Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch

Bài viết Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch”

Đánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch


Xem nhanh


image – Khe Rỗ là một địa danh nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử của tỉnh Bắc Giang, nơi đây với đặc trưng là khu rừng nguyên sinh, là một điểm du lịch thú vị đối với những người ưa khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu các nét văn hóa truyền thống của người dân.

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 10

Khe Rỗ thuộc địa phận xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang; cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 95km về hướng đông, cách Hà Nội khoảng 145km về hướng đông bắc, theo tuyến Hà Nội – Bắc Giang – Khe Rỗ.

Mọi Người Xem :   Hệ thống SIEM là gì? và Lợi ích của Giải pháp SIEM

Do ở địa hình núi cao nên vùng rừng Khe Rỗ có khí hậu trong lành, mát mẻ với nhiệt độ trung bình từ 24 – 28C vào mùa hè; vào mùa đông nơi đây lại khoác trên mình chiếc áo ấm áp từ sự đan xen của những tán cây rừng rậm rạp.

Theo số liệu của Sở VHTTDL Bắc Giang, rừng nguyên sinh Khe Rỗ có tổng diện tích tự nhiên 7.153ha, nằm trong ba lưu vực Khe Rỗ, Khe Đin và Khe Nước Vàng. Rừng ở đây rất phong phú về động, thực vật quý hiếm với 786 loài thực vật, 226 loài động vật có giá trị nhiều mặt về kinh tế, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn gien. Trong số các loài thực vật có 43 loài thực vật quý hiếm như đinh, lim, sến, táu, bách diệp, pơ mu, chò chỉ, kim giao, trầm hương, lát hoa, trò vẩy, bẩy lá… Đặc biệt, trong rừng Khe Rỗ có cây đa tình trên 500 năm tuổi, đã chứng kiến chuyện tình của nhiều thế hệ người dân An Lạc đến đây để tâm tình kết tóc xe duyên…

Khu vực rừng nguyên sinh Khe Rỗ là nơi sinh sống của nhiều cộng đồng dân tộc như: Tày, Dao, Hoa, Kinh… Mỗi dân tộc có những phong tục tập quán độc đáo khác nhau. Du khách đến đây, ngoài khám phá bản sắc văn hóa các dân tộc còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương, đặc biệt là món cá trôi mắt đỏ và ốc hương suối. Đến rừng nguyên sinh Khe Rỗ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những dãy núi trùng điệp nối tiếp nhau. Trong khe núi có nhiều mạch nước ngầm tuôn chảy tạo thành những dòng suối, trong đó có 2 con suối lớn là suối nước Vàng và Khe Đin. Sở dĩ gọi là suối nước Vàng vì nước ở con suối này vàng như mật ong; trong khi đó, suối Khe Đin lại chảy dài tạo thành những đoạn thác cao. Nơi thác nước đổ xuống tạo thành những hồ nước trong vắt nhìn tận đáy. Qua một vài con suối nhỏ, men theo sườn núi đi sâu vào trong rừng, du khách sẽ ngỡ ngàng trước một bức tranh thiên nhiên muôn màu sắc được tạo nên bởi những cánh rừng già rậm rạp, um tùm.

Mọi Người Xem :   Phương pháp anket là gì

Rừng nguyên sinh Khe Rỗ có đầy đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển các loại hình du lịch như: du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, du lịch nghiên cứu, du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy những năm gần đây, Chính quyền xã An Lạc đang phối hợp với các tổ chức Phi Chính phủ hỗ trợ người dân phát triển du lịch cộng đồng, nhằm đưa nơi đây trở thành một trong những điểm nhấn của du lịch Bắc Giang.

Một số hình ảnh ở rừng nguyên sinh Khe Rỗ:

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 11

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 12

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 13

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 14

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 15

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 16

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 17

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì 18

Trung tâm Thông tin du lịchCác câu hỏi về khe rỗ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khe rỗ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khe rỗ ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khe rỗ ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khe rỗ ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khe rỗ ở đâu


Các hình ảnh về khe rỗ ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Ung dung tự tại nghĩa là gì | buyer.com.vn

Xem thêm kiến thức về khe rỗ ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về khe rỗ ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

cancel nghĩa là gì trong Tiếng Việt? 19

cancel nghĩa là gì trong Tiếng Việt?

ContentsĐánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch– Khe Rỗ là một địa danh nằm…
Gió Mậu dịch, Gió Tín phong là gì? Nguồn gốc và giải thích chi tiết ⇒by tiếng Trung Chinese 20

Gió Mậu dịch, Gió Tín phong là gì? Nguồn gốc và giải thích chi tiết ⇒by tiếng Trung Chinese

ContentsĐánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch– Khe Rỗ là một địa danh nằm…
Top 15 Student Dịch Ra Tiếng Việt Là Gì - Cẩm Nang Tiếng Anh 21

Top 15 Student Dịch Ra Tiếng Việt Là Gì – Cẩm Nang Tiếng Anh

ContentsĐánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch– Khe Rỗ là một địa danh nằm…
Thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Nguyễn Trãi trực thuộc Chi nhánh Hà Giang 22

Thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Nguyễn Trãi trực thuộc Chi nhánh Hà Giang

ContentsĐánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch– Khe Rỗ là một địa danh nằm…
Dung dịch là gì cho ví dụ lớp 5 23

Dung dịch là gì cho ví dụ lớp 5

ContentsĐánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch– Khe Rỗ là một địa danh nằm…
Chương trình dịch dùng để làm gì Phân loại chương trình dịch 24

Chương trình dịch dùng để làm gì Phân loại chương trình dịch

ContentsĐánh giá về Khe Rỗ – Điểm đến du lịch sinh thái ở Bắc Giang – Tổng cục Du lịch– Khe Rỗ là một địa danh nằm…