Dầu hắc chống thấm là gì? Giá bán nhựa đường chống thấm

Bài viết Dầu hắc chống thấm là gì? Giá bán nhựa đường chống thấm thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Dầu hắc chống thấm là gì? Giá bán nhựa đường chống thấm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Dầu hắc chống thấm là gì? Giá bán nhựa đường chống thấm”

Đánh giá về Dầu hắc chống thấm là gì? Giá bán nhựa đường chống thấm


Xem nhanh

Nấm mốc tường, thấm dột, bong tróc tường trên ngôi nhà của bạn khiến ngôi nhà mất mĩ quan. Nguyên nhân do trần nhà của bạn bị dột bị nứt theo thời gian. Khi này mọi người có thể sử dụng dầu hắc hay còn được gọi là dầu hắc chống thấm. Đây là phương pháp phổ biến trong các hạng mục chống thấm của các công trình. Không chỉ bởi phương pháp này đem đến hiệu quả to lớn. Thế nhưng cách chống thấm và giá bán nhựa đường chống thấm là bao nhiêu?

chống thấm trần nhà bằng nhựa đường
Chống thấm bằng nhựa đường phương pháp chống thấm hiệu quả

Table of Contents

Nhựa đường, dầu hắc chống thấm là gì?

Dầu hắc chống thấm hay hắc ín là chất lỏng màu đen được thu từ chưng cất dầu cốc hay than bùn – than gỗ. Hắc ín hay chính là nhựa đường. Nó được dùng để làm vật liệu trải đường đầu tiên trong thi công làm đường áp phan.

Hiện nay trong lĩnh vực chống thấm trần nhà, sử dụng dầu hắc luôn mang lại hiệu quả cực cao. Vừa đảm bảo bịt kín các khe nứt từ hẹp đến rộng. Vừa làm tốt vai trò ngăn nước xâm nhập vào bên trong thân tường cực hiệu quả. Một ứng dụng có từ lâu đời mà vẫn không bị lỗi thời.

nhựa đường
Sử dụng nhựa đường luôn mang lại hiệu quả cực cao

2 Cách chống thấm bằng nhựa đường

Sử dụng nhựa đường chống thấm cho trần nhà tiết kiệm chi phí. Đây cũng là một phương pháp dễ thi công, độ bền cao, dễ thay thế khi nó bị lão hoá. Không làm ảnh hưởng đến trần khi cần làm lại. Ngoài ra thì còn có rất nhiều các cách khác giúp chúng ta có thể

Mọi Người Xem :   Mua Kẹp cà vạt Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 6/2022
chống thấm cho trần nhà tiết kiệm và hiệu quả. Chúng ta có thể tham khảo qua những cách khác để có thể thực hiện và giúp chống thấm được trần nhà một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay có 2 cách chống thấm bằng nhựa đường. Đó là: sử dụng nhựa đường lỏng và tấm nhựa đường.

Cách quét ( sơn ) nhựa đường chống thấm

Trần nhà loại lớp tôn hoặc blog xi măng sẽ luôn có độ hở ở các khe ghép. Do vậy, ngoài việc ghép gối lên nhau. Thì dùng các loại vật liệu dạng keo bịt kín nó mang lại rất nhiều tác dụng. Trong đó, ngăn nước lọt vào và chống côn trùng, động vật luồn qua khe để vào trong nhà là hai tác dụng lớn nhất.Nhựa đường là một trong những loại vật liệu được dùng nhiều vào công việc kể trên.

Đối với trần nhà bê tông, dầu hắc chống thấm cho bạn những đường nứt rất tốt. Nó ở dạng gần lỏng sẽ có thể chảy – len lỏi vào sâu tận cuối của khe nứt. Giúp trám đầy đường nứt đó lên đến tận bề mặt. Để làm được điều ấy bạn cần thực hiện các bước sau:

Vệ sinh bề mặt:

Đối với những đường nứt nhỏ, cần dùng máy cắt làm vát hình phễu (chữ V). Còn với những đường nứt lớn. Làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt. Giúp cho việc nhựa đường khi chảy vào sẽ bám dính tốt nhất, không bị phân mảng.

Để làm được việc này, bạn nên dùng bàn chải sắt. Trà lên bề mặt vừa loại bỏ các lớp nấm – mốc vừa đánh bay luôn cả những mảnh vữa, bê tông đã liên kết yếu với trần. Tránh phân mảng cho thời gian về sau. Đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền của vị trí thi công tốt nhất.

chống thấm
Dùng máy cắt làm vát hình phễu để giúp chuẩn bị chống thấm tốt hơn

Thi công: Lu bảo dưỡng bê tông nhựa

Nấu sôi nhựa đường sau đó thì quét lên toàn bộ bề mặt bằng con lăn. Mà chúng có pha thêm một lượng dầu DO cho loãng dễ thẩm thấu vào bề mặt bê tông. Nên thực hiện việc này vào trưa nắng thật gắt. Nên nhớ phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn. Tránh mưa đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc.

Quét nhựa đường tạo thành một lớp màng chống thấm lên bề mặt sân thượng cần chống thấm. Sau 2 ngày phơi nắng. Tạo độ dốc và lót gạch lại nếu cần. Phủ bạt và tưới nước trên bạt hai lần/ngày.

Mọi Người Xem :   Quan hệ bên ngoài có thai được không? Có an toàn không?

Có những vị trí sàn mái bị nứt,thấm nước nghiêm trọng. Chúng ta phải dùng mũi khoan tạo thành các tổ ong trên sàn. Dùng ống khò gas để làm khô sàn rồi mới thực hiện được việc bơm dầu hắc chống thấm vào. Tạo độ bám cao nhất.

dung dịch bitum lỏng
Đây là một trong nhiều cách chống thấm tiết kiệm chi phí

Cách sử dụng tấm nhựa đường chống thấm

Tấm nhựa đường chống thấm cũng là một trong những cách giúp chúng ta có thể khắc phục được một cách nhanh chóng. Với cách này chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1 : Vệ sinh bề mặt

Vệ sinh các các mặt trần bê tông cần chống thấm bằng nhựa đường

Bước 2 : Dán tấm nhựa đường

Dán tấm nhựa đường chống thấm lên lớp lót bằng đèn khò khí ga. Dùng đèn khò khí ga để làm nung chảy nhựa đường phía dưới tấm nhựa đường chống thấm rồi dán lên lớp lót. Tạo kết dính tuyệt đối lên lớp lót Primer gốc nhựa đường đã thi công trước. Sau đó thì chúng ta dùng bay miết mạnh phía trên tạo độ nhãn bề mặt. Và loại bỏ các túi rỗng khí bên dưới.

Ngâm nước kiểm tra khả năng chống thấm của tấm trải khi đã thi công kín hết bề mặt.

Bước 3: Thi công lớp vữa và gạch chống nóng

Thi công lớp vữa xi măng M75 dày 2-3cm bảo vệ tấm trải chống thấm và tạo độ dốc nước về ống thu nước.

Thi công lớp gạch chống nóng.

Đó là cách chống thấm bằng cách quét nhựa đường và tấm nhựa đường chống thấm. Thế nhưng đối với những cách chống thấm này chúng ta chỉ có thể thực hiện khi những vết chống thấm đó nhẹ. Còn đối với những trường hợp nặng thì buộc chúng ta cần nhờ đến sự giúp đỡ của thợ chống thấm uy tín. Để có thể giúp cho chúng ta có thể chống thấm được một cách tốt nhất. Và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà chúng ta.

tấm nhựa đường chống thấm
Cách chống tấm bằng tấm nhựa đường chống thấm khá hiệu quả

Giá bán nhựa đường chống thấm là bao nhiêu?

Đối với các loại nhựa đường chống thấm có thể sử dụng giúp chống thấm dột tại các chung cư, khu bể nước, nhà vệ sinh… Khi này chúng ta chỉ cần đập bỏ lớp gạch tại khu vực sàn nhà đã bị thấm nước. Sau đó thì chỉ cần phủ thêm một lớp như nhựa đường chống thấm lên trên là có thể chống thấm được.

Cho nên vì vậy rất nhiều người quan tâm đến vấn đề  giá bán nhựa đường chống thấm. Để xem chúng có phù hợp với túi tiền thể yên tâm mua về sử dụng.

Mọi Người Xem :   Công chứng, chứng thực giấy tờ ở đâu?

Giá bán nhựa đường chống thấm

STTTên hàng hóaĐơn giá ( VNĐ/kg)
1Nhựa đường lỏng 60/70 Singapore11,900
2Nhựa đường đóng thùng 60/70 Singapore13,100
3Nhựa đường đóng thùng 60/70 Iran10,900

Giá tấm nhựa đường chống thấm

Giá tấm nhựa đường chống thấm dao động khoảng 780,000 VNĐ – 2,300,000 VNĐ tùy theo chất liệu, độ dày và thương hiệu sản xuất.

Tham khảo : Giá tấm nhựa đường chống thấm

Tuy nhiên giá bán nhựa đường chống thấm này chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để quyết định:

  • Giá bán nhựa đường chống thấm sẽ có mức giá cao nếu như nhà sản xuất có được thương hiệu cũng như sự uy tín.
  • Giá cả sản phẩm sẽ đa dạng cho các mẫu mã cũng rất đa dạng
  • Đối với các nhà sản xuất trong nước thì giá bán nhựa đường chống thấm cũng sẽ thấp hơn so với các hàng nhập khẩu chính hãng.
giá bán nhựa đường chống thấm
Giá nhựa đường sẽ thay đổi khác nhau tùy theo từng loại

Chính vì vậy cho nên các bạn cần tham khảo kỹ giá bán nhựa đường chống thấm để đưa ra quyết định mua loại nào. Và để có thể mua được loại tốt nhất và có thể thực hiện một chống thấm bằng nhựa đường hiệu quả nhất thì chúng ta nên nhờ đến thợ chống thấm giúp đỡ.

Đó là những thông tin chi tiết về cách chống thấm bằng nhựa đường và giá bán nhựa đường chống thấm. Nếu như các bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn biết chi tiết loại nhựa đường chống thấm tốt và giá bán nhựa đường chống thấm thì các bạn xin vui lòng liên hệ đến:

Hotline tư vấn miễn phí: 0904.411.233Các câu hỏi về mua dầu hắc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua dầu hắc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua dầu hắc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua dầu hắc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua dầu hắc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua dầu hắc ở đâu


Các hình ảnh về mua dầu hắc ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về mua dầu hắc ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về mua dầu hắc ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author