THUỐC NỔ TNT – Công ty TNHH một thành viên cơ khí hóa chất 13

Bài viết THUỐC NỔ TNT – Công ty TNHH một thành viên cơ khí hóa chất 13 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu THUỐC NỔ TNT – Công ty TNHH một thành viên cơ khí hóa chất 13 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “THUỐC NỔ TNT – Công ty TNHH một thành viên cơ khí hóa chất 13”

Đánh giá về THUỐC NỔ TNT – Công ty TNHH một thành viên cơ khí hóa chất 13


Xem nhanh


GIỚI THIỆU CHUNG

TNT-13 được biết đến là một chất nổ mạnh với các đặc tính thuận tiện. Thuốc nổ TNT-13 chủ yếu được sử dụng cho chất nổ quân sự nói chung như: Nhồi vào bom, mìn, đầu đạn pháo, cối và chế tạo thuốc nổ mồi, thuốc nổ phá…Khi sử dụng cho mục đích dân dụng TNT-13 là chất nổ nền để chế tạo các loại thuốc nổ khác như: AD1; amaton.

TNT cũng được sử dụng như một hỗn hợp kích nổ và được coi là một đơn vị đo lường tiêu chuẩn của bom và chất nổ khác. TNT có giá trị, một phần vì không nhạy cảm với ma sát, giảm nguy cơ phát nổ bất ngờ so với các chất nổ nhạy cảm hơn ví dụ như nitroglycerin.

Mọi Người Xem :   Top 5 bệnh viện, phòng khám tầm soát ung thư cổ tử cung tốt tại TP.HCM

TNT-13 được sản xuất tại nhà máy và được đóng bao với khối lượng: 25kg; 40kg; 50kg đảm bảo phù hợp khi sử dụng, có thể theo yêu cầu của khách hàng đóng bao với khối lượng khác nhau.

✅ Xem thêm : thuốc tiêu trĩ vương mua ở đâu

ỨNG DỤNG

TNT-13 được sử dụng ở dạng nguyên chất để nhồi vào các loại đầu đạn pháo, cối, phản lực, bom mìn, ngư lôi, thủy lôi. Hỗn hợp với các chất khác như: Hexogen, PenTrit, amoninitrat để chế tạo thuốc nổ hỗn hợp có sức công phá lớn.

✅ Xem thêm : simple kind to skin hydrating light moisturiser mua ở đâu

LỢI ÍCH

Tổng quát

TNT-13 là loại thuốc nổ mạnh và hiệu quả, có thể sử dụng ở dạng đơn chất hoặc hỗn hợp cho tính năng nổ tốt.

Sử dụng

TNT-13 không hấp thụ cũng không hòa tan trong nước, cho phép sử dụng hiệu quả trong môi trường ẩm ướt.

Hoạt động

TNT-13 có độ nhạy tương đối thấp với tất cả các dạng xung lượng kích thích, năng lượng nổ khá cao nên được sử dụng rộng rãi. TNT được nén thành bánh, thỏi để dễ sử dụng hoặc ở dạng cốm buộc thành bộc phá.

An toàn

TNT-13 là thuốc nổ có độ nhạy nổ thấp, đảm bảo an toàn khi bảo quản, vận chuyển và trong quá trình sử dụng.

Sức khỏe

TNT-13 Sản phẩm độc hại với con người và khi tiếp xúc với da có thể làm da bị kích thích làm, chuyển sang màu vàng. Người lao động khi làm việc và sử dụng sản phẩm phải tuyệt đối tuân thủ nghiệm quy tắc về sử dụng bảo hộ lao động đúng quy định.

Mọi Người Xem :   Top 5+ Địa điểm bán ngũ cốc nguyên hạt Granola TPHCM | HCMtoplist

✅ Xem thêm : hối phiếu trơn là gì

ĐẶC TÍNH

Tỷ trọng tinh thể

Tốc độ nổ ở mật độ 1,00 g/cm3

Tốc độ nổ ở mật độ 1,62 g/cm3

Nhiệt độ đông đặc

g/cm3

m/giây

m/giây

C

1,65

5000

7000

≥ 80,0Các câu hỏi về mua thuốc nổ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thuốc nổ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua thuốc nổ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua thuốc nổ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua thuốc nổ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua thuốc nổ ở đâu


Các hình ảnh về mua thuốc nổ ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về mua thuốc nổ ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về mua thuốc nổ ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   #9 Địa chỉ cơm tấm Hà Nội ngon nức tiếng - Digifood

Related Posts

About The Author