Tiểu sử nhân vật: Ōtsutsuki Hagoromo – Lục Đạo Tiên Nhân là ai? – buyer.com.vn

Bài viết Tiểu sử nhân vật: Ōtsutsuki Hagoromo – Lục Đạo Tiên Nhân là ai? – buyer.com.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Tiểu sử nhân vật: Ōtsutsuki Hagoromo – Lục Đạo Tiên Nhân là ai? – buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử nhân vật: Ōtsutsuki Hagoromo – Lục Đạo Tiên Nhân là ai? – buyer.com.vn”

Đánh giá về Tiểu sử nhân vật: Ōtsutsuki Hagoromo – Lục Đạo Tiên Nhân là ai? – buyer.com.vnGiới thiệu nhân vật

Lục Đạo Tiên Nhân Ōtsutsuki Hagoromo là một nhân vật lỗi lạc, người khai phát sinh Ninshū (Nhẫn Giáo), chính là tiền đề cho sự ra đời của nhẫn giả sau này. Ông là con trai cả của công chúa Ōtsutsuki‎‎ Kaguya. Ông và người em sinh đôi Hamura là hai người đầu tiên được nảy sinh với dòng chakra quyền năng như mẹ mình.

Họ đã cùng nhau đánh bại mẫu thân khi bà hóa thành con Thập Vĩ đáng sợ và phong ấn sức mạnh của nó vào chính ông, tức Hagoromo cũng chính là chủ thể vĩ thú đầu tiên.

✅ Mọi người cũng xem : tín dụng bán lẻ là gì

Tính cách nhân vật

Hagoromo theo đuổi hòa bình bằng cách truyền bá những hiểu biết của ông đi khắp thế giới. Ông cực kì uyên bác và đã góp phần thay đổi thế giới khi thường nhật các nguyên lý của chakra và Nhẫn Giáo. Ông có vẻ rất quan tâm tới các vĩ thú khi chúng còn ở trong người ông.

Hagoromo đặt tên cho từng vĩ thú vì chúng là những cá thể riêng biệt và dặn chúng phải luôn sát cánh bên nhéu, ngay cả khi chia lìa, và rồi mỗi vĩ thú sẽ tìm được con đường đúng đắn dành cho mình. Đám vĩ thú cũng rất tôn trọng và ngưỡng mộ vị tiên nhân. Kurama thậm chí còn rơi lệ khi nghĩ đến việc ông sắp sửa qua đời.

mong muốn theo đuổi hòa bình của Hagoromo mạnh liệt tới mức sau khi biết được những việc làm phi nhân tính của Kaguya, bao gồm cả cái chết của người ông yêu thương là Haori, Hagoromo không để sự tức giận và nỗi đau làm cho mờ mắt, kể cả khi Sharingan của ông đã được thức tỉnh.

Thay vào đó, ông muốn giải quyết mọi chuyện bằng lời nói thay vì vũ lực. Hơn nữa tuy phải đấu với mẹ mình, song ông vẫn rất yêu và kính trọng Kaguya, luôn gọi bà là “mẫu thân” dù bà đã sa đọa đến mức nào.

Lúc gặp Naruto, Hagoromo luôn tỏ ra kiên nhẫn và bình tĩnh, hoàn toàn không bị ảnh hưởng trước sự xấc xược của cậu. Là người thông thái ngay từ khi còn trẻ, ông có thể nhìn rõ hành động và tâm can của kẻ khác. Dẫu cách biệt về thời gian và phong tục, ông có khả năng nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ và văn hóa của thời đại khác, đơn giản đổi cách nói chuyện và phương ngữ sao cho đối phương dễ hiểu.

Ông cũng rất nghiêm khắc trong việc phân định rạch ròi giữa “ninshū” (tức “nhẫn giáo”) mà ông truyền dạy và “ninjutsu” (nhẫn thuật), nhấn mạnh rằng “ninjutsu” được sử dụng trong giao chiến, còn “ninshū” thì hướng tới hòa bình.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Kem Dưỡng Ẩm Simple giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

mặt khác, Hagoromo cũng là một người rất khiêm tốn, ông thừa nhận sự thay đổi ngay là không thể tránh khỏi và mỗi người chỉ có thể chuẩn bị tâm lý để đón chờ điều đó. Ông cũng thẳng thắn về những sai sót và nỗi xấu hổ của bản thân khi chưa làm tròn vai trò của một người cha và một người lãnh đạo. Dẫu là người có vị thế xã hội cao quý, song ông tin rằng một người không nên có trong tay quá thường xuyên sức mạnh, vì rất có thể y sẽ sinh kiêu ngạo và càng thèm khát sức mạnh hơn nữa.

Sau khi đánh bại thân mẫu, Hagoromo quyết liệt Giảm dùng sức mạnh siêu nhiên của mình hết mức có thể, vừa là để Giảm thiểu những thiệt hại ông có thể gây ra cho đất đai, vừa là để trở nên gần gũi hơn với người dân. Ông cảm thấy tự hào và thích thú khi có khả năng hoàn thành công việc theo cách bình thường.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc bắc xông cho bà đẻ ở đâu

Ngoại hình nhân vật

Hagoromo là một lão ông cao lớn với nước da nhợt nhạt. Mặt ông có thường xuyên nếp nhăn sâu cùng đường hàm dưới khỏe khoắn. Ông sở hữu mái tóc tỉa nhọn màu nâu nhạt, dài đến vai và tết một bên tóc mai dài đến cằm ở trước tai trái. Hagoromo cũng để một chòm râu dê ngắn khi còn trẻ và dần dà nó đã dài tới tận cổ tay ông khi về già.

Như trong anime thì ông không có đồng tử. Ông có một biểu tượng tròn màu đỏ nom giống như Rinnegan ở giữa hai chiếc sừng trên trán; trong anime, nó đã xuất hiện khi ông lần đầu thức tỉnh Mangekyō Sharingan và Rinnegan.

Hagoromo bận chiếc áo kimono dài màu trắng, có sáu họa tiết magatama màu đen xung quang phần cổ cao, bên dưới là một sợi dây chuyền cũng có mặt đá với họa tiết giống hệt. Phía sau lưng áo kimono là một biểu tượng Rinnegan lớn màu đen, với chín họa tiết magatama xếp thành hàng ba ngay dưới nó.

Sức mạnh và khả năng

Mặc dù không có mấy thông tin về toàn bộ sức mạnh mà Hagoromo sở hữu, ông được thiên hạ công nhận là người mạnh nhất trong lịch sử, chỉ kém sau công chúa Kaguya và đã cùng em trai đánh bại và phong ấn Thập Vĩ. Haruma thừa nhận Hagoromo còn mạnh hơn cả mình. Hagoromo dần được suy tôn như một vị thánh sau khi ông trở thành chủ thể vĩ thú đầu tiên trên thế giới.

Ông là người đầu tiên tự mình ngộ ra chân lý của chakra. Với hiểu biết uyên thâm và Huyết kế giới hạn, ông đã ngộ ra dạng nguyên thủy của nhẫn thuật là Ninshū. Hagoromo thu hút được rất nhiều tín đồ, họ từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến xin phép được ông thọ giáo. Sức mạnh khủng khiếp của ông thậm chí đã du hành vượt thời gian (dưới dạng chakra), cho phép ông dù đã qua đời từ rất lâu vẫn có khả năng quan sát thế giới và gặp gỡ các thế hệ sau.

Chakra & Sức Mạnh Vật Lý

Là con trai của Kaguya, Hagoromo phát sinh đã được ban cho sức mạnh vô song và lượng chakra dồi dào sánh ngang với mẫu thân. Ông có năng khiếu thiên bẩm có thể điều khiển chakra một cách chính xác dù trước đó chưa từng được huấn luyện. Ông dư sức thi triển thuật mà không cần kết ấn và đặc biệt linh hoạt trong cách sử dụng chakra.

Nghe đồn sức mạnh của Hagoromo còn liên quan tới Âm-Dương Độn. Dù gen của vị hiền nhân đã bị loãng dần qua nhiều thập kỷ và thế hệ, song các hậu duệ xa của ông như Kinkaku và Ginkaku vẫn có được sức mạnh sánh ngang chủ thể vĩ thú bằng cách ăn thịt Kurama sau khi bị nó nuốt mà không chết. Hagoromo cũng rất giỏi đấu tay đôi. Ông dễ dàng chống đỡ những đòn tấn công của Haruma đang bị tẩy não hoặc nhổ bật những thân cây lớn.

Mọi Người Xem :   TTĐT_Dầu Tiếng: Quyền bầu cử là gì? Quyền ứng cử là gì? Tại sao nói bầu cử là quyền và nghĩa vụ của công dân? Việc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND được tiến hành theo những nguyên tắc nào? Thế nào là nguyên tắc phổ thông trong bầu cử?

Ninshū

Là một người thông thái và đầy quyền năng, Hagoromo đã sáng tạo ra Ninshū để đem lại hòa bình cho thế giới đầy rẫy chiến tranh. Ông truyền chakra cho môn đồ và dạy họ cách sử dụng năng lượng một cách tự nhiên để liên kết với người khác, giúp hai bên thấu hiểu lẫn nhéu.

Ông còn sử dụng chakra để chữa lành hầu như bách bệnh. Ông những muốn dùng sức mạnh này để liên kết và hòa hợp mọi người, nhưng sau khi ông qua đời, con người đã bắt đầu dùng nguồn sức mạnh mới cho mục đích chiến tranh và ngày càng chia rẽ, biến Ninshū trở thành các nhẫn thuật như bây giờ.

✅ Mọi người cũng xem : phương pháp nghiên cứu tiểu luận là gì

Biến đổi thuộc tính

Với Rinnegan, Hagoromo trở thành người đầu tiên lĩnh hội cả 5 biến đổi thuộc tính cơ bản. Trong anime, ông đã dùng Lôi Độn để đập vỡ một tảng đá khổng lồ và tạo ra một thanh kiếm sét để khống chế Haruma, giúp em trai thoát khỏi sự điều khiển của Kaguya, hay thi triển Phong Độn phá vỡ lớp kén của Thần Mộc.

Ông cũng có được sức mạnh của Âm-Dương Độn và có khả năng kết hợp chakra Âm (năng lượng tinh thần) và chakra Dương (năng lực vật lý) để tạo ra các sinh vật từ hư không những bằng trí tưởng tượng, ví như tạo ra những vĩ thú khác từ chakra của Thập Vĩ.

✅ Mọi người cũng xem : máy điều hòa tiếng anh gọi là gì

Fūinjutsu (thuật Phong Ấn)

Để chuẩn bị hợp lực với Haruma đấu lại mẫu thân, Hagoromo đã luyện tập thuật phong ấn và đạt đến trình độ thượng thừa. Ông trước tiên đã có thể phong ấn Vĩ Thú vào chính cơ thể mình, rồi lại phong ấn nó sang nơi khác trước khi qua đời.

Ngay cả khi hấp hối, ông vẫn thi triển được Chikabu Tensei (Địa Bộc Thiên Tinh) và dùng chakra tạo ra mặt trăng phong ấn cơ thể của Thập Vĩ, một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh khủng khiếp của ông. Hagoromo cũng có khả năng dùng ấn để truyền một phần sức mạnh của mình sang cho người khác.

Dōjutsu (Nhãn thuật)

Sharingan (Tà Luân Nhãn)

Trong anime, Sharingan của Hagoromo thức tỉnh sau khi ông tìm thấy xác của Haori. Cũng giống như các hậu huệ của mình (tộc Uchiha), tri giác của ông trở nên tốt hơn, có khả năng nhìn thấu những chiến thuật của địch để dễ dàng chống đỡ. Ông là người duy nhất có Sharingan hoàn thiện (với 3 dấu tomoe*) ở cả hai mắt ngay từ lần đầu năng lực thức tỉnh và có thể duy trì Sharingan vô thời hạn mà không gặp khó khăn gì.

*tomoe: một loại ký hiệu cổ xưa và rất phổ biến ở Nhật Bản, có hình gần giống dấu phẩy

✅ Mọi người cũng xem : hành tinh trong tiếng anh là gì

Mangekyō Sharingan

Trong anime, khi biết mình không thể ngăn Hiruma (đang bị tẩy não) tiếp tục tấn công, Hagoromo đã buộc phải đánh em trọng thương và vô tình đánh thức Mangekyō Sharingan. nhanh chóng lĩnh hội tiềm lực mới ngay trong cuộc chiến, Hagoromo đã triệu hồi Susanoo dạng toàn chân thể và tỏ ra ngang tài ngang sức với dạng vĩ thú của Kagura, thậm chí có thể phản đòn Vĩ Thú Ngọc của Thập Vĩ.

Với sự thức tỉnh đồng thời của Rinnegan, Hagoromo thừa sức dùng cùng lúc cả Sharingan và Rinnegan mà không phải chịu bất cứ tác động phụ nào như căng cơ hay suy giảm thị lực.

✅ Mọi người cũng xem : vai trò chủ yếu của ruột già là gì

Mọi Người Xem :   Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Phương Ly - Nghệ Sĩ Việt

Rinnegan (Luân Hồi Nhãn)

Trong anime, ông thức tỉnh Rinnegan và Mangekyō Sharingan cùng một lúc. Ông được cho là người duy nhất hoàn toàn lĩnh ngộ được Rinnegan và qua đó học được cách điều khiển cả 5 loại chakra tự nhiên. Cũng là một người sở hữu Rinnegan, Nagato thừa nhận Rinnegan của mình chẳng là gì so với Hagoromo.

Rinnegan cho phép ông dùng tất cả các kĩ thuật của Lục Đạo. Với Ngoại Đạo, ông có khả năng triệu hồi các linh hồn từ cõi âm và hóa giải thuật chuyển sinh của người khác, giải phóng linh hồn khỏi các chủ thể và đưa họ quay trở về cõi vĩnh hằng.

✅ Mọi người cũng xem : ghi đè tính năng buộc tối là gì

Senjutsu (Hiền Nhân Thuật)

Với trữ lượng chakra dồi dào kế thừa từ mẹ, Hagoromo rất phù hợp để học thêm hiền nhân thuật nhằm nâng cao sức mạnh. Trong anime, cóc Gamamaru đã dạy cho ông senjutsu trên Núi Myōboku. Ông đã khiến Gamamaru ngạc nhiên với có khả năng nhìn thấy Năng Lượng tự nhiên trước cả khi bắt đầu tập luyện trạng thái Hiền Nhân (Sage) và nhénh chóng thành thục Sage trong một khoảng thời gian cực ngắn.

Với nguồn chakra tràn đầy và Rinnegan, Hagoromo dư sức tạo ra Rikudō Senjutsu  (Lục Đạo Thần Thuật) và có khả năng sử dụng nó để tự do bay hay lơ lửng trên không trung.

✅ Mọi người cũng xem : nước clo là gì

Cầu Đạo Ngọc

Hagoromo có khả năng cùng lúc tạo ra 10 Cầu Đạo Ngọc bằng cách dung hợp 5 biến đổi thuộc tính cơ bản, Âm-Dương Độn và chakra Lục Đạo Tiên Nhân. Ông thường biến đổi hình dạng của một viên trong số đó thành một cây tích trượng hai đầu.

Một đầu là vòng tròn có gắn những vòng tròn nhỏ hơn, đầu còn lại thì nom tựa trăng khuyết; chúng lần lượt đại diện cho mặt trời và mặt trăng. Ông còn tạo ra Thần Kiếm Nunoboko và nghe đồn Hagoromo đã dùng nó kiến tạo nên thế giới.

Bukijutsu (dùng Vũ khí)

Hagoromo được nhìn thấy mang theo bên 2 loại vũ khí, gồm một cây katana và một cái Tích trượng, và có khả năng cao là ông rất giỏi kiếm thuật và có thể dùng cả hai thứ một cách thuần thục trong chiến đấu.

Bảo Vật

Hagoromo dùng những công cụ đặc biệt mà sau này đã được xem như Bảo Vật của Lục Đạo Tiên Nhân. Mỗi món đều có công dụng đặc biệt và rất mạnh. Năm món bảo vật bao gồm Bashōsen (Ba Tiêu Phiến), Benihisago (Huyết Hồ Lô), Kōkinjō (Bạch Lãm), Shichiseiken (Thất Tinh Kiếm) và Kohaku no Jōhei (Hổ Phách Tịnh Bình).

Khi kết hợp Huyết Hồ Lô, Bach Lãm và Thất Tinh Kiếm, Hagoromo có khả năng bắt giữ linh hồn của nạn nhân và hút chúng vào trong bình phong ấn. Với Ba Tiêu Phiến, ông có thể tạo ra bất cứ nhân tố nào trong 5 nhân tố một cách tự nhiên.

Hổ Phách Tịnh Bình cho phép ông phong ấn đối thủ ngay tức khắc mà không cần phải qua nhiều bước như Huyết Hồ Lô. Cả 5 bảo vật này đều đòi hỏi lượng chakra rất lớn, thậm chí chúng có thể giết chết một người bình thường do kiệt sức, mặc dù với người có lượng chakra dồi dào như Hagoromo thì không thành vấn đề.

4.8/5 (8 Reviews)
Tag
Naruto


Các câu hỏi về lục đạo naruto là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lục đạo naruto là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lục đạo naruto là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lục đạo naruto là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lục đạo naruto là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lục đạo naruto là gì


Các hình ảnh về lục đạo naruto là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về lục đạo naruto là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về lục đạo naruto là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/