[2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng? • Hello Bacsi

Bài viết [2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng? • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu [2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng? • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “[2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng? • Hello Bacsi”

Đánh giá về [2021] Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Làm ở đâu nhanh và đúng? • Hello Bacsi


Xem nhanh


Tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Tầm soát ung thư cổ tử cung là quá trình kiểm tra để tìm ra tế bào ung thư trong cổ tử cung trước khi chúng làm xuất hiện triệu chứng.

Đây không phải là một xét nghiệm cho bệnh ung thư mà nó giúp sàng lọc và phát hiện sớm những thay đổi bất thường của tế bào ở tử cung. Khi được phát hiện ở giai đoạn sớm nhất, bệnh này hoàn toàn có thể điều trị được.

Mọi Người Xem :   Những kinh nghiệm khi đi lễ đền Cậu Bé Lệch bạn nên biết

✅ Xem thêm : cây mã đề mua ở đâu

Những loại xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát ung thư định kỳ là một phần quan trọng để giảm nguy cơ ung thư. Hiện nay có có 3 loại xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung được ứng dụng phổ biến, bao gồm:

✅ Xem thêm :

Xét nghiệm Pap smear (còn gọi là Pap hoặc phết tế bào tử cung)

Với xét nghiệm này, bác sĩ sẽ kiểm tra mẫu được lấy từ cổ tử cung của bạn để tìm tế bào ung thư hoặc các tế bào bất thường có thể trở thành ung thư. Nếu kết quả bình thường, có thể 3 năm sau bạn mới phải thực hiện xét nghiệm Pap tiếp theo. Độ tuổi thích hợp để thực hiện xét nghiệm Pap smear là từ 21 tuổi trở lên.

✅ Xem thêm : mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín

Xét nghiệm virus HPV

tầm soát ung thử cổ tử cung bao nhiêu tiền

HPV là virus lây qua đường tình dục. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng nhiễm virus HPV thông qua mẫu tế bào lấy ở tử cung của bạn. HPV có khoảng 200 dạng. Trong đó, HPV 16 và HPV 18 là nguyên nhân gây nên 80% trường hợp ung thư cổ tử cung.

Nếu kết quả bình thường thì 5 năm sau bạn mới phải thực hiện xét nghiệm HPV tiếp theo. Bạn có thể kết hợp xét nghiệm virus HPV và xét nghiệm Pap smear để cho ra kết quả chính xác nhất.

✅ Xem thêm : xét nghiệm adn bằng tóc ở đâu

Mọi Người Xem :   Mua bảo hiểm y tế ở đâu? Thủ tục, cách mua và mức đóng BHYT mới nhất

Xét nghiệm sàng lọc VIA

Phương pháp này được thực hiện bằng một số dụng cụ và quan sát bằng mắt thường. Bác sĩ sẽ đưa mỏ vịt vào âm đạo và nhỏ dung dịch Acid acetic (loại acid không gây hại và có nồng độ thấp) để quan sát những thay đổi sau đó trong cổ tử cung.

Xét nghiệm này thường phổ biến tại các cơ sở y không có điều kiện thực hiện xét nghiệm Pap smear và xét nghiệm virus HPV. 30 – 50 tuổi là độ tuổi phù hợp để tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp VIA.

Nếu kết quả các xét nghiệm tầm soát cho thấy vấn đề bất thường thì chưa chắc bạn mắc ung thư. Bác sĩ sẽ trao đổi với bạn về nguyên nhân và tìm ra cách tốt nhất để theo dõi.

✅ Xem thêm : ngành truyền thông học ở đâu

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Phụ nữ từ 21 – 29 tuổi nên thực hiện xét nghiệm Pap smear 3 năm một lần từ 30 – 65 tuổi nên thực hiện xét nghiệm virus HPV kết hợp Pap smear 5 năm một lần, còn trên 65 tuổi thì không cần thực hiện sàng lọc nếu bạn đã thực hiện tầm soát đầy đủ trước đó.

Tầm soát ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào các cơ sở khám bệnh và loại xét nghiệm mà bác sĩ chỉ định sẽ có những mức giá khác nhau. Về xét nghiệm Pap smear có chi phí dao động từ 400.000 – 700.000. Còn chi phí xét nghiệm HPV là bao nhiêu? Xét nghiệm virus HPV có giá từ 900.000 đến 1.500.000. Phương pháp sàng lọc VIA có mức giá từ 100.000 đồng.

Mọi Người Xem :   13 địa chỉ mua Mi Band 2 ở đâu nhiều ưu đãi nhất tại Hà Nội và HCM


Các câu hỏi về khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu


Các hình ảnh về khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về khám sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

About The Author