những đứa trẻ hay những cô gái mới lớn. Khi bé gái đến tuổi dậy thì có nhu cầu về mặt tâm lý cần được bố mẹ quan tâm, dạy bảo nhiều hơn các vấn đề liên quan đến tình bạn, tình yêu, tình dục, các vấn đề trong cuộc sống thực, cuộc sống trên mạng họ bị lôi kéo. Đến giai đoạn này, bố mẹ thường có xu hướng bỏ mặc luôn con. Họ nghĩ con lớn rồi không quản được nữa để cho nhiều bé gái cảm thấy thiếu thốn cả về mặt tình cảm, nhu cầu xã hội như giao lưu bạn bè…

Việc cha mẹ không hiểu trẻ để các bé gái tự va vào những thói hư tật xấu, chủ nghĩa vật chất đang tồn tại đầy rẫy xung quanh. Thậm chí, bố mẹ hàng ngày toàn nói những câu nói không đúng đắn trước mặt con cái dẫn đến con hư, suy nghĩ sai lệch trong cuộc sống.

Rơi vào đường dây mua bán trinh, các bé gái cũng như những cô gái trẻ sẽ đối diện với những nguy hiểm tiềm ẩn thế nào, thưa ông?

– Việc các bạn trẻ, trong đó có nhiều bé gái còn nhỏ tuổi quan hệ tình dục trong giai đoạn chưa sẵn sàng sẽ tạo nên nhiều sang chấn, tổn thương. Về mặt thể chất tôi không nói nhưng về mặt tâm lý sẽ để lại nhiều “vết sẹo” tinh thần như trải nghiệm đầu đời quá khủng khiếp, sợ hãi…

image

Đường dây mua bán trinh sẵn sàng bay từ Nam ra Hà Nội phục vụ khách. Ảnh: Dân Việt

Điều này khiến cho nhiều cá nhân đó về sau không thể nào kết đôi được với người khác giới để trở thành bạn đời, bạn tình nữa bởi ám ảnh về những điều đã xảy ra. Có trường hợp đi bán trinh cũng giống như việc trải nghiệm bị hãm hiếp, cứ lúc nào chuẩn bị có bạn trai có hành động thân mật tự nhiên hiện ra hình ảnh trước đây mình từng trải qua như vậy, cuối cùng trở nên hoảng loạn về sau không thể nào lập gia đình được nữa.

Có người lúc nào họ cũng cảm thấy mình không xứng đáng, không trong sạch, thấy tội lỗi… Mang tội lỗi đó vào trong các mối quan hệ, các bạn rất dễ bị lạm dụng hoặc có rất nhiều hậu quả kể cả vụ việc về sau lập gia đình lúc nào bị phanh phui cả gia đình tan vỡ. 

Những hậu quả đó chẳng bao giờ các bạn ấy nghĩ đến lúc mình đã làm cả. Nhiều cô gái làm vụ việc như vậy bị ghi lén, ghi trộm sau đến một lúc nào đó còn bị tống tiền, tống tình… Những nguy cơ đó bây giờ đều có cả nhưng các bạn rất ngây thơ, không biết gì.

image

Người môi giới trong đường dây mua bán trinh. Ảnh: Dân Việt

Từ vấn nạn được đề cập trong phóng sự của Dân Việt đang đặt ra những vấn đề gì trong cách giáo dục trẻ em nữ thời nay?

– Qua sự việc này, tôi muốn phải giáo dục giá trị sống cho những đứa trẻ trong nhà trường cũng như giá trị ở những môi trường khác trên không gian mạng, trong gia đình. Bản thân mỗi bậc cha mẹ phải biết được giai đoạn nào của con là giai đoạn đối diện nguy cơ có thể bị lôi kéo, phải nhận diện hết nguy cơ kể cả trong đời sống thực hay nguy cơ ở trên mạng. 

Cụ thể như hiện giới trẻ toàn hẹn hò trên Tinder (ứng dụng hẹn hò mà với người trẻ, chuyện yêu đương là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu), hội nhóm Sugar baby trên mạng xã hội mà bố mẹ cần nhận diện những nhóm nguy cơ đó. 

Phải biết được con cái mình ở những giai đoạn như thế nào? Con mình có những nét tâm lý gì? Nhu cầu gì để gần gũi, định hướng cho con chứ đừng bỏ mặc con mình. Bố mẹ phải học cách làm cha mẹ chứ không phải đẻ con ra để con tự tìm hiểu các kỹ năng sống.

Với hệ thống pháp luật hiện nay, chúng ta cần lưu ý điều gì để có thể ngăn chặn các vấn nạn tương tự?

– Cơ quan chức năng cần đưa ra những thể chế pháp luật chặt chẽ hơn cập nhật thực tiễn xã hội, như vấn nạn Sugar baby là cái mới chưa có cách nào xử lý. 

Trong vụ mua bán trinh Báo điện tử Dân Việt đăng tải cho thấy có sự liên quan của một số đối tượng đối với hành vi vi phạm pháp luật. Cần phải xử lý nghiêm theo quy định pháp luật những dạng tình huống xã hội hay tội phạm mới xuất hiện trong bối cảnh mới, đặc biệt sử dụng công nghệ cao như hiện nay.

Mọi Người Xem :   Kính hiển vi là gì? Hướng dẫn sử dụng kính hiển vi chi tiết

Cùng với đó, cơ quan truyền thông một mặt lên án những tư tưởng lệch lạc, một mặt truyền cho thế hệ trẻ những giá trị mới của con người mới. Khuyên các bạn trẻ đừng chạy theo chủ nghĩa vật chất. Không ít thanh niên, giới trẻ thể hiện mình là người thành công bằng việc suốt ngày check-in ở nhà hàng sang chảnh, đồ hiệu… nhưng toàn đồ đi thuê, mượn. Đừng để chủ nghĩa vật chất trở nên quá tràn lan làm cho tư duy nhìn nhận giới trẻ bây giờ nghĩ hơn nhau ở vật chất, đó là điều chúng ta cần chú ý.

Xin trân trọng cảm ơn ông về cuộc trao đổi này!

Gửi bình luận

Hủy Gửi

Giật mình chợ bán ‘trinh tiết’ giá 600 nghìn đồng

image
Theo lời chào mời hấp dẫn, màng trinh giả có giá 600 nghìn đồng, giúp các cô gái khi quan hệ cóhiện tượng giống như lần đầu.

Bên cạnh đồ chơi tình dục, hiện nay trên thị trường ‘chợ đen’ đang rao bán tràn lan một sản phẩm gọi là ‘màng trinh giả’.

Chợ online bán màng trinh giả

Theo mô tả từ các địa chỉ bán đồ chơi phòng the online, ‘màng trinh giả’ là ‘tấmmàngdẻo, mỏng và trong; không gây tác dụng phụ; không phải hàng cấm, đã được cấp phép’.

Phụ nữ đặt tấm màng này vào phần phụ. Khi quan hệ, tấm màng sẽ rách và tiết dung dịch màu đỏ giống như hiện tượng chảy máu ở những cô gái lần đầu làm ‘chuyện ấy’.

image
Màng trinh giả được rao bán nhan nhản trên các trang web bán đồ chơi người lớn.

Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ theo số điện thoại lưu trên trang web, đề cập muốn đến tận nơi xem hàng, người phụ nữ tên T. (giọng miền Nam) đã từ chối với lý do: ‘Tôi bán sản phẩm này không cho địa chỉ vì sản phẩm không được bán công khai’.

Người phụ nữ này giới thiệu ở TP.HCM, nếu mua hàng trong thành phố, sẽ có người chuyển hàng đến tận nơi yêu cầu trong thời gian ngắn. Với người ở tỉnh thành khác trong cả nước, thời gian giao hàng từ 2 – 3 ngày.

Cách thức giao dịch khá đơn giản, người mua có thể chuyển khoản hoặc thanh toán cho bên chuyển phát ngay khi nhận hàng.

‘Bộ sản phẩm đựng trong hộp gỗ, gồm 2 miếng, dùng được 2 lần. Em đặt vào trước khi quan hệ từ 15 – 30 phút’, T. nhiệt tình hướng dẫn.

Bên cạnh lời giới thiệu công dụng ‘thần thánh’ của sản phẩm phòng the này, T. còn đưa ra lời đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là hàng Nhật Bản với giá dao động từ 550 nghìn đồng – 1 triệu đồng.

Đặc biệt, T nói, ‘Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không gây đau đớn như phẫu thuật vá màng trinh, nhanh chóng khôi phục trinh tiết chỉ trong vòng vài phút’.

T. khẳng định: ‘Chị bán không biết bao nhiêu hộp. Từ ngày bán đến nay chưa có ai khiếu nại gì, em có thể yên tâm mua về sử dụng’.

Màng trinh giả – sản phẩm khan hiếm ở chợ đêm Hàng Chiếu

Tại Hà Nội, nhóm phóng viên tìm đến một số cửa hàng bán dụng cụ phòng the, nhà thuốc… hỏi mua màng trinh giả. Tất cả nhân viên ở đây đều khẳng định không bán loại sản phẩm như vậy.

9 giờ tối, chúng tôi tiếp tục di chuyển đến phố Hàng Chiếu (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nơi đây được nhiều người rỉ tai là ‘thiên đường sung sướng’ chuyên bán dụng cụ tình dục lớn ở Hà Nội.

Loanh quanh trên phố, chúng tôi được người phụ nữ niềm nở chào mời. Người này bật mí, bà bán tất cả các dụng cụ phòng the từ giá bình dân cho đến hàng cao cấp ở ‘chợ’ đã nhiều năm. Phần lớn bán cho khách quen.

Khi phóng viên đề cập muốn mua màng trinh giả, bà cho biết, sản phẩm này thuộc dạng khan hiếm, khách có nhu cầu bà sẽ gọi điện cho ‘ông chủ’ giao hàng.

image
Người bán các sản phẩm phòng the và mời chào màng trinh giả trên chợ ‘sung sướng’ phố Hàng Chiếu.

Nhận được tín hiệu muốn mua sản phẩm, bà rút điện thoại gọi cho một người. Sau cuộc điện thoại, người phụ nữ lớn tuổi thông báo đang hết hàng. Nếu khách cần mua có thể đặt cọc 100 nghìn đồng, hôm sau đến lấy hoặc cho địa chỉ, bà cho người chuyển đến tận tay.

Vẫn lời bà, màng trinh giả có giá 600 nghìn đồng, mỗi hộp có 1 miếng giống miếng nhựa trong. Người dùng ngâm nước vài phút cho miếng màng mềm ra, đưa vào trong. Sau nửa tiếng có thể ‘lâm trận’.

Mọi Người Xem :   Top 9 shop chuyên bán đồ tập gym và yoga vừa đẹp lại chất ở TPHCM

Trao đổi về vấn đề này, bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trưởng khoa Sản phụ khoa, Trung tâm y tế Thái Hà khẳng định, việc chị em sử dụng màng trinh giả nhằm ‘qua mặt’ đàn ông là một hành động ngốc nghếch:

‘Thứ nhất, tất cả mọi sản phẩm khi cho tiếp xúc với cơ thể con người mà không có kiểm định an toàn của Bộ Y tế thì không thể biết nó sẽ nguy hiểm với sức khỏe của chúng ta như thế nào.

Thứ hai, bản thân màng trinh chỉ là một tấm màng mỏng có chức năng ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn lọt vào âm đạo nhằm bảo vệ cơ quan sinh dục ở phía bên trong chứ không có chức năng bảo vệ đức hạnh.

Thứ ba, khi sử dụng màng trinh giả để qua mắt người yêu/chồng, nếu bị phát hiện thì người phụ nữ sẽ bị đánh giá thiếu trung thực. Như vậy, tình cảm lứa đôi chắc chắn sẽ sứt mẻ nhiều hơn’, BS Dung nói.

Từ những lý do trên, nữ BS cũng đặt câu hỏi về việc phụ nữ có nên ‘liều mạng’ với những chiếc màng trinh được rao bán trôi nổi hay không?

Luật sư Bùi Đình Ứng (Đoàn Luật sư TP Hà Nội):

– Vì hiện nay pháp luật không quy định đây là hàng cấm nên khi phát hiện cũng chỉ xử phạt hành chính về hành vi kinh doanh không cóđăng ký kinh doanh; hàng hoá không có hoá đơn, chứng từ; hàng hoá không rõ nguồn gốc..;

-Khi việc kinh doanh bị phát hiện,hàng hoá này sẽ bị cơ quan chức năng tạm giữ. Sau một khoảng thời gian nhất định nếu không đáp ứng được các yêu cầu theo quy định của pháp luật thì sẽ bị tổ chức tiêu huỷ.

– Khoản 1, Điều 21 Nghị định số 185/2013/NĐ-CP quy định hành vi vi phạm về kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và có vi phạm khác:

1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây trong trường hợp hàng hóa vi phạm có giá trị dưới 1.000.000 đồng:
a) Kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng ghi trên nhãn hàng hóa hoặc bao bì hàng hóa, trừ thuốc bảo vệ thực vật;
b) Đánh tráo, thay đổi nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa hoặc tẩy xóa, sửa chữa thời hạn sử dụng trên nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa nhằm kéo dài thời hạn sử dụng của hàng hóa;
c) Kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ;
d) Kinh doanh hàng hóa có nhãn, bao bì hàng hóa có hình ảnh, hình vẽ, chữ viết, dấu hiệu, biểu tượng hoặc thông tin khác sai sự thật, gây nhầm lẫn về chủ quyền quốc gia, truyền thống lịch sử hoặc phương hại đến bản sắc văn hóa, đạo đức lối sống, đoàn kết dân tộc và trật tự an toàn xã hội.

image

Ông trùm chuyên bán ‘chân dài’ tự chọn, giá trăm triệu ở Hà Nội

Ngoài bán thuốc kích thích, kéo dài thời gian ‘yêu’ cho phái mạnh, chủ cửa hàng ở Thanh Xuân (Hà Nội) còn tiết lộ mình bán nhiều ‘búp bê chân dài’ với giá lên đến cả trăm triệu đồng.

Thành Hưng – Hoài AnhCác câu hỏi về mua trinh tiết ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua trinh tiết ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua trinh tiết ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua trinh tiết ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua trinh tiết ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua trinh tiết ở đâu


Các hình ảnh về mua trinh tiết ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về mua trinh tiết ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về mua trinh tiết ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsTrong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsTrong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsTrong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsTrong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsTrong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsTrong đường dây mua bán trinh, có nhiều nạn nhân là trẻ em nữ, chưa đủ 16 tuổi. Theo ông, đâu là nguyên nhân khiến họ dễ…

Trả lời