▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲

Bài viết ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲ thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲”

Đánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲


Xem nhanh

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 2

✅ Mọi người cũng xem : khoa ngoại sản là gì

▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲

▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲

✅ Mọi người cũng xem : lòng quả cảm là gì

(Đây là ta giải thích cho ai mới đọc Tiên Hiệp lần đầu theo cách hiểu của ta và những gì ta sưu tầm được khó tránh khỏi sai sót,còn nếu ai quyết liệt đọc Tiên Hiệp, thỉnh đọc qua Phàm Nhân Tu Tiên, trong đó giải thích khá rõ ràng các khái niệm )

(Đây là ta giải thích cho ai mới đọc Tiên Hiệp lần đầu theo cách hiểu của ta và những gì ta sưu tầm được khó tránh khỏi sai sót,còn nếu ai quyết liệt đọc Tiên Hiệp, thỉnh đọc qua Phàm Nhân Tu Tiên, trong đó giải thích khá rõ ràng các khái niệm )

Xem thêm video cùng chủ đề : Main Giấu Nghề ” Là Đệ Nhất Song Linh Căn Có Sư Phụ Vô Địch” Đủ Ác , Đủ Ngầu , Đủ Hài ” Tập 1 | TTp

Mô tả video

#truyenthanhphim #mainxuyenkhong nAe nhớ đăng ký kênh mau chóng lên 3vạn sup nhé..0😉😉😉nhttps://youtube.com/channel/UCKI5RXO2hXL2ehARkfxir_gnLink truyện tranh dài tập : https://youtube.com/channel/UCf55yqzHNYAiQOKavJBGTOgnNhũng bộ truyện hài hước và những vui nhộn và những câu cà khịa của main chính được thể hiện qua các bộ truyện , không thể bỏ quan_ truyentutien , truyyenhaihuoc ,truyenvuinhon ,matthe ,xuyenkhong ,cucphamdothin* Các Hạ có thể ủng hộ Tại Hạ qua ví MoMo : 0765669086 Đặng Quốc Văn…n* củng là tên tại hạ nhén* nSong: DayFox – In The NownMusic provided by Vlog No Copyright Music.nVideo Link: https://youtu.be/SF2iotNMOZkn* nSong: Markvard – One with the ocean (Vlog No Copyright Music)nMusic provided by Vlog No Copyright Music.nVideo Link: https://youtu.be/HysjgwmISDsn__________________________________n○Nguồn nhạc:Track: Jim Yosef – Fall With Me [NCS Release]nMusic provided by NoCopyrightSounds.nWatch: https://youtu.be/BG_W8Z74nG8nFree Download / Stream: http://ncs.io/FallWithMen________________________________________n* Song: Oshóva – Moody Swing (Vlog No Copyright Music)nMusic provided by Vlog No Copyright Music.nVideo Link: https://youtu.be/SrqldpJl5_4

Mọi Người Xem :   Nơi bán giấy in chuyển nhiệt giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM

Cứ chú giải thế này trước đã, mốt có thêm lại thêm sau :3

Cứ chú giải thế này trước đã, mốt có thêm lại thêm sau :3

 

 • Các cảnh giới cũng giống như chơi game luyện cấp vậy. Từ phàm nhân lên Luyện Khí, rồi lên Trúc Cơ, sau đó là Kim Đan, rồi Nguyên Anh. Truyện có bao nhiêu cảnh giới phụ thuộc vào tác giả thích chia kiểu nào.
 • Mô tả qua phần đột phá: đọc đoạn này đâu đó mà quên rồi, đại để là thế này:  Luyện Khí là giai đoạn chắt lọc tinh hoa trong thiên địa hấp thu vào cơ thể tồn tại trong đan điền dưới dạng khí đến mức nhất định sẽ đột phá (theo tầng), đến khi Trúc Cơ, khí sẽ ngưng tụ thành nước, giống như mưa ấy. Đến khi Kết đan, nước ấy sẽ đc tích súc lại, hình tròn, tồn tại dưới dạng hình viên như trái trứngNguyên Anh (đứa trẻ) đúng như tên, Kim Đan trong cơ thể sẽ nứt ra và “đứa trẻ” ra đời
 • Tiền tệ Tu Chân giới: linh thạch (hạ < trung < thượng < cực phẩm). Có thuộc tính ngũ hành. Linh lực trong đó hỗn tạp thường xuyên tạp chất, lại khá cương mãnh. Vừa là tiền tệ vừa dùng để hỗ trợ tu luyện.
 • Vấn đỉnh đại đạo: vấn đạo là khi đạt được những cảnh giới kia xong, thì lúc này cần không phải là điên cuồng tu luyện, mà là cần sự cảm ngộ về đạo, nó cũng kiểu như là cảm ngộ về bản nguyên ấy. Tên nào ngộ ra càng sâu sắc thì càng mạnh
 • Nạp hư giới: nói cho dễ hiểu thì nó là Chiếc nhẫn chứa đồ, bề ngoài là một chiếc nhẫn, nhưng thực ra bên trong tồn tại một không gian có thể to cỡ cả tòa cao ốc hoặc nhỏ cỡ một cái rương, cái đấy thì tùy phẩm chất cái nhẫn :v. Khá quý giá vì kích cỡ và tính thực tế, tính bảo mật cao, hơn nữa chi phí chế ra một cái cũng không rẻ, không gian chứa càng rộng thì càng quý.
 • Pháp bảo: theo ta thấy thì đa số nhắc đến pháp bảo là nhắc đến vũ khí tùy thân mang bên người của tu sĩ, tăng sức chiến đấu, có thể đặc thù, đôi khi là có công dụng hỗ trợ hoặc bảo vệ tính mạng. Chia làm ba cấp: hạ, trung, thượng phẩm (cao hơn cũng có nhưng không biết bộ này có không vì ta chưa edit hết). Có pháp bảo tốt cũng tương đương với có thêm có khả năng thắng một người ngang cấp hoặc có thêm một mạng sống. Đôi khi pháp bảo còn gọi là linh khí, cẩn thận nhầm với “linh khí” kia.
 • Linh căn: chia theo Ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ; linh căn biến dị là: phong, lôi, điện, băng… người càng sở hữu nhiều loại linh căn thì càng khó tu luyện. Người có 1 hay 2 loại linh căn là thiên tài bẩm sinh, tu luyện nhanh gấp mấy lần người khác, 3 loại là thiên phú bình thường, còn 4 loại đổ lên (nếu ko phải nam chính hay nữ chính) thì cả đời đừng mơ đến Trúc Cơ hoặc Kim Đan. Linh căn biến dị hiếm gặp. Thuộc tính của linh căn quyết định công pháp tu luyện sau này. Phải có linh căn mới có khả năng tu tiên.
 • Linh khí – linh lực: trong thiên địa tồn tại linh khí, người có linh căn hấp thu loại linh khí này tích súc trong đan điền trở thành linh lực, đến mức độ nhất định sẽ đột phá bình cảnh (level up). Cảnh giới càng cao thì tích súc linh khí chưa đủ, còn cần tới cảm ngộ nhân sinh hoặc là cơ duyên.
 • Đột phá bình cảnh: giữa các cảnh giới lớn thường có bình cảnh, nó cũng giống như bức tường khiến người tu chân muốn tăng cấp đều đặn phải vượt qua. Việc vượt qua được hay không tùy vào mỗi người. Thông thường cảnh giới thấp như Luyện Khí kỳ bình cảnh sẽ dễ dàng, ăn nhéu ở chỗ hấp thu linh khí nhénh hay chậm. Càng lên cao, thiên phú linh căn không còn quan trọng mà phụ thuộc vào cảm ngộ, cơ duyên (kiếm được đan dược quý hay gặp được thiên tài địa bảo) để đột phá.
 • Tẩy tinh phạt tủy : Người tu luyện một khi trải qua tẩy tinh phạt tủy, trên thân thể sẽ thay đổi ngay rất lớn, tố chất và cả các phương diện khác đều đặn sẽ được tăng cường. Bởi vì phải bài trừ tạp chất trong cơ thể, loại bỏ càng nhiều, sau này phát triển càng tốt
 • Thần thức – uy áp: giống như một tấm lưới được dệt từ ý niệm. Cảnh giới càng cao tấm lưới này càng lớn, độ bao phủ cũng lớn hơn, cụ thể hơn, mạnh mẽ hơn. tác dụng của nó cũng khá thường xuyên, thường hay xuất hiện nhất là dùng để cảm nhận, tìm kiếm. Một công dụng khác là uy hiếp đối phương. Khi một Trúc Cơ gặp một Luyện Khí kỳ, thần thức mạnh hơn, có khả năng dùng uy áp thần thức khiến đối phương sợ hãi, nếu mạnh hơn nữa có thể gây thương tổn trực tiếp, còn cách nhau quá thường xuyên cấp thì có thể sử dụng thần thức giết ngay tại chỗ…
 • Lô đỉnh: cách gọi này thường dùng để chỉ nữ (nam) tu sĩ có thể chất tốt, phù hợp song tu với người khác, khiến tu vi người đó tăng lên. (song tu là gì thì ai cũng biết ha :3 )
 • Truyền tống trận: cái này chắc ko ai xa lạ nữa, nó là một loại trần pháp có khả năng đưa 1 hay thường xuyên người hoặc hàng hóa đi với khoảng cách xa, thay vì bay hay đi bộ vài tháng thì chỉ cần bỏ linh thạch vào, sau đó vài giây, bạn đã có mặt ở nơi bạn cần đến (với điều kiện là trên trận pháp có ghi chính xác vị trí cần tới, nếu không thì nó truyền đi đâu ko ai tìm được đâu :>)
 • Bồi Nguyên đan, Tụ Khí đan: hai loại đan dược này ta cũng không nhớ công dụng, chỉ nhớ mang máng là khi tu luyện dùng hai loại này thì có khả năng đẩy nhanh tu luyện, hấp thu linh khí nhanh hơn, ngoài ra còn nhiều loại đan dược khác nhau.
 • Túi Càn Khôn: cái này ai đọc tiên hiệp chắc cũng hiểu. Nó là một loại túi gần như vô đáy, giống túi của Đôrêmon ấy, dù đựng bao nhiêu cũng không bự lên mà vẫn giữ kích cỡ một tay nải. Không quý giá bằng nạp hư giới vì độ bảo mật thấp, không gian cũng không lớn, là hàng phổ thông, gần như tu sĩ nào cũng phải có 1 cái.
Advertisement


Các câu hỏi về linh căn tu tiên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê linh căn tu tiên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết linh căn tu tiên là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết linh căn tu tiên là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết linh căn tu tiên là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Tín phiếu là gì?

Các Hình Ảnh Về linh căn tu tiên là gì


Các hình ảnh về linh căn tu tiên là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về linh căn tu tiên là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về linh căn tu tiên là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲(Đây là ta giải…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲(Đây là ta giải…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲(Đây là ta giải…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲(Đây là ta giải…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲(Đây là ta giải…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về ▲ Bảng chú giải tổng hợp thuật ngữ trong Tiên Hiệp – Tu Chân ▲▲ Bảng chú giải tổng hợp ▲(Đây là ta giải…

This Post Has One Comment

Comments are closed.