Mô hình thác nước (Waterfall) là gì? Phân biệt Agile và Waterfall

Bài viết Mô hình thác nước (Waterfall) là gì? Phân biệt Agile và Waterfall thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mô hình thác nước (Waterfall) là gì? Phân biệt Agile và Waterfall trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mô hình thác nước (Waterfall) là gì? Phân biệt Agile và Waterfall”

Đánh giá về Mô hình thác nước (Waterfall) là gì? Phân biệt Agile và Waterfall


Xem nhanh
Giới Thiệu Về Mô Hình Thác Nước và Mô Hình Chữ V | K2H Team
K2H Team:
- Cao Thị Thúy Hằng
- Nguyễn Đình Khoa
- Trần Văn Hoàng

Dương Trọng Tấn hiện là Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global. Anh là chuyên gia về quản trị và giáo dục, tham gia giảng dạy và quản lý tại thường xuyên tổ chức giáo dục. Anh từng là Giám đốc Đào tạo, Giám đốc điều hành FPT Aptech trước khi làm giảng viên và quản lý tại Đại học FPT.

Là một trong những người tiên phong truyền bá tri thức Agile tại Việt Nam, anh Tấn cũng là người sáng lập Agilead Global gồm các đơn vị thành viên như Học viện Agile, Hệ thống đào tạo lập trình viên CodeGym, Học viện Công nghệ Sophia, Giải pháp đào tạo số Agilearn.

Mọi Người Xem :   Hạt Điều Thô Và Hạt Điều Nhân Là Gì? Chúng Khác Nhau Ra Sao?

Đặc biệt, anh Dương Trọng Tấn được biết đến là tác giả của các cuốn sách “Cẩm nang Scrum”, “Được việc: Bí kíp làm nhân viên bình thường”… cùng nhiều bài viết thể hiện góc nhìn thâm sâu về quản trị và giáo dục.Các câu hỏi về mô hình thác nước là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mô hình thác nước là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts