Khóa Đào Tạo Sales Chuyên Nghiệp Và Chốt Sales Hiệu Quả – Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo

Bài viết Khóa Đào Tạo Sales Chuyên Nghiệp Và Chốt Sales Hiệu Quả – Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khóa Đào Tạo Sales Chuyên Nghiệp Và Chốt Sales Hiệu Quả – Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Khóa Đào Tạo Sales Chuyên Nghiệp Và Chốt Sales Hiệu Quả – Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo”

Trang Chủ » Kỹ năng nghề nghiệp » Bán Hàng » Khóa Đào Tạo Sales Chuyên Nghiệp Và Chốt Sales Hiệu Quả

Lịch khai giảng

Tại thành phố hồ chí minh

Hãy để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn, hãy gọi :

0916 72 0000 (Vân Anh)

0912 23 23 34 (Minh Mỹ) 

LỊCH KHAI GIẢNG:

– Kỹ năng giao tiếp thuyết trình thuyết phục
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

– Kỹ năng giao tiếp –  bán hàng và CSKH từ tâm
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

Học phí: 2.000.000 vnd/ 1 khóa học

Học phí ưu đãi: giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người

Tại Hà nội

Hãy để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn, hãy gọi :

0912 23 23 34 (Minh Mỹ) 

LỊCH KHAI GIẢNG:

– Kỹ năng giao tiếp thuyết trình thuyết phục
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

– Kỹ năng giao tiếp –  bán hàng và CSKH từ tâm
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

Học phí ưu đãi: giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người

Sales là một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Trong nền kinh tế bao cấp lĩnh vực này hầu như không có tác dụng nhiều.
Từ khi chuyển sang nền kinh tế mới là nền kinh tế hàng hóa (Đại hội Đảng lần VI, 1986), nền kinh tế Việt Nam mới bắt đầu chuyển đổi sang cơ chế mới. Đặc biệt vào năm 1994, từ khi Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ với Việt Nam, đã tạo điều kiện cho hàng loạt các công ty đa quốc gia hàng đầu trên thế giới từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất cho đến tiêu dùng có mặt tại Việt Nam như: Pepsi, Coca Cola, Unilever, Nestle, P&G, Toyota, Honda, Sony…
Trong buổi đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam, các chức danh quản lý cao cấp đều do người nước ngoài đảm nhận. Sau đó, các tập đoàn này bắt đầu tuyển dụng những sinh viên khá giỏi trong các trường đại học, họ nhận định xây dựng chiến lược nhân sự lâu dài là phải có đội ngũ quản lý cấp cao kế thừa là người Việt Nam.
Với chính sách đào tạo kỹ năng sale và huấn luyện cực kỳ hiệu quả đạt theo tiêu chuẩn của các tập đoàn hàng đầu thế giới, nhiều nhân tài người Việt đã và đang trở thành những quản lý cao cấp của các tập đoàn quốc tế mà mới ngày nào họ chỉ là một người học việc.
Những kiến thức, kinh nghiệm mà họ có được là thành quả của quá trình đào tạo những nỗ cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.
Cùng trong khoản thời gian ấy, môn học nghệ thuật bán hàng (sales) và Marketing cũng đã được du nhập và giảng dạy trong tại trường đại học và cao đẳng trong khối các ngành kinh tế, nhưng chỉ mang tính chất hàn lâm và thiếu tính thực tế (chủ yếu là dịch từ tài liệu nước ngoài làm giáo trình).
Trong tiếng anh, có khá nhiều thuật ngữ không nên dịch sang tiếng việt vì nó vừa dài dòng và vừa không diễn đạt được hết những ý nghĩa của nó. Marketing là một thuật ngữ điển hình. Ban đầu, môn học Marketing được dịch lại bằng nghĩa “Tiếp Thị”, cho đến nay thuật ngữ Marketing đang dần trở nên quen thuộc và được chấp nhận 1 cách chính thức. Nó được đặt hẳn cho tên ngành học (ngành Marketing) Với cách tiếp cận và du nhập khác với kiến thức lý thuyết và hàn lâm trong nhà trường, Kiến thức và  những kinh nghiệm thực tiễn của các giám đốc kinh doanh, giám đốc sales, giám đốc marketing tại các công ty đa quốc gia luôn là những kinh nghiệm, kiến thức quý giá mà người muốn tiếp cận lĩnh vực này phải học tập.
Xuất phát từ những lý do trên, chúng tôi đã hợp tác được với đội ngủ chuyên gia đào tạo nhân viên sale tổ chức “khóa học sale chuyên nghiệp” nhằm giúp các họ viên được các nhà quản lý chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý giá đó.
Đối tượng cần tham gia khóa đào tạo sale:

  1. Sinh viên trong khối ngành kinh tế, đặc biệt là sinh viên của các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại…
  2. Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing , nhân viên bán hàng…
  3. Những người cần trang bị kiến thức về sales. Khóa học sales này tương đối dễ học, dễ tiếp thu, rất thích hợp cho nhiều đối tượng những trình độ khác nhau. Việc tham gia các khóa đào tạo sales này sẽ giúp cho người học có cách nhìn lac quan về nghệ thuật bán hàng, giúp cho kết quả kinh doanh của công ty thành công hơn.
Mọi Người Xem :   Giới Thiệu Top 15 Địa Chỉ Mua Laptop Uy Tín Tại Hà Nội

Thông qua các lớp đào tạo chuyên viên sale này các học viên sẽ đạt được:

  • Yêu công việc Bán hàng hơn.
  • Trở thành một nhân viên Bán hàng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.
  • Có đủ khả năng giao tiếp, đàm phán cũng như thuyết phục khách hàng.
  • Đủ bản lĩnh để xử lý tình huống.
  • Biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng, biết được khách hàng của mình cần gì, muốn gì.
  • Biết cách chốt hợp đồng, chốt bán hàng hiệu quả.
  • Biết chăm sóc khách hàng như thế nào để xây dựng và phát triểnhệ thống khách hàng tiềm năng.

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.
Thông Tin KHÓA HỌC
Đăng ký khoá học TẠI ĐÂYCác câu hỏi về học sale ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học sale ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học sale ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học sale ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học sale ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Gợi ý Cách Lựa Dép Và Các Shop Dép Nam Uy Tín Tại Hà Nội

Các Hình Ảnh Về học sale ở đâu


Các hình ảnh về học sale ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về học sale ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về học sale ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment