Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp

Bài viết Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Website Học Tập Tổng Hợp”

Đánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp


Xem nhanh
Sáng tạo- khơi nguồn sức mạnh bên trong | p1| Sách tâm linh hay

Đăng ký kênh tại đây: http://goo.gl/1tAAaW

Trong đời sống hiện đại, ai cũng cần có khả năng đáp ứng một cách sáng tạo trước những thử thách mới. Những ai chỉ biết đối diện với cuộc đời bằng những gì đã học trong quá khứ thì sẽ bị thiệt thòi ghê gớm trong các mối quan hệ lẫn trong sự nghiệp của mình. Để chuyển từ thái độ sống bắt chước và bị gò bó bởi các nguyên tắc sang lối sống sáng tạo và linh hoạt, chúng ta cần phải thay đổi sâu sắc thái độ của chúng ta về bản thân và về khả năng của chính mình.

Sáng tạo là sự nổi loạn ngoạn mục nhất trong cuộc sống. Để sáng tạo, bạn phải thoát khỏi mọi khuôn phép; bằng không, sự sáng tạo của bạn chỉ là một bản sao chép không hơn không kém. Bạn cũng chỉ có thể sáng tạo khi bạn tồn tại như một cá thể riêng biệt, độc đáo và tách rời khỏi tâm lý đám đông.

Người sáng tạo không thể bước theo lối mòn cũ kỹ. Anh ta phải vạch ra hướng đi riêng cho mình, phải tự khám phá những bí ẩn của cuộc đời. Anh ta phải dấn thân, phải vượt ra khỏi tâm trí của đám đông. Tâm lý đám đông cũng có sức cám dỗ của riêng nó: những ai một mực cho rằng lựa chọn của đám đông là hướng đúng đắn duy nhất thì sẽ được tôn trọng, kính nể.

Sáng Tạo – Khơi nguồn sức mạnh bên trong sẽ dẫn dắt bạn đi vào thế giới của sự sáng tạo từ những bước chuẩn bị ban đầu, đến những trở ngại, khó khăn, những thắc mắc và cuối cùng không gì khác hơn là sự sáng tạo. Ở đó, bạn nhận thấy ý nghĩa cuộc sống là một vũ điệu chứ không phải một tảng đá trước mặt. Nó cũng chính là âm nhạc. Và bạn là người tạo ra nó chứ không phải là tìm thấy nó.

---------ooo000ooo------------------------------------

Page Facebook: https://www.facebook.com/docsachthue
Web: http://docsachthue.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/levuong608

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Trân trọng!

Bài viết Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai”

Xem nhénh
Mọi Người Xem :   VietnamBiz - Tin hàng hóa, Tài chính - Tin tức online 24h

Nhà sử học Kent Ruth từng nói đùa rằng “Con người có khả năng sống thiếu không khí trong vài phút, thiếu nước trong hai tuần, thiếu thực phẩm trong hai tháng và thiếu ý tưởng mới từ năm nay qua năm khác.” Vậy nhưng chỉ cần thiếu đi sự sáng tạo trong thời đại công nghệ 4.0 chắc chắn bạn sẽ sớm bị đào thải dù đang vận hành trong bất cứ ngành nghề nào. Hãy đọc ngay cuốn sách Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc của tác giả chuyên gia marketing hàng đầu thế giới – Jack Foster để biết nên làm gì bạn nhé!

khoi nguon sang tao

Nội dung

  • 1 Tóm tắt nội dung chính của sách Khơi Nguồn Sáng Tạo
  • 2 Thông tin sách và tác giả
    • 2.1 Thông tin sách
    • 2.2 Về tác giả
  • 3 Tải sách PDF
  • 4 Lời kết cho Khơi Nguồn Sáng Tạo

Khơi Nguồn Sáng Tạo chứa đựng rất nhiều bài học dễ dàng nhưng thiết thực mà nếu bất cứ ai biết áp dụng đúng đắn sẽ dễ dàng khơi dậy những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất, thu hút nhất đối với khách hàng và không ngừng được tắm mình trong một môi trường gợi mở, kích thích sự sáng tạo.

Cuốn sách này cực kỳ giá trị dành cho những ông chủ, nhà quản lý đang lay hoay với bài toán tăng doanh thu, cải thiện hơn hơn dịch vụ và thu hút khách hàng. Hay các tổ chức, đội nhóm đang lâm vào bế tắc và người dẫn đầu chưa biết động viên, khích lệ tinh thần và sự đột phá của cả đội như thế nào.

Mọi Người Xem :   Quy tắc trong hội nghị bàn tròn | buyer.com.vn

Với kinh nghiệm 25 năm trong vị trí Giám đốc Sáng tạo của thường xuyên tập đoàn lớn, Jack Foster mang đến cho quý độc giả cuốn sách hay tuyệt về nghệ thuật quản lý và nó không giống với bất kỳ cuốn sách nào cùng chủ đề đã được những tác giả nổi tiếng khác nhắc đến. Những nội dung, câu chuyện, phương pháp bên trong sách đã được kiểm chứng, kiểm nghiệm trong sự nghiệp của tác giả nên sẽ trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết và phù hợp với bất cứ ai đang quan tâm, tò mò làm sao để sáng tạo cho cá nhân tương đương tạo nên một tổ chức thực sự sáng tạo để có thể chiến thắng trên thương trường.

cach khoi nguon sang tao

Trong Khơi Nguồn Sáng Tạo một lần nữa bạn đọc sẽ gặp lại lối văn hài hước, dí dỏm và giản dị từ tác giả sách Một nửa của 13 là 8. Qua đó bạn sẽ hiểu được những nội dung cốt lõi như sau:

– Cá nhân sáng tạo đã là của cải/của cải/tài sản vô giá. Một tập thể sáng tạo còn có sức mạnh khôn lường đến mức nào. Nathan Mhyrvold, cựu giám đốc công nghệ của Microsoft đã từng nói rằng một nhân viên tuyệt vời có tổng tổng giá trị gấp 1.000 lần người bình thường đơn giản chỉ vì ý tưởng của họ.

– Cuốn sách không hướng dẫn cách làm sao để có ý tưởng sáng tạo mà chỉ dẫn những phương pháp có thể kích thích sự sáng tạo ở tất cả mọi người để tổ chức của bạn luôn ngập tràn trong ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Tâm trạng thoải mái – sảng khoái – nhẹ nhàng – thư giãn kiểu như ngày còn bé khi thức dậy và chợt nhận ra hôm nay là chủ nhật, thật sung sướng biết bao nhiêu – Đó chính xác là một biện pháp tinh thần để kích thích ý tưởng sáng tạo tuyệt vời nhất ở nơi làm việc của bạn. Và trong cuốn sách này tác giả còn bật mí nhiều bí quyết khác nữa dành cho bạn.

– Khái niệm hoàn toàn mới dành cho người lãnh đạo đó là Ý TƯỞNG – Một ông chủ, nhà quản lý, giám đốc điều hành không nên dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến doanh số, lợi nhuận, chất lượng danh mục mà nên dành thì giờ đó để tạo ra một văn phòng đầy ắp ý tưởng sáng tạo, để mọi nhân viên đều đặn tự tin mình có khả năng giải quyết được mọi rắc rối sinh ra bằng óc sáng tạo cực đỉnh của mình.  Để khơi nguồn sáng tạo, nhà lãnh đạo truyền thống nên đứng sang một bên, đến gần nhân viên hơn, hiểu họ hơn và đôi khi chỉ cần một vài hành động nhỏ như sự tin tưởng, lòng trắc ẩn, tinh thần hào phóng hay cái gì đó có chút kỳ lạ lạ từ người lãnh đạo lại có thể tạo ra những bùng nổ bất ngờ cho Doanh nghiệp.

Mọi Người Xem :   Môi trường pháp lý | Kiểm Toán Crowe Vietnam

✅ Mọi người cũng xem : tặng đũa có ý nghĩa gì

✅ Mọi người cũng xem :

Thông tin sách

Tên sách: Khơi Nguồn Sáng Tạo (tên tiếng Anh: Ideaship: How to Get Ideas Flowing in Your Workplace)

Tác giả: Jack Foster

Thể loại: kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB

Năm đầu tiên xuất bản: 1995

✅ Mọi người cũng xem : mua cơm dừa non ở đâu

Về tác giả

jack foster

Jack Foster là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị – Truyền thông – Quảng cáo với hơn 3 thập kỷ làm việc ở vị trí sáng tạo cho những tập đoàn hàng đầu thế giới, ông đã giúp hơn 100 Doanh nghiệp tạo ra những mẫu quảng cáo, ý tưởng marketing độc đáo, sáng tạo, thông minh nhất và mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Ông cũng là tác giả và diễn giả nổi tiếng về sự sáng tạo trong marketing như: Một nửa của 13 là 8, Khơi nguồn sáng tạo,…

✅ Mọi người cũng xem : mật khẩu windows hiện nay là gì

>>> click để tải

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa số 8 trung quốc

Khơi nguồn sáng tạo sẽ giúp bất cứ ai biết cách đưa ra nhiều ý tưởng hơn, nhénh hơn và đơn giản hơn. Cách loại bỏ sự lo lắng và sự bí ẩn ra khỏi quy trình hình thành ý tưởng tương đương bí quyết để điều khiển tâm trí của bạn trở nên “giàu ý tưởng”, hình dung chi tiết mục tiêu, suy nghĩ vượt trội để loại bỏ nỗi sợ bị từ chối và liên tục tận dụng sự hài hước, óc tò mò để tạo nên sự sáng tạo.

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khơi nguồn sáng tạo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha


Các câu hỏi về khơi nguồn sáng tạo tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khơi nguồn sáng tạo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Khơi Nguồn Sáng Tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc – ECCthai – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng…