Khu công nghiệp Tiên Sơn

Bài viết Khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khu công nghiệp Tiên Sơn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Khu công nghiệp Tiên Sơn”

Hệ thống giao thông nội bộ chiếm 15% tổng diện tích KCN, được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên của KCN, bao gồm các đường chính 2 làn xe rộng 37m và các đường nhánh rộng 28 m.  Dọc theo các đường có vỉa hè rộng 6 m, là nơi bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin. KCN Tiên Sơn được nối với Quốc lộ 1A bằng một nút giao thông và cầu vượt.
 image– Hệ thống cấp điện:KCN Tiên Sơn được cấp điện từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22KV với công suất 2×40 MVA và hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tùy  theo nhu cầu. Nguồn điện được cung cấp từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22KV (35KV) với công suất hiện tại 1x40MVA và 1×63 MVA.image
– Hệ thống thông tin liên lạc:Bưu điện Bắc Ninh đã xây dựng chi nhánh tại trung tâm KCN Tiên Sơn có nhiệm vụ thiết lập mạng lưới viễn thông IDD hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi yêu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước. Ngoài ra KCN còn thiết lập một hệ thống CNTT hiện đại phục vụ nhu cầu truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, Internet, điện thoại IP, video hội nghị.Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế– Hệ thống cấp thoát nước:Trong giai đoạn 1, KCN đã xây dựng một Trạm xử lý nước ngầm với công suất 6.500m3/ngày, hệ thống bể nước điều hòa dung tích lớn và mạng lưới cấp nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các doanh nghiệp trong KCN. Nước thải công nghiệp được thu gom và xử lý tại Trạm xử lý nước thải chung của Khu công nghiệp. Chất thải rắn từ các nhà máy xí nghiệp được thu gom, phân loại trước khi chuyển về bãi thải để xử lý. Nhà máy xử lý nước thải với công suất 4000m3/ngày.Nhà máy xử lý nước thải công suất 2.000m3/ngày đêm KCN Tiên Sơn là Nhà máy xử lý nước thải công nghiệp đầu tiên được xây dựng và đưa vào vận hành trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy được đầu tư đồng bộ công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất từ các nước công nghiệp phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Đức với tổng vốn đầu tư 18,5 tỷ đồng. Với công nghệ “Xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính”,  nước thải của các nhà máy trong KCN được thu về trạm bơm tăng áp bơm qua máy tách rác về bể điều hoà, sau đó được bơm liên tục vào ngăn khuấy trộn với hoá chất để điều chỉnh nồng độ PH tối ưu cho việc keo tụ tạo ra các bông cặn, các bông cặn sẽ được tách ra khi đi qua bể lắng, nước thải tiếp tục chảy qua hệ thống xử lý sinh học bằng phương pháp thông khí kéo dài. Nước qua xử lý  có thể tái sử dụng hoặc thải ra hệ thống bảo đảm các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.image
 Với việc đưa Nhà máy xử lý nước thải vào vận hành đã có tác động tích cực tới diện mạo Khu công nghiệp Tiên Sơn. Hiện tại, KCN được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá là hiện đại và đồng bộ vào hàng bậc nhất tại miền Bắc Việt Nam có đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như: cấp điện, cấp nước, thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống đường giao thông nội bộ hiện đại, cầu vượt đấu nối với hệ thống giao thông quốc gia…KCN Tiên Sơn là một trong số ít KCN ở Miền Bắc có đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như: Ngân hàng, bưu điện, bảo hiểm, nhà hàng, nhà ở cho công nhân, chuyên gia làm việc trong KCN…2. Các dịch vụ tiện íchKhu công nghiệp Tiên Sơn có đầy đủ các công trình tiện ích khác như: Trung tâm kho vận, ngân hàng, hệ thông chiếu sáng, an ninh, phòng cháy chữa cháy, dải cây xanh, nhà ở cho cán bộ, khu chung cư, khu dịch vụ, trạm y tế, khu vui chơi giải trí, siêu thị, tổ hợp thể thao… giải quyết và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp trong KCN.Cơ sở hạ tầng được tổng công ty Viglaceraip chú trọng đầu tư không chỉ ở mảng hạ tầng kỹ thuật mà còn ở mảng hạ tầng dịch vụ và hạ tầng xã hội ( Khu đô thị Tiên Sơn với diện tích 24 ha nằm ngay cạnh Khu công nghiệp cung cấp nhà ở cho công nhân và nhà ở cho chuyên gia cùng với các tiện ích khác như: nhà hàng, khu thể thao,…)
imageHàng năm, vào dịp đầu Xuân Viglacera Land đều phát động Tết trồng cây trong KCN cũng như yêu cầu bắt buộc các doanh nghiệp phải dành một phần diện tích thoả đáng cho cây xanh, cảnh quan đã tạo nên một không gian Xanh cho KCN Tiên Sơn. Việc bố trí phần luồng xe chở vật liệu xây dựng nhà máy hợp lý, tăng cường lực lượng vệ sinh môi trường trên các trục giao thông, chăm sóc cây xanh hàng ngày nên hạn chế tối đa bụi bẩn trong KCN. III. Giá thuê và ưu đãi thuế

1. Thời gian và chi phí

Mọi Người Xem :   Những địa điểm bán ô dù cầm tay tại Hà Nội

Thời gian hoạt động của KCN là 50 năm kể từ ngày Ban quản lí KCN Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư.Trong quá trình thuê đất nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư.

Chi phí KCN:

 • Giá thuê đất đã hạ tầng : 80 USD
 • Giá nước sạch : 0,4 USD /m3
 • Phí nước thải : 0,28 USD/ m3
 • Phí quản lý 0,5 USD/ m2

2. Ưu đãi cho các nhà đầu tư

Đối với các nhà đầu tư trong và nước ngoài khi đầu tư thuê đất, xưởng trong KCN Tiên Sơn Bắc Ninh sẽ được cấp chứng nhận đầu tư, và đăng ký kinh doanh, và hưởng một số mức ưu đãi như:

 • Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu.
 • Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 50% cho 4 năm tiếp theo.
 • Nhà đầu tư được hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí từ Viglacera các thủ tục xin cấp phép đầu tư  và các thủ tục sau cấp phép đầu tư với thời gian nhanh chóng : Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư , thủ tục đăng ký nhân sự , thủ tục đăng ký và khắc con dấu, thủ tục đăng ký Mã số thuế.

Quý khách có nhu cầu thuê đất xin vui lòng tham khảo thông tin dưới đây!

Liên hệ với Chúng tôi:
KLAND VIỆT NAM
 • Gọi ngay (Tổng đài Tiếng việt): 02462600016 (Tổng đài Tiếng việt)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Anh - Mr Dũng): 0399 69 77 09 (Tư vấn viên Tiếng Anh – Mr Dũng)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Hàn - Mr Kwon): +84904128071 (Tư vấn viên Tiếng Hàn – Mr Kwon)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Trung - Ms Hang): +84974615832 (Tư vấn viên Tiếng Trung – Ms Hang)
 • Gọi ngay (Tư vấn viên Tiếng Nhật - チュン): 0916.858000 (Tư vấn viên Tiếng Nhật – チュン)
 • Điện thoại: +842462600016 – Email: [email protected]
Mọi Người Xem :   [CHUẨN NHẤT] Nêu đặc điểm của truyện cổ tích
 • Tên: Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Viglacera – CTCP
 • Mã số: TIENSON-IP-BN
 • Thời hạn vận hành: 01/1999 – Thời điểm thành lập: —
 • Địa chỉ: Thị xã từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Tổng diện tích: 449ha
 • Diện tích xưởng: 1000m² Land: Minimum land plot:10 ,000 m2 Factory: Built up area:1,000m2
 • Mật độ XD (%): 60 (%)
 • Giá: 90 USD/m2 Chưa bao gồm VAT
 • Danh sách Công ty KCN: Danh sách Công ty (xem chi tiết »)
 • XEM THÊM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II, tỷ lệ 1/5.000.


Từ khóa: thông tin khu công nghiệp tiên sơn, giá thuê đất khu công nghiệp tiên sơn, giá thuê khu công nghiệp tiên sơn, thuê đất khu công nghiệp tiên sơn, thuê xưởng khu công nghiệp tiên sơn, cho thuê khu công nghiệp tiên sơn, thuê công nhân khu công nghiệp tiên sơn, tuyển công nhân khu công nghiệp tiên sơn, khu công nghiệp tiên sơn, tuyển dụng khu công nghiệp tiên sơnCác câu hỏi về khu công nghiệp tiên sơn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khu công nghiệp tiên sơn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khu công nghiệp tiên sơn ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khu công nghiệp tiên sơn ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khu công nghiệp tiên sơn ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khu công nghiệp tiên sơn ở đâu


Các hình ảnh về khu công nghiệp tiên sơn ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về khu công nghiệp tiên sơn ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về khu công nghiệp tiên sơn ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment