SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY

Bài viết SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY”

Đánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY


Xem nhanh

1.Đối tượng :

 • Mang đến cho người dùng di động ở các tỉnh miền Tây cơ hội kết nối liên lạc thuận tiện cùng những tiện ích giải trí vô cùng hấp dẫn thông qua ưu đãi thoại và 3G 4G.  Nếu bạn đang sống và làm việc tại khu vực triển khai khuyến mãi của MobiFone về Sim Ba khía thì hãy nhanh chóng đến các cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay sim ưu đãi này nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và luôn tiết kiệm tài khoản mỗi tháng khi sử dụng Sim Ba Khía của MobiFone!

KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”

2.Đăng ký, gia hạn gói BK

 • Các câu lệnh: gửi tổng đài 789 (miễn phí):
 • Đăng ký: BK_số điện thoại 1_số điện thoại 2 ( _ là khoảng trắng )
 • Hủy: HUY BK
 • Kiểm tra dung lượng gói và các số đã đăng ký vào nhóm: KT BK phí 500đ/ lần
 • Thay đổi số điện thoại trong danh sách : THAY_BK_số điện thoại muốn đổi_số điện thoại mới phí 5.000đ/ số thuê bao
 • Thêm số : THEM_BK_số điện thoại muốn thêm phí 500đ/ số thuê bao
 • Loại bỏ số khỏi danh sách: LOAI_BK_số điện thoại muốn loại bỏ 
Mọi Người Xem :   Bánh Cuốn Phủ Lý - Đào Duy Từ Hà Nội ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sông Nước Miền Tây
Sông Nước Miền Tây – Sim BK ưu đãi cho bà con miền tây.

3.Quy định  về gói cước:

 Chính thức cung cấp: Từ 20/03/2014.

 • Quy định chung :

 • Ngay khi kích hoạt sử dụng, thuê bao có thời hạn sử dụng là 60 ngày.
 • Trường hợp thuê bao còn dưới 60 ngày sử dung: thời hạn sử dung được tự động gia hạn thành 60 ngày khi thuê bao phát sinh giao dịch có tính cước (gọi, nhắn tin, sử dung data, nạp tiền, …)
 • Hết thời gian sử dung, KH có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Nếu sau 10 ngày không nạp thẻ, thuê bao bị khóa 2C.
 • Thời hạn khóa 2C là 30 ngày. Hết thời hạn khóa 2C, nếu KH không nạp tiền, số thuê bao sẽ bị thu hồi.
 • Chuyển đổi từ gói cước khuyến mại sang các loại hình thuê bao khác: áp dụng theo quy định hiện hành của Công ty. Không cho phép chuyển đổi từ các loại thuê bao khác sang gói KM.
 • Khi hết thời gian khuyến mãi, thuê bao vẫn áp dụng theo quy định của gói ba khía.

4. Ưu đãi và cước phí

 •  Ưu đãi định kỳ

Các thuê bao kích hoạt từ 20/11/2014 trở về sau

Tặng 30.000 đồng trong 12 chu kỳ (áp dụng từ 20/05/2015) – Chu kỳ đầu tiên khách hàng được cộng ngay ưu đãi, (10.000 đồng vào TK KM1 và 20.000 đồng vào KM3). – Các chu kỳ tiếp theo cộng (10.000 đồng vào TK KMĐK1 và 20.000 đồng vào KMĐK3), sẽ xét điều kiện trên để tiếp tục cộng khuyến mại cho khách hàng.

Mọi Người Xem :   14 trung tâm dạy nghề tóc TPHCM uy tín nhất hiện nay - Seoul Academy

 Các thuê bao kích hoạt trước ngày 20/11/2014

Tặng 30.000 đồng trong 06 chu kỳ – Chu kỳ đầu tiên khách hàng được cộng ngay ưu đãi, (10.000 đồng vào TK KM1 và 20.000 đồng vào KM3). – Các chu kỳ tiếp theo cộng (10.000 đồng vào TK KMĐK1 và 20.000 đồng vào KMĐK3), sẽ xét điều kiện trên để tiếp tục cộng khuyến mại cho khách hàng.

Từ ngày 01/08/2015: Đối với các bộ S30+ kích hoạt mới tại địa bàn Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang từ ngày 01/08/2015 trở về sau

– Chu kỳ đầu tiên: tặng 60.000 đồng (10.000 đồng vào TK KM1, 20.000 đồng vào TK KM3, 10.000 đồng vào TK KMĐK1 và 20.000 đồng vào TK KMĐK3). – 10 chu kỳ tiếp theo: tặng 30.000 đồng (10.000 đồng vào TK KMĐK1 và 20.000 đồng vào TK KMĐK3), sẽ xét điều kiện trên để tiếp tục cộng khuyến mại cho khách hàng.

 • Điều kiện hưởng khuyến mại:
 • Thuê bao hoạt động 02 chiều.
 • TB kích hoạt trước ngày 01/04/2016: Trong chu kỳ 30 ngày liền kề trước đó, thuê bao nạp tiền vào tài khoản chính >= 10.000 đồng (Nhận tiền M2U KHÔNG được).
 • Có khu vực lưu trú trong tháng trước thuộc MBF KV 9
 • Lưu ý:
  • Nếu trong 1 chu kỳ khách hàng không thỏa điều kiện để được hưởng khuyến mãi thì lần khuyến mãi đó sẽ được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo, (đảm bảo mỗi thuê bao được cộng đủ 06 12 chu kỳ).
  • Các TB kích hoạt trước 0h00 ngày 25/03/2014 nhưng CHƯA phát sinh cước sẽ được chuyển đổi tài khoản KMĐK sang tài khoản KM.
  • Số lần KM của thuê bao sẽ được tính lại từ ngày tài khoản KM được chuyển đổi. (Chu kỳ đầu tiên).


Các câu hỏi về mua sim ba khía ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua sim ba khía ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua sim ba khía ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua sim ba khía ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua sim ba khía ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua sim ba khía ở đâu


Các hình ảnh về mua sim ba khía ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về mua sim ba khía ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về mua sim ba khía ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY1.Đối tượng :KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”2.Đăng ký,…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY1.Đối tượng :KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”2.Đăng ký,…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY1.Đối tượng :KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”2.Đăng ký,…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY1.Đối tượng :KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”2.Đăng ký,…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY1.Đối tượng :KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”2.Đăng ký,…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về SIM BA KHÍA MOBIFONE > SIM DÀNH CHO BÀ CON MIỀN TÂY1.Đối tượng :KHÔNG TIỀN VẪN GỌI VÔ TƯ VỚI GÓI CƯỚC “BK”2.Đăng ký,…