Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions

Bài viết Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : ADV Solutions”

Đánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutions


Xem nhanh
Hội nghị khách hàng Infor Việt Nam 2019
---------------------------------------------------
Infor Việt Nam - Vẻ đẹp từ chất lượng!
???? 1900 54 55 93
???? http://www.soninforvietnam.com - http://www.sonvisenlex.vn/

Ngày nay, một trong số những biện pháp đẩy nhanh doanh số bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả là tổ chức hội nghị khách hàng. Đây là một vận hành diễn ra thường niên của mỗi Doanh nghiệp. Vậy hội nghị khách hàng là gì? và cách thức tổ chức hội nghị như thế nào hãy cùng Chúng Tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

MỤC LỤC NỘI DUNG

 • 1 hội nghị khách hàng là gì ?
 • 2 Ý nghĩa hội nghị khách hàng
  • 2.1 Đối với công ty
  • 2.2 Đối với khách hàng
 • 3 Kịch bản hội nghị khách hàng
  • 3.1 Thời gian tổ chức
  • 3.2 Địa điểm tổ chức
  • 3.3 Slide trình chiếu
  • 3.4 Quà tặng khách hàng
 • 4 Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng
  • 4.1 Lời mở đầu
  • 4.2 Nội dung chính của bài phát biểu
  • 4.3 Kết thúc bài phát biểu

hội nghị khách hàng là gì ?

Tổ chức hội nghị khách hàng là vận hành rất được chú trọng tại các công ty hiện nay. mặc khác rất nhiều người còn thắc mắc không biết hội nghị khách hàng là gì?

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Hội nghị khách hàng tên tiếng anh là Customer Conference, là vận hành sự kiện được diễn ra vào giữa năm hoặc gần cuối năm của một công ty. vận hành chính của chương trình là gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết, quảng bá danh mục của Doanh nghiệp tương đương thăm dò ý kiến khách hàng để phát triển hoạt động buôn bán. Từ đó, Doanh nghiệp có khả năng gia tăng sự gắn kết với khách hàng và thu hút khách hàng để tăng cường sức cạnh tranh.

Mọi Người Xem :   Thức Ăn Cho Lợn Siêu Khoẻ - Lớn Nhanh - Ít Bệnh

✅ Mọi người cũng xem : khám nốt ruồi ở đâu tphcm

Ý nghĩa hội nghị khách hàng

✅ Mọi người cũng xem : bánh giá gò công ở đâu

Đối với Doanh nghiệp

Hội nghị khách hàng là dịp để Doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc đến những vị khách hàng đồng hành lâu năm. Đây là một việc làm có ý nghĩa vô cùng, giúp công ty giữ được sự kết nối với lượng khách hàng trung thành của mình. Việc tổ chức hội nghị khách hàng còn giúp công ty của bạn tiếp cận và thiết lập được quan hệ thêm với nhiều khách hàng mới. Đây là cơ sở để mở rộng quy mô sản xuất trong tương lai.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 8

và cạnh đó, thông qua việc tổ chức hội nghị khách hàng cũng là cơ hội  để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của công ty trên mặt báo và các phương thuận tiện truyền thông. Góp phần xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, tạo nên phong cách, nét riêng biệt của công ty.

✅ Mọi người cũng xem : mua giấy origami ở đâu tphcm

Đối với khách hàng

Việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng không chỉ đem lại những lợi ích to lớn cho công ty mà còn có những giá trị  với khách hàng. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng hiểu thêm về quy trình , cách mà công ty tạo ra các sản phẩm dịch vụ mà họ vẫn thường sử dụng. Thông qua những món quà nho nhỏ, cùng những lời tri ân sẽ tạo nên sự tin tưởng, gắn bó, giúp cho mối quan hệ giữa khách hàng và công ty thêm bền chặt.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 9

Như vậy, đến đây bạn đã hiểu rõ hội nghị khách hàng là gì? cũng như ý nghĩa của sự kiện này. Tiếp theo công ty chúng tôi sẽ nêu tóm tắt sơ bộ về kịch bản hội nghị khách hàng để Doanh nghiệp tham khảo.

✅ Mọi người cũng xem : ngày đáo hạn bảo hiểm là gì

Kịch bản hội nghị khách hàng

Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức nên được chọn vào lúc mọi người thảnh thơi, có nhiều thời gian hơn để đi dự hội nghị. Thường các Doanh nghiệp hay tổ chức hội nghị khách hàng vào các ngày cuối tuần và khung giờ hợp lý nhất để tổ chức sự kiện là 14h – 16h chiều.

Địa điểm tổ chức

công ty nên lựa chọn địa điểm dễ tìm, có giao thông thuận tiện cho khách hàng. có thể là đặt tại khách sạn, trung tâm hội nghị, hoặc các công ty cung cấp dịch vụ,  … Nhưng cần chú ý địa điểm tổ chức phải có đủ khả năng chứa số lượng người tham dự tương đương hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu thuận tiện nghi.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 10

✅ Mọi người cũng xem : nhà hàng khách sạn tiếng anh là gì

Slide trình chiếu

Để có một hội nghị khách hàng thành công thì việc chuẩn bị slide trình chiếu là vô cùng quan trọng. Một slide thuyết trình không hay sẽ dẫn đến khách hàng cảm thấy buồn chán, không tập trung khiến sự kiện trở nên nhạt nhòa, không để lại ấn tượng cho người tham dự. chính vì vậy nội dung trong slide phải được lên sẵn chi tiết, điểm nhấn ở đâu, gây ra ấn tượng ở đâu để truyền đạt thông điệp cho khách hàng nắm bắt được.

Mọi Người Xem :   Tu Hài Canada là gì ?

Quà tặng khách hàng

Quà tặng hội nghị khách hàng nên ưu tiên chọn những món quà  có tính ứng dụng cao và giá cả hợp lý: bộ ly tách, sổ, bút, mũ,,.. để bất kỳ khách hàng nào hoặc người thân của họ đều đặn sử dụng được.  Chọn quà tặng khách hàng phải đảm bảo tính phù hợp, trang trọng nhưng chi phí vừa phải. Quà tặng nên in thêm logo, thương hiệu của Doanh nghiệp nhằm quảng cáo thương hiệu và giúp khách hàng nhớ về công ty lâu hơn.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 11

✅ Mọi người cũng xem : bến xe công viên 23/9 ở đâu

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng

✅ Mọi người cũng xem : mua bàn chải niềng răng ở đâu

Lời mở đầu

Bài phát biểu hội nghị khách hàng bao giờ cũng bắt đầu từ lời chào của ban lãnh đạo gửi tới toàn thể khách mời tới tham dự hội nghị như sau:

“Kính thưa ông/ bà….. cùng toàn thể các khách mời tới tham dự hội nghị khách hàng ngày hôm nay. Tôi tên là……….. hiện đang giữ chức vụ……….. của công ty X.

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho Doanh nghiệp cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm; sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua. Một lần nữa tôi cũng rất vui mừng cảm ơn các quý vị đã không quản đường xá xa xôi để có mặt tại buổi hội nghị này.

Hôm nay, ngày….. tháng….. năm……, Doanh nghiệp X có tổ chức hội nghị khách hàng về vấn đề……  công ty chúng tôi hy vọng rằng hội nghị hôm nay sẽ được lắng nghe thường xuyên những đánh giá; những phản hồi của quý vị về chất lượng các sản phẩm; tương đương những điều mà khách hàng còn cảm thấy chưa hài lòng về Doanh nghiệp. Qua đó, công ty chúng tôi xin rút kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện Doanh nghiệp hơn nữa.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 12

Nội dung chính của bài phát biểu

Đối với nội dung này, bài phát biểu cần khái quát một cách đầy đủ những vấn đề mà hội nghị hướng đến. Ban lãnh đạo có khả năng đề cập tới một số nội dung về sơ bộ quá trình làm việc cũng như công tác hoạt động của Doanh nghiệp thời gian gần đây, chẳng hạn như:

 • Tình hình hoạt động của Doanh nghiệp, phạm vi và mức độ phát triển Hiện tại của Doanh nghiệp; so với trước đây đã có sự tiến xa ra sao…
 • Các chính sách, các dự án mới đầy tiềm năng và mang tính đột phá của Doanh nghiệp trong thời gian tới
 • Đi sâu giới thiệu về các thông tin liên quan đến sản phẩm; dịch vụ mà công ty đã, đang hoặc sẽ cung cấp. công ty đã làm những gì để cải thiện hơn các danh mục sản phẩm này của Doanh nghiệp.
 • Điểm qua một vài khó khăn mà Hiện tại Doanh nghiệp vẫn còn gặp phải. tuy nhiên với uy tín và trách nhiệm của mình, Doanh nghiệp sẽ nỗ lực và cố gắng ra sao để khắc phục những khó khăn đó.
Mọi Người Xem :   Giảm nhẹ định lượng (QE) là gì? Ví dụ về giảm nhẹ định lượng là gì?

Kết thúc bài phát biểu

Trong phần này, đại diện Doanh nghiệp một lần nữa khẳng định quyết tâm vươn lên và không ngừng phát triển của Doanh nghiệp.

“Ở Hiện tại và tương lai, công ty X sẽ không ngừng hoàn thiện, vững mạnh và phát triển. Biết sẽ có thường xuyên khó khăn và thử thách nhưng Chúng Tôi luôn hy vọng sẽ có các bạn bên cạnh – những khách hàng luôn tin tưởng Chúng Tôi.

Nếu trong quá trình tổ chức hội nghị khách hàng có điều gì bất thuận tiện mong quý vị thông cảm cho công ty chúng tôi. Một lần nữa tôi xin phép chân thành cảm ơn các quý vị đã tới tham dự hội nghị và lắng nghe bài phát biểu của tôi. Chúc quý vị thể trạng dồi dào, gặp nhiều may mắn. xin chân thành cảm ơn! ”

Bài viết trên vừa cung cấp đến bạn đọc lời giải đáp cho thắc mắc hội nghị khách hàng là gì? Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn, cần đến sự trợ giúp của Chúng Tôi như thuê thiết bị, nhân sự, lên kịch bản, đặt địa điểm,… hãy đến với Quảng Cáo ADV để được hỗ trợ một cách hấp dẫn nhất.Các câu hỏi về hội nghị khách hàng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hội nghị khách hàng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hội nghị khách hàng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hội nghị khách hàng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hội nghị khách hàng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hội nghị khách hàng là gì


Các hình ảnh về hội nghị khách hàng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về hội nghị khách hàng là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về hội nghị khách hàng là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 13

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutionshội nghị khách hàng là gì ?Ý nghĩa…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 14

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutionshội nghị khách hàng là gì ?Ý nghĩa…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 15

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutionshội nghị khách hàng là gì ?Ý nghĩa…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 16

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutionshội nghị khách hàng là gì ?Ý nghĩa…
I2 - Iot - Chất hoá học 17

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutionshội nghị khách hàng là gì ?Ý nghĩa…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 18

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hội nghị khách hàng là gì? Cách tổ chức hội nghị như thế nào? | ADV Solutionshội nghị khách hàng là gì ?Ý nghĩa…