Câu hỏi thường gặp

Bài viết Câu hỏi thường gặp thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Câu hỏi thường gặp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Câu hỏi thường gặp”

Đánh giá về Câu hỏi thường gặp


Xem nhanh
FunRing - là dịch vụ nhạc chờ dành cho thuê bao của MobiFone. - ( cảnh người gọi điện )
- Khi thuê bao khác gọi đến số điện thoại của bạn, họ sẽ được nghe những bản nhạc chờ do bạn lựa chọn thay cho tiếng tút tút đơn điệu thông thường
- Cách đăng ký gói cước thì vô cùng đơn giản, chỉ cẩn soạn tin theo cú pháp DK gửi 9224
- Với cước phí chỉ 12.000 ngàn đồng/ 30 ngày mà bạn có thể nhận ngay 1 bản nhạc chờ không lời từ hệ thống.

- Dịch vụ MCA thông báo chi tiết các cuộc gọi nhỡ đến thuê bao của bạn khi hết pin, tắt máy, ngoài vùng phủ sóng ngay khi thuê bao hòa mạng trở lại.
- Nhận và tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ.
- Đồng bộ tên người gọi nhỡ trong thông báo gọi nhỡ giống tên được lưu tương ứng trong danh bạ điện thoại giúp bạn quản lý tốt hơn.
- Nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua email.
- Chuyển thông báo cuộc gọi nhỡ đến một số thuê bao khác.
- Thông báo cuộc gọi nhỡ tới tài khoản Facebook của khách hàng.
- Hộp thư thoại MCA.

💯 💯 MobiFone Khu vực 4:
🔸 Quản lý 11 tỉnh: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên
🔸 Fanpage: https://www.facebook.com/mobifonekv4.vn​
🔸 Hotline: 0931.669.699 - 089.808.6689
🔸 Website: http://www.mobifonekv4.net/thaga100-yt

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Sau khi đăng ký dùng sản phẩm (soạn tin DK gửi 1020) tôi có phải bấm *62*0911800333# để kích hoạt dịch vụ hay không?

Trả lời: Để thuận tiện lợi cho khách hàng khi dùng dịch vụ hệ thống hỗ trợ cho phép bạn chỉ cần soạn tin DK gửi 1020 là sản phẩm đã được cài đặt và kích hoạt bạn không phái làm gì khác để sử dụng dịch vụ.

Câu 2: Tôi sẽ phải mất phí bao nhiêu khi gửi tin đăng ký (DK), hủy đăng ký (HUY) tới 1020?

Trả lời: Không, khi gửi tin đăng ký dịch vụ MCA bạn được hoàn toàn miễn phí. VinaPhone chỉ tính thuê bao và trừ tiền ngay sau khi bạn đăng ký (DK). Cước thuê bao hiện nay là 1800đ/tuần.(đã bao gồm VAT).

Mọi Người Xem :   Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5 trong in ấn

Câu 3: Tôi bị thất lạc máy di động và chưa đổi sim được, làm thế nào để tôi có khả năng thông báo cho người gọi đến khi mất máy?

Trả lời: Rất dễ dàng, với thuận tiện ích bản tin đăng ký vắng mặt bạn chỉ cần truy cập website http://mca.vinaphone.com.vn và cài đặt bản tin thông báo tới người gọi đến cho bạn. Khi đó bất ký ai gọi đến máy của bạn sẽ nhận được bản tin SMS thông báo này.

Câu 4: Tôi đi công tác nước ngoài một thời gian ngắn và máy của tôi thuê bao trả trước không dùng được sản phẩm chuyển vùng quốc tế làm sao tôi có thể đang gọi đến cho mình khi ở nước ngoài?

Trả lời: Giờ đây bạn không phải băn khoăn nữa với sản phẩm thông báo cuộc gọi nhỡ bạn sẽ đơn giản xem được những ai đang gọi đến cho bạn trong thời gian bạn đi nước ngoài, chỉ cần truy cập tiện ích: danh sách cuộc gọi nhỡ trên website dịch vụ http://mca.vinaphone.com.vn bạn sẽ biết được ai gọi đến cho mình.

Câu 5: Tôi không biết đã kích hoạt và dùng dịch vụ MCA chưa, làm thế nào để kiểm tra đã dùng dịch vụ?

Trả lời: Bạn chỉ cần soạn tin: DK gửi 1020 để kiểm tra, nếu máy của bạn đã kích hoạt dịch vụ hệ thống thông báo lại, trường hợp bạn chưa sử dụng sản phẩm hệ thống sẽ tự động kích hoạt dịch vụ cho bạn.

Câu 6: Việc trừ cước thuê bao tháng đối với thuê bao trả trước sẽ tiến hành như thế nào?

Trả lời: Ngay sau khi đăng ký (DK), VinaPhone sẽ trừ cước thuê bao. Sau 7 ngày, VinaPhone sẽ tự động gia hạn sản phẩm.

Câu 7: Thuê bao di động mạng khác gọi vào máy của tôi có nhận được thuê bao vắng mặt không?

Trả lời: Không, chỉ thuê bao mạng VinaPhone khi gọi vào máy của bạn trong trường hợp bạn tắt máy mới nhận được bản tin đăng ký vắng mặt của bạn.

Câu 8: Nếu chưa đăng ký thành viên VinaPortal tôi có khả năng đặt bản in đăng ký vắng mặt qua tin nhắn không?

Trả lời:

VinaPhone cung cấp các mẫu bản tin trả lời tự động sau:

1. Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau.

2. Tôi đang đi công tác. Tôi sẽ gọi lại sau.

3. Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau.

4. Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau.

Mọi Người Xem :   Cách giải bài tập về các thuật giải điều phối CPU (Thuật giải RRS )

5. Điện thoại của tôi đang ngoài vùng phủ sóng. Tôi sẽ gọi lại sau.

6. Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau.

7. Tôi hiện không thế nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau.

Bạn chỉ cần soạn tin: “ND_Số thứ tự mẫu bản tin” gửi 1020 để đặt nội dung bản tin đăng ký vắng mặt. Trong đó: Dấu “_” trong cú pháp tin nhắn tượng trưng cho dấu cách (khoảng trống). Số thứ tự mẫu bản tin là số thứ tự của mẫu bản tin trong danh sách liệt kê trên. (VinaPhone miễn phí bản tin này)

Câu 9: Tôi đã đăng ký sản phẩm MCA (nhắn tin DK đến 1020). Nếu tôi hủy sản phẩm chuyển cuộc gọi(CF) thì sản phẩm MCA của tôi có bị tác động không?

Trả lời: Không. Nếu hủy sản phẩm MCA vẫn vận hành bình thường. Bạn muốn hủy phải soạn tin HUY gửi đến 1020, hoặc thực hiện hủy từ website http://mca.vinaphone.com.vn

Câu 10: Tôi chưa đăng ký sản phẩm MCA. Tôi có thể dùng dịch vụ cuộc gọi nhỡ bằng cách di chuyển cuộc gọi khi tắt máy và ngoài vùng phủ sóng đến số 0911800333 hoặc quay số *62*0911800333# hay không?

Trả lời: Không. Để sử dụng MCA bạn bắt cuộc phải đăng ký bằng cách soạn tin DK gửi đến 1020 hoặc vào MCA Portal (http://mca.vinaphone.com.vn) để đăng ký.

Câu 11: Tôi có việc phải đi công tác nước ngoài một tuần, khi tôi về nước tôi bật máy tôi có nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ không?

Trả lời: Hệ thống MCA của VinaPhone sẽ gửi bản tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ không quá 7 ngày kể từ ngày máy bạn không liên lạc được hoặc tắt máy. Ví dụ thứ 2 bạn tắt máy đế CN khi bật máy lên bạn vẫn sẽ nhận được bản tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ từ ngày thứ 2 đến ngày CN.

Câu 12: Tôi đang chuyển cuộc gọi đến một máy khác trong trường hợp tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng hoặc chuyển tất cả các cuộc gọi đến một máy khác tôi có nhận được bản tin MCA khi tôi bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng không?

Trả lời: Không.

Câu 13: Làm thế nào để sử dụng thuận tiện ích bản tin đăng ký vắng mặt gửi theo một nhóm các số điện thoại gửi đến?

Trả lời: Để sử dụng thuận tiện ích này bạn phải đăng ký thành viên VinaPortal sau đó truy cập thuận tiện ích Thêm nhóm để thêm vào danh sách các số điện thoại cần thiết sau đó truy cập mục Cài đặt để cài đặt nội dung bản tin đăng ký vắng mặt gửi theo nhóm lựa chọn. Đặc biệt bạn có khả năng đặt các nội dung bản tin đăng ký vắng ngoài ra nhéu theo các nhóm khác nhau.

Mọi Người Xem :   Trình bày vai trò của nhà ở.

Câu 14: Máy của tôi bị khóa một chiều do nợ cước tôi có khả năng dùng được dịch vụ MCA không?

Trả lời: Các thuê bao bị khóa một chiều gọi đi, gọi đến hoặc khóa cả hai chiều gọi đi, gọi đến sẽ không sử dụng được sản phẩm MCA.

Câu 15: Tôi đăng ký dùng dịch vụ MCA vào đầu tuần, nhưng chưa hết tuần máy của tôi đã hết tiền, tôi có được sử dụng cho đến hêt tuần không?

Trả lời: Bạn vẫn sẽ được sử dụng sản phẩm MCA cho đến hết tuần. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản bạn vẫn được sử dụng dịch vẫn sẽ được sử dụng dịch vụ vào tuần sau

Câu 16: Tôi muốn dùng sản phẩm lâu dài, ngày đầu hàng tuần tôi có phải gửi tin đăng ký sản phẩm không?

Trả lời: Không, nếu bạn chưa hủy bỏ sản phẩm (soạn tin HUY gửi 1020) và đang hoạt động bình thường. Riêng đối với thuê bao trả trước khi đến chu kỳ gia hạn nếu tài khoản không đủ để trừ cước thuê bao (sau 35 ngày kể từ ngày bắt đầu chu kỳ cước mới) hệ thống sẽ hủy dịch vụ và nhắn tin cho bạn

Câu 17: Tôi muốn hủy bản tin đăng kí vắng mặt, Autoreply thì làm thế nào?

Trả lời: Bạn chỉ cần soạn tin: “ND_OFF” gửi 1020 để hủy cài đặt nội dung bản tin đăng ký vắng mặt. Trong đó: Dấu “_” trong cú pháp nhắn tin tượng trưng cho dấu cách (khoảng trống).Các câu hỏi về mca là dịch vụ gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mca là dịch vụ gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mca là dịch vụ gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mca là dịch vụ gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mca là dịch vụ gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gì


Các hình ảnh về mca là dịch vụ gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về mca là dịch vụ gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về mca là dịch vụ gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Câu hỏi thường gặpCác câu hỏi về mca là dịch vụ gìCác Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gìTham khảo thông tin về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Câu hỏi thường gặpCác câu hỏi về mca là dịch vụ gìCác Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gìTham khảo thông tin về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Câu hỏi thường gặpCác câu hỏi về mca là dịch vụ gìCác Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gìTham khảo thông tin về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Câu hỏi thường gặpCác câu hỏi về mca là dịch vụ gìCác Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gìTham khảo thông tin về…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Câu hỏi thường gặpCác câu hỏi về mca là dịch vụ gìCác Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gìTham khảo thông tin về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Câu hỏi thường gặpCác câu hỏi về mca là dịch vụ gìCác Hình Ảnh Về mca là dịch vụ gìTham khảo thông tin về…

This Post Has One Comment

  1. Em có miếng đất trước kia là đất trồng cây lâu năm . Trong sổ đỏ em cũng gi đất trồng cây lâu năm. Giờ nó quy hoạch trên bản đồ là đất TM DV. Có cần đi làm sổ lại ko anh

Comments are closed.