Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?

Bài viết Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?”

Đánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?


Xem nhanh
Hòa cùng phong trào của MBer làm phim của Hội Sở, đoạn phim là sự lột tả nhẹ nhàng nhưng chân thực những đóng góp hi sinh thầm lặng ngày qua ngày của những chúc ong vàng MB luôn ngày đêm tận tụy vì tổ chức, vì khách hàng và vì tương lai một Việt Nam vững tiến.

 1. Trang chủ
 2. Blog
 3. Giám đốc, Quản lý

12/06/2022 19:58

Để các vận hành sản xuất, kinh doanh tại công ty diễn ra hiệu quả nhất, các công ty tuyển dụng vị trí trưởng phòng hoạt động khá thường xuyên. mặc khác, rất nhiều ứng viên chưa thể hiểu chính xác định nghĩa trưởng phòng hoạt động là làm gì, các công việc chi tiết ra sao hay mức lương, khả năng thăng tiến như thế nào.

Trưởng phòng hoạt động có thể làm việc ở nhiều kiểu công ty khác nhau, từ công ty sản xuất tới công ty phân phối, sản phẩm. Đóng vai trò như một người điều phối, trưởng phòng vận hành đã và đang chứng minh được tầm quan trọng không thể thay thế của mình trong việc đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doanh nghiệp được suôn sẻ, trơn tru. Dĩ nhiên, bắt buộc về trình độ, kỹ năng, số năm kinh nghiệm đối với vị trí này cũng không phải đơn giản.

MỤC LỤC:I. Trưởng phòng hoạt động là làm gì?II. Lương Trưởng phòng hoạt động bao nhiêu?

Việc làm Trưởng phòng vận hành

truong phong van hanh

Công việc của Trưởng phòng vận hành là làm gì?

I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?

Trưởng phòng hoạt động (tiếng Anh là Operations Manager) còn có tên gọi khác là Trưởng phòng quản trị hoạt động là người quản lý và giám sát quy trình hoạt động tại các Doanh nghiệp, tập đoàn. Trưởng phòng vận hành thu hút nhân tài, thiết lập các tiêu chuẩn đào tạo và quy trình tuyển dụng. Họ cũng phân tích và cải tiến các quá trình làm việc từ Thủ tục hành chính đến cách phối hợp của các phòng ban, điều phối công tác, điều chỉnh nhịp độ của môi trường làm việc hướng tới cải thiện hơn chất lượng, năng suất và hiệu quả.

Đọc thêm: Nhân viên hoạt động làm gì? yêu cầu công việc ra sao?

✅ Mọi người cũng xem : chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất

1. Mô tả công việc của Trưởng phòng vận hành

Mô tả công việc của trưởng phòng hoạt động ở các Doanh nghiệp, tập đoàn khác nhau sẽ không giống nhau hoàn toàn nhưng điểm chung là các nhiệm vụ chính sẽ gồm có:

 • Quản lý tổng thể hoạt động hoạt động, điều phối ở Doanh nghiệp.
 • Đưa ra các quyết định chính sách, kế hoạch và chiến lược quan trọng.
 • Xây dựng, thực hiện và xem xét điều chỉnh các chính sách, Thủ tục vận hành.
 • Hỗ trợ bộ phận nhân sự tuyển dụng khi cần thiết.
 • Xây dựng và đẩy nhanh văn hóa công ty, tìm cách tạo động lực để cải thiện hiệu suất làm việc và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ làm công nhân viên.
 • Giám sát việc lập ngân sách, báo cáo, lập kế hoạch và kiểm toán.
 • Làm việc với các bên liên quan tương đương ban giám đốc.
 • Đảm bảo tất cả các tài liệu pháp lý và quy định được lưu trữ, giám sát việc tuân thủ các luật pháp và quy định.
 • Làm việc với ban giám đốc để xác định các giá trị và sứ mệnh, đồng thời lập kế hoạch cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.
 • Xác định và giải quyết các vấn đề phát sinh tương đương đón đầu cơ hội cho công ty.
 • Xây dựng quan hệ đối tác với các công ty, nhà cung cấp, khách hàng.
Mọi Người Xem :   CỎ TRANH | OPC

✅ Mọi người cũng xem : học sửa laptop ở đâu tphcm

2. yêu cầu trình độ, kỹ năng với Trưởng phòng vận hành

Với vai trò trưởng phòng hoạt động, tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng thường khá cao. Ứng viên không những cần phục vụ được các bắt buộc về trình độ hay kinh nghiệm mà kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cũng rất quan trọng. một vài yêu cầu cơ bản sẽ là:

 • Bằng cử nhân trở lên về Quản lý sản xuất, Khoa học quản lý, Quản trị buôn bán, Quản trị nhân sự hoặc lĩnh vực liên quan.
 • Kinh nghiệm làm việc từ 3 – 5 năm trong ngành, từng làm trưởng nhóm (leader), trưởng phòng hoạt động là lợi thế.
 • khả năng quản lý, vận hành và lãnh đạo.
 • Kiến thức về quản lý tài chính và ngân sách chung, bảng cân đối kế toán và quản lý dòng tiền.
 • khả năng tạo sự đồng thuận và xây dựng mối quan hệ giữa các nhà quản lý, đối tác và nhân viên.
 • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.
 • Kỹ năng lãnh đạo.
 • có khả năng điều phối, sắp xếp công việc và quản lý thời gian.
 • Kỹ năng phân tích và làm việc tốt dưới áp lực.

Đọc thêm: Nhân viên vận hành máy CNC là làm gì? Mô tả công việc và thu nhập

truong phong van hanh 2

mức lương của Trưởng phòng hoạt động bao nhiêu mỗi tháng?

✅ Mọi người cũng xem : doanh nghiệp độc quyền là gì

II. Lương Trưởng phòng hoạt động bao nhiêu?

Vì là vị trí trưởng phòng, vai trò cấp quản lý nên thu nhập của trưởng phòng vận hành khá cao. Thực tế, lương trưởng phòng vận hành trung bình khoảng 15 – 25 triệu/ tháng, cao hơn có khả năng lên tới 30 – 50 triệu/ tháng. mức lương này ở mức tương đương với hầu hết các vị trí trưởng phòng khác như trưởng phòng hành chính nhân sự hay trưởng phòng IT.

Đương nhiên, mức thu nhập cao sẽ đi kèm với nhiều trách nhiệm và yêu cầu cao, không phải ai cũng có thể đơn giản thăng tiến lên trưởng phòng vận hành. Dù vậy, ở nơi này bạn cũng sẽ được tiếp cận với hệ thống quản lý cấp cao ở Doanh nghiệp, học được nhiều hơn, xây dựng thường xuyên mối quan hệ tích cực trong ngành và có cơ hội tiếp tục thăng tiến lên vai trò giám đốc hay CEO trong tương lai.

Mô tả công việc của trưởng phòng hoạt động và phân tích thu nhập, cơ hội, triển vọng của nghề nghiệp này có giúp bạn hình dung rõ hơn về vị trí? Cảm thấy yêu thích công việc này, bạn có khả năng coi đây là mục tiêu để phấn đấu cho sự nghiệp trong tương lai.

Bình luận

Việc làm hấp dẫn

✅ Mọi người cũng xem : miếng lót sơ sinh tiếng anh là gì

Bài viết mới

Cách viết email xin phép lỗi khách hàng sao cho đúng chuẩn

Với công ty, bước đầu tiên sau khi nhận được bất kỳ lời phàn nàn nào về chất lượng hoặc quá trình đáp ứng là gửi email xin phép lỗi khách hàng. Để email xin lỗi thực sự hiệu quả thì bạn cần biết cách viết sao cho hợp lý, thể hiện thái độ chân thành có khả năng xoa dịu khách hàng để rồi tìm ra cách giải quyết hấp dẫn nhất.

Việc làm đánh máy tại nhà: bắt buộc những gì và ai phù hợp?

Mọi Người Xem :   Biểu Tượng Của Việt Nam Là Gì ? Biểu Tượng Không Chính Thức Của Việt Nam | buyer.com.vn

Là một trong những công việc online vừa linh động thời gian lại có mức mức lương hấp dẫn, việc làm đánh máy tại nhà được thường xuyên sinh viên, các mẹ bỉm sữa lựa chọn. Mặc dù không đòi hỏi ứng viên có bằng cấp hay trình độ học vấn cao nhưng việc làm đánh máy tại nhà cũng có những bắt buộc cơ bản.

Kinh nghiệm xin phép việc làm Kế toán bán hàng

Kế toán bán hàng là một trong số những công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn dễ dàng nhất trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán nên nhà tuyển dụng thường không yêu cầu quá cao. mặc khác, nếu bạn có bí quyết, kinh nghiệm ứng tuyển, quá trình tìm việc làm kế toán bán hàng sẽ càng đơn giản hơn thường xuyên.

Học Kiến trúc ra làm gì? mức lương và triển vọng nghề nghiệp

Trong thường xuyên năm liền, kiến trúc luôn được xem là một trong những ngành học thu hút nhất. Chưa nói đến cơ hội việc làm sau khi ra trường, chỉ riêng bản thân lĩnh vực sáng tạo này cũng đã rất hấp dẫn. Hãy cùng JOBOKO tìm hiểu xem chính xác thì học kiến trúc ra làm gì và có mức thu nhập, triển vọng ra sao bạn nha.

Trợ giảng online là làm gì? Kinh nghiệm xin việc

Trong số các vị trí việc làm giáo dục, đào tạo thì trợ giảng online là một vị trí khá đặc thù, được thường xuyên bạn sinh viên sư phạm thử sức ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Trở thành trợ giảng online, bạn có khả năng bước đầu tiếp xúc với công việc giảng dạy, đứng lớp và rèn luyện, phát triển kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm.

✅ Mọi người cũng xem : tin nghĩa là gì

Chuyên mục

Biểu mẫuVị trí KhoNgành khácTin JobOKOMẹo tìm việcNgành đồ họaThư ký, trợ lýVị trí Kế toánLái xe, tài xếNgành Thiết kế

Mô tả công việcKỹ sư, kỹ thuậtVăn hóa, đời sốngKỹ năng phỏng vấnGiám đốc, Quản lýNghệ thuật quản lýTư vấn nghề nghiệpHướng dẫn ứng viênNgành biên tập viênBí quyết tuyển dụngNhân sự, tuyển dụngNgành xuất nhập khẩuMarketing, quảng cáoCâu hỏi phỏng vấn hayThông tin Doanh nghiệpPhiên dịch, biên dịch viênQuản lý chất lượng, QA, QCNgành buôn bán, bán hàngcông nhân, lao động phổ thôngCộng tác viên, làm thêm, ParttimeLập trình, Công nghệ thông tin, IT

Bài viết liên quan

 • Trưởng phòng kế hoạch là làm gì? lương có cao không?
 • Trưởng phòng thiết kế là làm gì? Lương có cao không?
 • Trưởng phòng tài chính là làm gì? vì sao công ty cần trưởng phòng tài chính?
 • Trưởng kinh doanh khu vực là làm gì? mức lương có cao không?
 • Giám đốc phát triển kinh doanh là làm gì? Lương cao không?
 • Video Editor là làm gì? lương có cao không?
 • Account Executive là làm gì? lương có cao không?
 • IT Recruiter là làm gì? lương có cao không?
 • ​​Nhân viên buồng phòng là làm gì? lương cao không?
 • Tìm việc làm cửa hàng trưởng: Nhà tuyển dụng có bắt buộc cao về bằng cấp?

✅ Mọi người cũng xem : căn bệnh chordoma là gì

Software Engineering là gì? lương có cao không? làm sao để thành công với nghành này?

JobOKO

10/12/2021 17:00

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực rộng lớn mà trong đó có rất thường xuyên hướng cho bạn lựa chọn và ngày nay, Software Engineering trở thành một trong những ngành đặc biệt quan trọng. không chỉ đem lại thường xuyên tổng giá trị, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế xã hội, Software Engineering còn là ngành có mức thu nhập cực kỳ ấn tượng.

Nhân viên Kế toán thanh toán là làm gì? Lương có cao không?

JobOKO

12/06/2022 22:44

Trong vô số các nghề nghiệp hiện có, kế toán là một trong những nghề phổ biến và có sự đa dạng các vai trò việc làm nhất. Trong đó, việc làm nhân viên kế toán thanh toán được đánh giá là khá lý tưởng cho cả những bạn mới ra trường vì mức lương tốt và giúp bạn học hỏi, dễ thăng tiến.

Nhân viên chạy quảng cáo là làm gì? Lương có cao không?

JobOKO

19/02/2022 08:30

Ngày nay, ngày càng có nhiều Doanh nghiệp, tổ chức tuyển dụng riêng vai trò nhân viên chạy quảng cáo để tăng cường sự hiện diện của thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận công chúng và đối tượng khách hàng mục tiêu. Để biết nhân viên chạy quảng cáo là làm gì, bạn hãy cùng JobOKO tìm hiểu qua bài viết này nha.

Mọi Người Xem :   Viettel MultiSIM là gì? Cách đăng ký như thế nào? Có tốn phí không? - buyer.com.vn

Giáo viên Online là làm gì? thu nhập có cao không?

JobOKO

04/02/2022 00:55

nhu cầu tuyển dụng giáo viên online hay còn gọi là giáo viên dạy trực tuyến đã và đang tiếp tục tăng mạnh. Công việc này có những yêu cầu cao về trình độ và kỹ năng, nghiệp vụ nhưng đổi lại có cơ hội phát triển dài lâu, linh động và chủ động về thời gian tương đương mức mức thu nhập khả quan.

Giám sát buôn bán là làm gì? lương có cao không?

JobOKO

10/04/2022 15:30

Trong những Doanh nghiệp có bộ phận kinh doanh quy mô lớn thường xuyên nhân viên thì thường có Giám sát buôn bán để quản lý từng nhóm nhỏ. Giám sát buôn bán trực tiếp phân công công việc và chỉ đạo nhân viên thực hiện các kế hoạch, chiến lược bán hàng. Điều mà thường xuyên người thắc mắc là không biết lương của giám sát buôn bán cao không?

chuyên viên tư vấn du học là làm gì? lương có cao không?

JobOKO

04/04/2022 13:30

mong muốn đi du học, xuất khẩu lao động tại nước ngoài đã và đang tăng lên nhanh chóng, do đó, các Doanh nghiệp dịch vụ tư vấn du học tuyển một số lượng lớn nhân viên tư vấn du học. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực tế, vị trí này không hề khó như thường xuyên người vẫn nghĩ. bên cạnh đó, mức thu nhập cũng được cho là khá cạnh tranh.

Nhân viên kinh doanh B2B là làm gì? lương có cao không?

JobOKO

13/04/2022 13:30

Lĩnh vực buôn bán rộng lớn, thường xuyên cơ hội, tạo điều kiện cho bất kỳ ai có tiềm lực và đam mê, không ngại thử thách. Trong đó, có một vị trí việc làm ngày càng hot trong những năm gần đây là nhân viên kinh doanh B2B.

✅ Mọi người cũng xem : ul trong bảo hiểm là gì

nhân viên tư vấn thẩm mỹ là làm gì? lương có cao không?

JobOKO

01/02/2022 00:54

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp càng tăng lên. Cũng vì vậy mà có thường xuyên vị trí việc làm mới ra đời, chẳng hạn như chuyên viên tư vấn thẩm mỹ. mặc khác, vì các công việc khá mới nên không phải ai cũng hiểu chuyên viên tư vấn thẩm mỹ là làm gì, thu nhập bao nhiêu và bắt buộc như thế nào.

Nhân viên hoạt động máy CNC là làm gì? Mô tả công việc và mức lương

JobOKO

24/09/2021 10:30

mong muốn tuyển dụng nhân viên hoạt động máy CNC sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai, tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt, lương cao ngay cả khi bạn không có bằng cấp ĐH, kỹ sư. Tìm hiểu chính xác nhân viên vận hành máy CNC là làm gì, công việc ra sao sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn và chuẩn bị tốt hơn cho cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Điều phối dự án là làm gì? lương có cao không?

JobOKO

13/06/2022 04:16

Để các dự án hoàn thành đúng tiến độ với kết quả lý tưởng nhất, các công ty, tổ chức sẽ tuyển dụng vị trí điều phối dự án. Đây là một công việc thú vị, và dĩ nhiên, không dành cho những ai muốn an nhàn. Để biết điều phối dự án là làm gì, lương có cao không, hãy cùng theo dõi nội dung mà JobOKO chia sẻ sau đây bạn nha.Các câu hỏi về khối vận hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khối vận hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khối vận hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khối vận hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khối vận hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khối vận hành là gì


Các hình ảnh về khối vận hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về khối vận hành là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về khối vận hành là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?1. Mô tả công việc của Trưởng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?1. Mô tả công việc của Trưởng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?1. Mô tả công việc của Trưởng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?1. Mô tả công việc của Trưởng…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?1. Mô tả công việc của Trưởng…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Trưởng phòng vận hành là làm gì? Lương có cao không?I. Trưởng phòng vận hành là làm gì?1. Mô tả công việc của Trưởng…