Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàu

Bài viết Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàu”

Đánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàu


Xem nhanh
TỰ LÃNH ĐẠO BẢN THÂN - Kỹ năng ai cũng cần biết | Huỳnh Duy Khương
___
Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Leadership của anh, thì nhấn vào đây: https://bit.ly/underground-leader-banthan để đăng ký tham gia nhé!

Nếu bạn muốn tham gia chương trình Workshop Public Speaking của anh, thì nhấn vào đây: http://workshop.ayp.vn/publicspeaking để đăng ký tham gia nhé!

???? SUBSCRIBE KÊNH ANH KHƯƠNG NGAY TẠI ĐÂY????
http://bit.ly/Huynh_Duy_Khuong

Top Playlist Hay Nhất Trên Kênh:
1.) Top 5 Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp - http://bit.ly/Top5giaotiep

2.) Bộ Kỹ Năng Giao Tiếp Công Việc Hiệu Quả - http://bit.ly/Giaotiepcongviec

3.) Kỹ Năng Thuyết Trình Trước Đám Đông - http://bit.ly/giaotiepdamdong

Anh Huỳnh Duy Khương là người sáng lập và dẫn dắt khoá huấn luyện Public Speaking,
nơi giúp những bạn trẻ vượt qua sự tự ti, rụt rè để thể hiện tiếng nói của bản thân
và sống cuộc đời theo định nghĩa riêng của mình.

Anh là người đứng đầu bộ phận huấn luyện tại học viện kỹ năng Awake Your Power, cùng với anh Nguyễn Hữu Trí trong 10 năm qua xây dựng giấc mơ về một thế hệ trẻ Việt Nam khác biệt, một thế hệ của những nhà tiên phong và lãnh đạo trẻ tuổi.

★☆★ KẾT NỐI VỚI ANH KHƯƠNG ★☆★
Facebook: http://bit.ly/huynh_duy_khuong
Instagram: http://bit.ly/IG-HDK
TikTok: http://bit.ly/HDK-TikTok
Public Speaking: http://bit.ly/fanpage_PS

#huynhduykhuong #leadership #lanhdao

★☆★ TÌM HIỂU KHOÁ HỌC CỦA ANH Ở ĐÂY ★☆★
Kỹ năng Thuyết Phục: http://bit.ly/publicspeaking-online
Kỹ năng Public Speaking: http://bit.ly/khoa-hoc-ps-online
Kỹ năng Lãnh Đạo: https://bit.ly/Underground_leader_92
Bí Mật Của Sự Tự Tin: http://bit.ly/khoa-hoc-bmtt
Bí Mật Của Sự Thuyết Phục: http://bit.ly/khoa-hoc-bmtp

Video này sẽ chia sẻ về TỰ LÃNH ĐẠO BẢN THÂN - Kỹ năng ai cũng cần biết.

https://youtu.be/VBeV2y0BwOY
https://youtu.be/VBeV2y0BwOY

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1 trong 60 kỹ năng cần có của người lãnh đạo. Thành công hay không đa số đều khởi nguồn từ đây.

Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là gì? Đó là tự làm chủ bản thân. Làm chủ bản thân là một việc không dễ dàng. Ong John Maxwell đã viết tróng quyển sách “phát triển nhà lãnh đạo trong bạn” rằng: “Dại thời muốn chinh phục cả thế giới / Khôn thời chỉ muốn thắng bản thân mình”. Chiến thắng bản thân luôn là một cuộc chiến thách thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp của người thành đạt. Thành công hay không đa số đều đặn khởi nguồn từ đây.

Mọi Người Xem :   Bây giờ người ta gọi doanh nhân là gì?

A. Kỹ năng lãnh đạo bản thân là gì?

Nội dung

  • 0.1 1. Hiểu rõ về mình
  • 0.2 2. Có tính kỷ luật
1 B. Kỹ năng quản lý bản thân là gì?
  • 1.1 1. Quản lý cảm xúc
2 2. Quản lý thời gian
  • 2.1 3. Quản lý các ưu tiên
  • 2.2 4. Quản lý năng lượng
  • 2.3 5. Quản lý suy nghĩ
  • 2.4 6. Quản lý lời nói
  • 2.5 7. Quản lý cuộc sống riêng

✅ Mọi người cũng xem : hôm nay là ngày lễ gì của đạo thiên chúa

1. Hiểu rõ về mình

Xác định rõ đích đến/điều mình muốn đạt là điều vô cùng quan trọng để định hướng cho mọi hoạt động, mọi nỗ lực của mình trong mọi việc. Đây chính là chiếc la bàn không thể thiếu trên đường lập nghiệp.

Nếu như bạn vẫn còn mơ hồ về điều mình mơ ước, hãy bình tĩnh ngồi xuống, lấy một cây viết ra và suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời các câu hỏi sau: “Mình muốn trở thành người như thế nào sau 10/15/20 năm?”. Có sự nghiệp thành đạt? Có gia đình hạnh phúc? Có sức khỏe tốt?…

Tại sao mỗi dịp xuân về, các Doanh nghiệp dịch vụ thường hay gửi đến khách hàng của họ lời chúc “Một năm mới có thật thường xuyên sức khỏe, thành công và hạnh phúc”? Bởi vì ba yếu tố thể trạng, thành công và hạnh phúc tuy 3 mà 1, chúng có quan hệ mật thiết và tương hỗ lẫn nhau.

Người thành đạt là người có tư duy chiến lược, sự minh mẫn, nhạy bén trên thương trường, sự kiên trì, dũng cảm trong chiến đấu/cạnh tranh… Tất cả những yếu tố đó đều đặn đòi hỏi một “phần cứng” vô cùng nền tảng, đó chính là một cơ thể khỏe mạnh.

2. Có tính kỷ luật

Tính kỷ luật là yêu cầu không thể thiếu để làm chủ chính mình. Soạn giả Joseph Joubert từng nói: “Hãy hiền dịu bao dung với tất cả mọi người trừ chính mình”. Làm chủ bản thân là biết “ép” mình vào khuôn khổ kỷ luật, biết nhập gia tùy tục, thích ứng mọi sự thay đổi ngay để đạt được mục tiêu của mình.

Tính kỷ luật sẽ giúp chúng ta tăng thêm sức mạnh của bản thân, như triết gia Lucius Amaeus Seneca đã nói: “Người có sức mạnh lớn nhất là người biết kiểm soát bản thân mình”.

B. Kỹ năng quản lý bản thân là gì?

✅ Mọi người cũng xem : ăn đb là gì

Mọi Người Xem :   Tiếp cận khách quan là gì

1. Quản lý cảm xúc

các thống kê khoa học cho thấy rằng những người có các vấn đề cảm xúc dễ bị tai nạn ô tô hơn những người bình thường tới 144% hay cứ 5 nạn nhân của các vụ tai nạn chết người, có 1 người đã cãi nhau với người khác trong 6 giờ trước vụ tai nạn. Quản lý cảm xúc là điều rất quan trọng, đặc biệt là với các nhà lãnh đạo bởi mọi vận hành của họ đều đặn có tác động rất lớn đến nhiều người khác.

✅ Mọi người cũng xem : red bull mỹ bán ở đâu

2. Quản lý thời gian

Quản lý thời gian là vấn đề đặc biệt điều kiện đối với những người ở vị trí giữa một tổ chức. Những nhà lãnh đạo cấp cao có thể ủy quyền, những làm công nhân được trả tiền theo giờ và làm bất cứ điều gì có khả năng trong khoảng thời gian đó còn những người ở giữa thường chịu áp lực từ 2 nhóm trên và thường được kỳ vọng làm thêm giờ để hoàn thành công việc.

do đó thay vì nghĩ đến việc bạn làm và thứ bạn mua dưới dạng tiền bạc, hãy nghĩ tới chúng dưới dạng thời gian. Hãy nghĩ xem điều gì đáng để bạn dành trọn cả cuộc đời? Từ đó bạn sẽ có cách quản lý thời gian hiệu quả hơn.

✅ Mọi người cũng xem : trái phiếu công ty là gì

3. Quản lý các ưu tiên

Quy luật chung thường cho thấy rằng khi bạn không biết cách quản lý các ưu tiên, công việc của bạn sẽ luôn áp lực và hạn chế hiệu suất. Đặc biệt với vị trí ở giữa một tổ chức, bạn sẽ có một núi công việc cần xử lý. John C.Maxwell đề xuất cách quản lý các ưu tiên như sau:

80% thời gian- làm những việc bạn giỏi nhất

15% thời gian- làm những việc bạn đang học hỏi

 5% thời gian-làm những việc cần thiết khác.

có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu thực hiện nhưng bạn cần học cách giao quyền, tính kỷ luật và phải “nhẫn tâm” khi quyết liệt đâu là những việc nhớ đừng nên làm. 

4. Quản lý năng lượng

Ngay cả những người giàu năng lượng nhất cũng có khả năng bị rút cạn năng lượng trong những tình huống khó khăn hoặc không biết cách phân bổ, dùng chúng. Có 3 nhóm hao mòn năng lượng mọi người thường mắc phải gồm: Làm những việc không quan trọng, Không có thể làm những việc thật sự quan trọng, Không có khả năng ứng phó với vấn đề.

do đó để quản lý năng lượng bản thân tốt nhất, hàng ngày bạn bên nhìn vào lịch làm việc của mình và tự hỏi “Việc nào là việc chính?” . Từ đó hãy đảm bạn mình có đủ năng lượng để thực hiện việc đó với sự tập trung và xuất sắc.

✅ Mọi người cũng xem : đại lý cấp 1 là gì

5. Quản lý suy nghĩ

hãy tạo tập tính viết nhénh ra giấy 3 đến 4 điều cần đầu tư thời gian để tìm cách giải quyết. Sau đó tìm thời gian thích hợp để suy nghĩ về những điều đó.

Mọi Người Xem :   9 loại vitamin tan trong nước bạn cần biết • Hello Bacsi

Việc suy nghĩ chỉ mất khoảng 30 phút mỗi ngày, hoạc bạn có thể lưu lại những điều đó trong một tuần và dành thời gian xử lý trong ngày thứ 7, miễn sao đừng để quá lâu đến nỗi nó làm bạn nản lòng và sợ hãi.

Hãy nhớ một nguyên tắc: 1 phút> 1 giờ. Một phút suy nghĩ đáng giá hơn một giờ nói chuyện phiếm hay làm việc không có kế hoạch.

6. Quản lý lời nói

Nếu bạn muốn lời nói của mình có sức nặng, hãy để tâm thường xuyên hơn đến chúng Nếu bạn quản lý tư duy và tận dụng hiệu quả khoảng thời gian tập trung suy nghĩ, kỹ năng quản lý lời nói của bạn sẽ tiến bộ trông thấy. Đối với cấp trên, nếu bạn có điều gì đáng nói, hãy nói ngắn gọn và súc tích. Nếu không có gì đáng nói, đôi khi việc tốt nhất nên làm là giữ yên lặng.

7. Quản lý đời sống riêng

Dù bạn làm việc và quản lý bản thân rất tốt ở chỗ làm nhưng đời sống của bạn là một mớ bung bét, cuối cùng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. Có ích gì khi leo lên đỉnh cao sự nghiệp nhưng hôn nhân lại tan vỡ, bạn trở thành người xa lạ với con cái?

“Không có thành công nào trong sự nghiệp đáng để ta phải hy sinh gia đình của mình”, John C.Maxwell cho biết. do đó, John C.Maxwell định nghĩa thành công là có những thân nhân thiết nhất luôn yêu thương và tôn trọng mình. Ông muốn có được tình yêu và sự tôn trọng của vợ, con trước khi có sự tôn trọng của bất cứ ai làm việc với mình.

>>> Mời xem thêm: Kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn

Bắc NguyễnCác câu hỏi về kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì


Các hình ảnh về kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về kỹ năng lãnh đạo quản lý bản thân là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàuKỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàuKỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàuKỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàuKỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàuKỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Kỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân – Kỹ năng làm giàuKỹ năng lãnh đạo và quản lý bản thân là 1…