Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất và những điều cần biết trước khi mổ mắt cận

Bài viết Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất và những điều cần biết trước khi mổ mắt cận thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất và những điều cần biết trước khi mổ mắt cận trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất và những điều cần biết trước khi mổ mắt cận”

Hiện nay hầu hết các bạn bị mắc tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) đều chọn phương pháp mổ mắt bằng Laser Excimer. Đây là phương pháp phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Tia laser tác động lên bề mặt giác mạc giúp điều trị tật khúc xạ nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất lại là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện có thể mổ mắt cận, nhưng mổ mắt cận ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Việc lựa chọn nơi mổ mắt cận thị tốt nhất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều kiện cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ…Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các bạn những kiến thức cần biết trước khi mổ cận thị và nơi mổ mắt cận tốt nhất.

Nội Dung Bài Viết

 • 1 Kiến thức cần biết trước khi quyết định mổ mắt cận thị
  • 1.1 Những phương pháp phẫu thuật cận thị tại Việt Nam
  • 1.2 Phẫu thuật cận thị có nguy hiểm không
  • 1.3 Điều kiện để mổ mắt cận thị
  • 1.4 Mắt cận bao nhiêu độ thì mổ được
 • 2 Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất
  • 2.1 Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất Hà Nội
   • 2.1.1 Bệnh Viện Mắt Trung Ương
   • 2.1.2 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội
   • 2.1.3 Bệnh viện mắt Hà Nội
  • 2.2 Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TPHCM
   • 2.2.1 Bệnh viện mắt sài gòn
   • 2.2.2 Bệnh viện mắt TP HCM
   • 2.2.3 Khoa Khám bệnh – Bệnh viện 30/04 – Bộ Công An

Kiến thức cần biết trước khi quyết định mổ mắt cận thị

Kiến thức cần biết trước khi mổ mắt cận không phải là mổ cận thị giá bao nhiêu mà là lựa chọn phương pháp phù hợp và nơi mổ mắt cận thị tốt nhất.

Để lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn cần đi khám tiền phẫu tại các bệnh viện uy tín. Tại đây bệnh nhân sẽ được kiểm tra độ giày giác mạc, độ khúc xạ….xem phù hợp với phương pháp nào. Không có phương pháp mổ mắt cận tốt nhất mà chỉ có phương pháp phù hợp nhất với mắt của bạn.

Việc lựa chọn mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất phụ thuộc vào độ uy tín của bệnh viện và chất lượng máy móc, tay nghề bác sĩ. Việc lựa chọn nơi mổ cận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phẫu thuật. Vì thế bệnh nhân nên chọn những bệnh viên uy tín, lâu đời sẽ đảm bảo độ thành công của ca phẫu thuật.

Mọi Người Xem :   [CSDL] Phân biệt Mô hình ERD và Lược đồ quan hệ

Những phương pháp phẫu thuật cận thị tại Việt Nam

mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất
Mổ mắt cận thị hiện nay là nhu cầu lớn của các bạn tật khúc xạ

Trước khi tìm hiểu mổ mắt cận ở đâu tốt nhất, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật cận thị hiện nay. Tại tất cả các bệnh viện lớn hiện nay đều có các phương pháp như LASIK, Femtosecond LASIK, ReLEx Smile và Phakic ICL

LASIK: Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Trong phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng dao vi phẫu cơ học để tạo vạt giác mạc, sau đó dùng tia Laser Excimer để điều chỉnh tật khúc xạ

Femto LASIK: Đây là phương pháp cải tiến hơn so với LASIK. Thay vì dùng dao vi phẫu thì sẽ sử dụng tia laser để tạo vạt giác mạc. Phương pháp này phù hợp với những người giác mạc mỏng không thể phẫu thuật LASIK thông thường.

ReLEx Smile: Đây là phương pháp hiện đại nhất trong phẫu thuật tật khúc xạ bằng tia Laser. Phương pháp này sẽ không tạo vạt giác mạc mà sẽ dùng Femtosecond Laser để cắt sẵn lõi mô, tạo đường mổ nhỏ khoảng 2 – 4mm và sau đó bác sĩ sẽ tách phần mô cần loại bỏ.

Phakic ICL: Đây là phương pháp mổ cận thị có thể lấy lại được thị lực 10/10. Phương pháp này là đưa một thấu kính vào sau mống mắt và trước thủy tinh thể. Phakic ICL là giải pháp cho tất cả các bệnh nhân bị cận thị nhưng không thể phẫu thuật tật khúc xạ.

Phẫu thuật cận thị có nguy hiểm không

Giống như những loại phẫu thuật khác, phẫu thuật tật khúc xạ cũng có nguy cơ nhiễm trùng. Tuy nhiên tỷ lệ là rất thấp (dưới 1%). Điều quan trọng là bạn phải chọn mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất để hạn chế thấp nhất việc xảy ra biến chứng.

Tỷ lệ thành công của phẫu thuật Lasik là bao nhiêu?

Theo thống kê của Viện Nhãn khoa Hoa Kỳ, 95% số bệnh nhân sau khi phẫu thuật tật khúc xạ sẽ lấy lại được thị lực tuyệt đối. Tuy nhiên vẫn có một khả năng nhỏ bạn phải đeo kính sau phẫu thuật.

Theo Consumer Reports National Research Center tại Mỹ 50% số người từng phẫu thuật tật khúc xạ phải đeo kính hoặc kính áp tròng sau phẫu thuật. Tuy nhiên những người “hài lòng” hoặc “hoàn toàn hài lòng” với thị lực sau phẫu thuật chiếm 80% số phiếu khảo sát.

Khả năng phải đeo kính sau phẫu thuật do tật khúc xạ quá nặng, phẫu thuật thông thường không thể loại bỏ hết độ cận. Vì thế trước khi phẫu thuật bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về kết quả sau phẫu thuật.

Xem thêm: Chăm sóc mắt sau mổ LASIK

Điều kiện để mổ mắt cận thị

mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất
Bạn phải hội tụ đủ các điều kiện nếu như muốn mổ mắt cận thị

Không phải bạn bị tật khúc xạ là có thể phẫu thuật. Quy trình khám tiền phẫu là bước quan trọng để xác định bạn có thể phẫu thuật tật khúc xạ được hay không

 • Mắt phải thật sự khoẻ mạnh. Mắc các bệnh về mắt như khô mắt, viêm kết mạc và bất cứ một chấn thương nào sẽ ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật. Ngoài ra các bệnh lý khác như đục thuỷ tinh thể, chứng giác mạc hình chóp hay tăng nhãn áp cũng sẽ không được phẫu thuật LASIK
 • Đủ 18 tuổi. Dưới 18 tuổi, mắt còn đang trong quá trình phát triển nên không thể phẫu thuật. Vì thế nếu muốn phẫu thuật tật khúc xạ bạn phải đủ 18 tuổi. Một số loại phẫu thuật đặc biệt yêu cầu bệnh nhân phải đủ 21 tuổi.
 • Thị lực phải ổn định ít nhất trong 1 năm vừa qua. 
 • Phụ nữ mang thai. Các thay đổi hóc-môn sẽ thay đổi hình dạng của mắt, dẫn đến thị lực thay đổi. Ngoài ra mang thai cũng thường gặp chứng khô mắt. Ngoài ra việc sử dụng thuốc trước hoặc sau khi phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi
 • Các bệnh thoái hóa hoặc tự miễn. Ngoài các bệnh về mắt, nếu bạn mắc một số bệnh tự miễn như hội chứng Sjogren, viêm khớp dạng thấp, bệnh tiểu đường, HIV và AIDS thì cũng không thể phẫu thuật.
Mọi Người Xem :   Mua vải bố ở đâu giá rẻ uy tín tại Sài Gòn ? - Xưởng túi canvas

Mắt cận bao nhiêu độ thì mổ được

Nhiều người cho rằng cận thị nặng trên 4 độ thì mới có thể phẫu thuật. Tuy nhiên, một số người cận thị nhẹ 0,5 độ nhưng làm trong một số ngành đặc thù như phi công, công an, quân đội…thì vẫn có thể mổ mắt để điều chỉnh độ khúc xạ. Miễn sao bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên thì hoàn toàn có thể phẫu thuật tật khúc xạ. Khi bị cận thị tuyệt đối không chữa cận thị tại nhà mà phải đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa.

Chúng ta hầu như không ai là không bị cận cả, it nhiều cũng là 0,25 – 0,5 độ. Nhưng thông thường chỉ từ 0.75 độ trở lên thì mới ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên với trường hợp cận năng trên 15-16 đi-ốp thì lại không nên mổ lasik. Vì nếu cận quá nặng, phẫu thuật tật khúc xạ không thể điều trị hết cận.

Với người cận nặng có thể chọn một giải pháp khác hiệu quả hơn là phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo. Tùy vào thiết kế của loại kính nội nhãn thay thế sẽ mang lại hiệu quả khác nhau sau phẫu thuật.

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất

Đôi mắt là một trong những phần quan trọng nhất của cơ thể. Vì thế cần phải chọn một nơi mổ mắt cận uy tín. Thêm vào đó khi chọn những trung tâm uy tín bạn có thể tiết kiệm khi mổ mắt cận thị. Dưới đây là một số nơi mổ mắt cận tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM cho bạn tham khảo.

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất Hà Nội

mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất
Phẫu thuật cận thị là một trong những phương pháp phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Được thành lập từ năm 1917, Bệnh Viện Mắt Trung Ương là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt. Đồng thời là “cái nôi” đào tạo cán bộ nhãn khoa cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện luôn được đầu tư cơ sở máy móc mới giúp tìm ra những bệnh về mắt một cách chính xác nhất. Ngoài việc chữa trị các bệnh về mắt, bệnh viện mắt trung ương còn liên kết với các Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng, Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương để mang lại nguồn sáng cho những hoàn cảnh khó khăn.

Mổ cận thị bằng laser excimer tại bệnh viện mắt trung ương được thực hiện bởi các Giáo sư, Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng khám.

 • Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Đt: (+84 24)3826 3966  – Fax: (+84 24)3945 4956
 • Website: http://www.vnio.vn/

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội trực thuộc Bệnh viện mắt Sài Gòn do Bác sĩ Thái Thành Nam làm giám đốc. Đây là công ty hoạt động trên lĩnh vực sức khỏe mắt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, đây luôn là địa chỉ khám chữa bệnh về mắt uy tín khu vực phía Bắc.

Mổ mắt cận tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ trưởng khoa.

Địa chỉ:

 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: số 77 Nguyễn Du, Qu ận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
  • ĐT: 024 39428 554 – Fax: 024 39428 561
 • Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 1: số 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • ĐT: 024 32484 702 – Fax: 024 32484 704
 • Website: http://www.matsaigon.com/
Mọi Người Xem :   Gà Mặt Quỷ Indonesia (Gà Đen) Đẹp, Thuần Chủng, Giá Rẻ Toàn quốc

Thành lập từ 15/06/1995, trực thuộc sở y tế Hà Nội, là một trong những bệnh viện công lập công nghệ cao tại miền Bắc. Bệnh viện mắt Hà Nội là một trong những bệnh viện đầu tiên sử dụng công nghệ EX 500 – trong điều trị tật khúc xạ. Tại bệnh viện mắt Hà Nội đều là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và uy tín trong mỗi lần điều trị.

 • Địa chỉ: 37B Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3825 2376

Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất TPHCM

mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất
Bệnh viện mắt Sài Gòn là một trong số những nơi mổ mắt cận thị tốt nhất tại TPHCM

Bệnh viện mắt sài gòn

 • Cơ sở 1: 100 Lê Thị Riêng, Quận 1; ĐT: (08) 39256155
 • Cơ sở 2: 473 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10; ĐT: (08) 38629751
 • Cơ sở 3: 355 – 365 Ngô Gia Tự, Quận 10; ĐT: (08) 38300999

Là bệnh viện mắt có quy mô lớn nhất cả nước, trải dài từ bắc vào Nam. Tất cả các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khảo trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu . Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn có tay nghề cao, được đi tu nghiệp tại nước ngoài. Hệ thống bệnh viện mắt Sài Gòn điều trị các loại bệnh như:

Bệnh viện mắt TP HCM

Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng I tại Việt Nam. Bệnh viện mắt TPHCM trang bị 3 máy laser Excimer (2 máy Allegretto, 1 máy Mel 80) và 1 máy laser Femtosecond (VisuMax) phục vụ cho quá trình phẫu thuật tật khúc xạ.

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
 • ĐT: (08) 9325713
 • Website: http://www.benhvienmat.com/

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện 30/04 – Bộ Công An

Trực thuộc Bệnh Viện 30-4 thuộc Bộ Công An, đây là một trong những bệnh viện hàng đầu về khám và điều trị các bệnh về mắt tại TPHCM. Được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Bệnh viện 30-4 là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh về mắt hàng đầu tại khu vực miền nam.

 • Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 4693 6468
 • Website: http://benhvien304.com.vn/Default.aspx

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất. Việc phẫu thuật tật khúc xạ tại nơi mổ mắt cận thị tốt nhất sẽ giúp bạn an tâm về quá trình khám và điều trị, giúp đôi mắt sáng khỏe.Các câu hỏi về mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất


Các hình ảnh về mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về mổ mắt lasik ở đâu tốt nhất từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment