Tra cứu bảo hiểm y tế 4 cách tra cứu thông dụng nhất năm 2022

Bài viết Tra cứu bảo hiểm y tế 4 cách tra cứu thông dụng nhất năm 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Tra cứu bảo hiểm y tế 4 cách tra cứu thông dụng nhất năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tra cứu bảo hiểm y tế 4 cách tra cứu thông dụng nhất năm 2022”

Đánh giá về Tra cứu bảo hiểm y tế 4 cách tra cứu thông dụng nhất năm 2022


Xem nhanh
Tiếp nối video kỳ trước về quyền lợi khi đi khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế trái tuyến, hôm nay, công ty Luật thực hiện video về Bảo hiểm y tế 5 năm liên tục - một chế độ vô cùng có lợi cho người tham gia BHYT khi được thanh toán lại chi phí khám chữa bệnh.

Vậy:
- Bảo hiểm y tế 5 năm liên tục là gì?
- Điều kiện và THỦ TỤC được hưởng chế độ này như thế nào?

Mời các bạn cùng tìm hiểu vấn đề này qua buổi trò chuyện với chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Hạ - Trưởng phòng pháp lý của công ty Luật CIS.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP - CÔNG TY LUẬT CIS
109 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
028 3911 8581 - 0938 548 101
Email: [email protected]

#baohiemyte #5namlientuc #khambhyt #cislawfirm #baohiemxahoi

Tra cứu bảo hiểm y tế là cách nhanh nhất để người tham gia BHYT có khả năng biết được thông tin cần thiết liên quan đến quyền lợi và thông tin thẻ bảo hiểm y tế định danh đối với cá nhân. Trong bài viết dưới đây eBH sẽ gửi đến bạn 4 cách tra cứu thông dụng nhất năm 2022.

4 cách tra cứu bảo hiểm y tế năm 2022

4 cách tra cứu bảo hiểm y tế thông dụng nhất năm 2022

1. Tại sao phải tra cứu Bảo hiểm y tế

Tra cứu bảo hiểm y tế là cách nhénh nhất để biết được các thông tin về quy trình tham gia BHYT, thẻ và mã số thẻ BHYT cũng các quyền lợi về bảo hiểm y tế mà người tham gia có khả năng được hưởng. Bên cạnh đó, thay vì phải đến các trạm, điểm đại lý, thu BHYT để được hỗ trợ người tham gia có khả năng tra cứu thông tin về BHYT của cá nhân thông qua nhiều cách khác nhau. Vậy đó là những cách nào? 

hiện nay theo nghiên cứu và tìm hiểu từ eBH có 4 cách tra cứu BHYT được dùng thường nhật nhất với các tiêu chí là đảm bảo các yếu tố nhanh chóng – chính xác và tiện đối với người tra cứu. 4 cách tra bhyt đó là:

 1. ​Tra cứu căn cứ theo thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế định danh của cá nhân; 

 2. Tra cứu qua chức năng “Tra cứu trực tuyến” của cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam;

 3. Tra cứu thông tin trên ứng dụng VssID –  Bảo hiểm xã hội số;

 4. Tra BHYT bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp gửi 8079;

Như vậy với 4 cách trên người tham gia BHYT có khả năng tra cứu hầu như mọi thông tin BHYT của cá nhân tùy theo khó khăn và phương thức sẵn có. cụ thể hướng dẫn thực hiện tra cứu BHYT sẽ được eBH chia sẻ ngay sau đây.

✅ Mọi người cũng xem :

2. Hướng dẫn 4 cách tra cứu bảo hiểm y tế

hiện nay, có rất thường xuyên cách tra cứu BHYT mà người dân có thể thực hiện. Tùy vào mong muốn tra cứu, khó khăn hiện có mà có khả năng dùng các phương pháp tra cứu khác nhau. Dưới đây là những cách tra cứu thông tin BHYT nhanh chóng và chính xác nhất để mọi người dân đều có khả năng áp dụng.

Cách 1: Tra cứu thông tin thẻ bảo hiểm y tế

Tra cứu thông tin thẻ BHYT bằng cách sử dụng thẻ BHYT của cá nhân tra cứu. Vì vậy, yêu cầu đối với cách tra cứu này là bạn cần phải có thẻ BHYT mang theo. Từ đó, căn cứ theo các thông tin được in trên thẻ có thể biết được thường xuyên thông tin khác nhéu về số thẻ BHYT, mức hưởng BHYT, thời điểm hưởng BHYT 5 năm liên tục và tổng giá trị dùng của thẻ BHYT… cụ thể như sau:

1.1 Tra cứu mã số thẻ bảo hiểm y tế

Hiện tại người tham gia BHYT đang sử dụng song song 2 loại thẻ BHYT là thẻ BHYT mới được ban hành từ ngày 1/4/2021 và thẻ BHYT theo quy định cũ. Người tham gia BHYT có khả năng căn cứ vào thẻ BHYT được cấp để tra cứu các thông tin BHYT của mình về mã BHYT, mức hưởng, giá trị dùng của thẻ.

Mọi Người Xem :   Đóng thuế đất ở đâu ? Giá, Cách tính thuế đất chi tiết - Hà Nội Homeland

Tra cứu mã thẻ BHYT căn cứ vào thông tin mã thẻ BHYT in tại mặt trước của thẻ: 

 • Đối với thẻ BHYT mới: Mã thẻ BHYT mới gồm 10 ký tự là mã số BHXH được in trên mặt trước của thẻ.

 • Đối với thẻ BHYT cũ: Mã thẻ BHYT là mã gồm 10 ký tự cuối trong dãy mã số thẻ BHXH.

tra cứu BHYT bằng mã số thẻ bảo hiểm y tế

Hướng dẫn tra cứu mã thẻ bảo hiểm y tế trên thẻ BHYT

✅ Mọi người cũng xem :

1.2 Tra cứu mức hưởng bảo hiểm y tế

Để tra cứu mức hưởng BHYT người tham gia sẽ căn cứ vào thông tin của ký tự số được in tại mặt trước của thẻ BHYT.

 1. Đối với thẻ BHYT mới: mã mức hưởng BHYT được in 01 ký tự theo số thứ tự từ 1 đến 5 là ký hiệu mức hưởng của người tham gia BHYT.

 2. Đối với thẻ BHYT cũ: mã mức hưởng BHYT được in 01 ký tự, thể hiện ở ký tự thứ 3 (thuộc ô thứ 2) trong dãy mã số được ký hiệu bằng số từ 1 đến 5 là mức hưởng BHYT.

tra cứu thông tin về mức hưởng bảo hiểm y tế

Ký tự thể hiện mức hưởng bảo hiểm y tế

Căn cứ quyết định 1351/QĐ-BHXH, tương ứng với từng ký tự, người tham gia BHYT sẽ được Quỹ BHYT thanh toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) theo các mức sau:

 1. Ký hiệu bằng số 1: Được thanh toán 100% chi phí KCB thuộc phạm vi chi trả BHYT và không áp dụng giới hạn tỷ lệ thanh toán một số thuốc, hóa chất, vật tư y tế (VTYT) và sản phẩm kỹ thuật (DVKT) theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế về danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán DVKT; chi phí vận chuyển người bệnh từ tuyến huyện lên tuyến trên trong trường hợp cấp cứu hoặc khi đang điều trị nội trú phải chuyển tuyến chuyên môn kỹ thuật.

 2. Ký hiệu bằng số 2: Được thanh toán 100% chi phí KCB thuộc phạm vi chi trả BHYT (có giới hạn tỷ lệ thanh toán một vài thuốc, hóa chất, VTYT và DVKT theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế); chi phí vận chuyển người bệnh từ tuyến huyện lên tuyến trên trong trường hợp cấp cứu hoặc khi đang điều trị nội trú phải chuyển tuyến chuyên môn kỹ thuật.

 3. Ký hiệu bằng số 3: Được quỹ BHYT thanh toán 95% chi phí KCB thuộc phạm vi chi trả BHYT (có giới hạn tỷ lệ thanh toán một số thuốc, hóa chất, VTYT và DVKT theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế); 100% chi phí KCB tại tuyến xã và chi phí cho một lần KCB thấp hơn 15% tháng lương cơ sở.

 4. Ký hiệu bằng số 4: Được quỹ BHYT thanh toán 80% chi phí KCB thuộc phạm vi chi trả BHYT (có giới hạn tỷ lệ thanh toán một vài thuốc, hóa chất, VTYT và DVKT theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế); 100% chi phí KCB tại tuyến xã và chi phí cho một lần KCB thấp hơn 15% tháng lương cơ sở.

 5. Ký hiệu bằng số 5: Được quỹ BHYT thanh toán 100% chi phí KCB, kể cả chi phí KCB ngoài phạm vi được hưởng BHYT; chi phí vận chuyển.

Lưu ý: 

Trên thẻ BHYT ký tự K1, K2, K3 được in trên thẻ BHYT thể hiện khu vực nơi người tham gia BHYT sinh sống. Khi tự đi KCB không đúng tuyến, bệnh nhân có mã ký tự này được hưởng 100% chi phí KCB BHYT do quỹ BHYT thanh toán đối với các tuyến huyện, điều trị nội trú tại bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương mà không cần giấy chuyển tuyến.

 1. Ký hiệu K1: mã khu vực nơi người dân tộc thiểu số và người thuộc hộ gia đình nghèo tham gia BHYT, đang sinh sống tại vùng có khó khăn kinh tế- xã hội khó khăn theo quy định của pháp luật.

 2. Ký hiệu K2: mã khu vực nơi người dân tộc thiểu số và người thuộc hộ gia đình nghèo tham gia BHYT, đang sinh sống tại vùng có khó khăn kinh tế- xã hội đặc biệt điều kiện theo quy định của pháp luật.

 3. Ký hiệu K3: mã khu vực nơi người dân sinh sống tại xã đảo, huyện đảo theo quy định của pháp luật.

1.3 Tra cứu giá trị dùng của thẻ BHYT

Để tra cứu giá trị dùng của thẻ BHYT bạn cần căn cứ vào thông tin in tại mặt trước của thẻ. cụ thể như trong hình sau:

Tra cứu tổng giá trị dùng của thẻ BHYT

giá trị sử dụng của thẻ BHYT.

Tại thẻ BHYT sẽ ghi rõ tổng giá trị dùng của thẻ từ ngày nào và thời điểm đủ 5 năm liên tục. Trên thẻ BHYT giấy nếu không ghi thời hạn sử dụng của thẻ BHYT thì khi gia hạn thẻ có thể tiếp tục dùng thẻ cũ mà không cần đổi thẻ mới.

Cách 2: Tra cứu bảo hiểm y tế bằng CMND

Để tra cứu theo cách này người tra cứu cần có thẻ chứng minh thư nhân dân (chứng minh nhân dân) hoặc thẻ căn cước công dân hoặc bạn cần nhớ chính xác mã số định danh trên 2 loại thẻ này. Sau đó bạn truy cập website Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam, kéo xuống giữa và chọn chức năng “Tra cứu trực tuyến”.

Với cách này, người dân có khả năng thực hiện tra cứu mã thẻ BHYT, giá trị dùng của thẻ bảo hiểm y tế và thường xuyên thông tin khác. Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu như sau:

2.1 Hướng dẫn tra cứu mã thẻ bảo hiểm y tế

Trong trường hợp bạn quên mất mã số thẻ BHYT để làm giấy tờ giấy tờ liên quan. Để biết mã số thẻ BHYT bạn có khả năng tra cứu mã số BHXH của cá nhân sử dụng CMND chi tiết các bước tra cứu như sau:

Bước 1: Truy cập Cổng thông tin điện tử của Cơ quan BHXH Việt Nam > baohiemxahoi.gov.vn > sau đó nhấn chọn mục “Tra cứu trực tuyến”.

Mọi Người Xem :   Bảo hiểm trọn đời là gì? Tổng quan về bảo hiểm trọn đời

Hướng dẫn tra cứu mã thẻ BHYT bằng chứng minh nhân dân

Hướng dẫn tra cứu mã thẻ BHYT bằng CMND

Bước 2:Giao diện “Tra cứu trực tuyến” mở ra nhấn chọn “Tra cứu mã số BHXH”. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào các ô tương ứng. Các mục chứa (*) là các mục bắt buộc phải nhập thông tin. Lưu ý nhập dãy số CMND và thông tin ngày sinh để có khả năng tìm kiếm nhanh chóng và chính xác.

Hướng dẫn tra cứu mã số thẻ bảo hiểm y tế bằng cnmd

Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và dãy số CMND

Bước 3: Tích chọn ô “Tôi không phải người máy”, nhấn chọn nút “Tra cứu” để thực hiện tra cứu mã số BHXH.

Sau khi nhấn chọn “Tra cứu” hệ thống sẽ trả về kết quả tra cứu. Có 2 trường hợp sẽ có thể xảy ra:

 • Trường hợp tra cứu mã số BHXH thành công:

Hệ thống sẽ trả về kết quả các thông tin về mã số BHXH của người được tra cứu, đây cũng là mã số thẻ BHYT của người tham gia. mặt khác hệ thống còn cung cấp các thông tin khác như thông tin về họ tên; giới tính; ngày sinh; mã hộ; địa chỉ; trạng thái đồng bộ.

tra cứu mã thẻ BHYT bằng cách tra mã số BHXH

Kết quả tra cứu mã số BHXH thành công

 • Trường hợp tra cứu không thành công:

Trường hợp này xảy ra khi thông tin nhập sai, hoặc thông tin của người tra cứu đang trong quá trình đồng bộ trên hệ thống của cơ quan BHXH. Khi này hệ thống sẽ trả về thông báo “Không có kết quả tìm kiếm”.

Lưu ý: Không tra cứu được mã thẻ BHYT (hoặc mã số BHXH) qua Cổng thông tin điện tử của cơ quan BHXH Việt Nam, bạn có khả năng thực hiện tra cứu mã thẻ BHYT bằng cách khác thông qua sổ BHXH hoặc thẻ BHYT.

2.2 Hướng dẫn tra cứu tổng giá trị dùng thẻ BHYT

Tra cứu tổng giá trị sử dụng của thẻ BHYT giúp bạn biết được thời điểm thẻ BHYT bắt đầu có hiệu lực và thời điểm thẻ hết hiệu lực đảm bảo quy trình tham gia đóng BHYT được liên tục. Để tra cứu thông tin này bạn cần biết mã số BHXH/ mã số BHYT định danh của cá nhân tra cứu. Hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo tại mục 2.1.

Sau khi đã có đủ thông tin về mã số BHYT bạn thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Cổng thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Thực hiện truy cập vào website Cổng thông tin điện tử Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Tiếp theo click chọn biểu tượng “Tra cứu trực tuyến” tương tự như Bước 1 của phần tra cứu mã thẻ BHYT đã làm ở trên.

Giao diện tra cứu trực tuyến mở ra, trong mục “Tra cứu trực tuyến” chọn “Tra cứu giá trị dùng thẻ BHYT”.

chi tiết các bước tra cứu giá trị dùng của thẻ BHYT

Hướng dẫn tra cứu thời hạn sử dụng thẻ BHYT

Bước 2: Điền thông tin để thực hiện tra cứu

Tại giao diện mới thực hiện điền đầy đủ những thông tin gồm: Mã số BHXH/ thẻ BHYT; Họ tên; Ngày/ Năm sinh.

Tiếp theo tích chọn ô “Tôi không phải người máy” > nhấn nút “Tra cứu” để thực hiện tra cứu.

Bước 3: Nhận kết quả tra cứu

Sau khi nhấn nút “Tra cứu” sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau

Trường hợp 1: Hệ thống trả về kết quả tra cứu bảo hiểm y tế bao gồm các thông tin như: Mã thẻ; Họ tên, ngày sinh chủ thẻ; giá trị sử dụng thẻ BHYT; thông tin về mức hưởng khám chữa bệnh BHYT; thông tin về các lần đã được BHYT chi trả…

Bảng kết quả tra cứu tổng giá trị dùng của thẻ BHYT

Kết quả tra cứu giá trị dùng thẻ BHYT thành công.

Trường hợp 2: Hệ thống thông báo không tìm thấy dữ liệu hoặc thông báo nhập sai dữ liệu. Trong trường hợp này bạn có thể nhập lại dữ liệu và kiểm tra kỹ trước khi ấn nút “Tra cứu” để đảm bảo thông tin bạn nhập là chính xác. 

✅ Mọi người cũng xem : biểu hiện cao nhất của giữ chữ tín là gì

Cách 3: Tra cứu bảo hiểm y tế trên VssID

VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội số của BHXH Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động. Vì vậy, bạn có khả năng tải ứng dụng VssID và cài đặt trên điện thoại cá nhân. Với ứng dụng này bạn có khả năng đơn giản cập nhật các tin tức trong lĩnh vực bảo hiểm và tra cứu các thông tin BHYT, BHXH, BHTN… của cá nhân một cách đơn giản và thuận tiện như: Cơ sở khám chữa bệnh; Đơn vị tham gia Bảo hiểm xã hội; Điểm thu, đại lý thu; quá trình khám chữa bệnh BHYT; Các thông tin hưởng BHYT…

mặc khác để có khả năng dùng ứng dụng này bạn cần có tài khoản BHXH để đăng nhập >> Xem chi tiết hướng dẫn đăng ký tài khoản VssID cá nhân.

Dưới đây eBH sẽ hướng dẫn bạn cách tra bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID với các thông tin tra cứu bao gồm:

 1. Tra cứu thẻ bảo hiểm y tế

 2. Tra cứu quy trình tham gian đóng BHYT

 3. Tra cứu sổ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên bảo hiểm tiếng anh là gì

3.1 Hướng dẫn tra cứu thẻ bảo hiểm y tế trên VssID

Để tra cứu thẻ BHYT trên ứng dụng VssID bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VssID

Thực hiện đăng nhập ứng dụng “VssID-Bảo hiểm xã hội số” bằng tài khoản cá nhân trên điện thoại cảm ứng thông minh. Đối với trường hợp chưa cài đặt ứng dụng bạn có khả năng xem hướng dẫn tải về và cài đặt ứng dụng VssID TẠI ĐÂY.

Mọi Người Xem :   Lý thuyết Tin học 10: Bài 7. Phần mềm máy tính

Bước 2: Tra cứu thẻ BHYT

Tại giao diện chính sẽ xuất hiện các chức năng: Tin tức; quản lý cá nhân; tra cứu và hỗ trợ. Bạn thực hiện nhấn chọn chức năng “Quản lý cá nhân”.

Giao diện mới mở ra, bạn nhấn chọn “Thẻ BHYT”. Màn hình thiết bị sẽ hiển thị các thông tin cơ bản như hình dưới đây.

Tra cứu thẻ bảo hiểm y tế thông qua ứng dụng VssID

Hướng dẫn tra cứu thẻ BHYT trên VssID

Tiếp theo nhấn vào “Xem thẻ Bảo hiểm y tế”, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới (có thể chọn xoay để xoay thẻ BHYT để dễ quan sát). Thông qua hình ảnh thẻ BHYT bạn sẽ dễ dàng tra cứu được các thông tin như: mã số thẻ BHYT; tổng giá trị sử dụng của thẻ BHYT; mã vùng.

Đặc biệt, từ ngày 01/06/2021 người dân đi khám chữa bệnh BHYT không cần mang theo thẻ BHYT giấy khi xuất trình thẻ BHYT điện tử trên ứng dụng VssID theo nội dung quy định tại Công văn số 1493/BHXH-CSYT.

✅ Mọi người cũng xem : thủ tục hành chính liên hệ là gì

3.2 Hướng dẫn tra cứu quy trình tham gia Bảo hiểm y tế

Để tra cứu quá trình tham gia BHYT bạn thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn tra cứu quy trình đóng BHYT

Hướng dẫn các bước tra cứu quá trình đóng BHYT

Bước 1: Tại màn hình chính “quản lý cá nhân” bạn chọn “quá trình tham gia” 

Bước 2: Trong tab quá trình tham gia bạn nhấn chọn “BHYT”

Bước 3: Xem kết quả > Tại đây ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về quy trình tham gia đóng BHYT của bạn: Tổng thời gian tham gia, lịch sử đóng BHYT tại các đơn vị mà bạn đã làm việc và được đóng BHYT.

Chú ý: Biểu tượng “con mắt ” ở phần kết quả tra cứu, bạn nhấn vào đó để xem thông tin chi tiết về tiền lương đóng BHYT, mức lương của bạn tương ứng tại mỗi công ty bạn làm việc từ trước đến nay.

3.3 Hướng dẫn tra cứu sổ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Tại giao diện của chức năng “Quản lý cá nhân” bạn nhấn chọn mục “ Sổ khám chữa bệnh”.

Thông tin về quá trình khám chữa bệnh BHYT của bạn sẽ được trích ra dưới dạng bảng. Để xem chi tiết, bạn nhấn chọn nút “Lịch sử” hoặc lựa chọn năm mà bạn muốn tra cứu phía bên dưới.

Tra cứu mã số thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID

Tra cứu bảo hiểm y tế thông qua sổ khám chữa bệnh BHYT.

Như vậy, với ứng dụng VssID bạn hoàn toàn có thể tra cứu tất cả các thông tin BHYT của mình. Cách tra cứu này giúp bạn có thể tra cứu nhanh chóng mọi lúc mọi nơi khi cần, rất tiện lợi.

Cách 4: Tra cứu bảo hiểm y tế bằng tin nhắn

Trung tâm Công nghệ thông tin (BHXH Việt Nam) bắt đầu thực hiện triển khai hệ thống tra cứu BHXH, BHYT qua tin nhắn qua đầu số 8079 từ ngày 01/08/2019. Theo đó các cá nhân, đơn vị tự tra cứu thông tin về BHXH, BHYT soạn tin theo cú pháp và gửi tin nhắn đến 8079 với phí dịch vụ tra cứu  là 1.000 đồng/tin nhắn.

Với cách tra cứu này người dân có thể tra cứu được các thông tin sau:

 1. Tra cứu mã thẻ bảo hiểm y tế;

 2. Tra cứu nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu;

 3. Tra cứu tổng giá trị dùng thẻ BHYT;

 4. Tra cứu thời điểm đủ năm năm liên tục;

Cú pháp tra cứu thông tin bảo hiểm y tế bạn soạn tin nhắn BH THE (Mã thẻ BHYT) Gửi 8079

Lưu ý là các tin nhắn sẽ được chuyển sang dạng tin nhắn tiếng Việt không dấu và phí gửi tin nhắn là 1000 đồng.

Ví dụ:Tra cứu thời hạn dùng của thẻ BHYT có Mã số là DN4013622703639: Bạn soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: “BH THE DN4013622703639” sau đó gửi tới tổng đài 8079.

Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm y tế bằng tin nhắn

Tra cứu thời hạn dùng thẻ BHYT qua tin nhắn gửi 8079

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu được gửi đi, hệ thống tự động sẽ tự động gửi kết quả trả tra cứu về ngay sau đó. Các thông tin được trả về (dạng tin nhắn tiếng việt không dấu) bao gồm:

 • Mã thẻ: DN4013622703639;

 • Nơi ĐKKCB BĐ: Trạm y tế phường Nghĩa Đô (TTYT quận Cầu Giấy);

 • giá trị dùng từ 01/02/2020 đến 31/12/2020;

 • Thời điểm đủ 05 năm liên tục từ ngày 01/01/2025.

Trên đây eBH đã gửi đến bạn đọc 4 cách tra cứu BHYT thông dụng nhất năm 2022. Để tra cứu thông tin BHYT người tham gia đã có thêm nhiều sự lựa chọn tra cứu vừa thuận tiện, nhénh chóng giúp việc giải quyết các hồ sơ hồ sơ cần đến thông tin BHYT được dễ dàng hơn.

Hy vọng rằng bài viết này có khả năng mang đến cho Quý độc giả thường xuyên thông tin hữu ích nhất.

>>> thay đổi ngay ảnh hưởng đến bảo hiểm y tế từ ngày 01/01/2022Các câu hỏi về khu vực bảo hiểm y tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khu vực bảo hiểm y tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khu vực bảo hiểm y tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khu vực bảo hiểm y tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khu vực bảo hiểm y tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khu vực bảo hiểm y tế là gì


Các hình ảnh về khu vực bảo hiểm y tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về khu vực bảo hiểm y tế là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về khu vực bảo hiểm y tế là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts