Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp

Bài viết Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn

Đánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp

Bài viết Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn”

Xem thêm : Xem nhénh

Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn

Mọi Người Xem :   Ảnh hưởng của bệnh kinh nghiệm và bệnh giáo điều đến nhận thức và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện
image image image

BLOG

//

Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn

Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn - buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp 3

Trong buổi phỏng vấn tiếng Anh, câu hỏi “What are your strengths?” (điểm mạnh của bạn là gì) từ nhà tuyển dụng là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng ưu thế. Thế nhưng đứng trước câu hỏi “What are your weaknesses?” (điểm yếu của bạn là gì), không phải ai cũng dễ dàng […]

Trong buổi phỏng vấn tiếng Anh, câu hỏi “What are your strengths?” (điểm mạnh của bạn là gì) từ nhà tuyển dụng là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng ưu thế. Thế nhưng đứng trước câu hỏi “What are your weaknesses?” (điểm yếu của bạn là gì), không phải ai cũng đơn giản trả lời. Sau đây, ISE sẽ chỉ bạn vài mẹo trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh cho thấy rằng sự chuyên nghiệp khi tham gia phỏng vấn nhé!

Có thường xuyên cách tiếp cận khác nhau cho câu hỏi trên. Một giải pháp hiệu quả là đề cập tới kỹ năng không rất cần thiết cho công việc bạn ứng tuyển hoặc phân tích về phương pháp bạn thực hiện để khắc phục điểm yếu. Thực chất nhà tuyển dụng không muốn “soi mói” khuyết điểm mà muốn biết cách bạn cải thiện hơn những bất lợi đó ra sao. Bằng cách khéo léo hướng trọng tâm câu trả lời về thế mạnh, bạn hoàn toàn đơn giản ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

>>>> Xem Thêm: Khóa học Tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

Sau khi phân tích các kỹ năng quan trọng trong bản mô tả yêu cầu công việc, hãy lập danh sách những kỹ năng không rất rất cần thiết. Ví dụ, khi phỏng vấn cho vị trí điều dưỡng, bạn có thể nói rằng thực hiện thuyết trình trước nhóm đông người không phải là thế mạnh của bạn. mặc khác, đừng quên nhấn mạnh vào năng lực giao tiếp 1-1 của bạn, đây là kỹ năng thiết yếu của người điều dưỡng.

Tương tự, nếu phỏng vấn cho vị trí viết lách, hãy nói về kỹ năng không cần yêu cầu trong công việc như tính toán. Tham khảo ví dụ sau:

trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng tiếng anh Trả Lời “What Is Your Weakness” bằng cách nói đến kỹ năng không rất rất cần thiết

Tại sao câu trả lời hiệu quả? Tuy nhắc tới điểm yếu – song đây không phải kỹ năng quan trọng cho công việc. Hơn hết, tác giả thể hiện được sự nỗ lực nhằm khắc phục điểm yếu.

>>>> Xem Thêm: Lộ trình học Tiếng Anh cho người đi làm ai cũng cần nắm

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hệ số có khả năng thanh toán tổng quát

Chuyển 1 khuyết điểm tiêu cực thành một ưu điểm tích cực. Ví dụ, bạn cầu toàn và chú ý từng cụ thể đến mức luôn kiểm tra các bảng tính số liệu và nội dung email đến 3 lần trước khi gửi.

trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng tiếng anh Hướng câu trả lời chuyển từ 1 khuyết điểm thành một ưu điểm

Tại sao câu trả lời hiệu quả? Ứng viên cho thấy kỹ năng quản lý thời gian và khả năng tập trung vào các dự án bắt buộc tính chính xác cao.

>>>> XEM THÊM: Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp – Trung tâm Anh Ngữ ISE

✅ Mọi người cũng xem : giấy wax lông là giấy gì

Dưới đây là một số ví dụ khác về bài phỏng vấn tiếng Anh hiệu quả. tuy nhiên, vì kinh nghiệm làm việc và xuất phát điểm của mỗi người là khác nhau, hãy cố gắng trả lời theo phong cách riêng để tạo nên dấu ấn đặc biệt nhất.

Ví dụ 1: Ứng viên đề cập đến 1 khuyết điểm và cách để giải quyết khuyết điểm đó.

trả lời điểm mạnh điểm yếu khi phỏng vấn tiếng anh Trả lời nói đến 1 khuyết điểm và cách để giải quyết

Ví dụ 2: Câu trả lời cho thấy ứng viên rất chú ý đến việc hoàn thiện công việc trước deadline một cách xuất sắc – tố chất quan trọng của 1 ứng viên tiềm năng.

trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng tiếng anh Để cập đến yếu tố luôn hoàn thiện công việc trước deadline

Ví dụ 3: Ứng viên phát triển kỹ năng quản lý để làm việc hiệu quả. Ứng viên nói về điểm yếu là quản lý thời gian nhưng đã dần học cách khắc phục điểm yếu, từ đó cải thiện hiệu suất làm việc.

phỏng vấn điểm mạnh điểm yếu bằng tiếng anh Trả lời câu hỏi điểm yếu nói đến vấn quản lý thời gian và dần cải thiện hơn như thế nào?

Ví dụ 4: Câu trả lời cho thấy rằng ứng viên có khả năng phân công công việc và quản lý dự án, đây là kỹ năng bắt buộc khi làm việc dưới vai trò lãnh đạo và quản lý.

trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng tiếng anh Cách trả lời cho thấy điểm mạnh trong công việc là lãnh đạo và quản lý

Ví dụ 5: Ứng viên khắc phục sự Giảm về khối lượng công việc, từ thực hiện 1 dự án đơn lẻ đến các vận hành đa nhiệm khác nhau.

trả lời câu hỏi điểm mạnh điểm yếu bằng tiếng anh Cách trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh cho thấy rằng rằng sự đa nhiệm trong công việc
  • Đừng nói bạn hoàn hảo: Hãy nhìn nhận một cách thành thật các khuyết điểm và nêu ra phương pháp để khắc phục nó. Nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên tự tin, không phải những ứng viên kiêu ngạo.
  • Đừng thể hiện quá mức: Hãy tiết chế và biết chọn lọc các khuyết điểm để nói. Thành thật là một đức tính tốt, tuy nhiên đừng nói quá dông dài và chi tiết. một số khuyết điểm như: trễ deadline, hay quên, thiếu cẩn thận, nhiều đi làm muộn… nếu trả lời không khéo dễ khiến nhà tuyển dụng đánh giá thấp ứng viên.
  • Hãy tích cực: Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra những câu trả lời mẫu ở phía trên không dùng từ “khuyết điểm” (weakness). Hãy khai thác và tập trung vào điểm mạnh, định hướng sự chú ý của người phỏng vấn có thể đem lại hiệu quả bất ngờ.
  • Đừng học thuộc câu trả lời. Đây là đặc điểm của nhiều người trước khi chuẩn bị phỏng vấn tiếng Anh. Các cấu trúc hay, những mẫu câu hấp dẫn không khiến bạn giành được điểm cộng, trừ khi bạn ứng tuyển cho công việc yêu cầu cao về kỹ năng giao tiếp. Nhà tuyển dụng quan tâm nhất luôn luôn là kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ làm việc. Nếu quá tập trung vào nhớ ý đã học thuộc, bạn dễ bị lạc đề, lặp lại, nội dung thiếu xuyên suốt.

Như vậy, trên đây là các mẹo hướng dẫn trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn để ăn điểm với các nhà tuyển dụng. Thế nhưng, bạn cũng nên lưu ý biến tấu câu trả lời một cách linh động để phù hợp với vị trí tuyển dụng và với kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân. Chúc các bạn thành công!  

>>>> Xem thêm bài viết:

Bài viết nổi bật

Mọi Người Xem :   Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger
Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn - buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp 4

Đăng kí nhận bài viết mới nhất từ ISE

  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên lạc. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn nên tham khảo thêm thông tin về khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khắc phục điểm yếu tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 5

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng HợpCác câu hỏi về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 6

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng HợpCác câu hỏi về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 7

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng HợpCác câu hỏi về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 8

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng HợpCác câu hỏi về…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 9

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng HợpCác câu hỏi về…
I2 - Iot - Chất hoá học 10

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cách trả lời điểm mạnh điểm yếu bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn – buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng HợpCác câu hỏi về…