Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?

Bài viết Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt? thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?”

Đánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?


Xem nhanh
Kính hiển vi sinh học đang là công cụ được sử dụng nhiều hiện nay trong các ngành nghiên cứu khoa học, y học, giáo dục,... Thiết bị này được biết đến với ứng dụng phóng đại hình ảnh một vật lên nhiều lần so với hình ảnh thực để hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác, quan sát.

Trong video này, máy đo chuyên dụng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kính hiển vi sinh học 3 mắt XSP-200SM để quan sát vật mẫu tảo bẩn.

Kính hiển vi sinh học 3 mắt XSP-200SM thuộc kính quang học có cấu tạo dạng 3 mắt: Hai mắt nghiêng 30 độ dùng để quan sát trực tiếp, một mắt thẳng đứng hay dùng để gắn camera quan sát trực tiếp trên màn hình LCD hay máy tính.
Xem chi tiết sản phẩm XSP-200SM tại link: https://bit.ly/3nj9KUT

► Xem các sản phẩm kính hiển vi sinh học : https://bit.ly/3rWjMi4
► Xem các sản phẩm kính hiển vi soi nổi: https://bit.ly/3hO6wYo
► Xem các sản phẩm kính hiển vi điện tử: https://bit.ly/35dMQYI
► Xem các sản phẩm kính hiển vi: https://bit.ly/3nkHNMh
► Website: https://maydochuyendung.com

DANH SÁCH CỬA HÀNG
► Chi Nhánh Hà Nội:
30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Email: [email protected] - [email protected]
Zalo: 0904810817 - 0902148147

► Chi Nhánh Hồ Chí Minh
275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11
Tel: (028) 6686 0682
Email: [email protected] - [email protected]
Zalo: 0979244335 - 0986568014

Kính hiển vi sinh học chính là một thiết bị quan sát có độ phóng đại lớn (tối đa 1600), được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thống kê, học tập. Kính có ứng dụng đặc biệt với các công việc soi mẫu phẩm sinh học: mẫu máu, mẫu virus, vi khuẩn, ấu trùng tôm, tinh lợn…

Kính hiển vi sinh học không còn xa lạ đối với những công việc phòng thí nghiệm hiện nay. mặc khác, với những người mới tìm hiểu về sản phẩm này, vẫn nên tìm hiểu khái niệm, những điểm riêng biệt trong cấu tạo để có cái nhìn khách quan nhất khi lựa chọn và dùng.

kính hiển vi sinh học là gì?

kính hiển vi sinh học là gì?

Về khái niệm, kính hiển vi sinh học chính là một thiết bị khoa học cho phép người sử dụng có khả năng tiếp cận được những mẫu vật sinh học có kích thước nhỏ như vi khuẩn, virus,… chỉ qua những thao tác đơn giản. sản phẩm được biết đến với đặc trưng nổi bật đó chính là độ phóng đại lớn. có khả năng làm rõ hình ảnh một vật từ 400 đến 1600 lần tùy thuộc vào cấu tạo từng mã sản phẩm.

Thiết bị được tin sử dụng Hiện tại tại các cơ sở giáo dục đào tạo với công việc giảng dạy, giới thiệu đến học sinh, sinh viên những kiến thức khoa học mới. Các viện thống kê cũng là một trong số những địa chỉ thường sử dụng để tiến hành các nghiên cứu cần độ phóng đại lớn. một vài thiết bị được cấu tạo dành riêng cho học sinh đáp ứng các quan sát đơn giản.

Kính hiển vi sinh học với ứng dụng phòng thí nghiệm

Xem thêm:

  • Làm thế nào để mua được một kính hiển vi sinh học tốt
  • Mẹo sử dụng và bảo quản kính hiển vi sinh học an toàn

✅ Mọi người cũng xem : mua thảm yoga ở đâu

Đặc điểm của kính hiển vi sinh học

Đặc điểm của kính hiển vi sinh học

Bạn có biết, mỗi dòng kính hiển vi quang học có những đặc điểm riêng biệt giúp người sử dụng có thể phân loại được chính xác, tình trạng này cũng giúp ích cho việc lựa chọn sản phẩm này đáp ứng mong muốn dùng. Dưới đây là một số đặc điểm của dòng kính sinh học, bạn có khả năng tham khảo thêm:

  • Kính có độ phóng đại lớn, tối đa đạt được có thể lên tới 1600 lần (tùy theo từng mã sản phẩm). Với đặc nơi này, người dùng có khả năng chủ động thực hiện quan sát mẫu vật từ đơn giản đến độ cụ thể cao.
  • dùng, vận hành dễ dàng, dễ dàng: bạn chỉ cần đặt mẫu vật lên bàn đặt tiêu bản, thực hiện điều chỉnh tấm chắn sáng, chọn vật kính phù hợp, cùng lúc ấy quan sát.
  • Ứng dụng đặc biệt với các công việc soi mẫu phẩm sinh học: mẫu máu, mẫu virus, vi khuẩn, ấu trùng tôm, tinh lợn… 

✅ Mọi người cũng xem : công đức vô lượng là gì

Phân loại kính hiển vi sinh học

Phân loại kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi sinh học có đầy đủ cấu tạo dạng 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt mà không phải danh mục nào cũng có. Khi lựa chọn, bạn cần có mục đích sử dụng rõ ràng để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

những loại kính hiển vi sinh học

Dạng kính hiển vi sinh học 1 mắt được thiết kế dễ dàng dạng đặt bàn với một ống kính quang học cho phép quan sát hình ảnh mẫu vật dưới một độ phóng đại nhất định. Đây là dòng kính có giá thành rẻ, thích hợp mua với số lượng lớn dùng trong các phòng học, phòng thí nghiệm tại các trường học, cơ sở giáo dục. một số sản phẩm tiêu biểu được lựa chọn nhiều có khả năng kể đến như kính hiển vi cho sinh viên XSP-06 hay kính hiển vi sinh học một mắt XSP-104,…

Mọi Người Xem :   Debate là gì? Kỹ năng tranh luận hiệu quả trong công việc

Kính hiển vi 1 mắt

Kính hiển vi 2 mắt được cấu tạo với chất lượng tốt tạo cảm giác an toàn khi sử dụng, thao tác. Vật kính có thể nhúng dầu soi hỗ trợ quan sát rõ mẫu vật có màu sắc trong suốt một cách dễ dàng nhất. Kính dạng này được sử dụng nhiều tại các phòng thí nghiệm, bệnh viện, viện nghiên cứu giúp nhà thống kê đơn giản theo dõi, phân tích các mẫu sinh học một cách thuận chủ động nhất. một vài mẫu được sử dụng thường xuyên đến từ các thương hiệu như Shodensha, Olympus,… 

Kính hiển vi 2 mắt

Kính hiển vi sinh học 3 mắt được hỗ trợ quan sát bởi camera liên kết qua mắt kính thứ 3. sản phẩm dạng này hỗ trợ với các công việc đòi hỏi ghi lại quá trình quan sát hoặc làm việc nhóm được đơn giản thuận tiện nhất. Với dạng này, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như: Kính hiển vi sinh học Olympus CX33 hay kính hiển vi sinh học Shodensha BC-31,… 

Kính hiển vi sinh học 3 mắt

Với những điểm riêng biệt trên, việc lựa chọn thiết bị quan sát này cho phòng học, phòng thí nghiệm tại các trường học, viện thống kê là rất cần thiết. Để mua được danh mục phù hợp, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng và lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Kính hiển vi sinh học 2 mắt 1600 lần SZ-109N

Mô tả video

Kính hiển vi sinh học 2 mắt 1600 lần SZ-109N nỨng dụng soi mẫu trong sinh học, trong thú y, soi tinh trùng heo, xem trong thuỷ sản bênh của tômnNhập khẩu và phân phối bởi khang kiênn#kinhhienvisinhhocgiaren#kinhhienvisz109nn#khangkienn#kinhhienvithuy

Các loại kính hiển vi sinh học giá rẻ được tin sử dụng nhất hiện nay

Các loại kính hiển vi sinh học giá rẻ được tin sử dụng nhất hiện nay

công ty chúng tôi gợi ý đến bạn một số loại kính hiển vi sinh học giá rẻ được tin sử dụng nhất Hiện tại để bạn có lựa chọn chủ động, tối ưu nhất với mong muốn sử dụng của mình.

✅ Mọi người cũng xem : quả cật gà là gì

Kính hiển vi sinh học đầu xem kép XSP-104V

Kính hiển vi sinh học đầu xem kép XSP104V

XSP-104V là kính hiển vi sinh học có hai ống kính: một ống nghiêng 30° và một ống khác thẳng đứng, xoay 360°. Kính có độ phóng đại lớn, cho phép quan sát được cụ thể các vật mẫu có kích thước mà mắt thường không nhìn thấy.

Kính hiển vi XSP-104V cho phép làm rõ vật mẫu lên tới 1000 lần, ứng dụng chủ yếu trong trường học, phòng thí nghiệm cho phép người sử dụng theo dõi vật mẫu chủ động, đơn giản. Một mắt kính riêng biệt cho phép 2 người cùng nhìn mẫu hoặc có thể dùng để lắp camera hay bổ sung ánh sáng.

Kính hiển vi sinh học đầu xem kép XSP-104V

✅ Mọi người cũng xem : băng giấy là gì

Mọi Người Xem :   Quốc hoa của Nhật Bản là gì? Hoa anh đào có phải quốc hoa của Nhật Bản không?

Kính hiển vi sinh học 2 mắt XSP-N107

Kính hiển vi sinh học 2 mắt XSPN107

XSP-N107 là kính hiển vi hỗ trợ được sử dụng thường nhật trong các lĩnh vực như giáo dục, nông nghiệp, y tế, công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm,…

Kính được thiết kế với đầu kính và ống ngắm nghiêng 45 độ. Đầu kính xoay được 360 độ, tạo cảm giác thoải mái khi người dùng ngồi quan sát ở các góc độ khác nhau. Thân kính được sơn phủ màu trắng chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Kính hiển vi sinh học 2 mắt XSP-N107

✅ Mọi người cũng xem : hạn mức tín dụng tiếng anh là gì

Kính hiển vi sinh học 3 mắt XSZ-107BNSM

Kính hiển vi sinh học 3 mắt XSZ107BNSM

Kính hiển vi sinh học XSZ-107BNSM là thiết bị có trường quan sát rộng, hình ảnh sắc nét, quy trình lấy nét dễ dàng. Bộ phận quang học của kính được xử lý chống mốc, chống rung, thân kính được sơn phủ chống tĩnh điện.

XSZ-107BNSM có độ phóng đại với các dải rất rộng, chi tiết các mức phóng đại: 40 lần, 64 lần, 100 lần, 160 lần, 400 lần, 640 lần, 1000 lần, 1600 lần. Kính được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các lĩnh vực như: giáo dục, nông nghiệp, y tế, công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm…

Kính hiển vi sinh học 3 mắt XSZ-107BNSM

Mua kính hiển vi sinh học ở đâu?

Mua kính hiển vi sinh học ở đâu?

Để mua kính hiển vi có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất, bạn có thể liên hệ với Máy đo chuyên dụng qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng thiết bị bổ trợ quan sát từ các thương hiệu lớn như Olympus, Shodensha, Optika,… với giá thành tốt nhất thị trường Hiện tại. phương châm bán hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, công ty chúng tôi cam kết đưa đến với bạn danh mục có chất lượng cao, bảo hành chính hãng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi tại:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà NộiEmali: [email protected][email protected]

CHI NHÁNH SÀI GÒN

Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí MinhEmail: [email protected][email protected]Các câu hỏi về kính hiển vi sinh học là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kính hiển vi sinh học là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kính hiển vi sinh học là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kính hiển vi sinh học là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kính hiển vi sinh học là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kính hiển vi sinh học là gì


Các hình ảnh về kính hiển vi sinh học là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về kính hiển vi sinh học là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về kính hiển vi sinh học là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?kính hiển vi sinh học là gì?Đặc điểm của…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?kính hiển vi sinh học là gì?Đặc điểm của…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?kính hiển vi sinh học là gì?Đặc điểm của…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?kính hiển vi sinh học là gì?Đặc điểm của…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?kính hiển vi sinh học là gì?Đặc điểm của…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?kính hiển vi sinh học là gì?Đặc điểm của…

This Post Has One Comment

Comments are closed.