Khu công nghiệp An Phước

Bài viết Khu công nghiệp An Phước thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Khu công nghiệp An Phước trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khu công nghiệp An Phước”

Đánh giá về Khu công nghiệp An Phước


Xem nhanh


KHU CÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC- ĐỒNG NAI

✅ Xem thêm : viên khớp tâm bình bán ở đâu

image

Đồng Nai được đánh giá là một tỉnh có tiềm năng của nước ta, là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh và đang dần có những bước tiến phát triển mạnh mẽ về hạ tầng đô thị được nâng cấp. 

Đồng Nai cũng là miền đất hứa của các nhà đầu tư. Theo Ban Quản lý các Khu công nghiệp  chỉ tính riêng năm 2018 đã có khoảng 150 ha đất trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh được cho thuê, vượt 50% so với kế hoạch. Những khu công nghiệp có diện tích đất cho thuê nhiều tại Đồng Nai là: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 (huyện Nhơn Trạch), Khu công nghiệp Dầu Giây (huyện Thống Nhất), Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom), Khu công nghiệp Long Khánh (TX.Long Khánh), Khu công nghiệp Long Đức, Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn (huyện Long Thành)…  Nhu cầu thuê tăng cao khiến từ giữa năm 2018 đến nay, hầu hết các Khu công nghiệp ở Đồng Nai đều phải điều chỉnh giá thuê đất tăng từ 4 đến 10 USD/m2 cho suốt thời gian thuê khoảng 40 năm.

Mọi Người Xem :   Top 5 địa chỉ phòng khám thai tốt ở TP.HCM

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, trong những năm tới, Đồng Nai vẫn là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt khi Cảng hàng không quốc tế Long Thành cùng các đường cao tốc được xây dựng và đi vào khai thác thì Đồng Nai sẽ là trung tâm đầu mối giao thông của khu vực phía Nam. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp muốn đến tỉnh Đồng Nai đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp và những lĩnh vực khác. Theo Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai, diện tích đất còn lại chưa cho thuê ở các khu công nghiệp của tỉnh vào khoảng 1.613 ha.

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai dự đoán sẽ là khu công nghiệp được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng với lĩnh vực hoạt động về các ngành công nghiệp phụ trợ và các ngành thiết kế sản xuất an toàn, không gây ô nhiễm với môi trường. 

Lĩnh vực ưu tiên: Dệt nhuộm, May mặc, Giày dép;Đồ gia dụng bằng gỗ, nhựa, nhôm, sắt, tráng men; Cơ khí; Điện; Điện tử; Vật liệu xây dựng.

✅ Xem thêm :

Vị trí địa lý của khu công nghiệp An Phước -Đồng Nai 

image

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai nằm ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là khu công nghiệp nằm rong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta.Nhờ đó việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

 • Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 47km (60 phút đi xe ô tô)
 • Cách KCN công nghệ cao Tp.Hồ Chí Minh 30km (45 phút đi xe ô tô)
 • Cách trung tâm Thành phố Biên Hòa 20km (40 phút đi xe ô tô)
 • Cách cảng Thị Vải – Cái Mép 45km (60 phút đi xe ô tô)
 • Cách cảng Cát Lái 35km (45 phút đi xe ô tô)
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 45km (60 phút đi xe ô tô)
 • Cách sân bay Long Thành 18km (20 phút đi xe ô tô) 
Mọi Người Xem :   Hạt Giống Cây Rau Ngót

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai 

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại và tiện ích. Các hạ tầng như hệ thống cấp điện, cấp nước, đường giao thông, thông tin liên lạc tại khu công nghiệp An Phước được đầu tư xây dựng sẵn sàng phục vụ cho các dự án đầu tư

Hệ thống giao thông nội bộ

 • Đường nội bộ trải thảm bêtông nhựa nóng và thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam, tải trọng H30, có chiều rộng từ 20m đến 40m, đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe container trọng tải lớn.
 • Tất cả các khu vực trong khu công nghiệp đều được liên kết với hệ thống đường giao thông nội bộ, đảm bảo việc lưu thông nội bộ dễ dàng

Cấp điện

Sử dụng nguồn điện lưới quốc gia, cấp điện áp 22KV:

 • Giờ bình thường: 1.555 VNĐ/Kwh

(Từ thứ hai đến thứ bảy: 4h – 9h30; 11h30 – 17h; 20h – 22h; Chủ nhật: 4h– 22h).

 • Giờ thấp điểm:1.007 VNĐ/Kwh

(Các ngày trong tuần: 22h – 04h).

 • Giờ cao điểm:2.871 VNĐ/Kwh

(Từ thứ hai đến thứ bảy: 9h30 – 11h30; 17h – 20h).

Đơn giá có thể thay đổi theo quy định của Nhà nước.

Cấp nước

 • Nguồn nước được cung cấp đảm bảo cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của các nhà đầu tư.
 • Công ty TNHH MTV Cấp nước Đồng Nai, công suất 10.000m3/ngày, đêm

Viễn thông

 • Với các dịch vụ thông tin liên lạc của VNPT, FPT, Viettel… đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu công nghiệp.
 • Thông số tốc độ đường truyền:
 • ADSL: tối đa 8MB/s.
 • Cáp quang: tối đa 90MB/s.

Xử lý nước thải

 • Tổng công suất: 6.000m3/ngày đêm (giai đoạn 1 là 2.000m3/ngày đêm)
 • Tiêu chuẩn xử lý nước  thải của KCN: QCVN 40:2011/BTNMT, cột A
 • Phí xử lý nước thải: 0,32USD/m3 (chưa bao gồm thuế)
 • Lượng nước thải tính bằng 80% so với lượng nước sạch cung cấp.
Mọi Người Xem :   Thủ tục xin visa multiple Nhật Bản

Để tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi thông tin yêu cầu tới email: [email protected] .

✅ Xem thêm : mua gối ngủ ở đâu

✅ Xem thêm : tuyển nhân viên kinh doanh ở đâu

XEM THÊM ĐẦY ĐỦ THÔNG TINCác câu hỏi về khu công nghiệp an phước ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khu công nghiệp an phước ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khu công nghiệp an phước ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khu công nghiệp an phước ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khu công nghiệp an phước ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khu công nghiệp an phước ở đâu


Các hình ảnh về khu công nghiệp an phước ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về khu công nghiệp an phước ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về khu công nghiệp an phước ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

About The Author