Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bài viết Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng”

Đánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng


Xem nhanh
Clip này hướng dẫn SV viết phần mở đầu bao gồm các mục:
1. Lý do lựa chọn đề tài
2. Mục tiêu nghiên cứu
3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
4. Phương pháp nghiên cứu
5. Bố cục đề tài

Tiểu luận không dễ dàng chỉ là những bài tập trong vận hành thống kê mà còn là những bài tập về hình thức giao tiếp. Giống như cấu trúc của cơ thể người, một bài tiểu luận sẽ có ba phần cơ bản: mở đầu, thân bài, kết bài. Lời mở đầu tiểu luận đóng một vai trò khá quan trọng trong việc mang đến cho người đọc một dòng văn mạch lạc, thu hút ngay từ đầu. Nó cung cấp một thông tin nền tảng rất cần thiết phù hợp và tổng quát cho toàn bộ ngữ cảnh của chủ đề bạn chọn tương đương trình bày luận điểm mà bài viết bạn đề cập tới.

Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn

Bài viết gần đây
 • mot ly latte dung chuan

  Latte là gì? Phân biệt Latte với Mocha, Cappuccino, Macchiato, Flat White? Công thức pha chế Latte

  5 giờ trước
 • Vozer là gì và sức tác động của Voz đối với cộng đồng mạng lớn như thế nào? 3

  ✅ Mọi người cũng xem : hàng muỗm già cổ kính là gì

  Vozer là gì? Đặc điểm của Vozer? Tác đông của Voz đến xã hội? làm thế nào để tham gia vào nhóm Vozer?

  5 giờ trước
 • Bóng cười vẫn gây ra hại, dù khí N2O thuộc sản phẩm hóa chất Giảm sản xuất, buôn bán

  Bóng cười là gì? Bóng cười tác động như thế nào đến sức khoẻ?

  6 giờ trước
 • Tải Mosquito War MOD APK 1.28 (Vô hạn tiền)

  Tải hack game Mosquito War MOD APK 1.28 (Vô hạn tiền)

  2 ngày trước

Nội dung

 • 1 I. Cách viết lời mở đầu tiểu luận
 • 2 II. Các mẫu lời mở đầu

✅ Mọi người cũng xem : list là biểu tượng gì

I. Cách viết lời mở đầu tiểu luận

Để có được lời mở đầu tiều luận hay và thực sự hấp dẫn bạn cần làm theo các bước sau:

Bạn đang xem: Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn

Phần 1: Xây dựng lời mở đầu súc tích

 1. Bắt đầu với ví dụ
 2. Lôi cuốn người đọc bằng câu đề
 3. Cung cấp bối cảnh cho lí lẽ của bạn
 4. Xem lại cấu trúc của bài viết
 5. Xây dựng luận điểm độc đáo, đáng tranh cãi.
 6. Thêm câu văn chuyển tiếp vào đoạn văn mở đầu để gói gọn mọi thứ

Phần 2: chuẩn bị viết lời mở đầu

 1. Suy nghĩa về ý tưởng chính của chủ đề
 2. Cân nhắc đến đối tượng độc giả cần nhắm tới
 3. Suy nghĩ về câu đề
 4. Lập dàn ý

Phần 3: Xây dựng cấu trúc cho lời mở đầu

 1. Mở đầu bằng câu đề
 2. Thêm vào thông tin cơ sở
 3. Trình bày luận điểm

Phần 4: tránh xa cạm bẫy phổ biến

 1. Nếu cần thiết, bạn có thể thay đổi phần mở đầu sau khi hoàn tất bài luận
 2. Tránh câu văn thừa thãi
 3. Không “Vơ đũa cả nắm”
 4. Duy trì sự ngắn gọn và dễ dàng
 5. Tránh trực tiếp thông báo về mục đích của bài viết

✅ Mọi người cũng xem : mua trà alishan ở đâu

II. Các mẫu lời mở đầu

1. Mẫu lời mở đầu tiểu luận ngành triết học

Thế giới xung quanh ta có vô vàn sự vật và hiện tượng đa dạng và đa dạng. Nhưng dù phong phú và đa dạng đến đâu thì cũng quy về hai lĩnh vực: vật chất và ý thức. Có rất thường xuyên quan điểm triết học xoay quanh vấn đề về mối quan hệ giữa vật chất và ý thức, nhưng chỉ có quan điểm triết học Mác – Leenin là đúng và đầy đủ đó là: vật chất là cái có trước, ý thức là cái có sau. Vật chất quyết liệt sự ra đời của ý thức, đồng thời ý thức ảnh hưởng trở lại vật chất.

Mọi Người Xem :   Sử dụng sơ đồ hóa trong dạy học sinh học - Tài liệu text

Trước năm 1986, đất nước ta đã gặp rất thường xuyên điều kiện bởi một nền kinh tế trì trệ, một hệ thống quản lí yếu kém cũng là do một phần không nhận thức đúng và đầy đủ về mối quan hệ giữa vật chất và ý thức. Vấn đề này được nhận thức đúng sau đổi mới ở đại hội VI, và quả nhiên đã giành rất thường xuyên thắng lợi sau khi đã chuyển nền kinh tế từ cơ chế quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lí của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Với nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này, em đã chọn đề tài: “Phân tích mối quan hệ giữa vật chất và ý thức vận dụng vào việc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.”

2. Mẫu lời mở đầu tiểu luận ngành quản trị

buôn bán là lĩnh vực mà ngày nay được rất nhiểu người lựa chọn, nó là một công việc không hề đơn giản đòi hỏi phải có bản lĩnh, sự kiên trì, dám mạo hiểm. Bên cạnh những thành công, những người làm kinh doanh hay còn gọi là doanh nhân cũng đã trải qua bao lần thất bại, tác nhân chủ yếu là do họ mắc sai lầm không đáng có khi đưa ra các quyết liệt buôn bán.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội tự doanh Quốc gia thì có khoảng 24% trong số những công ty vừa và nhỏ bị thất bại trong vòng 2-3 năm đầu và hơn một nửa trong số họ (chiếm khoảng 52%) buộc phải tuyên bố đóng cửa, giải thể Doanh nghiệp tỏng vòng 4 năm đầu buôn bán. Đây là con số không hề nhỏ, nó cho thấy rằng tác hại nặng nền từ việc đưa ra quyết liệt sai lầm.

Dựa vào số liệu thực tế và từ kiến thức đã được học tương đương những hiểu biết của bản thân, tỏng bài viết này, em muốn nói đến một số sai lầm thường gặp  nhất trong kinh doanh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả buôn bán của công ty và các biện pháp để giúp Doanh nghiệp có thể tránh khỏi chúng.

Mặc dù đã cố gắng hết có khả năng của mình nhưng do trình độ kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế, nên không tránh khỏi có những sơ sót. Em rất mong được sự nhận xét, đánh ía, đóng góp ý kiến của các thầy để bài tập này được hoàn thành.

3. Mẫu lời mở đầu bài tiểu luận ngành kinh tế

Đầu tư phát triển là bộ phận không thể thiếu trong công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế vững mạnh của các quốc gia. Đặc biệt là Việt Nam- quốc gia đang phát triển nền kinh tế vững mạnh của các quốc gia. Đặc biệt là Việt Nam – quốc gia đang phát triển cần rất thường xuyên vốn để phát triển tất cả các mặt của đời sống xã hội.

Từ trước đến nay, đầu tư phát triển luôn được nước ta chú trọng và đưa ra các kế hoạch ngắn, trung và dài hạn dể giúp việc dùng nguồn vốn đầu tư hiệu quả nhất. Tuy trong quá trình thực hiện các kế hoạch còn thường xuyên thiếu xót mặc khác không thể phủ nhận nhờ có đầu tư phát triển mà nền kinh tế của nước ta đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Nhận thấy được tầm quan trọng của đầu tư phát triển đối với nền kinh tế cùng với những kiến thức đã được học, em quyết định lựa chọn đề tài: “Đầu tư phát triển và vài trò của nó đối với kinh tế ở thời điểm hiện nay và trong tương lai”.

Trong quy trình thống kê và hoàn thành vẫn còn rất nhiều thiếu sót em mong nhận được sự góp ý của thầy cô để tiểu luận này được hoàn chỉnh hơn.

4. Mẫu lời mở đầu bài tiểu luận chuyên ngành Quản trị nhân sự

Hiện tại, các dự án đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu ngày càng nhiểu nhưng có rất nhiều dự án không thành công thậm chí là chưa thi công đã thất bại. Trong đó có các dự án đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến Hồ tiêu xuất khẩu tại Đăk Nông. nguyên nhân chính của sự thất bại đó chính là chưa có sự xem xét, đánh giá một cách tổng quan về dự án.

Về đánh giá tính khả thi của dự án sẽ dựa trên các yếu tố như: Phân tích môi trường buôn bán và dự báo thị trường: phân tích, đánh giá tài chính, phân tích đánh giá tổ chức quản trị và nhân sự, phân tích về kĩ thuật của dự án. Các yếu tố này phảu được phân tích một cách cẩn thận, tỉ mỉ để dự án càng cụ thể hơn. Trong các yếu tố trên thì yếu tố về tổ chức quản trị và nhân sự là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công của dự án.

Trước nhu cầu của thị trường tương đương sự nhu cầu học hỏi thêm kiến thức, Tác giả đã chọn đề tài: “Phân tích đánh giá hoạt động tổ chức và nhân lực của dự án Nhà máy chế biến Hồ tiêu xuất khẩu tại Vị trí số 4, Cụm Tiểu thủ công nghiệp huyện Đăk Song, Đăk Nông”.

Mọi Người Xem :   Cần làm gì khi bị vôi hóa tuyến vú và nguyên nhân dẫn đến bệnh

5. Lời mở đầu tiểu luận ngành triết học

Phát triển con người là mục tiêu cao cả nhất của toàn nhân loại.

Làn sóng văn minh thứ ba đang được loài người tới một kỉ nguyên mới, mở ra bao có khả năng để họ tìm ra những con đường tối ưu đi tới tương lai. Trong bối cảnh đó, sự tan rã của hệ thống xã hội chủ nghĩa càng làm cho các tư tưởng tự do kiếm con đường khả quan nhất cho sự nghiệp phát triển con người Việt Nam càng dễ đi đến phủ nhận vai trò và khả năng của chủ nghĩa Mác- Lênin.

Trong thực tế, không ít người rẽ ngang đi tìm có khả năng phát triển đó trong chủ nghĩa tư bản. thường xuyên người trở về phục sinh và tìm sự hoàn thiện con người trong các tôn giáo và hệ tư tưởng truyền thống, con người lại “sáng tạo” ra những tư tưởng, tôn giáo mới cho “phù hợp” hơn với con người Việt Nam hiện nay. Song nhìn nhận lại một cách thật sự khách quan và khoa học sự tồn tại của chủ nghĩa Mác- Lênin trong xã hội ta, có lẽ không ai phủ nhận được vai trò ưu trội và triển vọng của nó trong sự phát triển con người.

Trên cơ sở vận dụng khoa học và sáng tạo chủ nghĩa Mac- Lênin về con người tại hội nghị lần thứ tư của ban chấp hành trung ương khóa VII, Đảng ta đã đề ra và thông qua nghị quyết về việc phát triển con người Việt Nam toàn diện với tư cách quyết về việc phát triển con người Việt Nam toàn diện với tư cách là “động lực của sự nghiệp xây dựng xã hội mới cùng lúc ấy là mục tiêu của chủ nghĩa Xã hội”. Đó là “con người phát triển cao về trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần, trong sáng về đạo đức.”

Do nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề con người, em đã chọn đề tài “Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người”.

6. Lời mở đầu tiểu luận kinh tế

Hội nhập kinh tế quốc tế Hiện tại là một xu thế khách quan. Trong hơn một thập kỉ lại đây xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới có gia tăng mạnh mẽ gắn liền với sự phát triển của khoa học- công nghệ sự gia tăng hàng loạt vấn đề toàn cầu như môi trường, dân số… Sự gia tăng mạnh mẽ của toàn cầu hóa kinh tế đặt ra bắt buộc khách quan đòi hỏi các quốc gia phải có chiến lược, hội nhập phù hợp vào nền kinh tế thế giới và khu vực. Trong bối cảnh này không thể phát triển nếu như không mở cửa hội nhập.

Việt Nam đang trong quá trình đổi mới chuyển sang phát triển nền kinh tế thị trường theo hoạch định xã hội chủ nghĩa. Việc đẩy mạnh tham gia hội nhập và nền kinh tế thế giới và khu vực là một vấn đề quan trọng của công cuộc đổi mới. mặc khác, hội nhập sẽ phải đối mặt với các thách thức. Nhằm nâng cao tư duy hiểu biết về vấn đề kinh tế nên em đã chọn đề tài: “Cơ hội và thách thức đối với các Doanh nghiệp Việt Nam trong quy trình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay”.

7. Lời mở đầu tiểu luận cho đề tài: “Pháp luật Việt Nam về những loại hình Doanh nghiệp”.

Trong nền kinh tế thị trường, các công ty thuộc mọi thành phần kinh tế đều đặn có quyền tự do kinh doanh và bình đẳng trước pháp luật. Quyền tự do kinh doanh và bình đẳng của các Doanh nghiệp chỉ thực sự được bảo đảm trên cơ sở một hệ thống pháp luật hoàn thiện, mà trước hết là hệ thống pháp luật về tổ chức công ty.

Trong thời kỳ đầu của quy trình đổi mới cơ chế kinh tế, pháp luật kinh tế nói chung và pháp luật về các hình thức tổ chức buôn bán nói riêng, được xây dựng trên nền tảng những đặc thù về chính trị, kinh tế – xã hội, có tính chất giải pháp tình thế, nhằm giải quyết những vấn đề bức xúc do thực tiễn buôn bán đặt ra. Các văn bản pháp luật về Doanh nghiệp ngày càng được gia tăng nhénh chóng cả về số lượng và cách thức văn bản. mặc khác chất lượng của các văn bản này nhiều khi còn khác nhéu.

Với quan điểm xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, những năm gần đây Nhà nước ta rất quan tâm xây dựng và hoàn thiện pháp luật về công ty. Việc ban hành Luật công ty 1999 được xem như một bước phát triển quan trọng, với những tư duy pháp lý mới trong xây dựng pháp luật về Doanh nghiệp ở Việt Nam. mặc khác, hệ thống pháp luật hiện hành về công ty vẫn chưa đạt được mức độ hoàn thiện rất cần thiết, chưa đáp ứng được tốt các bắt buộc mà thực tiễn buôn bán đang đặt ra. Những vấn đề pháp lý về tổ chức Doanh nghiệp được quy định trong thường xuyên văn bản pháp luật khác nhau. Nội dung của các văn bản pháp luật này bộc lộ nhiều bất cập cả về nội dung pháp lý và kỹ thuật lập pháp. Tĩnh phức tạp, mâu thuẫn, chồng chéo là những biểu hiện không hiếm thấy trong pháp luật hiện hành về Doanh nghiệp. Thực tế này là nguyên nhân không nhỏ kéo theo kìm hãm sự pháp triển của hoạt động buôn bán; tạo ra sự phân bổ các nguồn lực không hợp lý, ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất kinh doanh và tính công bằng trong môi trường kinh doanh.

Mọi Người Xem :   Mua Cân điện tử mini Bền Đẹp, Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 6/2022

Đảng và Nhà nước ta có chủ trương “Đổi mới và hoàn thiện khung pháp lý, tháo gỡ mọi trở ngại về cơ chế, chính sách và giấy tờ hành chính để huy động tối đa mọi nguồn lực, tạo sức bật mới cho phát triển sản xuất kinh doanh của mọi thành phần kinh tế với các cách thức sở hữu khác nhéu…”. Trên tinh thần đó, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đưa Luật Doanh nghiệp (áp dụng cho các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế) vào chương trình chuẩn bị xây dựng Luật của Quốc hội nhiệm kỳ khóa IX (2002 – 2007).

Pháp luật về công ty là một nội dung quan trọng của pháp luật buôn bán trong nền kinh tế thị trường, đang được nhiều nhà khoa học thuộc các lĩnh vực khác nhau quan tâm nghiên cứu. Ở phạm vi và mức độ khác nhau, có một vài công trình khoa học đã được công bố, nói đến một vài khía cạnh của pháp luật về công ty. Từ việc đánh giá tình hình nghiên cứu pháp luật về Doanh nghiệp ở Việt Nam, cho phép khẳng định, cho đến nay, chưa có công trình nào đi sâu nghiên cứu một cách cơ bản, toàn diện và có hệ thống các vẫn đề lý luận và thực tiễn về Doanh nghiệp và pháp luật về công ty nói chung, để trên cơ sở đó chỉ ra cơ sở khoa học của việc hoàn thiện pháp luật về công ty ở Việt Nam Hiện tại. do đó em chọn đề tài này mong muốn tìm hiểu sâu thêm về vấn đề này ở nước ta.

Mục đích của đề tài là làm sáng tỏ về tổng quan pháp luật Việt Nam về những loại hình công ty. Để thực hiện được mục đích này, đề tài đã phân tích, làm rõ những vấn đề lý luận về công ty và pháp luật về Doanh nghiệp; phân tích những nội dung cơ bản của pháp luật Việt Nam về công ty nói chung và về từng loại hình Doanh nghiệp nói riêng từ đó đưa ra những ưu, nhược điểm của pháp luật Việt Nam về vấn đề này; cuối cùng là đưa ra những quan điểm cá nhân về định hướng và những giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về công ty ở Việt Nam hiện nay.

Để làm rõ các về vấn đề nêu trên, đề tài này đã sử dụng rất thường xuyên các phươngpháp thống kê khoa học khác nhau, như phương pháp tổng hợp và phân tích, phương pháp nghiên cứu, phương pháp so sánh và đối chiếu, kết hợp thống kê lý luận với thực tiễn… Các phương pháp nghiên cứu này được thực hiện trên nền tảng của phương pháp duy vật lịch sử, duy vật biện chứng; trên cơ sở các quan điểm, đường lối về chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan pháp luật Việt Nam về các loại hình công ty.

Phần mở đầu được coi là phần khó nhất của bài tiểu luận, nó đóng vai trò là cầu nối đưa người đọc từ cuộc sống của họ vào nơi phần tích của bạn. Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Đoạn mở đầu của bài tiểu luận sẽ cung cấp độc giả của bạn những ấn tượng ban đầu. Việc giới thiệu mơ hồ, không có tổ chức, đầy lỗi sẽ gây ra nhàm chán và tạo ra một ấn tượng tiêu cực. mặt khác, lời mở đầu súc tích, hấp dẫn sẽ làm cho độc giả đánh giá cao về bài tiểu luận, về kỹ năng phân tích của bạn.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Buyer.com.vn(thptsoctrang.edu.vn)


Các câu hỏi về lời mở đầu tiểu luận là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lời mở đầu tiểu luận là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lời mở đầu tiểu luận là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lời mở đầu tiểu luận là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lời mở đầu tiểu luận là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lời mở đầu tiểu luận là gì


Các hình ảnh về lời mở đầu tiểu luận là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về lời mở đầu tiểu luận là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về lời mở đầu tiểu luận là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc TrăngLatte là…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc TrăngLatte là…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc TrăngLatte là…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc TrăngLatte là…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc TrăngLatte là…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Các mẫu lời mở đầu và cách viết lời mở đầu tiểu luận hay, hấp dẫn – Trường THPT Thành Phố Sóc TrăngLatte là…