Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang!

Bài viết Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang! thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang!”

Đánh giá về Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang!


Xem nhanh
#baebae #bigbang #gdragon #minhlagicuanhau #louhoang #onlyc
#crayon #nupakachi #mylove #anhkhongdoiqua #bailando #danglongthanhnien
Còn thiếu Lonely - Bảo Thy (OnlyC phối) và If You - BIGBANG (GD sáng tác)
Xem thêm tại: https://www.facebook.com/dyukeygdmtp/

Chiều 12/09, nhạc sĩ OnlyC đã có một chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân của mình. Qua đó, anh lên tiếng đính chính về chiến dịch hashtag #minhlagicuanhéu mà mình cùng ekip tạo ra trong những ngày qua hoàn toàn không liên quan gì đến ca khúc “Mình là gì của nhau” (sáng tác Nguyễn Văn Chung) được cặp đôi Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc vừa công bố. OnlyC khẳng định hashtag trên là dành cho ca khúc “Mình là gì của nhau” mà anh viết dành cho học trò Lou Hoàng. “Việc hai ca sĩ Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc phát hành ca khúc cùng tên vào thời vị trí này vô tình khiến công sức của cả ekip đổ sông đổ biển, và tôi nghĩ mình cần phải lên tiếng” – OnlyC cho biết.

bên cạnh đó, ca sĩ Khánh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đăng đàn cho biết đây là ca khúc đã được sáng tác từ năm 2013, thu âm vào năm 2015. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ việc hai ca khúc trùng tên nhéu là hoàn toàn bình thường, và việc anh bị tố “đạo ý tưởng” là hoàn toàn thiếu cơ sở.

Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang! - Ảnh 2.

Khánh Ngọc…

Vừa lùm xùm tố đàn anh đạo ý tưởng, OnlyC lại bị dân mạng cho rằng đạo nhái Big Bang! - Ảnh 3.

… và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhanh chóng phản bác

Ngay khi sự việc lùm xùm diễn ra, OnlyC cũng đã quyết định ra mắt teaser MV “Mình là gì của nhéu” của Lou Hoàng. Ngay lập tức, ca khúc này tiếp tục bị mang ra mổ xẻ khi bị thường xuyên người nghe đánh giá là có sự tương đồng rõ rệt với ca khúc “Bae Bae” của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang.

“Mình là gì của nhau” Teaser – Lou Hoàng

“Bae Bae” MV – Big Bang

Trả lời với công ty chúng tôi, OnlyC cho biết Hiện tại chỉ mới có một đoạn nhạc của “Mình là gì của nhéu” được ra mắt, nên còn quá sớm để kết luận ca khúc do anh sáng tác có đạo nhạc hay không. Nhạc sĩ “Anh không đòi quà” cũng cho biết: “Khi tung teaser này, tôi chủ đích lấy đoạn lời hay nhất để khán giả chia sẻ trên facebook chứ không cố tình gây ra tranh cãi. Hai đoạn nhạc này có phần phối khí gần giống, còn về tứ giai điệu thì tôi xin phép khẳng định là không hề liên quan đến Bae Bae. Mọi thắc mắc liên quan đến sự giống nhéu này tôi sẽ trả lời vào buổi họp báo ra mắt MV vào 21/09 tới!”Các câu hỏi về mình là gì của nhau đạo nhạc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mình là gì của nhau đạo nhạc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mình là gì của nhau đạo nhạc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mình là gì của nhau đạo nhạc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mình là gì của nhau đạo nhạc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Top 10 cửa hàng bán tóc giả chất lượng tại Hà Nội - buyer.com.vn

Các Hình Ảnh Về mình là gì của nhau đạo nhạc


Các hình ảnh về mình là gì của nhau đạo nhạc đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về mình là gì của nhau đạo nhạc tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về mình là gì của nhau đạo nhạc từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/