Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?

Bài viết Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên? thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?”

Đánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?


Xem nhanh
Kiểm sát viên là một chức danh tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân, có vai trò quan trọng đối với việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

Họ chính là hình ảnh tập trung nhất, gần gũi, sinh động nhất về Viện kiểm sát nhân dân. Đây là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của rất nhiều sinh viên luật và cả những cán bộ trẻ mới vào ngành Kiểm sát.

Như vậy để trở thành một kiểm sát viên cần phải đáp ứng những điều kiện và trải qua các bước gì?
Hãy cùng theo dõi qua video này nhé.

Văn bản được trích dẫn trong video:

- Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014
Link văn bản: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Bo-may-hanh-chinh/Luat-To-chuc-Vien-kiem-sat-nhan-dan-2014-259723.aspx

Hãy đăng ký kênh và theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều video clip và cảm nhận nhịp sống pháp lý nhé!

- Website: https://thuvienphapluat.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ThuVienPhapLuat.vn

#TVPL #TroThanhKiemSatVien #KiemSatVien

Kiểm sát viên là gì? Kiểm sát viên trong tiếng Anh là gì? Nhiệm vụ quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên? Bình luận và phân tích về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên trong Bộ luật tố tụng hình sự?

Kiểm sát viên là một vị trí trong Viện kiểm sát nhân dân. cấp bậc này có vai trò hết sức quan trọng đối với các chức năng nhiệm vụ và thực hành quyền công tố. Kiểm soát mọi vận hành tư pháp và là hình ảnh nổi bật, gần gũi và sinh động thực tế nhất về viện kiểm sát nhân dân. Vậy kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của kiểm sát viên được quy định ra sao?

Luật sư tư vấn bào chữa vụ án hình sự uy tín khắp cả nước: 1900.6568

Mục lục bài viết

 • 1 1. Kiểm sát viên là gì?
 • 2 2. Nhiệm vụ của kiểm sát viên:
 • 3 3. Trách nhiệm của kiểm sát viên:
 • 4 5. Nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên trong Bộ luật tố tụng hình sự:

1. Kiểm sát viên là gì?

1. Kiểm sát viên là gì?

Kiểm sát viên là người làm việc trong Viện kiểm sát nhân dân, được cơ quan tư pháp giao nhiệm vụ buộc tội những bị cáo vi phạm pháp luật trong các vụ án hình sự xét xử trong các phiên tòa.

Kiểm sát viên sẽ có quyền ra các lệnh như bắt giữ, truy tố tội phạm và tham gia điều tra. Bởi vậy nghi ngờ một kết quả điều tra của bản án nào không hợp lý thì kiểm sát viên có thể điều tra lại từ đầu có nhưng trường hợp kết luận của cơ quan điều tra và bản án của Tòa bị hủy.

Mục tiêu của kiểm sát viên của Viện kiểm sát chính là bảo vệ phát chế hạn chế được những sai phạm xảy ra trong quy trình xét xử và các bản án oan sai.

Kiểm sát viên là người được bổ nhiệm theo quy định của pháp luật để thực hiện chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp.

Thực hành quyền công tố là hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng hình sự để thực hiện việc buộc tội của Nhà nước đối với người phạm tội, được thực hiện ngay từ khi giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố và trong suốt quy trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự.

Kiểm sát hoạt động tư pháp là vận hành của Viện kiểm sát nhân dân để kiểm sát tính hợp pháp của các hành vi, quyết liệt của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong vận hành tư pháp, được thực hiện ngay từ khi tiếp nhận và giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố và trong suốt quá trình giải quyết vụ án hình sự; trong việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, buôn bán, thương mại, lao động; việc thi hành án, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong vận hành tư pháp; các vận hành tư pháp khác theo quy định của pháp luật.

✅ Mọi người cũng xem : lữ đoàn 146 vùng 4 hải quân ở đâu

Mọi Người Xem :   Quang phổ ánh sáng là gì ? Ảnh hợp đến quang hợp như thế nào ?

2. Nhiệm vụ của kiểm sát viên:

2. Nhiệm vụ của kiểm sát viên:

Kiểm sát viên là một chức danh vô cùng quan trọng trong Viện kiểm sát nhân dân mang trong mình trách nhiệm cao cả nên cần phải có những đặc thù công việc riêng như:

Xem thêm: Vai trò của Viện kiểm sát trong vận hành tố tụng dân sự

Nhiệm vụ và quyền hạn chung

 • Kiểm sát viên có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ quyền công tố và các hoạt động tư pháp do viện trưởng phân công. Đều chịu trách nhiệm trước viện trưởng bất kỳ chuyện gì xảy ra.
 • Tiến hành nhiệm vụ đều đặn phải theo hướng chỉ đạo của viện trưởng Viện kiểm sát cấp mình và cấp cao.
 • Khi được giao nhiệm vụ trái với pháp luật thì kiểm sát viên được phép không thực hiện và tiến hành báo cáo với cấp trên cao hơn để theo dõi và xử lý.
 • Phải thật tỉnh táo và công mong từ chối tố tụng hoặc thay đổi luật tố tụng theo quy định.

Nhiệm vụ và quyền hạn từng kiểm sát viên

 • Tiến hành kiểm sát khởi tố và kiểm sát mọi vận hành điều tra lập giấy tờ vụ án của cơ quan điều tra.
 • Đưa ra bắt buộc điều tra đối với những hành vi vi phạm pháp luật.
 • Triệu tập hỏi cung bị can và người làm chứng, người bị hại những người liên quan đến vụ án.
 • Thực hiện quyền tạm giam hay tạm giữ và bắt người.
 • Đọc cáo trạng và quyết liệt của Viện kiểm sát trong phiên tòa và đưa ra quan điểm những ý kiến đóng góp.
 • Kiểm sát quy trình xét xử.
 • Kiểm sát quá trình thi hành và quyết liệt cuối cùng của Viện kiểm sát.
 • Thực hiện công việc theo sự phân công của Viện trưởng kiểm sát.

Mỗi một kiểm sát viên đều đảm bảo có năng lực và chịu mọi trách nhiệm phát ngôn và thông tin do chính bản thân đưa ra trước Viện kiểm sát.

Kiểm sát viên không được làm những việc sau đây:

– Những việc mà pháp luật quy định cán bộ, công chức không được làm; – Tư vấn cho bị can, bị cáo, đương sự hoặc người tham gia tố tụng khác làm cho việc giải quyết vụ án hoặc những việc khác không đúng quy định của pháp luật;

       – Can thiệp trái pháp luật vào việc giải quyết các vụ án hoặc lợi dụng tác động của mình tác động đến người có trách nhiệm giải quyết vụ án; – Đem hồ sơ vụ án hoặc tài liệu trong hồ sơ vụ án ra khỏi cơ quan, nếu không vì nhiệm vụ được giao hoặc không được sự đồng ý của người có thẩm quyền; – Tiếp bị can, bị cáo, đương sự hoặc người tham gia tố tụng khác trong các vụ án mà mình có thẩm quyền giải quyết ngoài nơi quy định.

3. Trách nhiệm của kiểm sát viên:

3. Trách nhiệm của kiểm sát viên:

Kiểm sát viên phải chịu trách nhiệm với những hành động hay quyết liệt của mình. Nếu như bị phát hiện có hành vi gian dối, làm trái với quy định thì sẽ bị xử phạt nghiêm khắc, tùy vào tính chất, mức độ của sự việc.

– Khi thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn mà kiểm sát viên gây thiệt hại cho Viện kiểm sát nơi đó thì phải có trách nhiệm bồi thường theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Tiêu chuẩn bổ nhiệm kiểm sát viên theo quy định mới nhất

– Kiểm sát viên có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ kín bí mật quốc gia và bí mật công tác, không được để lộ ra bên ngoài.

– Phải tôn trọng nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân.

– Kiểm sát viên phải là người đi đầu trong việc chấp hành Hiến pháp, pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

– Đồng thời kiểm sát viên cần phải thường xuyên học hỏi để cải thiện tri thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Điều kiện để trở thành kiểm sát viên:

Căn cứ theo quy định tại Điều 75 Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014 quy định về tiêu chuẩn để trở thành Kiểm sát viên, thì để trở thành kiểm sát viên, cán bộ, công chứ phải đang công tác trong ngành kiểm sát và phải phục vụ thêm những khó khăn sau:

– Điều kiện chung:

+ Thứ nhất, là công dân Việt Nam trung thành với Tổ quốc và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có phẩm chất đạo đức tốt, liêm khiết, trung thực, bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần kiên quyết bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Xem thêm: Xét lý lịch trong trường hợp đám cưới với người trong ngành kiểm sát

+ Thứ hai, là người có trình độ cử nhân luật trở lên.

+ Thứ ba, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kiểm sát.

+ Thứ tư, đã có thời gian công tác thực tế.

+ Thứ năm, có thể trạng tốt, để đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ được giao.

– Điều kiện trở thành Kiểm sát viên theo từng ngạch:

Kiểm sát viên bao gồm có 4 ngạch theo quy định của Nhà nước, được phân bổ từ cao đến thấp như: Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm sát viên cao cấp, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp.

Lưu ý: Trong trường hợp đặc biệt, người được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền điều động đến để làm lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân các cấp, tuy chưa đủ thời gian làm Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên cao cấp hoặc chưa đủ thời gian làm công tác pháp luật, nhưng có đủ các tiêu chuẩn quy định tại Điều 75 và điều kiện quy định tại Khoản 2  Điêu 77, điểm b và điểm c khoản 1 của các Điều 78, 79 và 80 của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014 thì cũng có khả năng được tuyển chọn và bổ nhiệm làm Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên cao cấp, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

✅ Mọi người cũng xem : điển tích giấc mộng đem hòe là gì

5. Nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên trong Bộ luật tố tụng hình sự:

5. Nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên trong Bộ luật tố tụng hình sự:

–  Kiểm sát viên là một chức danh tố tụng. Bộ luật tố tụng hình sự 2015 quy định rất rõ ràng và cụ thể về nhiệm vụ quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên. Những nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm đó bao gồm hai loại: một loại liên quan đến hoạt động thực hành quyền công tố và một loại liên quan đến hoạt động kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong vận hành tố tụng đối với vụ án hình sự.

Xem thêm: thay đổi ngay điều tra viên, thay đổi Kiểm sát viên

–  Khi được phân công thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong vận hành tố tụng đối với vụ án hình sự, Kiểm sát viên có những nhiệm vụ và quyền hạn sau: Kiểm sát việc khởi tố, kiểm sát các hoạt động điều tra và việc lập giấy tờ vụ án của Cơ quan điều tra; đề ra bắt buộc điều tra; triệu tập và hỏi cung bị can; triệu tập và lấy lời khai của người làm chứng, người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án; kiểm sát việc bắt, tạm giữ, tạm giam; tham gia phiên toà; đọc cáo trạng, quyết liệt của Viện kiểm sát liên quan đến việc giải quyết vụ án; hỏi, đưa ra chứng cứ và thực hiện việc luận tội; phát biểu quan điểm về việc giải quyết vụ án, tranh luận với những người tham gia tố tụng tại phiên toà; kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong vận hành xét xử của Toà án; kiểm sát việc thi hành bản án, quyết liệt của Toà án; thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác thuộc thẩm quyền của Viện kiểm sát theo sự phân công của Viện trưởng Viện kiểm sát.

–  Những quyết định, bắt buộc của Kiểm sát viên phải được các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và mọi công dân chấp hành. Kiểm sát viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước Viện trưởng Viện kiểm sát về những hành vi và quyết liệt của mình.

Kết luận: Kiểm sát viên đóng vai trò quan trọng trong quá trình thực hành quyền công tố và kiểm sát vận hành tư pháp. Vì vậy, quyền hạn và trách nhiệm của nơi này được Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014 quy định rất rõ ràng và chi tiết. Khi làm kiểm sát viên, cử nhân luật có cơ hội thể hiện tiềm lực, phẩm chất của bản thân để đảm bảo công việc một cách tốt nhất và duy trì hoạt động đúng đắn của các bộ phận chức năng.

Xem thêm: cụ thể bảng lương, phụ cấp ngành Kiểm sát theo quy định mới nhất

✅ Mọi người cũng xem : đậu phộng tân tân bán ở đâu

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 10.136 bài viết

yêu cầu đối với Kiểm sát viên trước vận hành phát biểu? Quy định về việc phát biểu của kiểm sát viên tại phiên tòa dân sự sơ thẩm?

Kiểm sát viên, Kiểm tra viên là gì? thay đổi Kiểm sát viên, Kiểm tra viên trong tố tụng dân sự?

Mẫu quyết liệt thay đổi Kiểm sát viên tham gia phiên họp là gì? Mẫu quyết định thay đổi Kiểm sát viên tham gia phiên họp? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết định thay đổi Kiểm sát viên tham gia phiên họp? một vài quy định về thay đổi ngay Kiểm sát viên tham gia phiên họp?

Cơ sở của việc phân công Kiểm sát viên tham gì phiên họp trong thi hành án hình sự? Mẫu quyết định phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp số 33/TH? Soạn thảo quyết liệt phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp? hoạt động của Kiểm sát viên khi tham gia phiên họp?

Mẫu quyết định thay đổi Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét Giảm thời hạn là gì? Mẫu quyết liệt thay đổi ngay Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét hạn chế thời hạn? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết định thay đổi Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét hạn chế thời hạn? Nhiệm vụ quyền hạn và trách nhiệm của Kiểm sát viên?

Mọi Người Xem :   Cài Win 7,8,10 ở đâu - uy tín - chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh - buyer.com.vn

Mẫu 75/HC: quyết định phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét Giảm thời hạn là gì, mục đích của quyết định? Mẫu 75/HC: quyết định phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét hạn chế thời hạn? Hướng dẫn soạn thảo quyết liệt? Những quy định liên quan đến phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét hạn chế thời hạn?

Rút quyết định truy tố là gì? Xem xét việc rút quyết định truy tố hoặc kết luận về tội nhẹ hơn tại phiên tòa tiếng Anh là gì? Quy định về việc xem xét việc rút quyết định truy tố hoặc kết luận về tội nhẹ hơn tại phiên tòa?

Kiểm sát viên là gì? Phiên tòa sơ thẩm là gì? Sự có mặt của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm hình sự?

Giải quyết việc đề nghị thay đổi Thẩm phán, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Thư ký Tòa án là gì? Giải quyết việc đề nghị thay đổi ngay Thẩm phán, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Thư ký Tòa án tiếng Anh là gì? Quy định về giải quyết việc đề nghị thay đổi ngay Thẩm phán, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Thư ký Tòa án? Thẩm phán, Hội thẩm bị thay đổi khi nào? Kiểm sát viên bị thay đổi ngay khi nào? Thư ký Tòa án bị thay đổi ngay khi nào?

Sông Trường Giang, sông Hoàng Hà chảy trên đồng bằng nào? Vẻ đẹp của sông Trường Giang và Hoàng Hà. Những điểm giống và khác nhau giữa sông Hoàng Hà và sông Trường Giang.

Bùng nổ dân số là gì? tác nhân dẫn đến việc bùng nổ dân số? Việt Nam đã từng đối diện với nguy cơ bùng nổ dân số bao giờ chưa? Tác hại của việc gia tăng dân số quá nhénh (bùng nổ dân số)? Các giải pháp giải quyết bùng nổ dân số?

Mẫu báo cáo định kỳ hoạt động khai thác khoáng sản? Quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân khai thác khoáng sản? Các quy định về báo cáo định kỳ kết quả hoạt động khai thác khoáng sản?

Dàn ý bài văn nghị luận xã hội về đồng cảm và sẻ chia. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về sự đồng cảm sẻ chia trong xã hội hay nhất. Suy nghĩ của em về sự đồng cảm và chia sẻ trong đời sống.

Mẫu báo cáo công tác văn thư lưu trữ trường học, Doanh nghiệp? Hướng dẫn cách viết báo cáo công tác văn thư lưu trữ trường học, Doanh nghiệp?

Mức bồi thường khi gây ra tai nạn giao thông chết người? Quy định về truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người gây tai nạn giao thông chết người?

Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế. Cấp cứu tại bệnh viện trái tuyến có được BHYT chi trả không?

Trích lục giấy chứng nhận quyền dùng đất. giấy tờ trích lục Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ).

một số vấn đề liên quan đến hành vi chạy quá tốc độ. Chạy quá tốc độ từ 20 km/h trở lên ô tô, xe máy phạt bao nhiêu?

Học sinh có bắt buộc mua bảo hiểm y tế ở trường học không? Quyền lợi của học sinh khi tham gia bảo hiểm y tế?

Các vấn đề liên quan đến hộ chiếu. Số hộ chiếu có bị thay đổi khi gia hạn, làm lại, cấp đổi không?

Các vấn đề liên quan đến hộ chiếu. Đổi thẻ CCCD gắn chip có phải sửa thông tin hộ chiếu không?

Đặt vấn đề? Nội dung bài thu hoạch? Kết luận?

Mẫu biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành mới nhất. Các vấn đề liên quan đến biên bản nghiệm thu khối lượng hoàn thành.

Đặt vấn đề? Khái quát chung nội dung chương trình bồi dưỡng? Thực trạng khó khăn nghề giáo viên mầm non và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nghề nghiệp?

Mẫu Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức (2C-BNV/2008) mới nhất. Ý nghĩa sơ yếu lý lịch của cán bộ công chức.

Đặt vấn đề? Nội dung các chuyên đề bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp? Phân tích kỹ một chuyên đề chi tiết? Lời kết?

Mã di truyền là gì? Khái niệm về gen. Lý thuyết về gen và mã di truyền. Phương pháp giải các dạng bài tập về Gen.

Xăm hình (có hình xăm trên người) có phải đi nghĩa vụ quân sự? Xử phạt khi cố ý xăm hình để trốn tránh nghĩa vụ quân sự?

Mẫu 620 chốt sổ bảo hiểm xã hội và phiếu giao nhận hồ sơ 620 mới nhất. Các vấn đề liên quan đến việc chốt bảo hiểm xã hội. Thủ tục rút, chốt sổ bảo hiểm xã hội.Các câu hỏi về kiểm sát viên sơ cấp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm sát viên sơ cấp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiểm sát viên sơ cấp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiểm sát viên sơ cấp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiểm sát viên sơ cấp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiểm sát viên sơ cấp là gì


Các hình ảnh về kiểm sát viên sơ cấp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về kiểm sát viên sơ cấp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về kiểm sát viên sơ cấp là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?1. Kiểm sát viên là gì?2. Nhiệm vụ của kiểm sát…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?1. Kiểm sát viên là gì?2. Nhiệm vụ của kiểm sát…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?1. Kiểm sát viên là gì?2. Nhiệm vụ của kiểm sát…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?1. Kiểm sát viên là gì?2. Nhiệm vụ của kiểm sát…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?1. Kiểm sát viên là gì?2. Nhiệm vụ của kiểm sát…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Kiểm sát viên là gì? Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm sát viên?1. Kiểm sát viên là gì?2. Nhiệm vụ của kiểm sát…

This Post Has One Comment

Comments are closed.