Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?

Bài viết Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?”

Đánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?


Xem nhanh
2 Thanh Niên Trộm Xe Máy SH Mới Nhất 2020 Đã Gắn Thiết Bị Định Vị Và Bị Bắt Trong 1 Nốt Nhạc:
---------------------------
#thietbidinhvi #dinhvi #thiếtbịđịnhvị
+ FINDME - Ứng dụng (App) phần mềm định vị xe trên điện thoại

+ Xử lý xem vị trí chính xác khi ở trạng thái WIFI, GPS , LBS

- PIN sử dụng liên tục { 3 ngày }

- Thời gian chờ { 7 ngày }

Ưu điểm hàng đầu của dòng định vị không dây là rất dễ sử dụng, không phải thiết lập cài đặt. Hầu như 100% đối tượng khách hàng đều dễ dàng sử dụng được ngay.

Hiện nay, so với các sản phẩm định vị khác trên thị trường có PIN chỉ khoảng 200 - 300 mAh thì dòng định vị không dây N19 của chúng tôi có dung lượng PIN gấp 3-4 lần các sản phẩm cùng loại khác.

- Dòng thiết bị định vị theo dõi không dây rất phù hợp gắn theo dõi, quản lý định vị như: Ô tô, Xe Máy, Thùng hàng, Cầm tay, hay bất cứ đồ dùng nào khác...

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ

- Định vị GPS chính xác 100 % vị trí

- Thiết lập và thông báo ra - vào vùng an toàn

- Xem lại được lịch sử hành trình di chuyển trước đó

- Không cần lắp đặt - Ai cũng thể tự lắp sử dụng được

- Chíp GPS đời mới SIÊU NHẠY của bộ quốc phòng MỸ
------------------------------
Các bạn cần được tư vấn hãy liên hệ:
website: mkthietbinghenhin.com
HOTLINE: 0983.77.3333

Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? Em trai em lấy trộm một chiếc xe máy giá 4 triệu thì có chịu trách nhiệm hình sự không?

Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? Em trai em lấy trộm một chiếc xe máy giá 4 triệu thì có chịu trách nhiệm hình sự không?

Tóm tắt câu hỏi:

Chào luật sư. Tôi có em trai ăn trộm xe máy wave và bán với giá 4 triệu. Hiện tại đã bị công an bắt. Em trai tôi sinh ngày 14/7/1998 vậy em trai tôi sẽ bị xử thế nào thưa luật sư? Cảm ơn.

Luật sư tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Doanh nghiệp LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin phép được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Trước tiên cần xác định độ tuổi của em bạn, em bạn sinh năm 1998 đến nay là năm 2016 đã đủ 16 tuổi. Theo quy định tại Điều 12 Bộ luật Hình sự quy định về Tuổi chịu trách nhiệm hình sự như sau:

+ Người từ đủ 16 tuổi trở lên phải chịu trách nhiệm hình sự về mọi tội phạm.

+ Người từ đủ 14 tuổi trở lên, nhưng chưa đủ 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng do cố ý hoặc  tội phạm  đặc biệt nghiêm trọng.

Khoản 1 Điều 138 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung năm  2009:

Mọi Người Xem :   Thủ Thuật Bảo hiểm SHUI là gì Mới nhất - Tài Khoản Mật Mã

 “Người nào trộm cắp của cải/tài sản của người khác có tổng giá trị từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt của cải/tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.”

Xem thêm: hồ sơ trình báo, tố cáo ra cơ quan công an khi bị mất tài sản

Xét theo tại khoản 3 Điều 8 Bộ luật Hình sự quy định:  “Tội phạm ít nghiêm trọng là tội phạm gây ra nguy hại không lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến ba năm tù; tội phạm nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến bảy năm tù; tội phạm rất nghiêm trọng là tội phạm gây ra nguy hại rất lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến mười lăm năm tù; tội phạm đặc biệt nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại đặc biệt lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là trên mười lăm năm tù, tù chung thân hoặc tử hình”.

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Theo quy định nêu trên, nếu tổng giá trị xe máy mà em bạn trộm cắp có giá trị là 4 triệu, khung hình phạt áp dụng là tội ít nghiêm trọng. Em bạn đã đủ 16 tuổi, vậy nên em bạn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự với khung hình phạt cao nhất là đến 3 năm tù giam.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết có liên quan khác của Dương Gia:

– mặt khách quan của tội trộm cắp tài sản

– Truy cứu hành vi mua bán của cải/tài sản do trộm cắp mà có

– Cầm hộ của cải/tài sản trộm cắp có bị coi là đồng phạm không?

Xem thêm: Xử lý hành vi trộm cắp tài sản của Doanh nghiệp? Có bị sa thải không?

Hy vọng rằng sự tư vấn của Chúng Tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc bạn có khả năng LH Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư:1900.6568  để được giải đáp.

——————————————————–

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

– Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

– Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

– Tư vấn luật hình sự miễn phí

Xem thêm: Luật sư tư vấn về tội trộm cắp tài sản trực tuyến miễn phí

Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương Gia
Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương Gia

cấp bậc: Chủ sở hữu Website

Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

Trình độ đào tạo: Doanh nghiệp Luật TNHH

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 26.878 bài viết

Vô ý mua nhầm đồ ăn cắp có bị truy cứu trách nhiệm hình sự? Các yếu tố cấu thành tội phạm của tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm có? Người vô ý mua nhầm đồ ăn cắp thì nên làm gì?

Mọi Người Xem :   Ký sinh trùng là gì? 20 loại ký sinh trùng phổ biến hiện nay

Trộm cắp tài sản là gì? Dấu hiệu pháp lý của tội trộm cắp của cải/tài sản? Mức phạt ăn cắp vặt?

Tội trộm cắp của cải/tài sản: Cấu thành tội phạm, mức phạt tù bao nhiêu? Trộm cắp bao nhiêu tiền, tài sản trị giá bao nhiêu thì bị đi tù?

có thể khởi tố để đòi lại tài sản bị mất không? Và vấn đề này được bồi thường như thế nào?

Mức phạt đối với người có hành vi trộm cắp tài sản? Truy cứu trách nhiệm hình sự tội trộm cắp của cải/tài sản.

Trộm cắp của cải/tài sản của công ty. Trộm cắp tài sản của công ty bị xử lí như thế nào? Trộm cắp tài sản của Doanh nghiệp có bị truy cứu hình sự không?

hồ sơ trình báo cơ quan công an khi bị mất tài sản. Đã mất 04 ngày có trình báo được không?

Truy cứu người chưa thành niên trộm cắp của cải/tài sản trên 2 triệu đồng. Người chưa thành niên trộm cắp tài sản có bị xử lí hình sự không?

Xóa án tích khi mất hồ sơ chứng nhận chấp hành xong hình phạt tù. Thời hạn đương nhiên xóa án tích và giấy tờ xóa án tích theo quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn về tội trộm cắp tài sản trực tuyến miễn phí. Trộm cắp bao nhiêu tiền thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

Gửi lời cảm ơn tới khách hàng mang lại lợi ích gì? Những mẫu lời cảm ơn tới khách hàng? Hướng dẫn viết thư cảm ơn khách hàng? Nên gửi thư cảm ơn trong trường hợp nào?

Thẻ ATM bị khóa khi nào? Cách kiểm tra thẻ ATM có bị khóa hay không? Cách kích hoạt lại thẻ ATM bị khóa? một số câu hỏi liên quan tới thẻ ATM khi bị khóa? Những lưu ý để thẻ ATM không bị khóa?

Mẫu tờ khai đăng ký đám cưới? Cách khai tờ khai đăng ký kết hôn mới nhất năm 2022? Tải về tờ khai xin phép đăng ký ký đám cưới mới nhất và chuẩn nhất 2022?

Xử lý trường hợp cấp bìa đỏ không đúng đối tượng sử dụng đất? Các trường hợp thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cấp?

Đơn xin phép đo đạc diện tích đất là gì? Mẫu đơn xin phép đo đạc diện tích đất, đo đạc lại diện tích nhà ở mới nhất? Hướng dẫn cách viết đơn xin đo đạc diện tích đất, đo đạc lại diện tích nhà ở? Thủ tục đo đạc diện tích đất?

Đơn xin sao lục hồ sơ địa chính là gì? Mẫu đơn xin sao lục hồ sơ địa chính? Hướng dẫn làm đơn xin sao lục hồ sơ địa chính? Các thông tin pháp lý liên quan về hồ sơ địa chính?

Tờ khai cấp bản sao y trích lục hộ tịch là gì? Mẫu tờ khai cấp bản sao trích lục hộ tịch, trích lục sổ hộ khẩu? Hướng dẫn viết tờ khai cấp bản sao y trích lục hộ tịch? một số quy định về cấp trích lục thông tin sổ H.K?

Có được ủy quyền cho người khác rút tiền hộ tại ngân hàng không? giấy tờ ủy quyền cho thân nhân giao dịch rút tiền mặt thay tại ngân hàng? Thủ tục để rút tiền tại Ngân hàng theo ủy quyền?

Hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả là gì? Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả, quyền liên quan? cách thức và nội dung của hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả, quyền tác giả?

Trái phiếu riêng lẻ là gì? Điều kiện để phát hành trái phiếu riêng lẻ? Đặc điểm của trái phiếu công ty riêng lẻ? Quy định về trái phiếu công ty riêng lẻ?

Mọi Người Xem :   Silic và hợp chất của Silic: Chi tiết tính chất và ứng dụng

Cha mẹ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con xử lý như thế nào? Quyền và nghĩa vụ yêu thương, chăm sóc của cha mẹ đối với con cái? Xử lý hành vi cha mẹ xúc phạm danh dự nhân phẩm của con cái?

Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng là gì? Các căn cứ xác định chi phí tư vấn? Hướng dẫn áp dụng định mức chi phí tư vấn đầu tư xây dựng?

Mẫu đơn đề nghị thay đổi ngay, cấp lại GCN chứng chỉ kỹ năng nghề là gì? Mẫu đơn đề nghị thay đổi ngay, cấp lại GCN chứng chỉ kỹ năng nghề để làm gì? Đơn đề nghị thay đổi ngay, cấp lại GCN chứng chỉ kỹ năng nghề 2021 mới nhất? Hướng dẫn viết đơn? một vài vấn đề pháp lý liên quan?

Mẫu đơn đề nghị cấp GCN chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia là gì? Đơn đề nghị cấp GCN chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia mới nhất? Hướng dẫn viết đơn đề nghị cấp GCN chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia? một vài vấn đề pháp lý liên quan?

Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm là gì? Đơn đăng ký dự thi thăng hạng viên chức ngành bảo hiểm? Hướng dẫn soạn thảo đơn? một số quy định pháp lý liên quan?

Mẫu đơn xin rút hồ sơ đăng ký qua mạng điện mới nhất Hiện tại là gì? Đơn xin phép rút giấy tờ đăng ký qua mạng điện mới nhất? Hướng dẫn viết đơn xin phép rút hồ sơ đăng ký qua mạng? một số quy định pháp lý liên quan?

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp là gì? Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp mới nhất? Hướng dẫn soạn đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật? Các vấn đề pháp lý liên quan?

Quy định pháp luật về án treo? Trường hợp nào không được hưởng án treo? Tù treo, cải tạo không giam giữ có bị mất quyền công dân không?

Mẫu đơn xin phép nhập khẩu xuất bản phẩm không buôn bán là gì? Đơn xin phép nhập khẩu xuất bản phẩm không buôn bán mới nhất? Hướng dẫn viết đơn xin phép nhập khẩu xuất bản phẩm không buôn bán mới nhất? một số quy định pháp lý liên quan?

Mẫu đơn khiếu nại lấn chiếm lối đi chung là gì? Mẫu đơn khiếu nại lấn chiếm lối đi chung và hướng dẫn soạn thảo? Những quy định của pháp luật về quyền về lối đi qua và giấy tờ khiếu nại?Các câu hỏi về lấy trộm xe máy là vi phạm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lấy trộm xe máy là vi phạm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lấy trộm xe máy là vi phạm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lấy trộm xe máy là vi phạm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lấy trộm xe máy là vi phạm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lấy trộm xe máy là vi phạm gì


Các hình ảnh về lấy trộm xe máy là vi phạm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về lấy trộm xe máy là vi phạm gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về lấy trộm xe máy là vi phạm gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương GiaCác câu hỏi về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương GiaCác câu hỏi về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương GiaCác câu hỏi về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương GiaCác câu hỏi về…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương GiaCác câu hỏi về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?Bài viết được thực hiện bởi: công ty Luật Dương GiaCác câu hỏi về…

This Post Has One Comment

Comments are closed.