Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất

Bài viết Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất”

Đánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhất


Xem nhanh


Thẻ Data 3G Mobifone là giải pháp bổ sung dung lượng truy cập internet tốc độ cao tối ưu – tiết kiệm nhất hiện nay. Với thẻ cào 3G Mobifone cơ bản nhất thì bạn đã nhận được ưu đãi đến 700MB chỉ với mức giá từ 14.000đ và 3 bước thực hiện online cực đơn giản, qua tuyệt vời phải không! 

Nội Dung Chính:

Cách mua thẻ cào Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh qua naptien24h.vn

Cách thực hiện nạp thẻ cào 3G Mobifone

A-Z những điều cần biết và lưu ý về thẻ nạp Data 3G Mobifone

the data 3g mobifone

Bổ sung dung lượng rẻ nhất với thẻ nạp Data 3G Mobifone

Nếu bạn là người năng động, thường xuyên đi lại nhưng vẫn có nhu cầu truy cập internet nhiều thì đừng bỏ qua dịch vụ thẻ nạp dung lượng Data 3G Mobifone nhé! Mọi thông tin chi tiết về cách mua trực tuyến trong 3 bước giao dịch cực nhanh, cách nạp, phân tích – so sánh ưu điểm cũng như lợi ích mang đến cho người dùng sẽ được đưa đến tại bài viết sau!

Cách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh qua naptien24h.vn

Yêu cầu:

Để thực hiện mua thẻ data 3G Mobifone qua naptien24h.vn bạn chỉ cần đang sử dụng 1 trong các dịch vụ thanh toán online như sau:

 • Dịch vụ internet banking của ngân hàng nội địa. Chúng tôi chấp nhận giao dịch qua 29 ngân hàng khác nhau vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn.
 • Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card.
 • Thanh toán nhanh với VNPayQR thông qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart).

✅ Mọi người cũng xem : mua nhẫn đeo ngón út ở đâu

3 Bước thực hiện mua thẻ cào 3G Mobifone

Video hướng dẫn mua thẻ nạp Data 3G Mobifone tại naptien24h.vn

Mọi Người Xem :   Lịch sử hình thành Vương quốc Anh

Bước 1 – Chọn loại thẻ

Quý khách vui lòng click chọn danh mục “Thẻ Data 3G/4G” tại giao diện trang chủ, hoặc truy cập danh mục “Thẻ Data” ở menu chính đầu trang(2 khu vực được khoanh đỏ ở hình dưới) để chọn mua thẻ cào 3G Mobifone.

mua the 3g mobifone

✅ Mọi người cũng xem : đi du lịch ở đâu vừa rẻ vừa đẹp miền nam

Bước 2 – Nhập thông tin giao dịch

Ở bước 2, quý khách vui lòng nhập các thông tin giao dịch mua thẻ Data Mobifone bao gồm:

 • Chọn Nhà Cung Cấp: Click vào logo Mobifone để chọn mua thẻ Data.
 • Chọn Mệnh Giá: Chọn mệnh giá thẻ cào data 3G Mobifone bạn muốn xem, ở đây sẽ có thông tin chi tiết về mức giá – Dung lương/Ngày sử dụng – Lượng Koin bạn tích được(Koin dùng để đổi sang các món quà cực hấp dẫn tại naptien24h.vn, chi tiết tại: Koin dùng để làm gì).
 • Số Lượng: Số thẻ dung lương bạn muốn mua trong lần giao dịch.
 • Email Nhận Mã Thẻ: Sau khi hoàn tất giao dịch thành công, naptien24h.vn sẽ gửi mã thẻ data 3G Mobifone đến địa chỉ email của bạn, vì vậy cần nhập chính xác ở phần này.
 • Chọn Phương Thức Thanh Toán: Bạn có nhiều sự lựa chọn để thanh toán, có thể sử dụng dịch vụ từ các “Thẻ ngân hàng nội địa” lẫn “Thẻ thanh toán quốc tế”. Sau khi chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán đó thì bạn hãy click chọn logo ngân hàng – Loại thẻ sẽ dùng để thanh toán.

Sau khi nhập đủ và chính xác các thông tin giao dịch trên, bạn hãy click nút “Thanh Toán” màu cam ở bên cạnh để tiến đến bước 3 – Hoàn tất giao dịch mua thẻ data 3G Mobifone.

>> Truy cập “Thẻ Data 3G/4G” ngay để thực hiện mua thẻ nạp Data 3G Mobifone nếu đã nắm rõ các bước giao dịch!

the data dung luong 3g mobifone

✅ Mọi người cũng xem : lượng cung lưu hành là gì

Bước 3 – Thanh toán hoàn tất giao dịch

Sau khi nhấp “Thanh Toán” ở bước 2, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của ngân hàng tương ứng đã chọn, bước 3 này hoàn toàn thực hiện trên hệ thống thanh toán mua thẻ cào 3G Mobifone của bên ngân hàng, bạn hoàn toàn không nhập bất cứ thông tin cá nhân nào cho naptien24h.vn, vì vậy có thể đảm bảo 100% uy tín và an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau khi toàn tất bước 3 và thanh toán mua thẻ cào data Mobifone thành công trên hệ thống thanh toán của ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công từ naptien24h.vn. Tiếp đến bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư địa chỉ email đã nhận trong bước 2 – Nhập thông tin giao dịch để nhận mã thẻ cào Data 3G Mobifone vừa mua thành công(bạn hãy kiểm tra tất cả hộp thư để đảm bảo không thất lạc email gửi mã thẻ nhé).

the nap data 3g mobifone

Đó là toàn bộ qua trình thực hiện mua thẻ Data 3G Mobifone online trên naptien24h.vn!

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua thẻ/nạp tiền di động và thẻ game tại hệ thống naptien24h.vn ở 2 bài hướng dẫn sau:

Mọi Người Xem :   Top 15 địa chỉ khám suy nhược cơ thể UY TÍN nhất hiện nay

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại naptien24h.vn || Hướng dẫn nạp tiền game tại naptien24h.vn

nap tien dien thoai online

✅ Mọi người cũng xem : bằng tin học cơ bản tiếng anh là gì

Cách thực hiện nạp thẻ cào 3G Mobifone

Sau khi mua thẻ nạp data 3G Mobifone thành công, bạn chỉ cần thực hiện 1 cú pháp tin nhắn để tiến hành nạp và nhận dung lương data vào tài khoản. Chi tiết cú pháp nạp – Kiểm tra dung lượng còn lại – Hủy sử dụng như sau:

 • Cú pháp đăng ký – Nạp thẻ dung lương 3G Mobifone: DK QT <Mã thẻ gồm 12 số> gửi 999. Ví dụ: DK QT 982901928716 gửi 999, trong đó 982901928716 là mã thẻ data bạn nhận trong email được sau khi giao dịch.
 • Cú pháp kiểm tra dung lương data còn lại: KT DataQT gửi 999.
 • Cú pháp hủy sử dụng dịch vụ từ thẻ Data Mobifone: HUY QT gửi 999.

Lưu ý: Cước phí gửi 999 là 200đ/SMS.

A-Z những điều cần biết và lưu ý về thẻ nạp Data 3G Mobifone

1. Thẻ Data 3G Mobifone là gì?

Thẻ Data Mobifone(còn được gọi là Data Code Mobifone) là loại thẻ có 12 ký tự mà khi thực hiện nạp bạn sẽ nhận được 1 dung lượng data truy cập 3G Mobifone tốc độ cao nhất định tùy theo giá trị của thẻ. Mỗi thẻ nạp Data Mobifone chỉ dùng được 1 lần.

2. Ưu điểm của việc sử dụng thẻ cào Data 3G Mobifone

Thẻ Data 3G là dịch vụ mới từ Mobifone, vì vậy cũng mang đến nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn hơn so với các dịch vụ giúp truy cập mobile internet truyền thống. Một số ưu điểm cực nổi bật của Data Code Mobifone như:

 • Mức giá – Lưu lượng data nhận được hấp dẫn hơn nhiều so với các gói cước 3G truyền thống. Ví dụ như so sánh gói cơ bản nhất của thẻ nạp 3G Mobifone sẽ có mức giá là 14.000đ, nhưng bạn sẽ nhận lại được đến 700MB data 3G tốc độ cao, so sánh cùng gói 3G truyền thống là MIU thì bạn nhận được nhiều hơn đến 100MB nhưng mức giá chỉ bằng chưa đến 1/4 của gói MIU(Gói MIU có giá 70.000đ và data nhận được là 600MB).
 • Tiện lợi – Linh hoạt trong sử dụng, bạn có thể tiến hành mua và nạp bất cứ lúc nào cần. Không có tính năng tự động gia hạn như các dịch vụ 3G truyền thống, vì vậy bạn cũng không sợ gia hạn thất bại dẫn đến ảnh hưởng tài khoản. Khi hết dung lượng bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ để mua và nạp thẻ data 3G khác.
 • Giao dịch online nhanh chóng, tiện lợi. Mã thẻ được gửi qua hình thức đính kèm trong email, vì vậy bạn có thể dùng thẻ cào data Mobifone để tặng cho bạn bè, người thân.

3. Ai có thể sử dụng dịch vụ thẻ nạp Data 3G của Mobifone

Mọi Người Xem :   Quỹ đầu tư mạo hiểm là gì? Có thật sự mạo hiểm như cái tên?

Thẻ cào data 3G của Mobifone được áp dụng cho nhóm khách hàng là thuê bao thoại trả trước/trả sau sử dụng mạng Mobifone.

Với những thuê bao đang sử dụng các gói dịch vụ 3G khác của nhà mạng Mobifone thì lưu lượng nhận được từ thẻ cào Data sẽ được cộng dồn cùng data gói cước đang sử dụng, thứ tự trừ tài khoản sẽ là từ dung lượng thẻ nạp 3G trước rồi mới đến dung lượng của gói 3G đang sử dụng.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói MIU Mobifone và có 600MB trong tài khoản, thì khi nạp thẻ cào Data 3G Mobifone mệnh giá 14.000Đ bạn sẽ có thêm 700MB. Khi bạn truy cập 3G thì nhà mạng sẽ trừ dần trong mức 700MB dữ liệu của thẻ cào 3G trước, sau khi hết dữ liệu đó thì mới trừ sang lượng 600MB của gói MIU.

Với những thuê bao không sử dụng dịch vụ 3G nào khác, khi truy cập dịch vụ mobile internet thì lưu lượng data từ thẻ nạp 3G sẽ bị trừ dần, đến khi còn 10MB thì bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo để chủ động mua thẻ data 3G Mobifone khác hoặc ngắt kết nối internet để không ảnh hưởng đến tài khoản.

4. Có những loại thẻ nạp Data 3G Mobifone nào hiện nay

Hiện nay Mobifone đang có 6 loại thẻ Data 3G khác nhau dựa trên mức giá mua. Chi tiết loại – Giá thẻ – Dung lượng nhận được – Hạn sử dụng như sau:

the data 3g mobifone

Bên trên là tất cả thông tin bạn cần biết để sử dụng một cách thành thạo thẻ Data 3G Mobifone, hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ mobile internet của nhà mạng Mobifone!Các câu hỏi về mua thẻ data 3g mobifone ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua thẻ data 3g mobifone ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua thẻ data 3g mobifone ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua thẻ data 3g mobifone ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua thẻ data 3g mobifone ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua thẻ data 3g mobifone ở đâu


Các hình ảnh về mua thẻ data 3g mobifone ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về mua thẻ data 3g mobifone ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về mua thẻ data 3g mobifone ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

Sơ nhà thờ tiếng Anh là gì 1

Sơ nhà thờ tiếng Anh là gì

ContentsĐánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhấtCách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh…
Bộ hồ sơ tiếng Anh là gì 2

Bộ hồ sơ tiếng Anh là gì

ContentsĐánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhấtCách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh…
Dấu hiệu trẻ sơ sinh muốn nôn 3

Dấu hiệu trẻ sơ sinh muốn nôn

ContentsĐánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhấtCách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh…
Trẻ sơ sinh hay vặn mình và cách chữa mẹo cha mẹ nên biết 4

Trẻ sơ sinh hay vặn mình và cách chữa mẹo cha mẹ nên biết

ContentsĐánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhấtCách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh…
Top các loại lá tắm cho trẻ sơ sinh an toàn, hiệu quả, dễ tìm và tốt nhất 5

Top các loại lá tắm cho trẻ sơ sinh an toàn, hiệu quả, dễ tìm và tốt nhất

ContentsĐánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhấtCách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh…
Quy định về công văn làm rõ hồ sơ dự thầu 6

Quy định về công văn làm rõ hồ sơ dự thầu

ContentsĐánh giá về Thẻ Data 3G Mobifone Online – Bổ sung dung lượng tiết kiệm nhấtCách mua thẻ Data 3G Mobifone trong 3 bước giao dịch nhanh…