Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận

Bài viết Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận”

Đánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận


Xem nhanh
1994 giáp tuất nên sinh con năm nào là tốt nhất #short

Bạn đang lên kế hoạch cho gia đình của mình xem bố mẹ để phát sinh con mệnh gì đó. Chỉ cần hiểu rõ hơn về ngũ hành tương sinh, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Dù bạn có tin hay không, phong thủy vẫn luôn là 1 trong những yếu tố có tác động mạnh mẽ đến sự hòa hợp trong gia đình cũng như thành công trong công việc. Vậy hãy thống kê tử vi để xem bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp? Sẽ có rất thường xuyên trường hợp để bạn xem xét, thống kê nếu đang tính toán đến việc sinh con trong thời gian tới.

Mục Lục

  • 1 Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp
  • 2 Bố mệnh kim mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì?
  • 3 Bố mệnh hỏa mẹ mệnh thủy sinh con mệnh gì?
  • 4 Bố mệnh hỏa mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì?
  • 5 Bố mệnh hỏa mẹ mệnh thổ sinh con mệnh gì?
  • 6 Bố mẹ cùng mệnh hỏa sinh con mệnh gì?

Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp

Trong ngũ hành tương sinh – tương khắc, mệnh hỏa đại diện cho sự mạnh mẽ và bùng cháy của lửa. Tùy theo năm sinh, bố mẹ có thể là Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), Sơn Đầu Hỏa (lửa đỉnh núi), Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời), Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), Tích Lịch Hỏa (sấm sét lửa), Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi).

Bố mẹ mệnh hỏa hợp con mệnh gì

Theo quy luật thông thường, tương sinh tương khắc của những người mệnh hỏa như sau:

– Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ.

– Thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Nhưng trên thực tế, không phải bất kỳ hành lửa nào cũng sợ nước, và hành kim nào cũng sợ lửa. Cũng tương tự như vậy, không phải bất kỳ hành hỏa nào khi ghép cùng 1 hành mộc bất kỳ đều đặn có tính nuôi dưỡng. Ví như lửa trên trời (Thiên Thượng Hỏa) hay lửa sấm sét (Tích Lịch Hỏa) lại không hề sợ nước, mà cần có nước kết hợp cùng để hài hòa âm dương. Ngược lại, các hành hỏa khác nếu gặp phải nước sẽ bị dập tắt nên cần tránh.

Bố mệnh kim mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì?

Những cặp bố mẹ kim – hỏa có sự xung khắc trong ngũ hành do hỏa khắc kim, nên khi lựa chọn năm đẻ con, cần chọn 1 năm để dung hòa, giảm đi tính khắc trong gia đình. Bởi vậy, các bố mẹ có khả năng xem xét đẻ chọn mệnh mộc để con hòa hợp với mẹ (mộc sinh hỏa), hoặc đẻ con mệnh thủy để con dưỡng bố (thủy dưỡng kim). Nhưng kim lại khắc mộc hay thủy khắc hỏa. Nói cách khác, khi bạn chọn đẻ con vào những năm hành mộc hay thủy, con sẽ chỉ hợp với bố hoặc mẹ, và xung khắc với người còn lại. Nhất là khi chọn con mệnh thủy, con khắc mẹ, đây là yếu tố sẽ gây bất lợi lớn cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp mẹ là Thiên Thượng Hỏa hay Tích Lịch Hỏa thì con mệnh thủy sẽ không có tác động lớn.

Bố mệnh kim, mẹ mệnh hỏa

Vậy trường hợp con mệnh thổ, hoặc cùng kim với bố, cùng hỏa với mẹ thì sao? Em bé mệnh thổ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bố kim mẹ hỏa. Bởi hỏa dưỡng thổ, thổ và kim không khắc nhéu. Như trong trường hợp chi tiết này, em bé sẽ hợp với mẹ, và bình hòa với bố, tạo sự an toàn – vững chắc cho ngũ hành trong gia đình.

Khi bố mẹ sinh con mệnh kim hoặc mệnh hỏa, trường hợp cần tránh nhất là sinh con gái mệnh hỏa. Bởi con khắc bố là điều tối kị trong gia đình. mặt khác “lưỡng hỏa, hỏa diệt”, khi mẹ và con gái cùng mệnh hỏa và đều đặn là âm hỏa, theo phong thủy thì sẽ làm tắt cả 2 ngọn lửa, tức là không tốt cho cả mẹ và con. Đây chính là trường hợp tối kỵ cho bố mệnh kim mẹ mệnh hỏa.

Trường hợp ngược lại, bố hỏa – mẹ kim, cần tránh con trai mệnh hỏa, nên sinh con mệnh thổ để tốt cho phong thủy của gia đình.

✅ Mọi người cũng xem : mua máy tính cũ ở đâu

Bố mệnh hỏa mẹ mệnh thủy sinh con mệnh gì?

Giống như bố mẹ kim – hỏa, bố mẹ hỏa – thủy đã mang sẵn tính xung khắc trong ngũ hành của mình. Bởi vậy, việc chọn năm sinh con sao cho hài hòa tính khắc này sẽ mang yếu tố vô cùng quan trọng cho phong thủy của gia đình. Nếu bạn có dự định sinh thường xuyên hơn 1 con, hãy nhớ rằng “giàu con út, khó con út”. Điều này có nghĩa là, mệnh của người con út có ảnh hưởng lớn nhất đến phong thủy của cả gia đình. Vậy mệnh nào của em bé sẽ tương hỗ tốt nhất cho bố mẹ?

Mọi Người Xem :   Chữ Nhân là gì? Ý nghĩa gói gọn trong hai từ: Khắc kỷ – Vị tha - buyer.com.vn
Bố mệnh hỏa, mẹ mệnh thủy

Một em bé mang hành mộc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bố hỏa – mẹ thủy. Bởi thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa. Đây chính là ngũ hành tương sinh lý tưởng giúp cả gia đình luôn vui vẻ, ấm áp, gặp thường xuyên may mắn và tài lộc. Trong trường hợp, bố mẹ muốn sinh con sớm, nhưng không chờ được 1 em bé hành mộc, thì mệnh kim cũng sẽ là sự lựa chọn bình hòa. Dù hỏa khắc kim (bố khắc con), nhưng kim lại sinh thủy (con dưỡng mẹ), nên ngũ hành gia đình vẫn khá cân bằng.

Một em bé mệnh thổ hoặc mệnh hỏa, sẽ không tốt được như em bé mộc và em bé kim, nhưng cũng không quá xấu cho ngũ hành của gia đình. Điều bố mẹ cần tránh nhất, chính là 1 em bé mang hành thủy, đặc biệt là bé gái. Bởi “lưỡng thủy, thủy kiệt”: Tức là khi mẹ và con gái cùng mang hành thủy, cùng là âm thủy, sẽ mang lại những điều không tốt cho cả 2. Đồng thời, hành hỏa của bố cũng sẽ bị 2 hành thủy xung khắc 1 lúc.

Mệnh Hoả sinh năm nào, hợp với màu gì, số gì, mệnh gì?

Mô tả video

Mệnh Hoả sinh năm nào, hợp với màu gì, số gì, mệnh gì?nNgười đọc: Trang AminNguồn website: http://gocaudio.com/nFanpage: http://fb.com/gocaudiocom/

Bố mệnh hỏa mẹ mệnh mộc sinh con mệnh gì?

Mộc dưỡng hỏa, đây là quan hệ tương sinh không quá tròn ngũ hành. Bởi vậy, cặp bố mẹ hỏa mộc sẽ đơn giản chọn năm sinh cho em bé hơn rất nhiều so với cặp kim – hỏa hay hỏa – thủy. Một em bé mệnh mộc sẽ cùng mẹ nuôi dưỡng cho bố có tài chính thịnh vượng và thể trạng dồi dào. Quả là lý tưởng phải không nào. Nếu đây là 1 bé trai, thì phong thủy gia đình sẽ càng tốt hơn nữa, bởi “lưỡng mộc thành rừng”. Khi dương mộc và âm mộc gặp nhau, tạo nên sự hài hòa và giúp nhéu cùng lớn mạnh. Tương tự với bé mang hành hỏa, nhất là bé gái. Em bé này sẽ rất hợp với cả bố lẫn mẹ mà giúp mẹ trở thành người phụ nữ “ích phu, vượng tử” bởi có khả năng tương hỗ cho cả bố lẫn con.

Bố mệnh hỏa mẹ mệnh mộc

Với các bé hành thủy và hành thổ, tính tương sinh hay tương khắc sẽ làm ngũ hành trong gia đình bình hòa. Bởi thủy dưỡng mộc, nhưng thủy lại khắc hỏa, và hỏa dưỡng thổ, nhưng mộc lại khắc thổ. mặc khác, ngay cả trong trường hợp này, bố mẹ vẫn nên chọn sinh con mệnh thổ. Vì trong ngũ hành, bố mẹ khắc con trong vòng xấu, nhưng con cái không nên mang mệnh khắc cha mẹ.

Đặc biệt cần tránh đó chính là 1 em bé mệnh kim, bởi hỏa khắc kim, kim lại khắc mộc. Đây sẽ là mệnh cần tránh cho cặp bố mẹ hỏa và mộc. mặc khác, nếu có 1 em bé hành kim trong gia đình hỏa – mộc, cũng sẽ trong vòng nghiêm trọng đâu bố mẹ ơi. Bởi tính chất dưỡng hỏa của mộc vẫn sẽ phần nào giúp cân bằng ngũ hành rồi.

Mọi Người Xem :   yếu sinh lý Tiếng Anh là gì

✅ Mọi người cũng xem : mua koh ở đâu

Bố mệnh hỏa mẹ mệnh thổ sinh con mệnh gì?

Giống như bố mẹ hỏa – mộc, bố mẹ hỏa – thổ cũng là 1 cặp đôi rất đơn giản chọn mệnh sinh cho con. Bởi hỏa dưỡng thổ là ngũ hành tương sinh, gia đình đã mang sẵn tính chất hòa hợp. Để hấp dẫn nhất, bạn có thể chọn 1 em bé mệnh thổ hoặc mệnh hỏa giống với bố mẹ. Kỵ nhất chính là sinh con mang hành thủy, bởi thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. Con khắc bố là điều tối kỵ các bố mẹ cần lưu ý khi chọn năm sinh cho con.

Bố mệnh hỏa mẹ mệnh thổ

ngoài ra, khi em bé mang hành mộc hoặc hành kim, tính tương hỗ và xung khắc đều đặn có thể cân bằng được. Nên trong trường hợp, các bố mẹ không thể chờ được 1 em bé thổ hay hỏa, mộc hoặc kim cũng vẫn là sự lựa chọn an toàn.

Bố mẹ cùng mệnh hỏa sinh con mệnh gì?

Trường hợp 2 bố mẹ cùng mệnh hỏa thường xảy ra khi bố mẹ cùng tuổi, hoặc hơn kém nhéu 1 tuổi. Ngoại trừ mệnh thủy đặc biệt cần tránh, thì các mệnh khác cũng đều có khả năng lựa chọn. Em bé phù hợp nhất cho gia đình song hỏa chính là 1 em bé mang hành mộc. Bé hành mộc sẽ tương sinh cho cả bố và mẹ có sức khỏe và đời sống vui vẻ, như ý.

Bố mẹ cùng mệnh hỏa

Bài viết này chỉ tập trung vào các yếu tố trong ngũ hành. Để có khả năng chọn được tuổi con phù hợp nhất, bố mẹ có thể kết hợp xem cùng thiên can (tuổi theo 12 con giáp), địa chi. Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp đôi khi còn phụ thuộc vào năm tuổi của 2 bố mẹ nữa. Con cái chính là 1 trong những duyên phận lớn nhất cuộc đời. Chúc các bố mẹ hành hỏa sinh được em bé như ý!Các câu hỏi về mệnh hỏa sinh con năm nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh hỏa sinh con năm nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh hỏa sinh con năm nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh hỏa sinh con năm nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh hỏa sinh con năm nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh hỏa sinh con năm nào


Các hình ảnh về mệnh hỏa sinh con năm nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về mệnh hỏa sinh con năm nào tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về mệnh hỏa sinh con năm nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuậnBố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp1994…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuậnBố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp1994…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuậnBố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp1994…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuậnBố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp1994…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuậnBố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp1994…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuậnBố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh gì hợp1994…