Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

Bài viết Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công”

Đánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công


Xem nhanh


Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

3.87  ·  Rating details  ·  320 ratings  ·  69 reviews
Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster phối hợp xuất bản sẽ được phát hành vào ngày 15/9/2016 trên toàn quốc.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách hướng nghiệp do báo Sinh V Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster phối hợp xuất bản sẽ được phát hành vào ngày 15/9/2016 trên toàn quốc.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách hướng nghiệp do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster thành lập. Cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực… Sách được chia thành 4 phần: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Những bài học cuộc sống TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công còn có 16 postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Đặc biệt, Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách, bìa sách… được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của đông đảo bạn đọc trên mạng xã hội.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh,Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn cuốn sách cho biết:

“Nhiều người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương và cũng có không ít người không thích ông. Nhưng có một điều chắc chắn là TS Lê Thẩm Dương được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích đặc biệt trên mạng. Ông có kiến thức rất rộng và biết cách làm đơn giản, gần gũi những vấn đề tưởng như rất phức tạp. Nhiều vấn đề của đời sống thường nhật như chọn người yêu, vợ/chồng, nghề nghiệp… lại được ông giải thích dưới góc độ toán học, kinh tế học hết sức thuyết phục. Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi còn nhận thấy ông là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới”. …more

Published 2016

Reader Q&A

Be the first to ask a question about Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

This book is not yet featured on Listopia. Add this book to your favorite list »

Community Reviews

Showing 1-30
Vai trò của carb là gì? Cách phân biệt các loại carb đưa vào cơ thể • Hello Bacsi 3
Start your review of Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công
Thế
May 15, 2018 Thế rated it did not like it
Một cuốn tổng hợp video không hơn không kém. Tuy đã được chuyển thành sách nhưng ngôn ngữ không thay đổi, rất nhiều chỗ sai kiến thức. Đành rằng lúc nói có thể sai, nhưng lúc chuyển sang ngôn ngữ viết thì nên để tác giả xem lại và sửa lại, chứ không phải bê nguyên câu nói ngẫu hứng như vậy. Nhiều câu hỏi đưa ra không được trả lời thỏa đáng. Tôi tin chắc tác giả chưa từng đọc quyển này, nếu có đọc không bao giờ thầy để những lỗi này xảy ra.
Hong Dao
May 17, 2017 rated it really liked it
Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng gây “bão”, với kiến thức rộng, với tâm huyết dành cho giới trẻ, với chất giọng và khẩu ngữ rất riêng của mình. Ông đơn giản hóa những vấn đề phức tạp và truyền cảm hứng đến cho người nghe. Nhiều vấn đề thường nhật như: chọn người yêu, chọn vợ/chồng, chọn nghề nghiệp lại được ông giải thích dưới góc độ Toán học và Kinh tế học 1 cách thuyết phục ???? Nhìn chung, khi đọc và nghe những bài giảng của ông Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng gây “bão”, với kiến thức rộng, với tâm huyết dành cho giới trẻ, với chất giọng và khẩu ngữ rất riêng của mình. Ông đơn giản hóa những vấn đề phức tạp và truyền cảm hứng đến cho người nghe. Nhiều vấn đề thường nhật như: chọn người yêu, chọn vợ/chồng, chọn nghề nghiệp lại được ông giải thích dưới góc độ Toán học và Kinh tế học 1 cách thuyết phục ???? Nhìn chung, khi đọc và nghe những bài giảng của ông đều rất thấm, rất đáng suy ngẫm. Một vài thực trạng và bài học hay ho rút ra từ quyển sách nhỏ này đó là:

1. Bàn chuyện học và hướng nghiệp ????: – Học sinh nước ta đến lớp 12 mới được hướng nghiệp, việc chọn ngành không dựa vào đam mê, điểm mạnh, điểm yếu của cá nhân hay nhu cầu xã hội mà đa phần đều chạy theo sự ảnh hưởng của cha mẹ, cô dì chú bác, bạn bè, theo trào lưu, trường nào dễ đậu, ngành nào dễ thi… Học sinh phải tự hướng nghiệp cho mình: học hay không học, mình cần có bằng cấp hay không, chỉ bản thân mới đưa ra được câu trả lời đúng đắn. – Nguyên liệu để khai thác hiện nay chính là “tài nguyên não” chứ không còn là “rừng vàng biển bạc” nữa. – Thật đáng tiếc khi hầu hết sinh viên đều thờ ơ với các môn đại cương trong khi những người giỏi nhất thế giới đều giỏi môn Triết học và Tâm lý, đều biết cách hành động theo quy luật và có chiến thuật đúng đắn. – Các nền giáo dục tiên tiến không dạy kiến thức nữa vì chúng đã nằm hết ở thư viện và Internet mà người ta dạy phương pháp tư duy, dạy phương pháp hành động và phương pháp tự học, tự đào tạo. Quan trọng nhất là tự học và tự đào tạo, nếu biết tự đào tạo thì dù học trường tệ nhất cũng thành tài. Bản chất của đào tạo là phải “lôi cổ” cái năng lực của học trò ra, trong khi thực tế đào tạo hiện nay lại ra sức “nhét” kiến thức của ông thầy dạy vào đầu người học. – Mỗi người cần có 5 ông thầy cho riêng mình: 1. Thầy trên bục giảng; 2. Chính mình: phải tự dạy được mình; 3. Bạn bè; 4. Thần tượng; 5. Internet (thầy này thời nay mới có): tuy nhiên nếu mở Internet ra mà cứ đọc những trang “cướp, giết, hiếp” thì thà đừng đọc. Internet cũng có mặt trái cho nên cần phải đọc có chọn lọc, không phải cứ mở miệng ra là “trên mạng nó có nói hẳn hoi” được.

2. Dạy con ????: – Độ tuổi khó dạy con nhất là: 15 – 25 vì đó là tuổi đang khẳng định mình, con cái nó biết đúng mà vẫn cứ cãi cha mẹ là không đúng. – Với con gái cần dạy con tính độc lập, con gái hoàn toàn làm được việc lớn ????. Với con trai trước hết dạy con phải làm 1 thằng con trai vì nó là con trai ????

3. Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công: – Nổi giận là bản năng, khống chế cảm xúc là bản lĩnh. – Tất cả những cảm xúc không tốt đơn giản đều đến từ: các kỳ thi, mập lên, thiếu tiền và không có người yêu. – Có 1 vợ 2 con, có nhà cửa, tiền bạc… không phải là hạnh phúc, mà hạnh phúc là cảm giác được toại nguyện bên những cái đó ????

4. Nguyên tắc sống và ứng xử ????: – Nếu có 1 ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. – Người duy nhất có thể làm tổn thương bạn là chính bản thân bạn… Nếu có ai làm tổn thương bạn sâu sắc thì chỉ vì bạn đã cho phép người đó làm như vậy. – Lúc đau buồn nên tìm 1 người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng 1 mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn. – Khi quyết định sẽ làm 1 sự thay đổi lớn thì hãy lẳng lặng mà thay đổi, nếu người ta nhận thấy thì mới gọi là thành công. – Dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, hãy cố gắng giải quyết trong 24 giờ ⏰, vì càng để lâu, sự việc càng khó giải thích. 1 lời xin lỗi không chứng minh bạn đã sai mà nó thể hiện sự ứng xử thông minh của bạn. – Sống bất cần 1 chút, đôi khi là cách duy nhất để bạn nhận ra: bạn phải sống vì bản thân mình. – Người ta nhắn tin, nhất định phải trả lời ????. Không trả lời tin nhắn không phải là cao giá mà là thiếu văn hóa. – Mỗi người có 1 quan điểm và không phải ai cũng cùng quan điểm với bạn, hãy tập quen dần với điều đó. – Dùng “cảm ơn bạn” thay cho “cảm ơn”. Chỉ khác 1 chữ nhưng thành khẩn hơn rất nhiều. – Đừng gặp ai cũng kể khổ, trên đời này có rất ít người biết thông cảm cho người khác. Khi người ta hỏi bạn “làm sao thế, có sao không?” thì đại đa số chỉ vì thỏa mãn sự hiếu kỳ, không phải vì thật lòng muốn giúp đỡ bạn ???? – Khi yêu ai đó thì hãy gom hết dũng cảm mà nói ra. Thà rằng đau 1 cách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút. – Đừng vì cô đơn mà chọn đại 1 người để yêu vì rồi sau đó, bạn sẽ cô đơn trong chính tình yêu ấy. – 1 cô gái được nhiều chàng trai yêu thích cũng chẳng nói lên được điều gì nhưng 1 cô gái được rất nhiều bạn gái khác khen ngợi thì thật sự lợi hại ???? – Không có mệnh công chúa nhưng phải có trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực để sống 1 cuộc đời hoàn mỹ ???? – Đồng tiền có sức mạnh rất lớn. Nhưng cuối cùng, nên trả tình yêu về với đúng nghĩa của nó ???? – Phụ nữ nên chọn đàn ông vui tính và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bởi họ sẽ làm cuộc sống của bạn luôn tươi mới. Nhàm chán + so sánh sẽ giết chết bạn. Đặc biệt, hãy cẩn thận với những tên hay nói xàm trên facebook ????

Mọi Người Xem :   7 bộ phận trên cơ thể dễ tích tụ mỡ nhất

5. Ngẫm: Đàn ông Việt sướng hay khổ ????

6. Phân loại 16 nhóm tính cách bằng MBTI ???? …more

Thanh Kiều
Nov 09, 2017 rated it liked it
Ban đầu khi cầm trên tay quyển sách này, đọc được những chương đầu tiên thì mình thấy không có gì hứng thú lắm. Vì đây là quyển sách được sưu tập từ các nguồn khác nhau về những bài diễn thuyết của Thạc sĩ Lê Thẩm Dương. Mình cảm thấy hơi thất vọng về cái cấu trúc cũng như là nội dung của cuốn sách này vì hầu như là các bạn tác giả chỉ sưu tập những nguyên tắc hay là những lời khuyên từ các nguồn như Facebook, trong các buổi diễn thuyết của Thạc sĩ và nội dung thì hầu như là kiểu “16 điều càng b Ban đầu khi cầm trên tay quyển sách này, đọc được những chương đầu tiên thì mình thấy không có gì hứng thú lắm. Vì đây là quyển sách được sưu tập từ các nguồn khác nhau về những bài diễn thuyết của Thạc sĩ Lê Thẩm Dương. Mình cảm thấy hơi thất vọng về cái cấu trúc cũng như là nội dung của cuốn sách này vì hầu như là các bạn tác giả chỉ sưu tập những nguyên tắc hay là những lời khuyên từ các nguồn như Facebook, trong các buổi diễn thuyết của Thạc sĩ và nội dung thì hầu như là kiểu “16 điều càng biết càng hạnh phúc” hay là “25 nguyên tắc vàng..” Chỉ là liệt kê ra và không có sức thuyết phục cho lắm. Thế nhưng có một phần trong cuốn sách này mình rất thích đó là Phần 4 và 5 Tác giả chia sẻ về tình yêu, khái niệm hạnh phúc trong việc chọn trồng, chọn vợ và văn hóa tình dục trong tình yêu. Mình thấy khá là hấp dẫn vì mình thấy những kiến thức đó rất cần thiết thế nhưng vì là vấn đề nhạy cảm nên hầu như là có rất ít sách phát triển cá nhân nào đề cập mà vừa ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu như vậy. Mình nhận ra được rằng khi được gọi là yêu và cảm thấy hạnh phúc nhất đối với người mình yêu là phải có đủ 3 yếu tố sự thỏa mãn về tâm hồn, sự hâm mộ về tri thức và cuối cùng là sự hâm mộ về thể xác. Nhất thiết phải thỏa mãn được 3 yếu tố này thì mới có thể đi đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được. Ngoài ra thì cuối quyển sách này cũng có đề cập đến việc phân loại tính cách bằng MBTI giúp các bạn trẻ có thể nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của mình để có thể phát huy một cách tốt nhất.
Van Nguyen
Jan 03, 2020 rated it it was ok
Mình rất thần tượng TS Lê Thẩm Dương với những câu nói cực chất và máu. Các bài giảng của Thầy mình xem rất nhiều. Mình rất hứng sau mỗi bài giảng của Thầy. Qua đó mình có thái độ sống kiên quyết hơn. Tuy nhiên, quyển sách này khiến mình thất vọng vô cùng. Cấu trúc rời rạc. Đặc biệt, câu chữ đánh máy thiếu sự cẩn thận, cho thấy một sự cẩu thả vô cùng trong việc đầu tư quyển sách này
Sang Nguyen
Jun 28, 2017 rated it really liked it
Sách không phải do thầy Dương viết mà được ghi chép lại dựa trên bài giảng của thầy.

Chất lượng bài giảng của thầy Dương thì khỏi phải bàn nữa, tuy nhiên nên xem bài giảng miễn phí trên youtube sẽ sinh động hơn rất nhiều.

Thanh Bui
Apr 04, 2020 rated it did not like it
Cuốn này đọc chắc chỉ hết khoảng 30 phút nếu là người từng xem qua các clips thầy giảng rồi. Mình cực kỳ hạn chế review một cái gì đấy không tốt, nhưng thành thật mà nói đây là cuốn sách thiếu tôn trọng người đọc, người mua sách nhất mà mình từng biết.

Sách chủ yếu ghi chép lại các đoạn ngắn ngủi và rời rạc trong các bài giảng của thầy Dương, cùng những bài phỏng vấn riêng của tác giả với thầy. Ủa hóa ra cuốn sách không phải do tác giả là Lê Thẩm Dương viết à? Câu trả lời là đúng như vậy. Sách này Cuốn này đọc chắc chỉ hết khoảng 30 phút nếu là người từng xem qua các clips thầy giảng rồi. Mình cực kỳ hạn chế review một cái gì đấy không tốt, nhưng thành thật mà nói đây là cuốn sách thiếu tôn trọng người đọc, người mua sách nhất mà mình từng biết.

Sách chủ yếu ghi chép lại các đoạn ngắn ngủi và rời rạc trong các bài giảng của thầy Dương, cùng những bài phỏng vấn riêng của tác giả với thầy. Ủa hóa ra cuốn sách không phải do tác giả là Lê Thẩm Dương viết à? Câu trả lời là đúng như vậy. Sách này được chắp bút và biên soạn bởi Nguyễn Tuấn Anh, một nhà báo của Tòa soạn báo sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên ở cả 2 bìa chỉ có tên và ảnh của thầy Lê Thẩm Dương mà không nhắc gì tới tác giả hay ghi chú gì về việc chắp bút, khiến độc giả dễ hiểu nhầm Lê Thẩm Dương là tác giả cuốn sách. Việc này có lẽ với mục đích duy nhất là ‘bán được sách’ không hơn không kém.

Điều tệ nhất là có gần một nửa nội dung trong cuốn sách là các bài viết trích dẫn từ trang Facebook TS. Lê Thẩm Dương mà mình đảm bảo đây không phải trang Facebook do thầy quản lý, chịu trách nhiệm cũng như tạo ra nội dung trên đó. Các bài viết kiểu như “27 điều cần khắc cốt ghi tâm”, “24 nguyên tắc vàng trong giao tiếp”,… các bạn có thể search Google để có cả trăm kết quả tương tự hoặc thậm chí…tự tổng hợp được.

Đứng trên phương diện là người mua sách thì với một cái giá rất đắt ghi trên bìa, nội dung bên trong với mình là rất khó chấp nhận được. Sách này mình được tặng nhưng cảm thấy cách cuốn sách được xuất bản và bán ra rất xúc phạm tới thành ý của người tặng sách cho mình. …more

Vũ Thành
Apr 28, 2019 Vũ Thành rated it it was amazing
This review has been hidden because it contains spoilers. To view it, click here. Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công!!!
Jesse
Mar 09, 2020 Jesse rated it did not like it
Cuốn sách đã làm mình khá thất vọng khi nghĩ rằng thầy Dương sẽ viết sách nhưng nội dung của cuốn sách được cóp nhặt từ các buổi diễn thuyết của thầy, các “triết lý” vô thưởng vô phạt trên các fanpage của Facebook, kiểu như các trang Anh+ hay Em-. Không phủ nhận rằng nội dung các buổi diễn thuyết đúng là của thầy Dương nhưng việc bê lại nguyên xi mà không chỉnh sửa gì mấy khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu. Gía sách khá chát, không biết có phải vì nội dung sơ sài không mà sách in bìa cứng, giấ Cuốn sách đã làm mình khá thất vọng khi nghĩ rằng thầy Dương sẽ viết sách nhưng nội dung của cuốn sách được cóp nhặt từ các buổi diễn thuyết của thầy, các “triết lý” vô thưởng vô phạt trên các fanpage của Facebook, kiểu như các trang Anh+ hay Em-. Không phủ nhận rằng nội dung các buổi diễn thuyết đúng là của thầy Dương nhưng việc bê lại nguyên xi mà không chỉnh sửa gì mấy khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu. Gía sách khá chát, không biết có phải vì nội dung sơ sài không mà sách in bìa cứng, giấy cũng cứng luôn, cỡ chữ cũng khá to mà chỉ có 250 trang với giá bìa là 250.000đ. Đây là mình đã đứng trên quản điểm nếu người đọc không tiếp cận được nguồn những bài diễn thuyết của thầy Dương trên mạng, còn nếu mà xét yếu tố nội dung sách hoàn toàn có thể xem được trực tiếp trên Youtube thì cuốn sách này không khác gì một cục rác giá 250.000 cả.
Hang Nguyen
Mar 31, 2019 rated it liked it
– Tình yêu đích thực là một hàm số gồm 3 biến: biến thứ nhất là hâm mộ về Tâm Hồn, biến thứ hai là hâm mộ về Tri Thức, biến thứ ba là hâm mộ về Thể Xác. – Cái đích của cuộc đời : một là Sức Khỏe, hai là Gia Đình, ba là Sự Nghiệp, bốn là Bạn Bè. – My favorite quotes: “Có kinh tế độc lập mới có quyền được tự do lựa chọn” “Kiếm được một người chồng tốt quá là khó, thà chị đây tự mình cố gắng nuôi mình còn dễ hơn…” “Một cô gái được các chàng trai yêu thích cũng chẳng nói lên được điều gì, nhưng m – Tình yêu đích thực là một hàm số gồm 3 biến: biến thứ nhất là hâm mộ về Tâm Hồn, biến thứ hai là hâm mộ về Tri Thức, biến thứ ba là hâm mộ về Thể Xác. – Cái đích của cuộc đời : một là Sức Khỏe, hai là Gia Đình, ba là Sự Nghiệp, bốn là Bạn Bè. – My favorite quotes: “Có kinh tế độc lập mới có quyền được tự do lựa chọn” “Kiếm được một người chồng tốt quá là khó, thà chị đây tự mình cố gắng nuôi mình còn dễ hơn…” “Một cô gái được các chàng trai yêu thích cũng chẳng nói lên được điều gì, nhưng một cô gái được rất nhiều bạn gái khen ngợi thì thật sự lợi hại.” “Người ta có thể tự giễu bản thân nhưng bạn tuyệt đối đừng phụ họa” “Cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, cố gắng giải quyết trong vòng 24 giờ, càng để lâu, sự việc sẽ càng khó giải thích. Một lời xin lỗi không chứng minh bạn đã sai. Nó thể hiện sự ứng xử thông minh của bạn” “Khi quyết định sẽ làm một sự thay đổi lớn thì hãy lẳng lặng mà thay đổi, nếu người ta nhận thấy thì mới gọi là thành công” “Nên nhớ rằng, người duy nhất có thể làm tổn thương bạn là chính bản thân bạn… Nếu có ai làm tổn thương bạn sâu sắc thì chỉ vì bạn đã cho phép người đó làm như vậy”
Huu Khanh Nguyen
Bắt đầu đọc cuốn sách này vào mùng 5 Tết 2018.. Commend từ bìa sách và giá tiền.. bìa cứng, có chữ ký của chính tác giả, ko in, bằng viết bi. Chỉ có điều, giá khá chát, 250k ch o 1 cuốn sách 200 trang.. . . . Tính ra, đọc cuốn sách này, bạn sẽ thêm đc vài kiến thức, tổng hợp cho bản thân, xây dựng cho bản thân ngày một tốt hơn.. Tôi đặc biệtấn tượng phần về tình yêu, luôn có 3 trụ cột chính: tâm hồn, tri thức và thể xác. cũng là 1 cuốn reccomended cho các bạn trẻ. 🙂
Larosenoire299
Jul 24, 2018 Larosenoire299 rated it liked it
Mới đỗ Đh xong mà đọc cuốn này chắc thấm lắm, cơ mà giờ ra trường rồi nên là đọc cũng thấy đúng nhưng không phải cái gì quá mới mẻ :v
Hường Vũ
May 26, 2021 Hường Vũ rated it really liked it
BÀI HỌC RÚT RA TỪ SÁCH: 1. Nếu bạn làm việc theo sở trường của bạn thì bạn chỉ mất 1 phần 3 cuộc đời để đạt mục tiêu, nhưng nếu bạn không làm việc theo sở trường bạn có làm cả đời cũng chỉ đạt tới mức trung bình. Thông minh chỉ tạo nên 15% thành công, còn lại 85% nằm ở kỹ năng và thái độ, hãy nhớ kiến thức: ” + Kỹ năng + Thái độ ” chính là năng lực.

2. Cần phải học từ cả 5 người thầy, thầy ở trường học, thầy là chính mình, thầy là bạn bè, thầy là thần tượng, thầy là internet.

3. Nếu có người yêu bạ BÀI HỌC RÚT RA TỪ SÁCH: 1. Nếu bạn làm việc theo sở trường của bạn thì bạn chỉ mất 1 phần 3 cuộc đời để đạt mục tiêu, nhưng nếu bạn không làm việc theo sở trường bạn có làm cả đời cũng chỉ đạt tới mức trung bình. Thông minh chỉ tạo nên 15% thành công, còn lại 85% nằm ở kỹ năng và thái độ, hãy nhớ kiến thức: ” + Kỹ năng + Thái độ ” chính là năng lực.

2. Cần phải học từ cả 5 người thầy, thầy ở trường học, thầy là chính mình, thầy là bạn bè, thầy là thần tượng, thầy là internet.

3. Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng, đừng vội buông bỏ, vì biết đâu trên đường đời sau này, bạn sẽ chẳng tìm được ai đó tốt hơn.

4. Sức khoẻ: Gồm 2 phần là sức khỏe về cơ bắp chiếm 25%, còn lại là sức khỏe não chiếm 75%. Sự nghiệp cũng sẽ gồm 2 phần, sứ mệnh chính là làm cho người khác, phần còn lại là hoài bão là làm cho chính mình, nếu đạt đủ được 2 biến này bạn mới có thể coi được rằng bạn thành công trong sự nghiệp. Tình yêu, gồm 3 biến, biến thứ nhất là sự hâm mộ về tâm hồn, nó tạo thành tình bạn, biến thứ 2 đó là sự hâm mộ về tri thứ nó tạo thành sự kính trọng, biến thứ 3 sự hâm mộ về thể xác nó tạo ra sự ham muốn, khi cộng 3 biến này lại nó tạo thành tình yêu đích thực.

Nếu có điều kiện bạn nen mua cuôn sách này về làm cuốn sách gối đầu trong tủ sách của bạn bởi nó có giá trị vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh sinh viên chúng ta nói riêng và cả thế hệ trẻ của Việt Nam nói chung. Tham khảo link đặt m đã mua nha: https://shorten.asia/gGdcYKDX …more

Joy Kim
Nov 23, 2018 Joy Kim rated it did not like it
Chắc gu đọc sách khác người khiến review chỉ có 1 sao . Lời tác giả , theo ý kiến cá nhân , thì quá rườm rà . Nhiều phần còn lồng ghép cả facebook vào mà có vài bài như kiểu từ trang ngôn tình weibo của trung quốc :)) . Hơn nữa đầu não mình chắc tiếp thu kém nên đọc xong phần tiêu tiền tri thức chả đọng lại gì trong đầu. Và mình cũng khá khó chịu với việc tác giả viết tình yêu. Có phần bí mật của tình yêu đích thực là gì . Rồi tác giả phân tích , rồi đến đoạn bạn phải có 1 tâm hồn đẹp ?! Nghe nh Chắc gu đọc sách khác người khiến review chỉ có 1 sao . Lời tác giả , theo ý kiến cá nhân , thì quá rườm rà . Nhiều phần còn lồng ghép cả facebook vào mà có vài bài như kiểu từ trang ngôn tình weibo của trung quốc :)) . Hơn nữa đầu não mình chắc tiếp thu kém nên đọc xong phần tiêu tiền tri thức chả đọng lại gì trong đầu. Và mình cũng khá khó chịu với việc tác giả viết tình yêu. Có phần bí mật của tình yêu đích thực là gì . Rồi tác giả phân tích , rồi đến đoạn bạn phải có 1 tâm hồn đẹp ?! Nghe như kiểu gượng ép mà đọc được thêm vài bài thì có cảm giác là sách đạo đức dạy thánh hiền chứ không phải về tình yêu nữa. Chỉ có 1 điều mình thấy hay là bác liên kết được mọi thứ với nhau nhưng lậm rồi áp dụng hết vào các vấn đề trong cuộc sống, phân tích nhiều cái chỉ dựa trên cảm tích nên lúc đọc không có tí động lực nào xuất phát từ việc mình thật sự rung động và cảm thấy gần gũi thật với cuộc sống của mình , mà giống như sách nghiên cứu khoa học hàn lâm . Tổng hợp lại thì bản thân mình thấy kiến thức khá lẻ tẻ , không bao quát và nhà xuất bản chèn những bài trên facebook với vài ba gạch đầu dòng vào như kiểu báo mạng :))
Duc Hau
Dec 19, 2017 Duc Hau rated it it was amazing
Tập đặc san hoàn hào <3

phần đầu của sách thể hiện rõ thực trạng các vấn đề của sv năm nhất nói riêng và sinh viên nói chung sau đó có các câu nói bất hủ và lời dạy hết sức hữu cho người trẻ( như tôi ) Tiêu tiền có ý thức là phần tâm đắc nhất với tôi, nó giúp con người ta nhận thức được cách tiêu tiền đúng đắn mà ít bậc cha mẹ có thể ” thông não ” cho các con. Ấn tượng và gây nhiều niềm vui phải nói tới phần chọn vợ chồng theo hàm số hay biến số và nhận xét đúng đắn sâu rộng của ông về một tình yêu Tập đặc san hoàn hào <3

phần đầu của sách thể hiện rõ thực trạng các vấn đề của sv năm nhất nói riêng và sinh viên nói chung sau đó có các câu nói bất hủ và lời dạy hết sức hữu cho người trẻ( như tôi ) Tiêu tiền có ý thức là phần tâm đắc nhất với tôi, nó giúp con người ta nhận thức được cách tiêu tiền đúng đắn mà ít bậc cha mẹ có thể ” thông não ” cho các con. Ấn tượng và gây nhiều niềm vui phải nói tới phần chọn vợ chồng theo hàm số hay biến số và nhận xét đúng đắn sâu rộng của ông về một tình yêu hạnh phúc. Cuối cùng là Phân loại tính cách theo MBTI, nền móng để chọn nghề cho phù hợp-điều làm nhiều bạn trẻ loay hoay hiện nay. Chốt lại, tập đặc san của TS Lê Thẩm Dương mang tới cho tôi những kinh ngiệm bài học mà không nhà trường khoá học nào dạy ( trừ khoá của thầy TD :v) đồng thời giúp bản thân tôi định hướng phần nào bản thân( nhận ra mình thuộc nhóm INTJ) …. “cái đích của cuộc đời một là sức khoẻ hai là gia đình ba là sự nghiệp bốn là bạn bè kẻ thành công là kẻ làm được hàm f(x) này” – TS.LTD-…more

Lily Nguyen
Dec 18, 2019 rated it liked it
Sức khỏe + sự nghiệp + Gia đình + bạn bè 4 biến cho hàm F(x) cho cuộc đời của mỗi một con người. Cuốn sách không thu hút mình lắm do đã được đọc đâu đó trên mạng, kha khá các bài sưu tầm, đây như một bộ sưu tập về những bài nói của thầy Dương. Giọng văn vẫn như giọng văn nói của thầy qua các bài giảng, gần gũi, dễ hiểu. Rất phù hợp cho những bạn trẻ đang thiếu định hướng cho cuộc đời mình. Đặc biệt nguyên một phần cuốn sách dành riêng cho các bạn sinh viên năm nhất, sẽ rất hữu ích cho việc định hư Sức khỏe + sự nghiệp + Gia đình + bạn bè 4 biến cho hàm F(x) cho cuộc đời của mỗi một con người. Cuốn sách không thu hút mình lắm do đã được đọc đâu đó trên mạng, kha khá các bài sưu tầm, đây như một bộ sưu tập về những bài nói của thầy Dương. Giọng văn vẫn như giọng văn nói của thầy qua các bài giảng, gần gũi, dễ hiểu. Rất phù hợp cho những bạn trẻ đang thiếu định hướng cho cuộc đời mình. Đặc biệt nguyên một phần cuốn sách dành riêng cho các bạn sinh viên năm nhất, sẽ rất hữu ích cho việc định hướng. Còn riêng với cá nhân mình thì đây không hẳn là cuốn sách 5 sao 🙂 Có một câu chuyện trong cuốn sách khiến mình nhớ: Có một lần tôi vô tình làm con chó của tôi bị đau. Nó gầm gừ định cắn tôi, nhưng rồi không hiểu sau nó quay đầu lại rồi thôi. Ngay cả con chó cũng biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, chẳng lẽ mình thì không? Suy ngẫm.
Cường Nguyễn
Khi mình đọc tiêu đề của sách, thì mình đã tự hỏi bản thân: Liệu rằng cảm xúc là “kẻ thù số một” hay là “đồng minh số một” của thành công? Cuốn sách là một cuốn cẩm nang nho nhỏ cho những tâm hồn còn chơi vơi ngoài kia. Nhiều bài học tuy cũ nhưng vẫn còn nóng hổi về những chủ đề quan trọng trong cuộc sống. Tuy chẳng phải là quyển sách sâu sắc nhưng là quyển sách khởi đầu tốt trong việc định vị lại bản thân của những tâm hồn tuổi hai mươi, hay những bạn trẻ đang muốn tìm những gia vị xúc tác cho Khi mình đọc tiêu đề của sách, thì mình đã tự hỏi bản thân: Liệu rằng cảm xúc là “kẻ thù số một” hay là “đồng minh số một” của thành công? Cuốn sách là một cuốn cẩm nang nho nhỏ cho những tâm hồn còn chơi vơi ngoài kia. Nhiều bài học tuy cũ nhưng vẫn còn nóng hổi về những chủ đề quan trọng trong cuộc sống. Tuy chẳng phải là quyển sách sâu sắc nhưng là quyển sách khởi đầu tốt trong việc định vị lại bản thân của những tâm hồn tuổi hai mươi, hay những bạn trẻ đang muốn tìm những gia vị xúc tác cho công cuộc trưởng thành của chính mình. Đánh giá 3.25*
Nguyễn
Sep 26, 2019 Nguyễn rated it it was amazing
Dù nhiều người khen và chê anh nhưng tôi thấy khá hay và ấn tượng vì nhiều điều!! ☺Chính tôi cũng học được nhiều điều từ nó ! Nhưng có vài điều tôi thấy rất hay : 1. Hạnh phúc là một hàm 4 biến: sức khỏe, gia đình, sự nghiệp và bạn bè.. Theo anh gia đình hệ số 2 còn tất cả hệ số 1 nhưng theo tôi gia đình và sức khỏe đều là hệ số 2.. có sức khỏe là có tất cả. 2. Tuổi thanh xuân hay tuổi già không phải tính bằng những ngày tháng mà tính bằng suy nghĩ của tâm hồn. 3. Hãy coi bản thân như một kho báu.. .. Dù nhiều người khen và chê anh nhưng tôi thấy khá hay và ấn tượng vì nhiều điều!! ☺Chính tôi cũng học được nhiều điều từ nó ! Nhưng có vài điều tôi thấy rất hay : 1. Hạnh phúc là một hàm 4 biến: sức khỏe, gia đình, sự nghiệp và bạn bè.. Theo anh gia đình hệ số 2 còn tất cả hệ số 1 nhưng theo tôi gia đình và sức khỏe đều là hệ số 2.. có sức khỏe là có tất cả. 2. Tuổi thanh xuân hay tuổi già không phải tính bằng những ngày tháng mà tính bằng suy nghĩ của tâm hồn. 3. Hãy coi bản thân như một kho báu.. ……………….. Tại sao các bạn không thử đọc nó nhỷ ??
Shark
Jun 05, 2020 Shark rated it really liked it
Là con gái phải tự cố gắng. Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà phải chạy theo đuôi người ta? Bạn có thể không trở thành một người phụ nữ thành đạt nhưng bạn nhất định phải có một công việc ổn định, thu nhập ổn định. Bạn có độc lập thì đàn ông mới để mắt tới bạn. Dù lấy được một người tốt tới đâu thì tiền cũng là của người đàn ông, người ta cho bạn dùng thì bạn mới có, nếu người ta không cho thì bạn chẳng có gì cả.
Nhất Nobita
Sep 14, 2018 rated it really liked it
Là một tác phẩm nên đọc cho các bạn sinh viên năm nhất đang chậm chững bước vào cánh cửa đại học. Đề cập đến nhiều vấn đề của tân sinh viên, như làm thêm, định hướng về nghề nghiệp, thời gian, tình yêu, tình dục… Nói chung cuốn sách là bản tổng hợp nhiều cuộc nói chuyện của t.s lê thẩm dương với sinh viên. Các bạn cũng có thể lên youtube tìm video những buổi nói chuyện của t.s lê thẩm dương để được truyền cảm hứng nhiều hơn.
Quỳnh Như
Nov 22, 2018 rated it liked it
Ờm thì là… Quyển này cũng k quá là đặc sắc :v hầu như toàn là mấy câu có trong page facebook, mình đã có kì vọng cao hơn về quyển này, vì dù sao thì cũng là sách của bác Lê Thẩm Dương, đọc sách cũng khiến cho mình có động lực hơn ấy, dù sao thì cũng có những câu quotes khiến cho mình cảm thấy ổn hơn, à mà giá hơi chát so vs nội dung sách, được cái là chất liệu giấy tốt, nhẹ nữa :v
Kiều
Jan 31, 2021 Kiều rated it liked it
Shelves: vietnamese
Những chương đầu khá gây thất vọng và làm mình nghi ngờ đây không phải là sách mà chỉ là một quyển ghi chép để tổng hợp lại những bài nói, những tips mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhưng về sau cuốn sách đã bắt đầu ghi điểm với những chương về hạnh phúc gia đình và những bài học cuộc sống được lồng ghép vào đó. Phải chi phần đầu cuốn sách được đầu tư hơn thì sẽ rất tuyệt vời.
Anh Thow
Oct 06, 2018 rated it really liked it
Lúc mới mua mở ra đọc có hơi hụt hẫng, tại vì giá chát :>> mà không như mình mong đợi. Do đây chỉ là tổng hợp bài nói của LTD chứ không phải ông viết nên bố cục lộn xộn, không hấp dẫn, cách bọc bìa khó cầm. Nhưng càng đọc lại thấy cái hay của nó, nội dung tuy không sắp xếp tốt nhưng câu nào chắc câu nấy, rất meaningful và đáng ngẫm… Cho 4 sao cho nội dụng :>>
LeLinh
May 22, 2018 LeLinh rated it it was amazing
Shelves: self-help
Dù đọc nhiều lần nhưng vẫn thấy hay và ý nghĩa. Nội dung trong sách là những bài tổng hợp lại các status trên facebook và chọn lọc những câu hỏi của sinh viên trong các buổi nói chuyện của thầy với sinh viên cả nước.
Thành Tuấn
Jul 13, 2019 rated it really liked it
Nội dung cuốn sách khá hay và sinh động. Nhưng vì đây là một cuốn sách dành cho sinh viên, mình chưa phải là sinh viên nên có đôi chỗ mình không hiểu được. Nhưng rất cảm ơn thầy vì cuốn sách đã định hướng mình cần phải làm những gì trong tương lai, phải đầu tư vào cái gì 😀
Thanh Thủy
Jul 26, 2020 rated it really liked it
This review has been hidden because it contains spoilers. To view it, click here. “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”có những phương pháp và cách thức trong cuộc sống mà bạn cần.Riêng tôi thích nhất là câu chuyện cậu bé 5rúp trang 82 của sách.Nó rất ý nghĩa.Hãy đọc thật nghiêm túc nhé! “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”có những phương pháp và cách thức trong cuộc sống mà bạn cần.Riêng tôi thích nhất là câu chuyện cậu bé 5rúp trang 82 của sách.Nó rất ý nghĩa.Hãy đọc thật nghiêm túc nhé!
Thien
Nov 29, 2019 Thien rated it really liked it
Đây là một cuốn sách giúp định hướng bản thân. Mặc dù phần nhiều là ghi chép lại các bài giảng của tác giả đã phát trên youtube, nhưng cũng rất có ích cho những người chưa định vị được bản thân có hướng để phát triển, để tìm được ra phần nào con người đích thực của bản thân.
Xuân Thanh
May 11, 2019 rated it it was amazing
This book is amazing and I couldn’t put it down. I spent a couple of hours just reading this book. I highly recommend that people, specially adult should read this kind of book, so we can have an deep knowledge This book is amazing and I couldn’t put it down. I spent a couple of hours just reading this book. I highly recommend that people, specially adult should read this kind of book, so we can have an deep knowledge
ĐANGMAI
Sep 24, 2020 ĐANGMAI added it
the book divides into 6 part . It includes many aspects of emotion which I have never know. To success in job , life or any other fields the best way is that improving myself both knoweldge and soul. Thanks D. Lê Thẩm Dương so much .
Dat
Jun 19, 2021 Dat rated it really liked it
nhẹ nhàng, giải trí, nhiều chỗ vẫn còn hữu ích trong thời buổi hiện nay
Lê Phạm Phong
Jan 19, 2020 rated it really liked it
Một lời hay có thể sưởi ấm cả mùa Đông, một câu không hay làm rét lạnh cả tháng Sáu.
« previous 1 3 4 5 6 7 8 9 10 11 next »

Welcome back. Just a moment while we sign you in to your Goodreads account.

Login animation
flag 5 likes · Like  · see review
flag 4 likes · Like  · see review
flag 2 likes · Like  · see review
flag 2 likes · Like  · see review
flag 2 likes · Like  · see review
flag 1 like · Like  · see review
flag 1 like · Like  · see review
flag 1 like · Like  · see review
flag 1 like · Like  · see review
flag 1 like · Like  · see review


Các câu hỏi về mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu


Các hình ảnh về mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về mua sách cảm xúc là kẻ thù của thành công ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

Chất lưỡng tính là gì – Các chất lưỡng tính thường gặp 5

Chất lưỡng tính là gì – Các chất lưỡng tính thường gặp

ContentsĐánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngCảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngGet A CopyReader Q&ALists with This…
Chất xám là gì? Vai trò quan trọng của chất xám như thế nào? 6

Chất xám là gì? Vai trò quan trọng của chất xám như thế nào?

ContentsĐánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngCảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngGet A CopyReader Q&ALists with This…
Ví dụ về bản chất của ý thức 7

Ví dụ về bản chất của ý thức

ContentsĐánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngCảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngGet A CopyReader Q&ALists with This…
NaOH là gì? Tính chất hóa học và ứng dụng (Natri Hidroxit) 8

NaOH là gì? Tính chất hóa học và ứng dụng (Natri Hidroxit)

ContentsĐánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngCảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngGet A CopyReader Q&ALists with This…
Chất phác là gì? Một người chất phác có đặc điểm gì? | Ngôi Sao Gia Định 9

Chất phác là gì? Một người chất phác có đặc điểm gì? | Ngôi Sao Gia Định

ContentsĐánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngCảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngGet A CopyReader Q&ALists with This…
Sn là gì trong hóa học 10

Sn là gì trong hóa học

ContentsĐánh giá về Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngCảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành CôngGet A CopyReader Q&ALists with This…