Kế Toán Doanh Nghiệp Hệ Trung Cấp

Bài viết Kế Toán Doanh Nghiệp Hệ Trung Cấp thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kế Toán Doanh Nghiệp Hệ Trung Cấp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Kế Toán Doanh Nghiệp Hệ Trung Cấp”

Kế toán doanh nghiệp là ngành học tưởng chừng đã xuất hiện từ lâu và không còn “hot”; nhưng thực chất đây là ngành học không bao giờ vắng sinh viên.Nhiều trường đại học, cao đẳng vẫn đang duy trì ngành học chủ lực này. Bên cạnh đó, để phục vụ những nhu cầu khác nhau của sinh viên, đặc biệt là những sinh viên không có cơ hội học đại học, cao đẳng, nhiều trường trung cấp đã mở rộng ngành học này trong chương trình đào tạo của mình.

Sau đây là danh sách những trường trung cấp đào tạo ngành kế toán doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh:

kế toán doanh nghiệp hệ trung cấp

Nội dung

  • 1. Trường trung cấp bách khoa Sài Gòn:
  • 2. Trường trung cấp nghề Bến Thành
  • 3. Trường trung cấp bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh
  • 4. Trường trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

1. Trường trung cấp bách khoa Sài Gòn:

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn là trường trung cấp đứng đầu trong các trường trung cấp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội theo học nhiều ngành nghề khác nhau.

Mọi Người Xem :   Khóa thắng đĩa Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7 2022

“Kế toán doanh nghiệp” là một trong những ngành học chủ chốt trong các ngành thuộc khối ngành kinh tế tại trường. Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực: chẳng hạn kiến thức liên quan đến tài chính, tiền tệ, tín dụng,…

Kế Toán Doanh Nghiệp Hệ Trung Cấp

Bên cạnh đó, trung cấp Bách khoa Sài Gòn còn cung cấp những cơ hội thực tập và làm việc thực tế dành cho sinh viên tại nhiều doanh nghiệp.Sau khi học hệ trung cấp chuyên ngành “kế toán doanh nghiệp” nói riêng và các ngành học nói chung, sinh viên còn có cơ hội liên thông lên nhiều hệ đào tạo khác như: cao đẳng, đại học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (028) 37.923.600
Email: [email protected]
Website: http://bachkhoasaigon.edu.vn

2. Trường trung cấp nghề Bến Thành

Là trường trung cấp được đầu tư bằng vốn của nhà nước và mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của những sinh viên không có điều kiện, trường trung cấp Bến Thành luôn được nhiều sinh viên quan tâm.

Trong khối ngành kinh tế, kế toán doanh nghiệp là ngành học thực tế và luôn được chú trọng tại trường. Sinh viên được đào tạo nhiều kiến thức liên quan như: tài chính- tiền tệ, tín dụng – ngân hàng, thống kê trong nền kinh tế thị trường,…Về kỹ năng, sinh viên sẽ được thực hành những công việc như: thu thập, xử lý, kiểm tra và ghi chép chứng từ, sổ kế toán., lập báo cáo tài chính,…

Mọi Người Xem :   7 địa chỉ khám bệnh Da liễu uy tín tại TP HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47-49-51 Ngô Nhân Tịnh, Phường 1, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3859 0525 – Fax: (08) 3952 0026
Email: [email protected]

3. Trường trung cấp bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiệm vụ là trường đai học chuyên đào tạo lao động trình độ trung cấp chuyên nghiệp và có tay nghề cao cho Thành phố và các tỉnh thành trên cả nước. Trung cấp bách khoa Thành phố Hồ Chính Minh đang dần khẳng định mình trong hệ thống các trường trung cấp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Kế Toán Doanh Nghiệp Hệ Trung Cấp

Kế toán là ngành học thuộc khối ngành kinh tế của trường. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học từ những điều cơ bản đến nâng cao trong ngành học. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp cơ bản, sinh viên còn được nhà trường trang bị thêm những phần học chuyên về máy tính như: Excel, Access, các phần mềm kế toán và kiểm toán liên quan đến doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM
ĐT: (028)37.159.560(CS1)
Email: [email protected]
Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

4. Trường trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh

Là trường học nằm trong nhóm tiên phong trong các trường thực hiện chính sách kí hợp đồng với sinh viên sau khi ra trường và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trung cấp Đại Việt Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo được niềm tin của mình trong lòng phụ huynh và sinh viên đang có ý định hay đang theo học tại đây.

Mọi Người Xem :   Địa chỉ Vinpearl Nha Trang ở đâu? Những thông tin cần biết

Kế toán doanh nghiệp là ngành học được hình thành sau các ngành học khác, nhưng với sự uy tín trong cam kết, ngành học này đang dần vươn lên trong các ngành học liên quan đến khối ngành kinh tế tại trường.
Sinh viên học kế toán doanh nghiệp tại trường có thể thực tập và đảm bảo có việc làm phù hợp với chuyên môn của mình sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3722. 2453 – 3722. 5992
Email: [email protected]Các câu hỏi về học trung cấp kế toán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học trung cấp kế toán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học trung cấp kế toán ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học trung cấp kế toán ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học trung cấp kế toán ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học trung cấp kế toán ở đâu


Các hình ảnh về học trung cấp kế toán ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về học trung cấp kế toán ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về học trung cấp kế toán ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment