Mua chân đế, giá đỡ máy giặt, tủ lạnh 60x60cm JHWB 002 giá tốt

Bài viết Mua chân đế, giá đỡ máy giặt, tủ lạnh 60x60cm JHWB 002 giá tốt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Mua chân đế, giá đỡ máy giặt, tủ lạnh 60x60cm JHWB 002 giá tốt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mua chân đế, giá đỡ máy giặt, tủ lạnh 60x60cm JHWB 002 giá tốt”

Thiết kế chắc chắn, phù hợp sử dụng cho cả máy giặt cửa trên, cửa trước hay tủ lạnh đều được

Chân đế máy giặt JH-WB-002 được thiết kế 4 thanh ngang inox cùng 4 trụ đỡ lớn bằng nhựa ở 4 góc.

Giá đỡ máy giặt JH-WB-002

Kích thước tùy biến linh hoạt

Thiết kế dạng ống rút dễ dàng thao tác cùng khả năng tùy biến độ dài, rộng và chiều cao đến từng chân đế của giá đỡ cho phép phù hợp mọi loại máy giặt và điều kiện thực tế tại nhà người dùng.

Mọi Người Xem :   Kinh nghiệm du lịch Bangkok tự túc 2022 kèm lịch trình 3N3Đ

Kích thước tùy biến linh hoạt

Chân đế cao su cách điện, giảm rung lắc cho máy giặt

Giá đỡ JH-WB-002 với 4 chân trụ được thiết kế miếng lót cao su ở cả trên và dưới sẽ hạn chế vấn đề máy giặt rung lắc luôn làm người dùng khó chịu đặc biệt là khi máy đang quay vắt.

Ngoài ra, lớp đế cao su cùng chân trụ bằng nhựa còn giúp cách điện, hạn chế các sự cố về rò rỉ, chập điện.

Chân đế cao su cách điện, giảm rung lắc cho máy giặt

Lắp đặt dễ dàng

Bộ sản phẩm chân đế máy giặt này còn đi kèm với đầy đủ thước dây, ống nước đo cân bằng cùng tuốc nơ vít giúp bạn dễ dàng lắp đặt chính xác, cân bằng.

Lắp đặt dễ dàng

Lưu ý: Nếu sàn dốc và trơn thì giá đỡ và máy giặt có thể bị di chuyển trong khi máy giặt vận hành, bạn nên đặt giá đỡ trên mặt sàn nhám hoặc kê (chặn) lại phần tiếp xúc giữa chân đế và mặt sàn để cố định, tránh bị xê dịch, đặc biệt là với máy giặt lồng ngang.Các câu hỏi về mua chân đế máy giặt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua chân đế máy giặt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua chân đế máy giặt ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua chân đế máy giặt ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua chân đế máy giặt ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Chợ Cái Dăm ở đâu? Kinh nghiệm mua sắm cho khách du lịch

Các Hình Ảnh Về mua chân đế máy giặt ở đâu


Các hình ảnh về mua chân đế máy giặt ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về mua chân đế máy giặt ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về mua chân đế máy giặt ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment