MUZO – và những vụ bê bối

Bài viết MUZO – và những vụ bê bối thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu MUZO – và những vụ bê bối trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “MUZO – và những vụ bê bối”

Đánh giá về MUZO – và những vụ bê bối


Xem nhanh


Muzo là thiết bị âm thanh đầu tiên áp dụng công nghệ chống rung cho bề mặt nhẵn. Công nghệ độc quyền này ngăn ngừa các vật từ rung để giảm thiểu bất kỳ sự nhiễu loạn không mong muốn nào gần đó.

Bên cạnh đó, Muzo sử dụng công nghệ Billionsound (Được cung cấp bởi BST) để tạo âm thanh sống động. Những âm thanh sống động này thu lại át tiếng ồn xâm nhập. Bạn muốn thưởng thức một sự thanh thản hay trở nên ngập tràn âm thanh yên tĩnh của thiên nhiên, Muzo sẽ ở đó với bạn.

Sản phẩm đã gây quỹ thành công tạiIndiegogo.com nhưng sau đó là hàng loạt “phốt” về sản phẩm sáng tạo này.

KHI BỨC XÚC ĐẠT ĐẾN ĐỈNH ĐIỂM.

Một Blogger Mỹ đã mua Muzo và làm một vài thử nghiệm với tất cả các chức năng hiện có của thiết bị này. Và kết quả làm người khác thật sự bất ngờ với số tiền phải bỏ ra và kết quả nhận được.

Mọi Người Xem :   Mua kem chống nắng ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

NHỮNG COMMENT “BÓC PHỐT” TRÊN KICKSTARTER:

image

“Đối với những người chưa nhận được thiết bị Muzo thì họ không cần phải chờ đợi hay mong chờ quá nhiều nữa vì một thiết bị đẹp, công nghệ cao mà họ đang tìm kiếm thực sự….không có. Tôi cảm thấy Kickstarter dần dần trở thành một kênh kém chuyên nghiệp và dính rất nhiều phốt như Indigogo. Hệ thống chọn lọc sản phẩm chất lượng để đưa lên web quá kém, khiến cho một vài cá nhân, tổ chức lừa đảo lợi dụng sơ hở để lừa tiền chúng một một cách quá dễ dàng.” – Một khách hàng chia sẻ

Và rất nhiều bình luận đòi lại tiền vì Muzo của họ không hề hoạt động như những gì được phơi bày trong clip trước đó.

image

Trước đó Muzo cũng bị lùm xùm về dịch vụ giao hàng và chăm sóc khách hàng. Họ tỏ ra khá phẫn nộ khi phải bỏ một số tiền khá lớn và nhận lại một dịch vụ quá tệ.Các câu hỏi về mua muzo ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua muzo ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua muzo ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua muzo ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua muzo ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   BBS : Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn | Tin tức và dữ liệu doanh nghiệp | http://buyer.com.vn

Các Hình Ảnh Về mua muzo ở đâu


Các hình ảnh về mua muzo ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về mua muzo ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về mua muzo ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

About The Author