Lập trình hệ thống học cái gì và đọc cái gì?

Bài viết Lập trình hệ thống học cái gì và đọc cái gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lập trình hệ thống học cái gì và đọc cái gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lập trình hệ thống học cái gì và đọc cái gì?”

Đánh giá về Lập trình hệ thống học cái gì và đọc cái gì?


Xem nhanh
Các bạn xem câu hỏi trong mục description nhé:
- Sở trường là thuật toán và tạo virus thì nên học gì
- Code và thiết kế hệ thống cái nào khó hơn
- Viết blog bằng blogspot có phải là developer rởm
- Code tỏ tình làm sao gửi cho cờ rớt

Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotube

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer - lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

Bạn đọc về lập trình hệ thống ở đâu?

Robert Love là một System Engineer cực giỏi , tìm hiểu thông tin về Robert Love có lẽ bạn sẽ biết mình phải làm gì :slight_smile:

https://www.quora.com/How-did-Robert-Love-become-a-knowledgeable-systems-engineer

HungNguyenYOUITI:

mình nên học những món gì và mọi người có thể giới thiệu cho mình sách hay các khóa học online gì đấy

nếu bạn là begginer về lập trình hệ thống thì mình nghĩ bạn lên bắt đầu học“kiến trúc tập lệnh 80×86” và “Lập trình assembly cho 80×86” song song tìm hiểu thông tin về kiến trúc các hệ thống thông tin sau đó tìm hiểu về kiến trúc máy tính ” có khả năng học kiến trúc MIPS” (vẫn đang cay cú vụ MIPS :smile: ) à quên học về phân tích thiết kế hệ thống nữa (mấy cái UML ấy rảnh thì học)đấy có lẽ là ổn rồi xong đống đó bạn tự học và tìm hiểu tiếp. à những bắt buộc là bạn có kỹ năng code cơ bản rồi hãng học lập trình hệ thống! :slight_smile:

Em mới nghe thầy giáo nhắc đến Lập trình hệ thống trong 1 buổi gần đây. Trước đấy cũng nghe qua nhưng không hiểu rõ lắm. Không biết em có hiểu đúng ko? Nhưng theo em hiểu thì lập trình hệ thống là mình sẽ làm việc sâu hơn vào trong hệ thống đúng ko ạ? Em cũng không hiểu 1 cách cụ thể là làm những gì. Nhưng em thấy bạn bè đổ xô đi học về di động và web là thường xuyên (Em cũng có 1 đứa bạn thành thạo Android từ năm 2 và nó đã đi làm từ năm 2) nên em muốn tìm 1 lĩnh vực khác mà em thấy thầy em giới thiệu thì đây là một lĩnh vực triển vọng. do đó em muốn thử tìm hiểu xem nó có phù hợp với mình không và xem có thể theo đuổi nó được không ạ? Em rất mong được những đàn anh đã có kinh nghiệm chỉ bảo cho em ạ? Em cảm ơn thường xuyên ạ!

Mọi Người Xem :   Thủ tục và Hồ sơ thi bằng lái xe B2 bao gồm những gì?

Mình xin phép cảm ơn rất thường xuyên!

HungNguyenYOUITI:

nên em muốn tìm 1 lĩnh vực khác mà em thấy thầy em giới thiệu thì đây là một lĩnh vực triển vọng

Triển vọng thì ngành nào trong ngành CNTT cũng triển vọng cả. Cái quan trọng là em thấy mình thích cái gì, mình giỏi cái gì.

Thông thường cái mình thích là cái mình giỏi. Nhưng nếu cái mình thích không phải cái mình giỏi thì hãy làm cái mình giỏi. Ví dụ: Anh thích hát và giỏi code, nếu anh đi hát thì có lẽ bây giờ anh đã kéo cái âm ly đi hát dạo kiếm sống rồi.

Nhưng nếu mình chả giỏi cái gì, thì hãy làm cái mình thích. Vì mình thích nên mình sẽ đầu tư thời gian nhiều vào nó hơn, rồi cuối cùng sẽ giỏi.

HungNguyenYOUITI:

em thấy bạn bè đổ xô đi học về di động và web là nhiều

Đừng theo đuổi những gì mà người khác cho là “hot”. Nếu anh theo những gì người khác cho là “hot” thì anh đã và đang lập trình Android. Hay nói xa hơn, thời điểm anh thi Đại Học, ngành Ngân Hàng, Kinh Tế rất “hot”. Vậy anh có nên thi 2 ngành đấy không? Câu trả lời là anh thích lập trình nên anh học lập trình.

Cảm ơn anh Đạt! Anh đã giúp em hiểu ra được vấn đề.Các câu hỏi về lập trình hệ thống là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lập trình hệ thống là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lập trình hệ thống là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lập trình hệ thống là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lập trình hệ thống là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Các tín hữu là ai?

Các Hình Ảnh Về lập trình hệ thống là gì


Các hình ảnh về lập trình hệ thống là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về lập trình hệ thống là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về lập trình hệ thống là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts