Khóa Học Thiền Miễn Phí Tại Tp.HCM – Trung Tâm Inner Space

Bài viết Khóa Học Thiền Miễn Phí Tại Tp.HCM – Trung Tâm Inner Space thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khóa Học Thiền Miễn Phí Tại Tp.HCM – Trung Tâm Inner Space trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Khóa Học Thiền Miễn Phí Tại Tp.HCM – Trung Tâm Inner Space”

Đánh giá về Khóa Học Thiền Miễn Phí Tại Tp.HCM – Trung Tâm Inner Space


Xem nhanh


Trung tâm Inner Space Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa học thiền miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Nhập môn thiền định Innerspace – Giúp học viên ứng dụng thiền định vào nhịp sống hiện đại, mọi lúc mọi nơi.

Thiền Inner Space đơn giản và dễ dàng thực hành

Thiền Inner Space là dễ dàng và thực tiễn! Khóa học thiền Inner Space thích hợp với mọi đối tượng, ngành nghề. Khóa học thiền này được tổ chức đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên: có khóa học 15 buổi, khóa học trong 1 ngày, hoặc khóa học thiền liên tục 2 ngày; có lớp buổi sáng, buổi chiều, buổi tối, cuối tuần.

✅ Xem thêm : đi đâu chơi ở sài gòn

Chia sẻ học viên tại khóa học thiền miễn phí tại Inner Space Tp.HCM

“Ở khóa học thiền innerspace em học được rất nhiều điểu bổ ích cho bản thân và ứng dụng vào gia đình, công việc, bản thân, mối quan hệ. Giúp bên trong nội tâm của mình mạnh mẽ và bình an. Khóa học thiền này mang rất nhiều lợi ích cho bản thân em. Em ước gì có thể tới học sớm hơn nữa vài năm về trước. Bây giờ vẫn chưa muộn. Mong Trung Tâm Inner Space có thêm nhiều khóa học hơn nữa.” Đ.T.T Thủy, 1988 – Giáo viên nhịp điệu.

Khóa học thiền Inner Space đã giúp tôi nhìn nhận lại bản ngã của mình, nhìn ra các thói tật, để điều chỉnh. Từ đó, mang lại hạnh phúc bình an cho mình và những người xung quanh.” T.T Thái Thúy, 1976 – Nhân viên.

“Khóa học thiền này thực sự tốt cho tôi. Nó đem lại cảm giác thỏa mái và sức khỏe tốt hơn, vui vẻ hơn. Tôi vô cùng thích thú 2 ngày học Thiền Innerspace vừa qua, có nhiều năng lượng trong cuộc sống.” Đ.T Vang, 1965 – Buôn bán.

đăng ký danh sách chờ học thiền inner space

Đăng ký vào danh sách chờ để chọn ngày học phù hợp với bạn

“Tôi đã được trải nghiệm những điều mới mẻ, mà trước đây tôi không hề biết. Hóa ra mình có nhiều thiếu sót cần thay đổi như vậy. Qua khóa học thiền định, lần đầu tiên tôi cảm thấy bình yên, an lạc như vậy ngoài gia đình.” Đ.T Thanh, 1988 – Kế toán.

Mọi Người Xem :   10 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội an toàn uy tín - Welcome

“Tất cả các nội dung trong khóa học thiền đều quan trọng và tôi biết được “Tôi là ai”. Không bị lệ thuộc vào tác động bên ngoài, tuổi thơ trong tiềm thức tôi đã được đánh thức. Tôi thấy tất thảy ở Inner Space đều tạo cho tôi cảm giác bình yên, thỏa mái.” N.T.T Hồng, 1953.

huong-dan-hoc-vien-trong-khoa-hoc-thien-innerspace “Khóa học giúp tôi hiểu được Thiền định Innerspace là gì. Áp dụng để chăm sóc bản thân từ đó chăm sóc cho gia đình tốt hơn và quan tâm đến cộng đồng nhiều hơn nữa.” L.T Hường, 1954 – Hưu trí.

“Học thiền tôi thấy hạnh phúc và bình an hơn. Nhìn sự việc dưới ánh mắt chia sẻ và cảm thông.” T.T Phúc, 1970 – Điều dưỡng.

“Sau khóa học thiền tôi nhận ra những điều bản thân còn thiếu sót, những điều lâu nay tôi lãng quên. Những điều rất quan trọng trong cuộc sống của mình. Tĩnh tâm, bớt nóng nảy, biết cách làm dịu khi giận dữ.” P.M Tường, 1992 – Xuất nhập khẩu.

“Sau 2 ngày học thiền căn bản tôi biết cách chọn suy nghĩ, các bước để thiền định, tôi học được cách hiểu bản thân và quay vào bên trong để bình an và an lạc.” P.N.T Thư, 1984 – Nhân viên môi giới bất động sản.

hoat-dong-trong-khoa-hoc-thien-innerspace

“Học thiền xong, tôi hiểu ra không dán nhãn và đưa ra những lời nhận xét, gợi ý dựa trên những hiểu biết không đầy đủ, gây ra những giới hạn cho bản thân và người khác.” T.T.T Anh, 1987 – Tâm lý học.

“Thông qua khóa học thiền này em được trải nghiệm những điều tuyệt vời mặc dù nó rất đơn giản và thiết thực. Khóa Thiền InnerSpace dạy em biết hướng vào bên trong mình để lắng nghe xem thực ra mình muốn gì? Cần gì?

Thay vì trước đây em luôn hướng ra ngoài xem mọi người nghĩ gì về mình, cần gì ở mình, giờ đây em biết yêu thương bản thân mình trước rồi mới có thể lan tỏa yêu thương.” P.T.T Dung, 2000 – Sinh viên.

“Thông qua 2 ngày học thiền tại InnerSpace, tôi cảm thấy mình học hỏi được nhiều điều. Đặc biệt là tâm hồn được bình an. Không gian ở đây rất thỏa mái, nó mang lại nhiều năng lượng cho bản thân.” N.T Hồng, 1978 – Giảng viên

yoga thiền định

Khóa học thiền Innerspace giúp em có được cái nhìn toàn diện hơn cho cùng vấn đề đã gặp trước đây, nhưng giờ cách nghĩ và cách đối diện đã khác. Chấp nhận sai lầm của quá khứ, bao dung cho bản thân và từ đó cảm nhận được bình an.” N.L Ánh Ngọc, 1991 – Nhân viên văn phòng.

“Em luôn có cảm giác an toàn và bình an khi thực hành thiền định với những lời dẫn của cô giáo. Em cảm thấy mọi điều mà InnerSpace mang đến đều hoàn hảo, vì em cảm nhận được tình cảm của mọi người trong những sự vật em tiếp xúc.” L.T Lan Anh, 1998 – Sinh viên.

“Tôi cảm thấy bình an ngay khi vừa đặt chân đến Trung Tâm Inner Space, đến khu vườn, đến lớp học.” T.T Hải Du, 1981 – Nội trợ.

Mọi Người Xem :   Mua bình sữa Comotomo chính hãng ở đâu uy tín nhất?

lớp học thiền miễn phí tại tphcm

“Đây là lần đầu tiên em đến Trung Tâm InnerSpace. Những nụ cười thân thiện, những ánh nhìn yêu thương. Một quang cảnh bình an đến lạ. Có lẽ, em không tìm được một nơi thứ hai nhử ở Inner Space.

Tại khóa học thiền định 2 ngày, em đã nhận được nhiều giá trị về sức mạnh nội tại. Điều em tâm đắc khi học thiền là “Quy trình làm dịu những cảm xúc”.” N.T.K Thanh, 1988 – Nhân viên kinh doanh.

“Áp dụng 3 bước thiền cơ bản, bản thân trở nên tích cực và lạc quan hơn. Trở nên yêu người khác, yêu mọi thứ xung quanh và thấy cuộc đời thật đẹp.” N.T.N Bích, 1985 – CEO

“Tất cả những kiến thức trong khóa học thiền Inner Space đều mang lại lợi ích cho em. Biết điều chỉnh bản thân tốt hơn như kiểm soát những cảm xúc tiêu cực.” T.T Tuyến, 1983 – Kỹ sư xây dựng.

nơi học thiền tại tphcm

“Trước đây em chưa biết được thiền là gì? Sau 2 ngày học Thiền InnerSpace, em nhận ra rằng cần tĩnh lặng và sống có ích hơn. Em mong Trung Tâm Inner Space sẽ có nhiều khóa học ý nghĩa như thế này để mọi người đến tham gia. Từ đó, xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp, sống văn minh, đạo đức.” Đ.T Xuân, 1987 – Kế toán.

“Hai ngày vừa qua là 2 ngày quý giá của cuộc đời em, 2 ngày mà em cảm nhận được và trân quý từng khoảnh khắc. Tất cả những gì em cảm nhận được trong khóa học thiền đáng giá hơn bất cứ thứ gì.” N.T Uyên, 1989 – Giáo viên mầm non.

khóa học thiền miễn phí

“Phương pháp thiền định rất hay, hữu ích và có thể thực hành, áp dụng ngay trong cuộc sống hang ngày. Cách truyền đạt của cô giáo đã giúp em hiểu dễ dàng một số điểm mà trước đây em còn lờ mờ, lẫn lộn và làm tâm mình luôn xáo trộn.

Khóa học thiền InnerSpace cơ bản đã mở ra cho em những hướng thực hành rõ rang để cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân và vượt qua trầm cảm mà em đã gặp phải 3 lần trong cuộc sống trước đây.” N.Đ.H Yến, 1979 – Tư vấn du học và đào tạo.

“Sau khi học xong khóa Thiền InnerSpace cơ bản này tôi cảm thấy rất hữu ích cho cuộc sống của tôi. Và đặc biệt tôi tìm được sự bình an trong cuộc sống đầy lo toan và phiền muộn.” T.T.T Trúc, 1976 – Công nhân viên.

huong-dan-thien-dinh-innerspace-tai-viet-nam

Khóa học thiền đã mang đến cho con cảm giác nhẹ nhàng và an nhiên trong tâm hồn rất nhiều. Mục tiêu ban đầu của con khi đến đây là để tìm ra câu hỏi tai sao con không thể duy trì được cảm xúc tích cực, vì sao bản thân luôn bất định và dễ dàng thay đổi.

Cảm thấy bình an, tĩnh tâm hơn và quý trọng cuộc sống này hơn. Chỉ cần đặt chân đến Trung Tâm Innerspace là tâm trạng con lại trở nên tươi vui và bình thản hơn rất nhiều.” Đ.T Ái Nhi, 1999 – Sinh viên.

“Khi tham gia khóa học này tôi bắt đầu nhận ra mình là ai và giá trị cốt lõi của mình là gì? Và mình phải làm như thế nào để duy trì và phát huy giá trị cốt lõi của mình. Tôi đã có nhiều trải nghiệm trong quá trình khóa học Thiền InnerSpace, nhưng đọng lại sâu nhất là sự thư giãn và tĩnh tại.” P.T.T Hoài, 1983 – Nhân viên sale.

Mọi Người Xem :   Mua GH Creation chính hãng ở đâu uy tín, giá thành tốt?

“Em trải nghiệm bình an trong mỗi buổi học Thiền InnerSpace. Thực tập liên tục 15 buổi giúp em sống an vui hơn, đối diện với những khó khăng trong cuộc sống nhẹ nhàng hơn.” P.T Thúy, 1977 – Giảng viên.

nhập môn thiền định

“Đây là khóa học tuyệt vời! Tôi học được nhiều kiến thức mới và thực hành theo chỉ dẫn giúp tôi cảm thấy bình an hơn trong cuộc sống của mình. Việc giữ cho mình bình an giúp tôi đạt được những mục tiêu trong cuộc sống nhanh hơn. Cuộc đời này tốt đẹp hơn bao giờ hết khi bản thân mỗi người đều sống với đức hạnh của mình.” T.H Thanh, 1983 – Viên chức.

“Sau khóa Thiền InnerSpace mình trở nên bình tĩnh trước nhiều tình huống có tính thử thách, cảm thấy biết ơn, cảm thông cho mọi người xung quanh, biết suy nghĩ kĩ, hỏi bản thân rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Cảm thấy cuộc đời rất đáng sống!” N.H Minh, 1993 – Nhân viên IT.

cach-ngoi-thien-chua-benh

Khóa học thiền Inner Space giúp tôi thông hiểu về chính tôi cũng như những quy luật trong cuộc sống, để luôn sống vui sống khỏe.” Lê Anh Tuấn, 1980 – Kinh doanh tự do.

Khóa học thiền này mang lại cho em nhiều khung bậc cảm xúc mà từ lâu rồi em chưa có, đưa em đi vào sâu trong nội tâm của mình đang suy nghĩ gì và cần gì.” Đ.X Lộc, 1994 – Technician

“Cân bằng 8 sức mạnh của suy nghĩ, kết hợp Thiền InnerSpace giúp bản thân tôi sống trải nghiệm sâu sắc hơn trong tất cả mọi tình huống xảy đến với cuộc đời.” N.T.A Mai, 1986 – Kinh Doanh

Thật tuyệt diệu! Hiện nay Trung Tâm InnerSpace đã phát hành thêm sách nói Đây là lúc để… Thiền. Mời bạn nghe nhé!

✅ Xem thêm : mua rượu pha chế ở đâu hà nội

=> Xem lịch học Thiền miễn phí tại Trung tâm Inner Space Tp.HCM

4.7 3 votes
Đánh giá bài viết
Share
Share
Share
Pin it


Các câu hỏi về học thiền ở đâu tphcm 2017


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học thiền ở đâu tphcm 2017 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học thiền ở đâu tphcm 2017 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học thiền ở đâu tphcm 2017 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học thiền ở đâu tphcm 2017 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học thiền ở đâu tphcm 2017


Các hình ảnh về học thiền ở đâu tphcm 2017 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về học thiền ở đâu tphcm 2017 tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về học thiền ở đâu tphcm 2017 từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

About The Author