Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries. Giá từ 98.000 ₫ – 13 nơi bán.

Bài viết Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries. Giá từ 98.000 ₫ – 13 nơi bán. thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries. Giá từ 98.000 ₫ – 13 nơi bán. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries. Giá từ 98.000 ₫ – 13 nơi bán.”

Đánh giá về Khởi nghiệp tinh gọn – Eric Ries. Giá từ 98.000 ₫ – 13 nơi bán.


Xem nhanh
Review Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn - Lối Đi Mới Cho Tư Duy Khởi Nghiệp | Revisach

ĐẶT MUA SÁCH ONLINE TẠI ĐÂY
👉👉 https://ti.ki/NhMriqDN/9WJEF20Q

=============================

Khởi nghiệp luôn là bài toán nan giải cho cả những thanh niên trẻ đang mang trong mình ước mơ kinh doanh đến những doanh nhân muốn “tái khởi nghiệp”.

“Bạn đang khởi tạo doanh nghiệp cũ mới hay đang tái tạo doanh nghiệp cũ”, câu nói ở bìa sách là một gợi ý tuyệt vời mở ra con đường khởi nghiệp mới mẻ và tinh gọn. Trên con đường kinh doanh dù thất bại hay thành công đều đem đến những bài học xứng đáng.

Tuy nhiên đến với Khởi nghiệp tinh gọn sẽ giúp bạn tăng khả năng thành công và giảm thiểu cái giá phải trả ít nhất có thể. Nói đến đây bạn đã thấy tò mò chưa?

Review Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn - Lối Đi Mới Cho Tư Duy Khởi Nghiệp | Revisach

Đọc Full bài viết tại đây: https://revisach.com/review-sach-khoi-nghiep-tinh-gon/

=======================
Follow chúng tôi tại:
🌏 Website: https://revisach.com/
🔰 Facebook: https://www.facebook.com/revisach/

Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Mọi Người Xem :   Ánh sáng trắng là gì? tác dụng của ánh sáng trắng?

Chúng ta đang sống trong thời kì phục hưng kinh doanh toàn cầu.

Thử thách của bạn là phải làm được điều xứng đáng với cơ hội được cho.

“Khởi nghiệp Tinh gọn” đảm bảo rằng những ai khao khát làm được điều thực sự ý nghĩa

sẽ có được công cụ cần thiết để thay đổi thế giới.

– ERIC RIES, Tác giả sách “Khởi nghiệp Tinh gọn”

Cuốn sách “Khởi nghiệp Tinh gọn” (The Lean Startup) trình bày một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng công ty và tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

“Khởi nghiệp” – hai tiếng đơn giản đó có sức hút mạnh mẽ với bất kỳ ai, không chỉ đối với những tín đồ đang ấp ủ một dự án kinh doanh, mà ngay cả những ông chủ đang muốn tìm kiếm một sản phẩm hay một ý tưởng mới để “tái khởi nghiệp”, nói cách khác là tái tạo lại mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thành công là điều không dễ!

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì ý tưởng không tốt, chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà cốt lõi của mọi vấn đề nằm ở chỗ chúng ta không được trang bị được một mô hình và phương pháp để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình và phương pháp quản trị riêng.

Mọi Người Xem :   Học hỏi Tin Mừng

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn có những bài học mà nếu không trả giá thì không thể học được, thậm chí là phải trả giá nhiều lần, trả giá đắt, rất đắt thì mới có thể học được. Tuy nhiên, cũng sở hữu những bài học mà không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để bớt phải trả giá?  Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách đặc biệt này.

“Khởi nghiệp Tinh gọn” không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị những phương pháp giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Đặc biệt, cách tư duy và những phương pháp trong cuốn sách này không chỉ áp dụng cho những siêu tập đoàn toàn cầu, mà còn áp dụng rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên hành trình kinh doanh, đã đến lúc chúng ta cần phải tư duy một cách TINH GỌN!Các câu hỏi về mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Phép chia trong toán học gọi là gì?

Các Hình Ảnh Về mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu


Các hình ảnh về mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về mua sách khởi nghiệp tinh gọn ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Leave a Reply