Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Bài viết Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh”

Đánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh


Xem nhanh
Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.
👉Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
👉Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
👉Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
👉Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
👉Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
🔥Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
🔥Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
🔥Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
🔥Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
🔥Triệu phú USD tuổi 25.
🔥Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
🔥Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
🔥Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
🔥Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa hướng nhà tuyệt đối ra sao? 4 hướng nhà đại hung là gì? Và cách hóa giải hướng xấu nhà như thế nào?

Từ xưa tới nay, khi thiết kế một căn hộ, ngôi nhà, gia chủ thường dành phần lớn quan tâm tới vấn đề phong thủy. mặc khác, với những người không có chuyên môn sẽ không thể hiểu phong thủy của ngôi nhà là tốt hay xấu. Hay nói cách khác, hướng nhà như thế nào là hợp phong thủy và không hợp phong thủy. Rất nhiều người do không am hiểu về hướng nhà phong thủy nên đã vô tình chọn và xây nê những căn hộ có hướng nhà xấu. Bài viết này sẽ chỉ ra hướng nhà xấu là như thế nào, các loại hướng nhà xấu tương đương cách hóa giải hướng nhà xấu.

Mọi Người Xem :   Nước mắm truyền thống là gì ? Phân biệt với nước mắm công nghiệp

Hướng nhà tốt, hướng nhà xấu được xác định dựa trên rất thường xuyên yếu tố khác nhéu. Trong đó phải kể đến: phương hướng, đường đi của gia chủ, địa chỉ, không gian nhà Hiện tại… Trong trường hợp, xây dựng nhà hướng đẹp, gia chủ sẽ thịnh vượng, công việc ổn định, gia đình sung túc và ngược lại.

tuy nhiên hướng nhà xấu lại có rất nhiều hướng với tên gọi khác nhau. Với mỗi loại hướng nhà xấu thì sẽ có những cách hóa giải khác nhau. Gia chủ nên xác định được hướng nhà mình thuộc loại hướng nhà xấu nào để có những cách hóa giải sao phù hợp. Dưới đây là các loại hướng nhà xấu và cách hóa giải của chúng.

Hướng nhà rất quan trọng trong phong thủy. Lỡ không may phạm phải hướng xấu, phải tìm cách hóa giải ngay

Hướng nhà rất quan trọng trong phong thủy. Lỡ không may phạm phải hướng xấu, phải tìm cách hóa giải ngay

Đây là một phương vi trong phong thủy Bát Trạch, hướng nhà tuyệt mệnh chỉ phương vị về phía âm khí. Loại hướng vị này không phù hợp với sức khỏe của con người và rất dễ gây ra những bệnh tật, các vấn đề về sức khỏe, thậm chí là tai ương. Cơ thể của gia chủ sống trong những ngôi nhà hướng tuyệt mệnh sẽ suy nhược dân dần, sống trong một thời gian khá dài sẽ dẫn đến tinh thần, trí lực không ổn đinh, cơ thể sản sinh thường xuyên bệnh tật.

– Hai căn nhà có cửa chính đối lập

Dựa trên thuyết Phong Thủy, hai nhà có cửa chính đối lập với nhau là điều không tốt. Điều này sẽ làm cho luồng khí của nhà này tiến thẳng vào cửa của nhà còn lại. cách hóa giải hướng nhà xấu trong trường hợp này là: sử dụng gương bát quái hay chuông gió chất liệu là thạch anh và mã não rồi tiến hành treo ở cửa sẽ khắc phục được tình trạng này.

– Nhà có đường tâm thẳng vào nhà

Đường tâm chạy thẳng vào nhà chứng tỏ hung khí sẽ tiến thẳng vào nhà. Điều này sẽ tạo nên những bất an cho gia chủ như việc gây nên bệnh tật, tài lộc giảm bớt. dùng gương Bát Quái hay hốc đá thạch anh tím, vàng chính là cách để khắc phục.

– Cách hóa giải nhà có cửa chính và cửa hậu thông nhau

Với trường hợp này, chủ nhà sẽ gặp vấn đề về tài lộc, sự thịnh vượng. Trong hoàn cảnh này, có 2 cách hóa giải hướng nhà xấu: sửa lại cửa hoặc đặt bình phong ở giữa cửa chính. Đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, tượng phật hay đá phong thủy theo mệnh chắn ở cửa phụ cũng là phương pháp để hóa giải vấn đề.

Hướng dân cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Hướng dân cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Xét theo ngũ hành, cung Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, có khả năng sử dụng các vật hành Thủy để khắc chế giảm đi. Nếu hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, bạn có khả năng đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, suối nước phía trước nhà, cũng có thể sơn nhà màu xanh nước biển… để bớt hung hiểm.

ngoài ra, cách hóa giải hướng nhà xấu trong trường hợp này có thể dùng các vật ngũ hành thuộc Thổ để làm chuyển hóa, suy giảm những điều không tốt do Ngũ Quỷ đem lại. Hỏa sinh xuất cho Thổ nên hòn non bộ, cầu thạch anh vàng đặt trước cửa hoặc gần cửa ra vào sẽ có tác dụng hóa giải.

Các thầy phong thủy cũng có thể sẽ áp dụng các phương pháp chôn yểm vật phẩm phong thủy dưới đất, đặc biệt những vật phẩm này đều phải thuộc hành Thổ hay Thủy thì mới có tác dụng.

người ta còn lựa chọn cách khá đơn giản nữa là treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà, có công dụng đón lành tránh dữ, báo động nguy hiểm, xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.

Mọi Người Xem :   Số giấy tờ cá nhân trên Vietinbank Ipay là gì? – buyer.com.vn

dùng phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung”

Trong phong thủy, nếu lỡ phạm hướng nhà xấu thì hoàn toàn có khả năng lấy hướng sinh khí để hóa giải. Đây chính là cách “Đa cát thắng tiểu hung” trong những cách hóa giải hướng nhà xấu phạm Ngũ Quỷ.  

“Đa cát thắng tiểu hung” tức là nhiều yếu tố tốt. Cát lành sẽ lấn át những yếu tố xấu, hung hiểm nhưng ít. vì thế, bạn không cần quá lo lắng khi biết hướng nhà mình phạm Ngũ Quỷ. Bởi có thể dùng các yếu tố khác để bổ cứu như chọn hướng bếp, giường ngủ, ban thờ tốt… Khắc phục những yếu tố bất lợi do hướng nhà xấu mang tới.

Bạn có khả năng nhờ cậy chuyên gia phong thủy xem hướng nhà. Tính toán, bố trí hướng các phòng hay bày vật dụng, nội thất sao cho đúng phương vị. Chọn hướng tốt nhất cho gia chủ. Những điều này cần khá cụ thể và tỉ mỉ. Ví dụ như xác định đúng chính xác kích thước chiều dài, chiều cao của bếp. Hay các cánh cửa nhà. Hướng cầu thang, độ cao thấp và số bậc thang theo Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Cũng cần phải tuân thủ đúng theo yêu cầu của phong thủy nhà ở.

Trong thực tế cũng có nhiều căn nhà phạm hướng Ngũ Quỷ. Song lại được hướng nhà tốt, vượng sơn vượng hướng. Thì vẫn có khả năng gặp thường xuyên may mắn, gia chủ làm ăn tốt, tài lộc dồi dào. Chắc chắn với những mẹo phong thủy trên đây. Bạn có khả năng tìm được cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ cho mình.

Cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỉ

Cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỉ

Cách hóa giải hướng nhà họa hại phụ thuộc vào các khu vực trong nhà như:

Cửa chính:

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thuỷ. Nếu hai mảng thống kê của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhéu, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Đông Nam) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin phép chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách hóa giải hướng nhà xấu thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Cách hóa giải hướng nhà xấu thứ hai: dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Đông Nam, có tà khí của Mộc. có khả năng trải thảm màu Trắng, Xám tượng trưng cho hành Kim tương khắc với hành Mộc

Bếp nấu:

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều phát sinh từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có khả năng hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, cách hóa giải hướng nhà xấu là có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). mặt khác, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh. Tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Mọi Người Xem :   Cavet xe máy là gì?

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Phòng ngủ:

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ. Nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim. Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam. Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình. Thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu. Đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu. Là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường. Tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

có khả năng bạn quan tâm: Cách bố trí tiểu cảnh giếng trời hợp phong thủy

Cách thứ nhất

cách hóa giải hướng nhà xấu thứ nhất: sử dụng vật phẩm phong thủy kết hợp với các nguyên lý công năng đặc biệt. Để có thể giúp chuyển hóa hướng xấu sang hướng tốt. Hay trấn giữ hướng xấu ngăn cản hung khí từ hướng lục sát tới ngôi nhà của mình. Đây là cách hóa giải hướng nhà lục sát mà gia chủ không thể tự làm ở nhà được. Mà cần chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đảm nhận mới có kết quả tốt.

Cách thứ hai

Chúng ta sẽ sắp xếp các phòng trong nhà theo trật tự và vị trí mới tốt . Các kiến trúc như phòng thờ, phòng bếp và phòng ngủ nằm ở vị trí, phương vị và hướng tốt với gia chủ. Đặc biệt chúng ta chỉnh hướng bếp quay về hướng Diên Niên sẽ hóa giải điều này rất tốt. Cách hóa giải hướng nhà lục sát này cũng được áp dụng nhiều trong thực tế. Nhưng điều quan trọng là sơn hướng thực tế ở ngôi nhà chúng ta. Phải xác định rõ hướng trên la bàn thật chính xác. Mới hóa giải đúng được vì vậy cần tìm hiểu kỹ trước khi làm.

Trên đây là tất cả 4 hướng nhà được xem là xấu theo phong thủy. Đồng thời, hướng dẫn cụ thể cách hóa giải hướng nhà xấu (tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa lại và lục sát). Hy vọng với những chia sẻ từ trang chuyên tin Giá Thuê Căn Hộ, bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn, thiết kế nhà. tương đương sắp xếp các đồ vật trong nhà để tránh gặp phải hướng nhà xấu.Các câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hướng tuyệt mệnh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hướng tuyệt mệnh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hướng tuyệt mệnh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hướng tuyệt mệnh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hướng tuyệt mệnh là gì


Các hình ảnh về hướng tuyệt mệnh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về hướng tuyệt mệnh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về hướng tuyệt mệnh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

“Vi tiếu” nghĩa là gì ?

ContentsĐánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhCác câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gìCác Hình Ảnh Về hướng tuyệt…
Nhiễm khuẩn Chlamydia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị 1

Nhiễm khuẩn Chlamydia là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

ContentsĐánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhCác câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gìCác Hình Ảnh Về hướng tuyệt…
Vi khuẩn bạch hầu là gì, lan truyền bệnh như thế nào? 2

Vi khuẩn bạch hầu là gì, lan truyền bệnh như thế nào?

ContentsĐánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhCác câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gìCác Hình Ảnh Về hướng tuyệt…
LÁ SỐ ĐẸP-ĐẮC NHIỀU CÁCH LỚN - Trang 6 3

LÁ SỐ ĐẸP-ĐẮC NHIỀU CÁCH LỚN – Trang 6

ContentsĐánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhCác câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gìCác Hình Ảnh Về hướng tuyệt…
Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt? 4

Kính hiển vi sinh học là gì? Mua kính hiển vi sinh học ở đâu tốt?

ContentsĐánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhCác câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gìCác Hình Ảnh Về hướng tuyệt…
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỘC TỐ BOTULINUM 5

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỘC TỐ BOTULINUM

ContentsĐánh giá về Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnhCác câu hỏi về hướng tuyệt mệnh là gìCác Hình Ảnh Về hướng tuyệt…