Lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì

Bài viết Lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì”

Đánh giá về Lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì


Xem nhanh
Có nhiều anh chị liên hệ hỏi thắc mắc với Diep về Cách xem lịch visa và lịch mở hồ sơ nên Diep làm video này với hy vọng các Anh chị có thể hình dung rõ hơn cách xem lịch hồ sơ của mình.
#lichvisa #lichmohoso #lichchieukhan
❤️Nếu Cô Chú và các Anh Chị thấy kênh hữu ích, mọi người có thể hỗ trợ Diep chi phí để duy trì kênh thông qua:
Tài khoản: TRAN THI NGOC DIEP
Số tài khoản: 0111000170323
Ngân hàng: Bank for Foreign Trade of Vietnam (VietcomBank)
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
SWIFT: BFTVVNVX 011
Cảm ơn tất cả mọi người!
In God We Trust

©️Biên soạn u0026 Bản quyền: DIEP - North Carolina
⛔Cấm tự sao chép nội dung dưới mọi hình thức.

***Lưu ý: các thông tin về di trú tôi dựa theo kinh nghiệm hiểu biết và tìm hiểu của cá nhân, tôi không phải luật sư di trú và sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung và các vấn đề pháp lý liên quan. Cảm ơn tất cả mọi người!❤️

Tại sao những người xin thị thực đi Mỹ định cư lại cần quan tâm tới lịch visa hàng tháng? Bài viết này sẽ cùng quý khách tìm hiểu thêm về định nghĩa lịch visa hàng tháng và những thông tin cần biết khi muốn xin visa định cư Mỹ.

Lịch visa hàng tháng là gì?

Lịch chiếu khán hay còn có tên gọi khác là lịch visa hàng tháng, cho quý khách biết được số lượng visa trong một tháng được cấp bởi cơ quan bộ ngoại giao Mỹ. Số chiếu khán visa mỗi tháng sẽ tương ứng với số visa được cấp ra. Hàng tháng bộ ngoại giao Mỹ tại trang web chính thức của họ sẽ công bố lịch visa hàng tháng, trong đó sẽ cung cấp các thông tin về các diện hồ sơ được phép xin visa.

Mỗi tháng lịch visa hay lịch chiếu khán được đưa ra, với các thông tin về các diện hồ sơ được phép xin visa. Tùy theo mỗi diện xin nhập cảnh, mà tên gọi visa cũng khác nhau.Chẳng hạn như đi học sẽ là xin visa du học, du lịch sẽ là xin visa du lịch, định cư sẽ xin visa định cư

lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì

✅ Xem thêm : mua hàng nhật bãi ở đâu hà nội

6 diện được xin visa theo lịch chiếu khán di dân hàng tháng

 • Diện F1 : Con độc thân trên 21 tuổi của công dân Mỹ
 • Diện F2A : Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân
 • Diện F2B : Con độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân
 • Diện F3 : Con đã lập gia đình của công dân Mỹ
 • Diện F4 : Anh chị em của công dân Mỹ
 • Diện tu sĩ: Luôn có hiệu lực.

✅ Xem thêm : hạt hút ẩm mua ở đâu tphcm

Quy định của lịch visa hàng tháng

Một số đương đơn sẽ có cơ hội được nhận visa sớm hơn dự kiến, điều này còn tùy theo thứ tự ưu tiên của hồ sơ về điều kiện và những tiêu chuẩn đáp ứng được của một số đương đơn. Trên lịch chiếu khán hàng tháng này sẽ có thông báo về số thứ tự ưu tiên này. Đối với những trường hợp dành cho diện bảo lãnh trực hệ thì sẽ không bị giới hạn về số lượng cấp visa. Những cơ quan có chức năng như trung tâm chiếu khán quốc gia hay cơ quan cấp visa Mỹ sẽ quyết định số lượng visa được nhận trong tháng dựa trên so sánh số lượng hồ sơ đủ tiêu chuẩn, với số visa được phép cấp trong tháng.

Mọi Người Xem :   MUA GIỐNG CÂY NHÃN TÍM Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Đơn bảo lãnh chính là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá mức độ ưu tiên của đơn xin cấp visa. Nghĩa là một dạng giấy tờ dành cho người bảo lãnh để cam đoan chịu trách nhiệm cho người nhà khi sang đến Mỹ.

Thời gian đáo hạn hồ sơ (cung cấp thêm giấy tờ) của đương đơn có ưu tiên sẽ được lịch chiếu khán hàng tháng công bố. Các đương đơn sẽ không thể tự dự đoán được ngày đáo hạn hồ sơ xin visa của mình mà cần thường xuyên theo dõi thông tin lịch visa hàng tháng của Lãnh sự, Đại sứ quán Mỹ để chuẩn bị những thủ tục kịp thời.

✅ Xem thêm : nên cho con học vẽ ở đâu

Ý nghĩa các ngày theo thứ tự hồ sơ bảo lãnh

 • Ngày ưu tiên là ngày Sở nhập tịch và Di trú Mỹ nhận được hồ sơ xin bảo lãnh.
 • Ngày chấp thuận là ngày Sở Di Trú chấp thuận cho người được phép bảo lãnh. Sau đó chuyển tiếp sang Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia để giải quyết visa cho người được bảo lãnh. Hồ sơ sẽ được ký hiệu HCMxx (10 số kèm theo), để đánh dấu thứ tự trong diện những cá nhân được ưu tiên trong lịch visa công bố hàng tháng.
 • Ngày đáo hạn là ngày trong lịch visa hàng tháng công bố. Thường rơi vào 1,8,15,22 của các tháng trong năm.
 • Ngày mở là ngày trung tâm chiếu khán bắt đầu giải quyết hồ sơ xin nhập cảnh.
 • Ngày hoàn tất là ngày Trung tâm Chiếu khán nhận đủ thủ tục trong bộ hồ sơ xin visa.
 • Ngày phỏng vấn là ngày người được bảo lãnh, được bên Đại sứ, Lãnh sự quán Mỹ gọi đến, để phỏng vấn xin visa và hoàn tất quá trình xin visa.
Mọi Người Xem :   Gỏi cá Nam Ô - Bật mí cách làm ngon không cưỡng lại

✅ Xem thêm : mua áo cờ đỏ sao vàng ở đâu tphcm

Có thể bạn quan tâm

 • lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì
  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 10/2019
 • lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì
  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 4/2019
 • lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì
  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 5/2019
 • lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì
  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 8/2020
 • lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì
  Lịch chiếu kháng di dân visa Mỹ tháng 6/2019


Các câu hỏi về lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì


Các hình ảnh về lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về lịch visa và lịch mở hồ sơ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author