15
Th7

thuận tiện ích vượt trội của lò vi sóng không đĩa xoay

thuận tiện ích vượt trội của lò vi sóng không đĩa xoay

Hiện tại thiết kế lò vi sóng không đĩa xoay nhằm tối ưu hóa không gian nấu nướng đang được rất thường xuyên người tiêu dùng ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng đó thường xuyên hãng như: Bosch, Hafele… đã cho ra đời chiếc lò vi sóng công nghệ 3D không cần đĩa xoay đem đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp gia đình. Vậy tiện ích vượt trội của lò vi sóng không đĩa xoay là gì, hãy tham khảo bài viết sau, chắc chắn phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ và cải tiến thông minh này.

Chúng ta đều biết gần như các lò vi sóng chỉ có thể phát công suất liên tục khi chọn chế độ phát ở mức cao. Các chế độ khác chỉ thực hiện được bằng cách ngắt quãng viba. Lò viba biến tần lại cung cấp một mức phát đều đặn, liên tục ngay cả khi chọn mức trung bình hoặc mức thấp, kết quả là tăng hiệu suất và làm nhiệt lượng phân bố không đều. Đây cũng là lí do lò vi sóng không dùng đĩa xoay, thức ăn được đặt cố định vì sóng viba được phát từ phần đáy lò và dùng ống dẫn đảo hướng phát sóng nên không cần phải xoay thức ăn khi nấu.

Nhờ vậy khoang chứa cũng rộng hơn, bảng mạch biến tần thay cho biến áp và tụ điện cũng làm lò nhẹ hơn so với những loại cũng kích thước. Hơn nữa công nghệ này giúp cải thiện hiệu suất điện năng, nấu và hâm nóng thức ăn được nhénh hơn, đồng thời thức ăn chín đều giữ được dinh dưỡng và hương vị hơn so với lò thông thường. Từ đó việc lau chùi khoang lò trở nên dễ dàng, không sợ rơi vỡ đĩa xoay cũng như tiết kiệm được thời gian vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, dung tích bên trong lò được tận dụng tối đa, đồ thực phẩm được dùng một cách linh động khi không còn đĩa xoay.

một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm lò vi sóng cao cấp thiết kế theo công nghệ 3D không đĩa xoay là phong cách tối giản ở từng chi tiết thiết kế như sự sắp đặt tinh tế ở bảng điều khiển điện tử, sự hài hòa trong cách sắp đặt tay nắm cửa lò và hình khối vương vức hay nét hiện đại của đèn hiển thị nút nhấn cảm ứng. Sự tỉ mỉ và thận trọng khi chế tác sản phẩm đã tạo nên một thiết kế đặc sắc trong dòng lò vi sóng phân khúc dành cho gia đình.

Bằng sự cải tiến thông minh này thì việc sở hữu một chiếc lò vi sóng cao cấp công nghệ 3D không đĩa xoay sẽ thật hữu ích và thiết thực, mang đến sự hiện đại, thuận tiện nghi cho gia đình.