Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?

Bài viết Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?”

Đánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?


Xem nhanh
iPhone trả bảo hành là gì? iPhone trả bảo hành là iPhone chưa hề active, không có phụ kiện và chắc chắn iPhone trả bảo hành sẽ có mức giá tốt hơn iPhone nguyên seal! Tuy nhiên, nếu bạn không phân biệt được những ngóc ngách này thì rất dễ bạn sẽ mua nhầm những chiếc iPhone cũ nhưng lại ở mức giá của iPhone trả bảo hành? Vậy ai nên mua iPhone cũ, ai nên mua iPhone trả bảo hành và giữa iphone cũ vs iphone bảo hành có gì khác nhau ? Dô coi clip Trinh Trinh phân biệt cho mí bạn nè!

00:00 - Intro chọn máy đúng nè
00:26 - iPhone trả bảo hành là gì dạ?
01:24 - iPhone trả bảo hành có tốt hông đó?
01:40 - iPhone trả bảo hành vs iPhone cũ mua gì tốt hơn?
06:24 - Nói xấu nè coi đi dui lém á
07:10 - Outro

Note nhẹ nhàng: Trong lúc quay clip tui bấn loạn quá vì không biết quay clip này xong các bạn có coi khum nên tui có nói liệu iPhone trả bảo hành thành iPhone bảo hành :(( Mong các bạn thông cảm cho Reviewer đã có tuổi, sắp đến tứ tuần nên là hơi nhầm lẫn 1 xíu ạ ahuhuhuhu Đừng anti tui nha !

❤️❤️???? Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE kênh Thế Giới Di Động bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé: http://bit.ly/TGDĐReviews
--------------
Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:
???? Website: https://www.thegioididong.com/
???? Fanpage: https://www.facebook.com/thegioididongcom/
???? Tổng đài: 1800 1060
#TheGioiDiDong #iPhone #iPhonecu #iPhonetrabaohanh

Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi bảo hành có tốt không? tìm hiểu thông tin về iPhone trả bảo hành?

Ngày  nay trên thị trường đã xuất hiện  khái niệm về danh mục như nguyên seal, hàng likenew và hàng đổi bảo hành. Đối với nhiều người thì những thuật ngữ này không còn xa lạ gì. mặc khác chắc hẳn hiện nay vẫn còn thường xuyên người chưa hiểu về những thuật ngữ này. Và, “Hàng đổi bảo hành là gì, có nên mua không?” lại là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Hàng đổi bảo hành là gì?
  • 2 2. Hàng đổi bảo hành có tốt không?
  • 3 3. tìm hiểu thông tin về iPhone trả bảo hành:

1. Hàng đổi bảo hành là gì?

Trước tiên chúng ta hiểu về bảo hành như sau:

Định nghĩa từ điển của từ bảo hành về bản chất thì đó chính là một sự đảm bảo bằng văn bản, được phát hành cho người mua bởi nhà sản xuất, cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu rất cần thiết trong một khoảng thời gian nhất địn. Hay chúng ta có thể nói cách khác, đây là một cam kết chính thức của nhà sản xuất với khách hàng của họ (khách hàng mua danh mục), bảo đảm rằng, trong một khoảng thời gian được đưa ra, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm sẽ phục vụ mong đợi của người tiêu dùng,

Theo Điều 446 Bộ luật dân sự 2015 quy ước nghĩa vụ bảo hành như sau:

“Bên bán có nghĩa vụ bảo hành đối với vật mua bán trong một thời hạn, gọi là thời hạn bảo hành, nếu việc bảo hành do các bên thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.

Thời hạn bảo hành được tính kể từ thời điểm bên mua có nghĩa vụ phải nhận vật”.

Chúng ta có khả năng được hiểu theo hai ý:

– Nghĩa vụ bảo hành là một trong số những nghĩa vụ được đi kèm để bảo đảm chất lượng của của cải/tài sản mua bán. Với những trường hợp này, khi giao kết hợp đồng, bên bán đã được đưa ra sẵn những quy định về khó khăn bảo hành, những lợi ích mà bên mua được hưởng từ việc bảo hành,  thời gian bảo hành đối với vật mua bán. Như vậy bên mua chỉ có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận những nội dung này mà không  thay đổi ngay các vấn đề đó. Đây  đã  được coi là các bên đã thỏa thuận về vấn đề  bảo hành vật mua bán, nếu bên mua chấp nhận các nội dung này.

Mọi Người Xem :   Đồng hồ Orient của nước nào? Nó có thật sự tốt không?

– Trong một số trường hợp cụ thể, vấn đề bảo hành vật mua bán được cho là do pháp luật quy định mà không do các bên thỏa thuận. Đây là quy định áp dụng đối với các loại tài sản mà chất lượng của nó gây tác động lớn đến quyền và lợi ích hợp pháp của bên mua. Vì vậy, bên bán phải tuân thủ các quy định về thời hạn bảo hành và các vấn đề khác mà pháp luật có quy định.

Cũng chính vì thế, ngoài những trường hợp pháp luật quy định thì bảo hành không được cho là nghĩa vụ yêu cầu của các chủ thể là những bên bán, bên bán và bên mua có quyền thỏa thuận về việc bảo hành tài sản trong một thời gian nhất định hoặc là không.

Trong thời hạn bảo hành, nếu chủ thể là bên mua phát hiện được khuyết  tật của vật mua bán thì có quyền bắt buộc bên bán sửa chữa không phải trả tiền, hạn chế giá, đổi vật có khuyết tật lấy vật khác hoặc trả lại vật và lấy lại tiền.

Ngoài việc yêu cầu thực hiện các biện pháp bảo hành, bên mua có quyền bắt buộc bên bán bồi thường thiệt hại dó khuyết tật về kỹ thuật của vật gây ra trong thời hạn bảo hành. Chủ thể là bên bán sẽ không phải bồi thường thiệt hại nếu chứng minh được thiệt hại xảy ra do lỗi của chủ thể là bên mua. Bên bán được hạn chế mức bồi thường thiệt hại nếu chủ thể là bên mua không áp dụng các biện pháp rất cần thiết mà khả năng cho phép nhằm ngăn chặn, Giảm thiệt hại.

tìm hiểu thông tin về hàng đổi bảo hành:

Hàng đổi bảo hành tức là máy của các chủ thể đang trong quá trình dùng, (thường là 3 hoặc 7 ngày đầu, có thể nhiều hơn tùy chính sách của shop) nảy sinh lỗi do chủ thể là nhà sản xuất. Khi công ty xác nhận lỗi đó của chủ thể nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho bạn một chiếc máy mới 100%, chưa kích hoạt (active), nhưng sẽ không có phụ kiện đi kèm.

Mặc dù chưa được bất kỳ ai sử dụng, khi kiểm tra trên trang chủ vẫn báo là chưa kích hoạt, thế nhưng, khi các chủ thể thực hiện việc kích hoạt hàng đổi bảo hành, thời giạn bảo hành của máy cũng sẽ không còn đủ số tháng bảo hành. Số tháng bảo hành hàng đổi bảo hànhthực chất sẽ dựa trên thời gian bảo hành còn lại của danh mục bị lỗi mà bạn đã gửi trả hãng.

Hàng đổi bảo hành còn được gọi là: Refurbished.

2. Hàng đổi bảo hành có tốt không?

Hàng đổi bảo hành có tốt không?

So với các sản phẩm đã qua dùng, về mặt hình thức, hàng đổi bảo hành thực tế sẽ có chất lượng tốt hơn bởi vì thực chất hàng đổi bảo hành cũng chính là máy mới 100% chưa được kích hoạt. mặc khác, hàng đổi bảo hành cũng là đồ công nghệ thì không thể tránh khỏi lỗi phát sinh trong quá trình dùng. mặc khác, khi hàng đổi bảo hành so với các danh mục cũ, hàng trả bảo hành vẫn khiến các chủ thể có thể yên tâm hơn. Bởi lẽ, nhiều danh mục cũ có khả năng đã qua sửa chữa thay thế bên ngoài hoặc cả bên trong.

Vậy, có nên mua hàng đổi bảo hành không?

Nếu các chủ thể hiện đang phân vân giữa việc mua một danh mục cũ với một danh mục đổi bảo hành để nhằm mục đích có thể tiết kiệm chi phí hay không thì có khả năng cân nhắc qua một số điều sau đây.

Hàng đổi bảo hành chắc chắn cũng sẽ đẹp như mới, chưa kích hoạt, đặc biệt giá thành sẽ rẻ hơn hàng chính hãng còn nguyên seal. mặc khác, nếu các chủ thể không quá rành về công nghệ, sợ gặp phải cửa hàng đóng hộp sản phẩm cũ xong bán dưới dạng trả bảo hành hay lo lắng về chế độ bảo hành thì tuyệt nhiên nhớ đừng nên mua.

Với các nhà hàng khi được ủy quyền của hãng hay chuyên nhập các danh mục trả bảo hành từ các thị trường khác (không phải Việt Nam) thì việc bảo hành dòng danh mục này sẽ giống với hàng xách tay. Với mỗi cửa hàng khác nhéu sẽ có chính xách bảo hành khác nhau, đặc biệt là bảo hành nguồn và màn hình. Khi mua các chủ thể cũng hết sức lưu ý.

Như vậy, ta nhận thấy rằng, từ những phân tích được nêu trên thì hàng đổi bảo hành sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho những bạn không quá dư giả về tài chính nhưng vẫn mua một sản phẩm mới tinh chưa được kích hoạt.

Cách kiểm tra sản phẩm có phải là hàng đổi bảo hành hay không?

Với iPhone, các chủ thể có khả năng kiểm tra bằng cách nhập IMEI máy lên hệ thống để kiểm tra thời hạn bảo hành của Apple. Khi kết quả trả về là chưa kích hoạt thì danh mục ở mức tạm chấp nhận được.

Tiếp theo, các chủ thể tiến hành khui máy, nhờ nhân viên bật IMEI trên máy xem có trùng với IMEI trên hộp và khay sim hay không. Nếu trùng tiến hành kiểm tra tình trạng máy bên ngoài xem đã bị tác động vật lý hay chưa. Nếu có, hãy bắt buộc những nhân viên đổi máy mới cho mình.

Mọi Người Xem :   Viện bảo tàng Louvre ở đâu

Khi các chủ thể tiến hành kiểm tra xong ngoại hình, hãy kiểm tra các chức năng của sản phẩm như màn hình, loa, cảm ứng, camera, chức năng nghe, gọi, ghi âm, wifi, 3G, …

Với các sản phẩm công nghệ khác, các chủ thể cũng có khả năng tiến hành tương tự.

3. tìm hiểu thông tin về iPhone trả bảo hành:

iPhone trả bảo hành được hiểu như sau:

iPhone trả bảo hành, iPhone đổi bảo hành được hiểu chính là những sản phẩm sử dụng nhằm mục đích chính đó chính để đổi trả cho các chủ thể là những khách hàng, khi một danh mục iPhone bị lỗi phải đưa đến trung tâm bảo hành Apple, Apple sẽ xác định những lỗi này là lỗi do nhà sản xuất, khi đó Apple cũng sẽ tiến hành việc đổi trả lại cho khách hàng một sản phẩm mới 100%, đạt chuẩn của Apple và chưa active nhưng không có phụ kiện kèm theo.

Thời gian bảo hành của máy mới khi active sẽ không phải là 12 tháng mà sẽ bằng với thời gian bảo hành còn lại của máy mang đi đổi. Cần lưu ý thông thường thì mã của iPhone trả bảo hành tại việt nam là mã VNA.

iPhone trả bảo hành, đổi bảo hành có tốt không?

– iPhone trả bảo hành tốt hơn một vài mặt hàng ở những ưu điểm cơ bản sau đây:

+ iPhone trả bảo hành sẽ mới 100% đạt chuẩn Apple, hơn hẳn các mặt hàng đã qua dùng, hàng dựng hay iPhone CPO.

+ iPhone trả bảo hành khi kích hoạt thì còn lại thời gian bảo hành của máy mang đi đổi, trong thời gian chờ, nếu máy hết bảo hành, sẽ được Apple cộng thêm 3 tháng bảo hành.

Ty nhiên một thiết bị điện tử sẽ vẫn đôi khi xảy ra các lỗi, tuy nhiên nếu so với những chiếc iPhone đã qua dùng thì quả là tốt hơn rất nhiều.

– Nhược điểm của iPhone trả bảo hành:

+ Khi mua iPhone trả bảo hành sẽ không có phụ kiện đi kèm, chỉ là một máy không, không có sạc, tai nghe, cáp…

+ Các chủ thể sẽ rất khó tìm được đơn vị uy tín để mua hàng

Các chủ thể có nên mua iPhone trả bảo hành hay không?

Xét về điểm tốt được nêu chi tiết ở trên, nếu các chủ thể là một người thiếu điều kiện kinh tế, nhưng vẫn muốn mua được hàng chất lượng, iPhone trả bảo hành về bản chất chính là một danh mục không hề tệ. Các chủ thể khi mua iPhone trả bảo hành sẽ tránh được nỗi lo hàng nhái, hàng dựng, hàng đã qua dùng đến tàn tạ. Một điểm cộng nữa là giá của chiếc iPhone này sẽ luôn rẻ hơn so với những chiếc iPhone xách tay. Đây cũng chính là nguyên nhân mà khá nhiều chủ thể lựa chọn. Tất nhiên so với giá các chiếc máy cũ thì vẫn đắt hơn.

Nếu các chủ thể khi muốn mua iPhone trả bảo hành thì cần là một người có đủ khó khăn kinh tế, hãy mua ngay cho mình một chiếc iPhone chính hãng. Dù gì iPhone trả bảo hành có 1 nhược điểm rõ ràng là thời hạn bảo hành không còn nguyên vẹn. Chưa kể nếu gặp phải đơn vị không uy tín bạn sẽ bị lừa. Bởi tất các Shop lớn như thế giới di động, Cellphones, hay FPT thì các hãng này sẽ đều đặn không bán mặt hàng này.

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Thông tin hữu ích

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.570 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Khái quát về hợp đồng chuyển giao công nghệ? Quy định về hợp đồng chuyển giao công nghệ? Quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng chuyển giao công nghệ? giấy tờ chấp thuận chuyển giao công nghệ? Bản án sơ thẩm tranh chấp hợp đồng chuyển giao công nghệ?

Khái niệm hôn nhân hợp pháp? Làm thế nào để có hôn nhân hợp pháp?

Bản cáo trạng là gì? Khái niệm cáo trạng? hình thức của một bản cáo trạng? Thẩm quyền ra bản cáo trạng đối với bị can và vụ án? Mối liên hệ giữa bản kết luận điều tra và bản cáo trạng? Cáo trạng thiếu căn cứ phải xử lý như thế nào? Ai có quyền đề xuất hay bắt buộc viện kiểm sát phải thay đổi cáo trạng? Bị can từ chối nghe, ký nhận bản cáo trạng thì xử lý như thế nào?

Hợp đồng ủy quyền theo quy định pháp luật là gì? Đặc điểm pháp lí của hợp đồng ủy quyền theo quy định pháp luật? Đối tượng của hợp đồng ủy quyền theo quy định pháp luật? Quan hệ của các chủ thể trong hợp đồng ủy quyền theo quy định pháp luật? Thời hạn ủy quyền theo quy định pháp luật?

Phụ cấp chuyên cần và phụ cấp nguy hiểm có được tính đóng bảo hiểm xã hội không? Phụ cấp độc hại nguy hiểm với người làm ở bệnh viện lao phổi? Tài xế lái xe rác của chợ huyện có được tính phụ cấp độc hại không? Điều kiện hưởng phụ cấp độc hại? Làm việc tại phòng xét nghiệm chuẩn đoán thú y có được phụ cấp độc hại không?

Hàng thừa kế là gì? Quy định của pháp luật về hàng thừa kế? Xác định diện và hàng thừa kế? Người thuộc hàng thừa kế thứ hai có được chia thừa kế theo pháp luật không? Xác định hàng thừa kế hưởng di sản thừa kế?

Nhãn hiệu là gì? Đặc điểm của nhãn hiệu? Phân loại các loại nhãn hiệu? Phân biệt giữa nhãn hiệu và tên thương mại?

Hợp tác xã là gì? Hợp tác xã có tư cách pháp nhân không? Hợp tác xã hoạt động trên cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về hoạt động của mình trên nguyên tắc dân chủ và bình đẳng?

Nhãn phụ là gì? Quy định của pháp luật về việc ghi, dùng nhãn phụ? Dán nhãn phụ khi thông tin nhà sản xuất không rõ? Nhập khẩu hàng hóa có cần làm hồ sơ đăng ký nhãn phụ? Quy định về ghi nhãn phụ trên hàng hóa nhập khẩu? Không có tem nhãn phụ bị xử phạt bao nhiêu tiền?

Quyền thừa kế là gì? Những đối tượng có quyền thừa kế theo pháp luật? Quyền thừa kế dưới góc độ pháp luật được hiểu như thế nào? Các vấn đề liên quan tới quyền thừa kế?

Khái niệm về lương tháng 13? Điều kiện để được hưởng lương tháng 13? Có yêu cầu phải trả lương tháng 13 không? Cơ quan bảo hiểm bắt kê khai tháng lương 13 có đúng không? Không thưởng tết cho nhân viên đúng hay sai?

Khái niệm tiềm lực hành vi dân sự? Các mức độ tiềm lực hành vi dân sự? Quy định về năng lực hành vi dân sự? Có được đám cưới với người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự không? Hưởng thừa kế khi có người thừa kế bị Giảm tiềm lực hành vi dân sự?

Thu hồi đất là gì? Thẩm quyền quyết liệt thu hồi đất mới nhất? Quy định về mức giá bồi thường khi thu hồi đất ở? Mức hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp khi thu hồi đất?

Chế độ thai sản là gì? Điều kiện, cách tính mức hưởng, hồ sơ và giấy tờ chế độ thai sản? Chế độ thai sản dành cho bà mẹ khi sinh non? Mức hưởng chế độ thai sản cho lao động nữ sinh đôi? Chưa chốt sổ ở công ty cũ có được hưởng chế độ thai sản không? Sinh con thứ 3 có được hưởng chế độ thai sản không?

Quu định về sở hữu trí tuệ là gì? Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ? Phân loại các đối tượng quyền sở hữu?

Thuế trước bạ là gì? Miễn lệ phí trước bạ trong trường hợp nào? Xe bus có được miễn lệ phí trước bạ không? hồ sơ nộp lệ phí trước bạ khi mua xe máy cũ? Mức nộp lệ phí trước bạ theo quy định mới nhất?

Chế độ tử tuất là gì? Điều kiện hưởng chế độ tử tuất? Mức hưởng chế độ tử tuất? giấy tờ, hồ sơ hưởng chế độ tử tuất? Độ tuổi hưởng chế độ tử tuất khi chồng là bệnh binh chết? có khả năng nhận thay chế độ tử tuất hàng tháng được không? Thời hạn nộp hồ sơ hưởng chế độ tử tuất? Chế độ tử tuất cho thân nhân của thương binh? Hưởng tử tuất khi người đang hưởng hưu trí mất

Hợp đồng thử việc là gì? Hợp đồng thử việc trong hợp đồng lao động? Chấm dứt hợp đồng thử việc trước thời hạn được không? Chấm dứt hợp đồng thử việc trước thời hạn có được trả lương? Có được ký hợp đồng thử việc đối với người làm việc theo mùa vụ không? Nguyên tắc ký kết hợp đồng thử việc trong Doanh nghiệp?

Hoàn thuế mức thu nhập cá nhân là gì? Điều kiện để được hoàn thuế thu nhập cá nhân mới nhất? giấy tờ hoàn thuế thu nhập cá nhân bao gồm những giấy tờ gì? Trách nhiệm của cơ quan quản lý thuế trong việc giải quyết giấy tờ hoàn thuế? Trình tự Thủ tục tiến hành hoàn thuế mức lương cá nhân?Các câu hỏi về iphone đổi bảo hành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iphone đổi bảo hành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết iphone đổi bảo hành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iphone đổi bảo hành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iphone đổi bảo hành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về iphone đổi bảo hành là gì


Các hình ảnh về iphone đổi bảo hành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về iphone đổi bảo hành là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về iphone đổi bảo hành là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?1. Hàng đổi bảo hành là gì?2. Hàng đổi bảo hành…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?1. Hàng đổi bảo hành là gì?2. Hàng đổi bảo hành…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?1. Hàng đổi bảo hành là gì?2. Hàng đổi bảo hành…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?1. Hàng đổi bảo hành là gì?2. Hàng đổi bảo hành…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?1. Hàng đổi bảo hành là gì?2. Hàng đổi bảo hành…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hàng đổi bảo hành là gì? Hàng đổi trả bảo hành có tốt không?1. Hàng đổi bảo hành là gì?2. Hàng đổi bảo hành…