Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017

Bài viết Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017”

Đánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017


Xem nhanh
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là học những môn gì có khó không? Rồi sau này ra trường làm gì? Và ngoài ra, các bạn cần phải biết là ngành du lịch và lữ hành cần những kỹ năng gì? Cùng xem video để giải quyết các vấn đề này nhé.
Xem toàn bộ về:
☞ Review tất cả ngành học ở đây: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #chonnganh #dulichvaluhanh

Có lẽ đại lý lữ hành đã không còn là cụm từ quá xa lạ đối với những dân chuyên về du lịch. Đây giống như một hình thức trung gian khi bán các chương trình tour du lịch để hưởng hoa hồng. Nhưng về mặt pháp lý, đại lý lữ hành là gì? Luật Sư 247 có nhận được câu hỏi như sau.

Chào Luật sư 247, tôi có thắc mắc như sau. Tôi có nghe nói đến hình thức đại lý lữ hành và có nhu cầu xây dựng một công ty đại lý lữ hành. tuy nhiên, tôi chưa nắm rõ đây là loại hình như thế nào? Chúng có thể cung cấp các loại hình sản phẩm gì? Mong Luật Sư có khả năng giải đáp nhanh chóng giúp tôi. xin cảm ơn Luật Sư.

Luật sư 247 xin tư vấn như sau:

Mọi Người Xem :   Tổng hợp từ vựng về đất nước và quốc tịch bằng Tiếng Anh

kinh doanh đại lý lữ hành là việc tổ chức, cá nhân nhận bán chương trình du lịch của Doanh nghiệp buôn bán sản phẩm lữ hành cho khách du lịch để hưởng hoa hồng.

Tổ chức, cá nhân buôn bán đại lý lữ hành phải đăng ký buôn bán tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có hợp đồng đại lý với Doanh nghiệp buôn bán sản phẩm lữ hành.

Mời bạn đọc tham khảo:

 • Xác nhận tình trạng hôn nhân, xác nhận tình trạng độc thân
 • sản phẩm trích lục giấy khai sinh

Trường hợp khách du lịch mua chương trình du lịch thông qua đại lý lữ hành thì hợp đồng lữ hành được giao kết giữa khách du lịch và Doanh nghiệp buôn bán sản phẩm lữ hành giao đại lý; trong hợp đồng phải ghi tên, địa chỉ của đại lý lữ hành.

Hợp đồng đại lý lữ hành phải được lập thành văn bản giữa bên giao đại lý là Doanh nghiệp buôn bán dịch vụ lữ hành và bên nhận đại lý là tổ chức, cá nhân buôn bán đại lý lữ hành.

Hợp đồng đại lý lữ hành phải có các nội dung sau đây:

 • Tên, địa chỉ của bên giao đại lý và bên nhận đại lý;
 • Chương trình du lịch, giá bán chương trình du lịch được giao cho đại lý, mức hoa hồng đại lý, thời điểm thanh toán;
 • Quyền và trách nhiệm của các bên;
 • Thời hạn hiệu lực của hợp đồng đại lý.

Hợp đồng đại lý bao gồm những nội dung cơ bản như tên, địa chỉ của các bên trong hợp đồng; thông tin về chương trình du lịch được giao cho bên đại lý; mức hoa hồng được hưởng; quyền và trách nhiệm của các bên; và đặc biệt là thời hạn của hợp đồng. ngoài ra, những nội dung khác sẽ do các bên thỏa thuận; có khả năng đưa vào trong hợp đồng hoặc không, tùy theo ý muốn.

Mọi Người Xem :   lốc máy lạnh Tiếng Anh là gì

Bên giao đại lý lữ hành phải có những nghĩa vụ như sau:

 • Kiểm tra, giám sát việc thực hiện hợp đồng của bên nhận đại lý lữ hành.
 • Tổ chức thực hiện chương trình du lịch do bên nhận đại lý lữ hành bán; chịu trách nhiệm với khách du lịch về chương trình du lịch giao cho bên nhận đại lý lữ hành.
 • Hướng dẫn, cung cấp cho bên nhận đại lý lữ hành thông tin liên quan đến chương trình du lịch.

Đại lý lữ hành phải hoàn thành những công việc sau:

 • Thông báo cho cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thời điểm bắt đầu vận hành kinh doanh, địa điểm kinh doanh, thông tin về Doanh nghiệp giao đại lý lữ hành.
 • Thực hiện việc bán chương trình du lịch đúng nội dung và đúng giá như hợp đồng đại lý; không được tổ chức thực hiện chương trình du lịch.
 • Lập và lưu giữ hồ sơ về chương trình du lịch đã bán cho khách du lịch theo quy định của pháp luật.
 • Treo biển đại lý lữ hành ở vị trí dễ nhận biết tại trụ sở đại lý.
Muốn kinh doanh đại lý lữ hành phải đăng ký ngành nghề gì?

Muốn kinh doanh đại lý lữ hành, công ty buôn bán du lịch phải đăng ký ngành nghề “Điều hành tour du lịch. cụ thể: buôn bán lữ hành nội địa, kinh doanh doanh lữ hành quốc tế”

Điều kiện thành lập công ty buôn bán đại lý lữ hành?

• Tổ chức, cá nhân kinh doanh đại lý lữ hành phải đăng ký buôn bán.• Tổ chức, cá nhân buôn bán đại lý lữ hành kí hợp đồng đại lý với Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm lữ hành.• Tổ chức, cá nhân kinh doanh đại lý lữ hành phải thông báo cho cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thời điểm bắt đầu vận hành kinh doanh, địa điểm kinh doanh, thông tin về công ty giao đại lý lữ hành.• Tổ chức cá nhân buôn bán đại lý lữ hành không được tổ chức thực hiện chương trình du lịch.

Mọi Người Xem :   Kích thước giấy A4, A5, A6, A7, A8,... tiêu chuẩn trong in ấn
Thành lập công ty buôn bán đại lý lữ hành có phải ký quỹ không?

Câu trả lời là có. Do khó khăn để xin cấp giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế phải bắt buộc ký quỹ tại ngân hàng, nên khi thành lập Doanh nghiệp kinh doanh đại lý lữ hành sẽ phải tiến hành ký quỹ.

Trên đây là tư vấn của Luật sư 247 về Đại lý lữ hành là gì. công ty chúng tôi hi vọng bạn có thể vận dụng trong công việc và đời sống.

Để biết thêm thông tin cụ thể; và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ của luật sư 247 hãy liên hệ 0833.102.102Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kinh doanh đại lý lữ hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kinh doanh đại lý lữ hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kinh doanh đại lý lữ hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kinh doanh đại lý lữ hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kinh doanh đại lý lữ hành là gì


Các hình ảnh về kinh doanh đại lý lữ hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về kinh doanh đại lý lữ hành là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về kinh doanh đại lý lữ hành là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gìCác Hình Ảnh…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gìCác Hình Ảnh…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gìCác Hình Ảnh…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gìCác Hình Ảnh…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gìCác Hình Ảnh…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Đại lý lữ hành là gì theo Luật Du lịch 2017Các câu hỏi về kinh doanh đại lý lữ hành là gìCác Hình Ảnh…