Bếp hoá khí Prairie Thương hiệu thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng Năng lượng Việt Nam Online – buyer.com.vn

Bài viết Bếp hoá khí Prairie Thương hiệu thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng Năng lượng Việt Nam Online – buyer.com.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bếp hoá khí Prairie Thương hiệu thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng Năng lượng Việt Nam Online – buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bếp hoá khí Prairie Thương hiệu thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng Năng lượng Việt Nam Online – buyer.com.vn”

Đánh giá về Bếp hoá khí Prairie Thương hiệu thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng Năng lượng Việt Nam Online – buyer.com.vn


Xem nhanh

09 : 38 | 07/04/2012

Thời gian gần đây, trên thị trường nông thôn cả nước, đặc biệt là Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Bình, thành phố Hồ Chí Minh rất ưa chuộng sản phẩm bếp hoá khí do ưu điểm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Chủ nhân của chiếc bếp ưu việt trên là anh Bùi Trung Tuấn – Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Thảo Nguyên.

Việc sáng tạo bếp hoá khí đến với anh Tuấn cũng thật vô tình. Một lần về quê, anh Tuấn thấy rơm rạ, vỏ trấu, mùn cưa, phôi bào … đều bị vứt bỏ hoặc đem đốt, gây khói mù mịt. Điều đó không những gây ô nhiễm cực lớn cho thiên nhiên và môi trường, đáng tiếc hơn là tiêu tốn lãng phí một nguồn tài nguyên quý giá. Ý tưởng loé lên trong đầu anh : “ Tại sao mình không biến những thứ phế thải đó thành một nguồn nguồn năng lượng sạch, đem lại hiệu suất cao cho người nông dân ” .Sẵn có nghề cơ khí trong tay, năm 2007 anh mở màn thực thi ý tưởng sáng tạo của mình, lúc đó loại sản phẩm phong cách thiết kế ra còn mắc nhiều lỗi, nhưng anh không nản lòng. Qua nhiều lần nâng cấp cải tiến, thử nghiệm, đến năm 2010, những chiếc bếp hoá khí tiên phong mang tên thương hiệu Prairie đã sinh ra .Ngay từ những ngày đầu loại sản phẩm đưa ra thị trường đã được người tiêu dùng tiếp đón và nhìn nhận cao bởi phong cách thiết kế ưu việt, độ bền cao, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .Từ những tín hiệu tốt đó, anh đưa vào sản xuất đại trà phổ thông, loại sản phẩm làm ra không kịp nhu yếu. Anh đã xuất xưởng được 2 nghìn chiếc bếp hoá khí. Để phân phối nhu yếu ngày càng tăng của dân cư, nhất là vùng nông thôn, ngoài xưởng sản xuất chính đặt tại Việt Trì ( Phú Thọ ), Anh đã mở thêm những xưởng sản xuất vệ tinh đặt tại những địa phương như : Nam Sách ( Thành Phố Hải Dương ) ; Quảng Bình và Hồ Chí Minh. Sản phẩm được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng bản quyền sáng tạo độc quyền ngày 20/1/2011 .

Mọi Người Xem :   MUA SẢN PHẨM VEDETTE CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ?

Anh Tuấn cho biết, bếp hoá khí cấu thành bởi các bộ phận thùng nhiên liệu, bếp, thiết bị lọc sạch, đường ống. Nguyên liệu sinh thái, thực vật, thông qua buồng chứa khí, dưới điều kiện bịt kín thiếu ôxy, sau khi áp dụng nhiệt giải hấp khô và phản ứng ôxy, hoá sinh ra thể khí cháy được, với sự trợ giúp của khí nitơ và trợ cháy của khí ôxy, đạt tới hiệu quả cháy lý tưởng. Sau đó khí chất đốt được nạp trong thùng đốt cháy sẽ sản sinh ra một lượng lớn khí cháy như: carbon; hydro; metan. Khí đốt tự động chạy vào hệ thống phân ly qua các bước thứ tự: thiết bị khử sạch hắc ín, khói tro, hơi nước.

Từ đó tạo thành chất khí đốt sạch, bảo vệ môi trường tự nhiên, đồng thời qua đường ống dẫn khí đưa tới trên mặt bếp hồng ngoại. Bếp hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc khí động học, thuỷ động học, truyền nhiệt học, tận dụng hoá khí trọn vẹn giữa không khí và hơi nước, lê dài thời gian đốt mà không có khói tro và muội than tự do, không đen đáy nồi. Với phong cách thiết kế lớp chịu lửa bên trong là ruột chịu lửa chuyên được dùng, bếp hoá khí có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm sử dụng .Cũng theo anh Tuấn, việc sử dụng bếp rất đơn thuần, chỉ việc bỏ nguyên vật liệu vào thùng đốt, sau 3 phút hoàn toàn có thể sử dụng. Chỉ cần 2 – 3 ngày nạp nguyên vật liệu một lần, với những nguyên vật liệu chính gồm : trấu, rơm, rạ, mùn cưa, vỏ bào, bã mía … 5-7 ngày mới xả tro một lần. Một hộ mái ấm gia đình thông thường chỉ cần 2 – 3 kg nguyên vật liệu là cung ứng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Bếp có ưu điểm đốt cháy không có ngọn lửa, đáy nồi không bị hun đen, không sinh khói, khí thải, mà còn tiết kiệm chi phí kinh tế tài chính tối đa 80 % so với sử dụng những loại bếp khác .Chị Tạ Thị Yến Vân ( Thanh Sơn, Phú Thọ ) cho biết : “ Sau một thời hạn dùng thử bếp hoá khí tiết kiệm chi phí năng luợng, tôi thấy bếp cháy rất nhanh mà không có khói bụi, tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách so với dùng ga, bởi tận dụng được rơm rạ để làm nguyên vật liệu ” .Hiện tại, trong xưởng sản xuất chính luôn có 15 lao động tiếp tục với mức lương trung bình 4,5 triệu đồng / tháng. Đời sống công nhân luôn được bảo vệ. Trong thời hạn tới, Anh đang ấp ủ dự tính nén khí đốt vào bình nén giống như khí ga và tạo điều kiện kèm theo cho những hộ nghèo hoàn toàn có thể tiếp cận với mẫu sản phẩm bếp hoá khí như giảm giá tiền, hướng dẫn người dân đổi khác vật tư làm thùng đốt từ thép sang gạch, hoặc bê tông, nhưng chất lượng vẫn bảo vệ .

Mọi Người Xem :   Theo Hoài Thanh, nguồn gốc cốt yếu của văn chương là gì? Hãy chú ý đến nghĩa của hai từ cốt yếu và đọc bốn dòng đầu của văn bản để tìm ý trả lời.

Ông Đặng Việt Phương – Phó giám đốc Trung tâm Khuyến công – Tư vấn và tiết kiệm năng lượng tỉnh Phú Thọ đánh giá: “Bếp hóa khí là sản phẩm có tính ứng dụng thiết thực với đời sống người dân, phù hợp với địa bàn nông thôn do tận dụng được phế thải, tiết kiệm, tận thu nguồn nguyên liệu thừa, giảm thiểu ô nhiễm môi trường”.

Khó khăn lớn nhất lúc bấy giờ so với Công ty là do thiếu vốn góp vốn đầu tư nên việc lan rộng ra sản xuất còn khó khăn vất vả, mạng lưới hệ thống nhà xưởng chưa được đồng nhất … Trước tình hình đó, anh Tuấn có đề xuất kiến nghị rất mong những cấp chỉ huy chăm sóc và tạo điều kiện kèm theo tương hỗ về vốn để Công ty hoàn toàn có thể lan rộng ra sản xuất trong thời hạn tới, tạo thêm việc làm cho người lao động, đồng thời góp thêm phần tích cực vào việc tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, bảo vệ thiên nhiên và môi trường .Nguôn : Tạp chí Công nghiệpCác câu hỏi về mua bếp hoá khí prairie ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua bếp hoá khí prairie ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua bếp hoá khí prairie ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua bếp hoá khí prairie ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua bếp hoá khí prairie ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Người không có đạo đức là người như thế nào

Các Hình Ảnh Về mua bếp hoá khí prairie ở đâu


Các hình ảnh về mua bếp hoá khí prairie ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về mua bếp hoá khí prairie ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về mua bếp hoá khí prairie ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts