Không chỉ là danh hiệu, MDRT là khát vọng và đích đến sự nghiệp

Bài viết Không chỉ là danh hiệu, MDRT là khát vọng và đích đến sự nghiệp thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Không chỉ là danh hiệu, MDRT là khát vọng và đích đến sự nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Không chỉ là danh hiệu, MDRT là khát vọng và đích đến sự nghiệp”

Đánh giá về Không chỉ là danh hiệu, MDRT là khát vọng và đích đến sự nghiệp


Xem nhanh
MDRT là gì và lịch sử hình thành hiệp hội bàn tròn triệu đô như thế nào? MDRT ý nghĩa là gì và tại sao MDRT là đỉnh cao nghề tư vấn bảo hiểm 🔴 Video mới nhất: http://bit.ly/34Sse5e

Bảo hiểm sức khoẻ giúp khách hàng không còn lo lắng về tiền viện phí. Bảo hiểm sức khỏe là thẻ chăm sóc sức khỏe, được sử dụng để bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Khách hàng khám chữa bệnh xong thì bộ phận bồi thường bảo hiểm chi trả quyền lợi cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ kết hợp với thẻ bảo hiểm sức khỏe sẽ là giải pháp bảo hiểm cho cả gia đình toàn diện nhất. Với hợp đồng bảo hiểm cho cả gia đình này bạn được quyền rút tiền bảo hiểm nhân thọ và nhận lại tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Với bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả để con bạn có cách để đi du học và giải quyết được câu hỏi làm sao để được đi du học. Thông qua việc tiết kiệm tiền hiệu quả, con của bạn chắn chắc có đủ tiền để thực hiện ước mơ du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới cho dù có săn được học bổng du học hay không hoặc ít nhất con bạn cũng được học tập ở các trường quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam.

Đối với chị em đang muốn có con thì chi phí sinh tại bệnh viện AIH, chi phí sinh tại bệnh viện FV, chi phí sinh tại bệnh viện quốc tế mỹ sẽ không còn là câu hỏi lớn vì bảo hiểm đã chi trả về bảo hiểm thai sản cho các chị em. Để chị em an tâm tận hưởng trọn vẹn hành trình làm mẹ mà không phải lo lắng về chi phí y tế.

✅ Video liên quan:
🔹 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ: https://bit.ly/2ZQHOiV
🔹 Vinh Danh - Tưởng Thưởng Tư Vấn Bảo Hiểm Xuất Sắc: https://bit.ly/2ZREPXF
🔹 Bảo Hiểm Sức Khỏe Generali: https://bit.ly/2zLGQd1
🔹 Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam: https://bit.ly/2Mc1llI

Liên hệ:
Facebook : https://facebook.com/baohiemsuckhoetot
Phụng bảo hiểm: 0903549843

#BảoHiểmNhânThọ #BảoHiểmSứcKhỏe

Chỉ có khoảng 5% chuyên viên hỗ trợ tài chính xuất sắc và uy tín nhất của 500 Doanh nghiệp bảo hiểm tại 72 quốc gia được nhận danh hiệu này, trong đó có các thành viên đến từ Việt Nam.

Phong độ của người dẫn đầu

Trong ngành bảo hiểm, danh hiệu MDRT là “chiếc cúp danh giá” dành riêng cho những người bán hàng giỏi, chứng tỏ được kiến thức chuyên môn vững vàng, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng nổi bật.

Tư cách thành viên Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (MDRT) của họ còn được thừa nhận trên toàn thế giới, biểu tượng cho tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Trên bình diện toàn cầu, Tập đoàn AIA chính là “cái nôi” quy tụ đội ngũ MDRT hùng hậu nhất thế giới khi 7 năm liên tiếp (2015 – 2021) dẫn đầu về số lượng thành viên MDRT. Tính đến ngày 1/7/2021, AIA tiếp tục khẳng định phong độ quán quân với 16.017 MDRT, bỏ xa số lượng MDRT của tập đoàn đứng thứ 2.

Danh hiệu này chứng tỏ vị thế áp đảo tuyệt đối của Tập đoàn AIA trong việc tuyển dụng, đào tạo trình độ lẫn chất lượng của lực lượng đại lý tinh nhuệ và chuyên nghiệp – đứng đầu là lực lượng MDRT.

Nghề chọn người, các MDRT có khả năng xuất phát từ thường xuyên ngành nghề khác nhéu như buôn bán, hành chính, ngân hàng, kế toán… song điểm chung của họ là đều tâm huyết và lựa chọn AIA Việt Nam làm nơi phát triển sự nghiệp.

Trở thành phiên bản tốt hơn

Phạm Thanh Tú, cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, MDRT trẻ tuổi của AIA Việt Nam chia sẻ: “MDRT là danh hiệu cao quý, song hành trình chinh phục danh hiệu này mới thật sự đáng tự hào. Để làm tốt công việc, người tư vấn phải xây dựng được mục tiêu rõ ràng, kiên trì theo đuổi và không ngừng học hỏi cùng động lực xuất phát từ tình yêu nghề đủ lớn.

Tôi thấy mình may mắn khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với rất thường xuyên đồng nghiệp tài năng và người quản lý giàu kinh nghiệm. Tôi học được từ họ rất thường xuyên để trở thành phiên bản mới, tốt hơn hàng ngày”.

Bật mí thêm về nghề, Tú cũng nhấn mạnh nguyên tắc trung thực tuyệt đối trong nghề nghiệp, bởi sợi dây gắn kết giữa tư vấn viên với khách hàng phải xây dựng trên sự chân thành và tin tưởng mới có thể đi đường dài.

Cô cho biết, bản thân và đồng nghiệp luôn tâm niệm, bảo hiểm là ngành “may đo” tài chính và người tư vấn phải là “nhà thiết kế giỏi”. Chỉ như vậy, bạn mới tư vấn giải pháp hợp lý, tối ưu và hiệu quả dựa trên có khả năng tài chính và mong muốn khách hàng thực sự cần.

không những là danh hiệu, MDRT là khát vọng và đích đến sự nghiệp - Ảnh 3.

Với chị Ngọc, mỗi khách hàng là một thân nhân

Câu chuyện trở thành MDRT của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc cũng bắt nguồn từ tình yêu nghề và trân trọng khách hàng như vậy. “Bao nhiêu khách hàng là bấy nhiêu niềm trân quý tôi có được. Với tôi, mỗi khách hàng là một người thân. Họ đã cho tôi cơ hội được sẻ chia về ý nghĩa của bảo hiểm với đời sống, cơ hội được làm bạn.

Họ trao đến tôi niềm tin, trao cả sự đảm bảo tương lai vào tôi tại thời điểm này cũng như trên chặng đường sắp tới. Sự tin yêu của khách hàng là động lực thôi thúc tôi chăm sóc họ hấp dẫn nhất có khả năng. Trách nhiệm cao, vất vả hơn nhưng tôi thấy vui và thật hạnh phúc. Đó là “đặc sản” cá nhân tôi gửi tới những người tin yêu tôi”.

Từng làm nhân sự, Ngọc chứng kiến những lúc người lao động gặp phải rủi ro và thấu hiểu tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ hơn bao giờ hết. Tâm đắc với các danh mục mang lại quyền lợi bảo vệ cao của AIA, Ngọc không ngừng kết nối khách hàng thường xuyên hơn mỗi ngày.

Tư vấn chính xác và đầy đủ, trung thực, minh bạch trong trình bày, Ngọc tin rằng đó là phương pháp tốt nhất để không còn những quan niệm chưa đúng về bảo hiểm và cũng là cách giúp cô lọt top những MDRT xuất sắc của AIA Việt Nam 3 năm liên tiếp.

MDRT – Chiến lược trọng tâm

Ông Võ Quyết Thắng, Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh AIA Việt Nam cho hay, phát triển đội ngũ Đại lý chuyên nghiệp và tăng số lượng thành viên MDRT luôn là chiến lược trọng tâm của AIA Việt Nam. Ứng dụng công nghệ và tạo ra hệ sinh thái số đã được AIA Việt Nam đầu tư nhằm hỗ trợ đội ngũ tư vấn hoạt động hiệu quả và phát triển sự nghiệp.

“Tại AIA, Chúng Tôi luôn định hướng và khuyến khích các tư vấn viên xem đây là sự nghiệp, thay vì chỉ coi đó là công việc. Trọng tâm của công ty chúng tôi là xây dựng đội ngũ đại lý chuyên nghiệp, làm chủ số hóa và gia tăng lực lượng MDRT, từ đó cải thiện chuẩn mực nghề nghiệp và sản phẩm của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được ký kết không đơn thuần chỉ là một giao dịch đơn lẻ, mà đó là sự mở đầu cho hành trình trải nghiệm của khách hàng, nơi người tư vấn viên trở thành cố vấn về tài chính, thể trạng và lối sống đúng mực”, ông Thắng nói.

Cũng theo ông Thắng, từ đầu năm 2021 đến nay, AIA Việt Nam liên tiếp giới thiệu các mô hình, sản phẩm và ứng dụng mang tính tiên phong như nâng cấp hệ thống hỗ trợ buôn bán tương tác iPOS2, giới thiệu quá trình bán hàng trực tuyến không cần gặp mặt, ra mắt đội ngũ hỗ trợ tài chính Công nghệ mang tư duy số hóa…

Với sự đầu tư mạnh mẽ, AIA Việt Nam kỳ vọng sẽ phát triển đội ngũ MDRT hùng hậu hơn trong năm tới.Các câu hỏi về mdrt trong bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mdrt trong bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mdrt trong bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mdrt trong bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mdrt trong bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mdrt trong bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về mdrt trong bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về mdrt trong bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về mdrt trong bảo hiểm là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts