Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền

Bài viết Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền”

Đánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền


Xem nhanh
Mời quý vị các bạn tham khảo lưỡng quyền phụ nữ và đàn ông ( phong thủy tâm linh)

lưỡng quyền là gì? Bộ phận này trên gương mặt có đặc điểm như thế nào mới được coi là tốt? Hoặc như thế nào được xem là thiếu may mắn? ThuthuatOffice sẽ gửi đến bạn một số thông tin giải đáp thắc mắc lưỡng quyền là gì, đặc điểm nhận dạng trong bài viết ngay dưới đây.

luong-quyen-la-gi-000

Quảng Cáo

Mục lục

 • 1 lưỡng quyền là gì?
 • 2 Các hình thái của lưỡng quyền là gì?
  • 2.1 Lưỡng quyền vuông vức
  • 2.2 Lưỡng quyền đầy đặn
  • 2.3 Lưỡng quyền nở to
  • 2.4 Tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên
  • 2.5 Tướng lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn
  • 2.6 Tướng lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp
  • 2.7 Tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi
  • 2.8 Tướng lưỡng quyền mỏng
  • 2.9 Tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài
 • 3 Đặc điểm của người phụ nữ lưỡng quyền là gì?
 • 4 Lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng?

lưỡng quyền là gì?

Trong nhân tướng học, câu hỏi lưỡng quyền là gì? Khái niệm về lưỡng quyền sẽ là một phần thắc mắc của không ít người. Bởi theo các chuyên gia nhân tướng học, đây là một trong số những nhân tố quyết định đến tính cách cũng như số mệnh của người đó.

lưỡng quyền là gì? Câu trả lời chính là gò má trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền được xem là sự tượng trưng cho uy quyền, cùng với năng lực của cá nhân người đó. Để có khả năng xem tướng lưỡng quyền, đường ngang của mũi thường được dùng làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ của gò má, từ đó đưa ra các phán đoán tương ứng.

Mọi Người Xem :   Cách để không bị vi phạm bản quyền Youtube không phải ai cũng biết

Quảng Cáo

✅ Mọi người cũng xem : nước thải sinh hoạt là gì

Các hình thái của lưỡng quyền là gì?

Như đã nói ở trên, lưỡng quyền chính là gò má. Vậy các hình thái lưỡng quyền là gì? Nhân tướng học căn cứ như thế nào để phán đoán tính cách, vận mệnh của người đó? Chúng ta hãy cùng theo dõi 9 hình thái của lưỡng quyền như sau.

✅ Mọi người cũng xem : quả sầu riêng trong tiếng anh là gì

Lưỡng quyền vuông vức

Lưỡng quyền vuông vức chính là gò má hợp với hàm thành một khối vuông.Chủ nhân của kiểu lưỡng quyền này thường là người chủ động trong đời sống. Hăng say làm việc và thực sự có quyền trong các việc dù lớn hay nhỏ.

Quảng Cáo

Quyền lực của người này còn được thể hiện qua độ vuông, nở và hơi nhô cao của gò má. Nếu sở hữu một gò má như vậy, có thể phán đoán rằng người này lúc nào cũng bận rộn với công việc, ít khi ngồi không và không muốn dựa dẫm vào người khác.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 1

✅ Mọi người cũng xem : bánh tét cốm dẹp trà vinh bán ở đâu

Lưỡng quyền đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn là hình dáng gò má rộng, đầy đặn, thường xuyên thịt. Người sở hữu gò má như vậy thường là người giàu ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, tiềm lực ứng biến linh hoạt.

Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, nếu nữ giới sở hữu một đôi gò má như vậy ắt có số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng cũng như hết mực được gia đình yêu thương.

luong-quyen-la-gi-01

✅ Mọi người cũng xem : thế hệ tiếng anh là gì

Lưỡng quyền nở to

Đây là dạng gò má không những cao mà còn nở to rộng. Những người như vậy thường là người có trí tuệ sắc sảo, biết cân nhắc lượng sức bản thân, có khả năng nhìn xa trông rộng đồng thờ sở hữu năng lực lãnh đạo trời ban. Với đặc điểm như vậy, các ngành nghề kinh doanh hoặc kinh doanh tư nhân sẽ phù hợp hơn với họ so với công việc tại cơ quan nhà nước.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 2

Tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên

Những người sở hữu tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên thường là người có quyền hành trong tay. Sự nghiệp nên hướng theo công danh, chức tước.

✅ Mọi người cũng xem : visa d4-7 là gì

Tướng lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn

Đặc điểm gò má này thường bắt gặp ở phái yếu.Với hình dáng gò má thanh, tròn và ẩn, những người phụ nữ sở hữu cặp gò má như vậy được cho là thuộc mẫu mẹ hiền vợ đảm. mặt khác, có khả năng dễ lấy được người chồng thành đạt, có tinh thần trách nhiệm cao với gia đình mình.

Mọi Người Xem :   "Căn số" là gì? Làm sao để "mở căn"?

✅ Mọi người cũng xem : phòng vận hành là gì

Tướng lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp

Nhân tướng học cho rằng, tướng lưỡng quyền cao thấp không cân xứng đại biểu cho người dễ gặp khó khăn, trắc trở trên đường làm ăn và tình duyên. Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, thì hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp đỡ từ quý nhân và con cháu. Người phụ nữ có bờ gò má nhô cao thường lận đận đường tình duyên, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 3

Tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Những người sở hữu tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi là người khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng.

✅ Mọi người cũng xem : tinh dầu bưởi mọc tóc mua ở đâu

Tướng lưỡng quyền mỏng

Những người có tướng lưỡng quyền mỏng thường là người có thể chất và tinh thần yếu kém. Họ thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong đời sống. Trong cuộc sống rất dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ khó khăn.

✅ Mọi người cũng xem : mua đá hồ ly ở đâu

Tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Những người có tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo; nếu là nữ giới thường khắc chồng.

✅ Mọi người cũng xem : ca sĩ hoa vinh quê ở đâu

Đặc điểm của người phụ nữ lưỡng quyền là gì?

Phụ nữ có lưỡng quyền là gì? Lưỡng quyền chính là phần gò má, vậy nên nếu nói phụ nữ có tướng lưỡng quyền chính là nói phái yếu có gò má cao. Theo nhân tướng học, gò má cao cũng phân ra thành nhiều loại.

Người có lưỡng quyền cao nhưng rộng, đầy đặn, lông mày ngay ngắn là người phúc hậu, đoan trang. Đây là người phụ nữ có tài trong việc quản lý gia đình, xây dựng nề nếp và phép tắc chuẩn mực trong gia đình. Những người có giọng nói ấm áp, cử chỉ ngay ngắn thân thiện sẽ đặc biệt được thường xuyên người yêu mến và kính trọng.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 4

Việc lưỡng quyền cao đôi lúc khiến khuôn mặt tổng thể trông có vẻ hung dữ và được cho rằng sẽ mang lại số mệnh không tốt. Trong đường gia đạo thì được cho là có tướng khắc phu. mặc khác, còn có rất thường xuyên yếu tố khác trên tổng thể khuôn mặt và cả những bộ phận khác gây ảnh hưởng số mệnh của một con người.

Mọi Người Xem :   3+ Cách trị hà ăn chân dứt điểm mà nhiều người trầm trồ về công dụng

✅ Mọi người cũng xem : mua rượu lào ở đâu

Lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng?

Trong nhân tướng, vùng gò má thể hiện tính cạnh tranh và uy quyền của một người. Người có gò má cao thường có thái độ chủ động, quyết liệt trong cạnh tranh và đạt lợi ích. Hơn nữa, họ luôn biết cách thể hiện làm nổi bật bản thân trong đám đông.

Những người có gò má cao thường bẩm sinh có tính yêu thích quyền lực cùng bản năng điều hành lãnh đạo. Vậy nên họ rất có tố chất để trở thành người quản lý giỏi hoặc lãnh đạo tài ba. tuy nhiên cũng không thể loại trừ có khả năng người có gò má cao cũng là người có tính thích tranh giành thắng thua, ưa lấn át và áp đặt kẻ khác.

Tuy vậy, trong thời đại phong kiến xưa, khi mà quan niệm “trọng nam khinh nữ” còn nặng nề, thì những người phụ nữ mạnh mẽ, có tài cán và đôi khi lấn át cả chồng bị coi là “vô phúc”, không phù hợp với quan niệm truyền thống “thuyền theo lái, gái theo chồng. Chính vì lẽ đó, cuộc sống gia đình dễ kéo theo bất hòa, xích mích. Đặc điểm “gò má cao” lại bị xem là đặc điểm khắc chồng.

Từ đó dân gian cũng có một câu rất phổ biến: “Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng đao”. Tất nhiên cũng chỉ có một bộ phận nhỏ người phụ nữ có lưỡng quyền cao mới nằm trong trường hợp đó.

Đó là những người có khuôn mặt xương xẩu, gò má cao nhọn lên, hướng gò má đâm vào mắt thuộc diện ác tướng. Còn lại, nếu muốn xem xét tính cách để đoán vận phú quý, sang hèn còn phải phụ thuộc vào những đặc điểm khác nữa.

lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái lưỡng quyền đoán tính cách, vận mệnh 5

Là mỗi người phụ nữ, ai cũng có quyền được hạnh phúc và làm chủ vận mệnh của mình. Vậy nên đừng vì những đặc điểm ngoại hình bên ngoài mà vội nản lòng vì quá tin vào các lời nhận xét phiến diện. ThuthuatOffice tin rằng, sự thành công và hạnh phúc của mỗi người còn dựa vào sự nỗ lực rèn luyện cùng phấn đấu của người đó.

Trên đây là bài viết giới thiệu về khái niệm lưỡng quyền là gì, tác động của nó đối với cách người khác nhìn nhận bạn ra sao. Vậy nên hãy là một người phụ nữ hiện đại, tự tin xây dựng hạnh phúc bản thân bằng cách vượt qua rào cản định kiến xã hội và các quan niệm cũ kỹ nhé.

Xem thêm:

 • Sở đoản là gì?
 • Điểm danh 6 chứng bệnh mà dân văn phòng thường dễ gặp phải nhất
 • Hướng ngoại là gì? 5 đặc điểm của tính cách của người hướng ngoại

Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy cùng chia sẻ bài viết để tạo thêm động lực cho trang nhé. Và cũng đừng quên thường xuyên ghé trang để cùng khám phá thêm thường xuyên mẹo, và kiến thức bổ ích khác.

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Hoàng NhiCác câu hỏi về lưỡng quyền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lưỡng quyền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Sn là gì trong hóa học 1

Sn là gì trong hóa học

ContentsĐánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyềnlưỡng quyền là gì?Các hình thái của lưỡng quyền là gì?Lưỡng quyền vuông vứcLưỡng…
Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu 2

Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu

ContentsĐánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyềnlưỡng quyền là gì?Các hình thái của lưỡng quyền là gì?Lưỡng quyền vuông vứcLưỡng…
[CHUẨN NHẤT] Chất tan là chất gì? 3

[CHUẨN NHẤT] Chất tan là chất gì?

ContentsĐánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyềnlưỡng quyền là gì?Các hình thái của lưỡng quyền là gì?Lưỡng quyền vuông vứcLưỡng…
[ĐÚNG NHẤT] Chức năng dinh dưỡng của chất béo là? 4

[ĐÚNG NHẤT] Chức năng dinh dưỡng của chất béo là?

ContentsĐánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyềnlưỡng quyền là gì?Các hình thái của lưỡng quyền là gì?Lưỡng quyền vuông vứcLưỡng…
QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 5

QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ContentsĐánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyềnlưỡng quyền là gì?Các hình thái của lưỡng quyền là gì?Lưỡng quyền vuông vứcLưỡng…
Chất xúc tác là gì? - Nguyễn Trung Thành 6

Chất xúc tác là gì? – Nguyễn Trung Thành

ContentsĐánh giá về Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyềnlưỡng quyền là gì?Các hình thái của lưỡng quyền là gì?Lưỡng quyền vuông vứcLưỡng…